gia đình không ủng hộ ước mơ của bạn
00:00 00:00
small_logo 11755 views
5
(13)

Gia đình không ủng hộ ước mơ và 3 cái giá của thành công...

Bạn có ước mơ nào đó không? Có một ước mơ thật tuyệt, song cũng có thể là ác mộng nếu gia đình không ủng hộ. Hôm rồi, một độc giả chia sẻ với Fususu rằng bạn ấy rất chán nản vì phải học, phải làm điều mình không thích. Ngẫm lại, bản thân tôi cũng từng như thế, và có lẽ… giờ vẫn vậy. Song điều quan trọng là ước mơ của tôi đã thành hiện thực!

Nếu bạn có một ước mơ, bạn lọt top những người thành công nhất, vì hầu hết mọi người thường sống mà không có mục đích rõ ràng. Song thứ gì cũng có giá của nó, và Blog này sẽ bật mí cho bạn 3 cái giá mà tôi đã phải trả, khi gia đình không ủng hộ, và cách “trả giá hiệu quả” giúp bạn chinh phục ước mơ của mình.

Cái giá phải trả #1 khi gia đình không ủng hộ: Cảm giác cô đơn giữa chốn đông người.

Thật sung sướng nếu như bạn nói ra ước mơ và được tán thưởng. Song đời không như mơ, dù mục tiêu của bạn có hấp dẫn thế nào, thì hầu hết mọi người vẫn có thể tặng cho bạn những gáo nước lạnh. Đó cũng là cái giá dễ thấy nhất khi gia đình không ủng hộ ước mơ, khi bạn bè can ngăn kế hoạch của bạn: Cảm giác cô đơn.

Khi ấy, kể cả những người bạn thân nhất, cũng có thể trở thành rào cản. Những cuộc gặp mặt trò chuyện vui vẻ trước đây sẽ biến mất, thay vào đó là những lời khuyên can bạn nên làm gì, không nên làm gì. Những người bạn không chung lý tưởng như thế, sẽ làm cho cảm giác cô đơn thêm mãnh liệt.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 13

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa gia đình không ủng hộ hoặc gia đình không ủng hộ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

3 thoughts on “Gia đình không ủng hộ ước mơ và 3 cái giá của thành công


Wow, đã có (3) Awesome Comments!  1. Thật sự cám ơn anh Phương đã chia sẽ những điều này. Em đang đối mặt với giai đoạn mà cảm giác cô đơn vì không tìm được người cùng chí hướng gặm nhấm bản thân. Bài blog rất hữu ích ạ.

  2. hay
    nó đã giúp tôi thay đổi suy nghĩ
    cảm ơn rất nhiều


Leave a Reply

Your email address will not be published.