thay đổi bản thân để thành công hơn với 10 lời thề thành công
small_logo 8204 views
5
(6)

Thay đổi bản thân để thành công với 10 lời thề đặc biệt...

Thay đổi bản thân để thành công hơn, là điều mà ai cũng mong muốn, song cũng là một hành trình không hề dễ dàng. Chính vì thế mà Og Madino, một bậc thầy về tư duy thành công đã thiết kế ra 10 lời thề đặc biệt, không chỉ giúp bạn thay đổi bản thân để thành công hơn, mà còn hạnh phúc trọn vẹn.

Sau sự thành công của 10 tờ kinh diệu kì (hay 10 cuộn da dê) trong cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, Og Madino đã cho ra đời tập tiếp theo, kể nốt câu chuyện đầy cảm hứng ở tập một, kèm với 10 lời thề giúp bạn thay đổi bản thân để thành công và hạnh phúc hơn sẽ được giới thiệu chi tiết ở Blog này.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 6

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa thay đổi bản thân để thành công hoặc thay đổi bản thân để thành công fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

6 thoughts on “Thay đổi bản thân để thành công với 10 lời thề đặc biệt


Wow, đã có (6) Awesome Comments!  1. chào bạn FUSUSU. mình rất muốn có file PDF song ngữ 10 lời thề thành công này, để nâng cao khả năng tiếng anh, tuy nhiên đã cố gắng rất nhiều lần mà bồ câu đưa thư ko thấy gửi đến cho mình. FUSu SU có thể gửi trực tiếp cho mình xin bản song ngữ vào hòm thư vananh5899@gmail.com được ko ạ

  2. làm sao để thành một con người hoàn hảo trong con người mỗi con người ?
    làm sao để yêu đời yêu cuộc sống hơn?
    làm sao để thành công sau những quyết tâm nhưng lại sợ thất bại?????????


Leave a Reply

Your email address will not be published.