Gia nhập cộng đồng 100.000+ độc giả theo dõi Fususu và nhận…

Chào bạn, tôi là Nguyễn Chu Nam Phương, bút danh Fususu.

Dù tốt nghiệp 4 điểm Văn, nhưng tôi lại có thể viết hơn 10 cuốn sách đủ thể loại, và đang giúp hàng chục tác giả khác xuất bản sách.

Dù hướng nội ngại giao tiếp, nhưng tôi lại có thể đạt chức vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á năm 2022.

Dù ABC… nhưng tôi lại có thể XYZ…

Danh sách này dài lắm: Từ não cá vàng tới não cá voi, nhớ cả ngàn số Pi; từ học lại tiếng Anh vỡ lòng, tới dịch cả tá sách; từ giảm cân, tới tăng cân…

Điều đó khiến tôi tin rằng dù ước mơ của bạn là gì thì: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp (và khổ nhất là bạn đã kiên trì… áp dụng phương pháp sai).

Phương pháp đã sai, đích đến còn dài. Đó là lý do nhân dịp này, tôi có hòm kho báu tặng bạn, để đường dài 10 năm của tôi, sẽ thành đường tắt của bạn, sau 1 chạm…

Nếu bạn đã nhận bộ quà trên mà cảm thấy vẫn chưa đủ, bạn luôn có thể tìm thêm kho báu trong hơn 300+ Blog tôi cập nhật hàng tuần suốt suốt 10 năm qua…

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
MỚI RA LÒ…
Đã bao giờ bạn đặt mục tiêu với sự tự tin cao độ? Rồi trên hành trình đó, bạn nhận ra bài học cuộc sống đầu tiên…
Đọc Tiếp
Một cuốn sách mới của Fususu bật mí cho bạn phương pháp mới 3 bước giúp bạn vượt qua trì hoãn để thành công nhanh chóng hơn là bạn nghĩ đấy.
Đọc Tiếp
ĐỌC GÌ HÔM NAY…
Cách làm chủ cảm xúc - quan trọng là thần thái
Đã bao giờ bạn đối mặt với ai đó có một “thần thái” hết sức nghiêm trọng chưa? Lúc đó bạn có làm chủ cảm xúc được không? Bạn có giữ được “thần thái” bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh không?
Đọc Tiếp
Một thói quen nhỏ mà có võ, cũng là cách tăng vốn từ tiếng Anh lên rất kỳ diệu, không tốn thời gian, mà lại rất hiệu quả. Hãy khám phá ngay!
Đọc Tiếp

Ồ, bạn đã kéo xuống đây cơ à? Bạn biết không, tôi rất thích những người như bạn. Tôi tin rằng, ngày hôm nay bạn đọc hết Blog của ai đó, sau này bạn cũng sẽ tới đích đến của mình. Nên có thêm quà cho bạn…

câu nói hay truyền cảm hứng thay đổi bản thân từ Fususu 1

Mọi thành công đều xuất hiện hai lần, và lần đầu tiên là trong tâm trí. Tư duy tích cực là chìa khóa giúp bạn tự tạo động lực, chinh phục mục tiêu. Nói thì dễ, làm… toàn quên, hãy để lại Email và kết bạn với Fususu, và nhận những câu nói cảm hứng, truyền động lực mạnh mẽ (song ngữ)

secure logo
Thông tin được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 61

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?