Từ 22/11/2021, Fususu thực hiện các Clip thuyết trình 1 phút, cô đọng nhũng bí kíp phát triển bản thân tuyệt vời nhất mình tìm được trong nhiều năm qua để tặng bạn với phương châm: Đường dài 10 năm xương máu của tôi, sẽ trở thành đường tắt của bạn sau 1 phút!

Lưu ý: Bạn cần chờ chút để Clip Load, vuốt sang ngang để xem thêm, nút trên Clip là Blog liên quan.

Luyện trí nhớ, phương pháp học tập tăng tốc

Tự học tiếng Anh theo phong cách du kích

Thay đổi bản thân bền vững với thói quen nhỏ

Làm chủ cảm xúc, gia tăng sức mạnh ý chí

P.s. Bạn đã xuống tận đây sao? Bật mí cho bạn là hầu hết các Clip trên đều đạt hàng trăm ngàn, thậm chí cả triệu View trên Tiktok đấy. Nếu bạn muốn biết bí mật, hãy xem tại đây.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 22

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

45 thoughts on “Clip


Wow, đã có (45) Awesome Comments! 1. Anh ơi em có xem clip “ cách luyện tư duy nhanh nhạy “ của anh trên tik tok . Anh cho em hỏi là nếu mà em luyện tính nhẩm mỗi ngày thì nó giúp em đc gì ạ ?

 2. Vậy anh cho em hỏi là lúc em đá bóng mà thấy “thiếu tự tin” thì áp dụng pp này đc ko anh ?

 3. Anh ơi em có xem video “ quy tắc 5 giây “ của anh trên tik tok, anh cho em hỏi là nếu như mình đang thiếu tự tin thì chỉ cần đếm từ 1-5s và ngược lại là sẽ lấy lại đc tự tin à anh ?

  1. Mỗi lần e muốn làm gì đó, thì đếm từ 1-5s rồi hành động ngay, trước khi cơn ngại kịp xuất hiện nhé ^^! Tập thói quen đó nhiều, em sẽ tạo ra “neo cảm xúc” chỉ cần đếm tới 1 là hành động luôn.

 4. Anh hộ em hỏi là khi mà em học xong một bài nào đó hay học xong một kiến thức thì anh có cách nào để em thuộc được nó nhanh và nhớ đc lâu ko anh?

  1. Trên Blog Fususu anh có viết nhiều bài lắm, em có thể google từ khóa em cần + fususu sẽ ra nhé :)

 5. Anh chị em hỏi là khi em muốn tập trung vào vấn đề gì đó mà não cứ tự có nhưng suy nghĩ khác lẻn vào làm em cứ mất tập trung vậy anh có cách nào để cho “bộ não không tự suy nghĩ không ạ “

  1. Đó là thói quen phản ứng từ xưa của não bộ rồi, e có thể tập thói quen mới là hướng suy nghĩ của nó vào 1 thứ gì đó, hoặc e tập bài này sẽ trị tận gốc nha https://fususu.com/mat-tap-trung

 6. Vậy anh có phương pháp nào để trị tâm lí trong “mọi lĩnh vực “ không ạ

  1. Câu hỏi của em chung chung quá, a ko biết trả lời thế nào luôn :)))


Leave a Reply

Your email address will not be published.