1 năm nữa kể từ hôm nay, nếu bạn áp dụng theo đúng những gì được bật mí trong bộ quà này, tôi tin rằng bạn sẽ tiến tới mục tiêu bạn đề ra nhanh hơn x2, sướng hơn x3!

Gia nhập cộng đồng 100.000+ độc giả theo dõi Fususu và nhận…

Đây là bí mật giữa chúng ta, tôi sẽ nhờ bồ câu đưa mail ship quà tới hòm thư của bạn, kèm hướng dẫn tham gia diễn đàn VIP dành cho độc giả được tôi hỗ trợ.

secure logo
Thông tin được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bộ 8 món quà này sẽ giúp bạn thế nào?

Hơn 10 năm chinh phục mọi mục mình tiêu đề ra, bao gồm cả những mục tiêu không phải thế mạnh của mình, hơn ai hết, tôi hiểu rằng: Bản đồ đúng đắn, hơn cả may mắn.

Cho dù bạn mục tiêu của bạn là gì, thì tôi tin rằng nếu bạn phát triển bản thân theo 4 bí quyết này, chắc chắn sẽ mục tiêu bấy lâu nay sẽ nằm trong tay bạn!

BÍ QUYẾT #1 – KÍCH HOẠT TRÍ NÃO

Dù làm gì, bạn cũng phải dùng tới… não. Ông trời bạn cho bạn bộ não thiên tài, chỉ tiếc là ngài quên gửi hướng dẫn sử dụng. Phát huy tối đa sức mạnh bộ não, sẽ giúp bạn chinh phục mọi mục tiêu nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn.

Ebook tiểu thuyết Bật Đèn sẽ giúp bạn không chỉ có những giây phút thư giãn, mà còn nắm rõ nguyên lý kích hoạt não bộ, rèn luyện siêu trí nhớ. Sau đó, bạn có thể thực hành ngay với khóa học “Chinh phục đỉnh 1000 số Pi.”

BÍ QUYẾT #2 – XÂY DỰNG THÓI QUEN

Hầu hết mọi người không thay đổi, không phải vì thiếu quyết tâm, mà là quá phụ thuộc vào quyết tâm. Bí quyết để tạo ra sự thay đổi bền vững là bạn cần tạo dựng cho mình những thói quen.

Vì thế mà bạn được tặng khóa học “7 ngày chinh phục bản thân không cần động lực”, kèm với Ebook “Nhích tới thành công với 52 thói quen nhỏ (mà có võ).” để áp dụng ngay vào cuộc sống.

BÍ QUYẾT #3 – PHÁ RÀO NGOẠI NGỮ

Ngoại ngữ là con đường nhanh nhất để bạn tiếp cận với những tri thức mới nhất, song nhiều người lại để nó trở thành một rào cản. Hãy nhớ: Trước khi bạn biết nói, tiếng mẹ đẻ cũng là ngoại ngữ.

Vì thế bạn được tặng Ebook 7 cách học Tiếng Anh du kích (có thể áp dụng cho mọi ngoại ngữ) cùng khóa học “Làm chủ 1000 từ thông dụng theo phương pháp mới.” để giúp bạn ngày càng tiến bộ, ngay cả khi ngủ.

BÍ QUYẾT #4 – CHIA SẺ & CHO ĐI

Một trong những cách tốt nhất để bạn liên tục tiến lên trong cuộc sống, đó là không ngừng học hỏi. Một trong những cách tốt nhất để học hỏi, là bạn không ngừng chia sẻ.

Vì thế bạn được tặng ebook “Bí mật ORE – Tự tin thuyết trình như nhà vô địch”ebook “Bí mật tác giả 30 giây” để… viết sách (1 việc nên làm càng sớm càng tốt, còn xuất bản hay không thì tùy bạn).

Chào bạn, tôi là Nguyễn Chu Nam Phương, bút danh Fususu.

Dù tốt nghiệp 4 điểm Văn, nhưng tôi lại có thể viết hơn 10 cuốn sách đủ thể loại, và đang giúp hàng chục tác giả khác xuất bản sách.

Dù hướng nội ngại giao tiếp, nhưng tôi lại có thể đạt chức vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á năm 2022.

Dù ABC… nhưng tôi lại có thể XYZ…

Danh sách này dài lắm: Từ não cá vàng tới não cá voi, nhớ cả ngàn số Pi; từ học lại tiếng Anh vỡ lòng, tới dịch cả tá sách; từ giảm cân, tới tăng cân…

Điều đó khiến tôi tin rằng dù ước mơ của bạn là gì thì: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp (và khổ nhất là bạn đã kiên trì… áp dụng phương pháp sai).

Phương pháp đã sai, đích đến còn dài. Đó là lý do nhân dịp này, tôi có hòm kho báu tặng bạn, để đường dài 10 năm của tôi, sẽ thành đường tắt của bạn, sau 1 chạm…Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 57

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Wow, hãy là người đầu tiên comment bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.