Cách học tiếng Anh tốt nhất
small_logo 66260 views
4.7
(6)

Cách Học Tiếng Anh Giỏi Hơn “Thực Sự” Là Phải “Thực Tế!”...

Bạn đang tìm cách học tiếng Anh ư? Bạn quả thật là một thợ săn dũng cảm! Vì sao ư? Vì tiếng Anh là một con gấu hung hãn. Nó “ăn” gần hết chữ nghĩa của nhân loại, từ đài báo Internet cho tới trò chuyện hàng ngày. Đã bao lâu rồi bạn không nghe ai đó nói “Xin chào”, hay là toàn “Hi, Hello, Bye Bye”?

Chưa hết. Nếu không hiểu bản chất, không biết cách học tiếng Anh hiệu quả thì con gấu này còn ăn vô số thời gian và tiền bạc của bạn. Hầu hết mọi người sau mười mấy năm (thậm chí hai mấy, ba mấy) miệt mài rèn luyện, khi ra tới thực địa, khi tiếp chuyện với người nước ngoài vẫn bị con gấu này hạ gục.

Câu chuyện đắng lòng chai Cô-ca

Tôi vẫn còn nhớ như in một ngày đẹp trời tháng 11 năm 2009, qua một diễn đàn về tiếng Anh, tôi nhận được Email của Antonio Graceffo, một võ sư, diễn giả, tác giả, thành thục tới 5 ngoại ngữ. Ông nói mình tới du lịch Việt Nam, và cần một sinh viên năng động, giỏi tiếng Anh (lẫn tiếng Việt) để giao lưu.

Thực ra thì hồi tiểu học tôi mù tiếng Anh, tới lớp 6 ông cậu của tôi phát hiện ra và giúp tôi ôn lại bảng chữ cái ABC. Sau đó nhờ sự kiên trì kết hợp với một vài cách hack ghi nhớ mà tôi đã khá hơn. Tới lớp 7, tôi có đi thi học sinh giỏi tiếng Anh, và nhiều kỳ sau đó 9 hay 10 phẩy tiếng Anh trên lớp với tôi là chuyện bình thường.

Vì thế mà tôi tự tin lắm, đây quả là một cơ hội tuyệt vời để thực hành tiếng Anh nên tôi đã nhận lời Antonio. Sau khi đưa Antonio dạo chơi phố phường, thì thử thách bắt đầu thực sự khi tôi chở Antonio trên đường về nhà.

“Ai oăn ở câu đờ cốc cờ,” Antonio nói.
“Wát?” Tôi hỏi lại.
Atonio nói thật chậm. “I… want… a… câu… đờ… cốc… cờ.”

Câu đờ cốc cờ? Cái đầu bối rối của tôi lục tung mọi ngóc ngách mà không sao biết được nó là gì. Thấy mặt tôi ngu ngơ, Antonio tỏ ra khá bực mình. Phải mất mấy lần nghe ông phát âm lại chầm chậm, tôi bắt được từ “Coke” (lon Cô ca). Chúng tôi tạt vào quán tạp hóa gần đó, nhưng Antonio nhìn và lắc đầu.

Sau khi nghe loáng thoáng được “Câu đờ” là Cold (lạnh), tôi chở ông tới một vài quán khác có bán Cô-ca và nước đá, nhưng Antonio vẫn không vừa lòng. Về tới nhà, phải cho tới lúc ông viết lên bảng và giải thích, tôi mới biết “Cold Coke” là cô-ca ướp lạnh. Tôi cảm giác bị ăn một cái tát đau điếng từ con gấu tiếng Anh, tôi cần phải xem lại cách học tiếng Anh của mình!

Rồi tôi vẫn còn bị “ăn tát” nhiều lần nữa…

Khi đi làm, tôi phải đọc nhiều tài liệu tiếng Anh cần thiết cho công việc, mắt tôi hoa lên vì quá nhiều từ mới (Mà thật ra cũng có khá nhiều từ cũ, nhưng tôi toàn quên).

Nhiều lần soạn xong một cái email tiếng Anh, tôi chần chừ chưa dám gửi cho đối tác vì hết sợ sai chính tả, rồi lo không biết viết vậy người ta có hiểu đúng ý mình không.

Khi gặp gỡ người nước ngoài, sau vài câu xã giao thì tôi cứng họng chẳng biết nói gì. Đành ngậm ngùi và… há mồm nghe mấy bạn trẻ nói tiếng Anh cứ như người bản ngữ.

Tóm lại sau 15 năm học tiếng Anh trên trường, sau vô số lần mài đũng quần tại các trung tâm tiếng Anh, sau biết bao chương trình học… và cả một tấn tiền, tôi phát hiện ra một vấn đề lớn với cách học tiếng Anh của mình:

Có thể tôi đạt điểm cao ở trường học, nhưng vẫn “đúp” ở trường đời!

Antonio và thực tế cuộc sống đã dạy cho tôi một bài học:

Muốn giỏi thực sự, bạn phải thực tế!

Tới thời điểm này thì sao?

Nếu như trước đây, tôi không phải là giáo viên tiếng Anh, cũng chẳng có chứng chỉ gì hoành tráng liên quan tới tiếng Anh. Thì hiện tại, tôi vẫn… như vậy. Chỉ khác là tôi không còn sợ con gấu tiếng Anh đó nữa, và có bên mình hai chứng chỉ quốc tế, tuy không liên quan tới tiếng Anh, nhưng chúng rất thực tế. Đối với tôi, chúng có giá trị hơn cả tấm bằng IELTS 8.0!

làm sao để thành công trong thời đại cạnh tranh

Với người hướng nội, việc duy trì cuộc trò chuyện với người “ta” còn khó, huống chi là người “tây”? Ấy vậy mà đầu 2015, công ty cử tôi tham gia khóa học của một vị giáo sư ở ĐH Stanford và vợ của ông (bạn biết phong cách dùng từ cao siêu của các giáo sư rồi đấy), song tôi đã giao tiếp với họ cả tháng trời, và hoàn tất khóa học tuyệt vời này.

cách học tiếng Anh tiny habits

Sau đó trên hành trình vừa du lịch vừa viết sách, tôi có thể bắt chuyện với vô số người nước ngoài, từ một nhiếp ảnh gia cho tới họa sĩ vẽ tranh trừu tượng. Biết cách học tiếng Anh hiệu quả, bạn không chỉ giao tiếp tốt, mà thậm chí còn hợp tác với họ (gần cuối Blog tôi sẽ bật mí)

tiếng anh du kích fususu giao tiếp với người nước ngoài

Không chỉ tự tin khi giao tiếp, mà tiếng Anh còn giúp tôi thăng tiến trong sự nghiệp. Nhờ nó mà tôi tìm được cuốn sách World Class Speaking của nhà vô địch diễn thuyết thế giới Craig Valentine và áp dụng hiệu quả. Chỉ trong một thời gian ngắn, tôi trở thành một trong những Trainer hàng đầu của khóa học Tôi Tài Giỏi từ 2011 – 2015.

Từ đó tới nay, tôi vẫn theo học Craig Valentine và gần đây nhất, để hoàn thành cuốn sách tiếp theo của mình về bí quyết thuyết trình, tôi đã đầu tư 2500$ (gần 60 triệu) để tham gia khóa học hơn 3 tháng, làm bài luận 10.000 chữ tiếng Anh để nhận chứng chỉ Worldclass Speaking Coach từ ông. Chưa kể là nếu lên Google Play, tìm từ khóa Fususu, bạn sẽ thấy tôi đã tự dịch 4 cuốn sách của mình sang tiếng Anh!

làm sao để thuyết trình hay hơn trong thời gian ngắn với speaking coach nguyễn chu nam phương

Cuối cùng, khả năng nghe nói tiếng Anh của tôi cũng tăng lên đáng kể khi có thể thuyết trình trôi chảy bằng tiếng Anh. Gần đây nhất tôi đã tham gia một buổi Meeting của các câu lạc bộ Toastmasters ở miền Trung. Thật là vinh dự khi hơn 70 thành viên tham dự đã bình chọn cho bài nói của tôi.

00:00 00:00

Tôi chia sẻ tất cả những điều này không phải để khoe khoang, vì thực tế là trong Clip trên có vài chỗ tôi phát âm cũng chưa chuẩn lắm. Một phần cũng là vì run, có nhiều người tham dự mà, ngoài bạn bè Toastmasters quốc tế, còn có cả “giám khảo” đánh giá bài nói của tôi. Song phần quan trọng hơn là để nói với bạn rằng:

Muốn giỏi thực sự, bạn cần phải thực tế.

Và thực tế là khi bạn thấy Tây nói tiếng Việt, nói được một câu mà bạn hiểu, là bạn thấy sướng, bạn muốn nói tiếp với họ rồi. Người Tây cũng vậy thôi, họ chỉ cần bạn nói mà họ hiểu, là mọi thứ tiếp tục suôn sẻ. Họ có một phương châm là:

“Language is not perfection, it’s connection”.

Bạn tìm cách học tiếng Anh, hay một ngoại ngữ nào, là để bạn kết nối, chứ không phải để hoàn hảo. Đó là lý do sau trải nghiệm đắng lòng chai cô ca, tôi không quan tâm tới bất cứ một loại điểm số hay chứng chỉ tiếng Anh nào cả, tôi tìm cách học tiếng Anh là để đạt một mục tiêu nào đó của mình, và nếu muốn dùng được tiếng Anh thực sự, bạn cũng nên thực tế như vậy.

Thực hiện được ước mơ… là mơ ước của biết bao người. Còn một điều nữa mà tôi chưa kể với bạn, là nhờ tiếng Anh mà vào năm 2017 tôi đã thực hiện được một ước mơ lớn của mình. Sau khi xuất bản cuốn sách đầu tay Numagician và được nhiều độc giả hưởng ứng, tôi nhận ra rằng đường dài của tôi, nên trở thành đường tắt của bạn.

Tôi muốn xuất bản một cuốn sách viết về cách học tiếng Anh, cách giúp bạn rút ngắn hàng chục năm học lãng phí để dùng được nó một cách hiệu quả. Năm 2017, tôi đã thực hiện được việc đó, cuốn sách 21 cách học tiếng Anh du kích với lối viết song ngữ từng đoạn độc đáo đã ra đời.

cách học tiếng anh song ngữ từng đoạn

Khác với các sách song ngữ truyền thống để một bên tiếng Anh, một bên tiếng Việt, thì khi mở sách ra bạn sẽ thấy tôi sắp xếp tỉ mỉ từng đoạn tiếng Việt và tiếng Anh so le nhau. Việc này vừa giúp bạn thuận tiện tra cứu, vừa giúp bạn gia tăng ngay trình độ tiếng Anh sau từng đoạn đọc.

Nhiều giải pháp trong sách đưa ra tuy miễn phí để thực hiện, song hiệu quả gấp nhiều lần so với các giải pháp tốn tiền ngoài kia. Thực tế đã chứng minh, sách đã nhận được hàng trăm Review 5 sao trên Tiki và từng lọt top sách tiếng Anh bán chạy, đã giúp hàng ngàn độc giả xua tan nỗi sợ con gấu tiếng Anh, và dần biến nó thành tiếng “bố đẻ”.

review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích

Điều gì đã giúp tôi thay đổi cách học tiếng Anh và tạo ra kết quả thực tế?

Bạn còn nhớ Antonio chứ? Khi tôi hỏi ông điều gì đã giúp ông thành thục 5 ngoại ngữ, ông đã thủ thế và như chuẩn bị đấm tôi vậy. Quả thật, ông đã tung ra một cú đấm vào không khí rồi hỏi:

“What’s is it called in Vietnamese?”
(Cái này trong tiếng Việt gọi là gì?”)

Khi tôi trả lời là, “Đấm” thì Antonio đấm tiếp vài cú nữa và miệng lẩm bẩm “Đám, đắm, đấm…”, càng nói nhiều, ông phát âm càng chuẩn. Đó là cách giúp ông thành thục 5 ngoại ngữ: Tự học qua thực tế! Và cũng giúp tôi nhận ra một sự thật cực kỳ thú vị, mà bao năm qua mình không để ý.

Cách học tiếng Anh tốt nhất

Đó là trước khi chúng ta biết nói, mọi tiếng mẹ đẻ đều là ngoại ngữ. Nếu bạn đã giỏi được tiếng Việt, thì mọi lý do để không giỏi được tiếng Anh, chỉ là… ngụy biện. Với niềm tin mạnh mẽ đó, cộng với gợi ý từ Antonio, tôi đã dành 5 năm tiếp theo để nghiên cứu và áp dụng các cách học tiếng Anh tự nhiên, gắn liền với thực tế (vì đó là cách trẻ con làm chủ tiếng mẹ đẻ).

Tôi tự hỏi:

Có cách học tiếng Anh nào mà không phải làm bài tập, vẫn giỏi lên hằng ngày?
Có cách học tiếng Anh nào mà không phải tụng cả đống từ vựng, vẫn giỏi lên hằng ngày?
Có cách học tiếng Ann nào mà không tốn thời gian, thậm chí đi ngủ mà mình vẫn giỏi lên hàng ngày?

Tôi gọi chúng là những cách học tiếng Anh “du kích”, mọi lúc mọi nơi. Và bạn có thể tìm thấy đầy đủ 21 cách trong sách, song ngay tại đây tôi sẽ tiết lộ cho bạn một cách đơn giản, miễn phí mà cực hiệu nghiệm.

Vốn là một người yêu thích học hỏi, đọc sách, và đặc biệt là tìm ra những câu nói hay truyền cảm hứng, thời đó không có ngày nào là tôi không tìm ra một câu nói hay để đăng lên Facebook. Vậy tại sao tôi không kết hợp việc đó với học tiếng Anh?

câu nói hay tạo động lực khởi đầu mới - bộ fususu cards 2020

Kể từ đó, không ngày nào mà tôi không dành 10-15 phút để  Google từ khóa “inspirational quotes” để tìm ra các câu châm ngôn hay, học hỏi và nghĩ ra câu nói mới, thiết kế ảnh thật đẹp mang phong cách Fususu và đăng Facebook truyền cảm hứng cho mọi người.

Sau 5 năm tôi đã đọc cả ngàn câu tiếng Anh mà không cần suy nghĩ, chúng không chỉ giúp tôi gia tăng vốn từ vựng tiếng Anh, tạo động lực mỗi ngày giúp tôi viết sách song ngữ hoàn thành ước mơ, mà còn giúp tôi tạo ra một hòm kho báu cực kỳ giá trị: 156 câu nói hay.

Với tôi 5 năm học tiếng Anh với thực tế đó đáng giá hơn 10 lần so với hơn 15 năm năm học tiếng Anh trước đây theo cách cũ!

Hãy để đường dài của tôi, trở thành đường tắt của bạn!

00:00 00:00

Audio trên chính là trích đoạn giọng đọc bản xứ của sách 21 cách học tiếng Anh du kích. Bên cạnh việc đầu tư hàng trăm đô để thuê thầy giáo bản xứ đọc, tôi còn mất cả tháng trời biên tập để thực hiện nguyên tắc “du kích”. Không chỉ đọc, bạn có thể nghe sách với giọng bản xứ mọi lúc mọi nơi, và tiến bộ ngay cả khi ngủ!

Chưa hết, một nguyên tắc “đánh du kích” quan trọng là bạn tập trung vào các điểm trọng yếu. Vì thế mà tôi cũng dày công tạo ra một khóa học giúp bạn nhớ nhanh 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất, mà theo Dr. Fry thì khi bạn làm chủ 1000 từ này, bạn có thể đọc hiểu tới 90% tài liệu tiếng Anh.

Hãy tưởng tượng, nếu một người từng đau đớn khi học 12 năm tiếng Anh điểm cao chót vót mà không hiểu một từ đơn giản khi giao tiếp thực tế, giờ có thể tự tin nói chuyện với người bản xứ và hoàn thành 2 chứng chỉ quốc tế đầy giá trị (và thực tế), thậm chí thực hiện được ước mơ xuất bản sách song ngữ, thì bạn còn có thể làm được gì khi biết cách học tiếng Anh du kích sớm hơn tôi?

Vì thế mà tôi đã tạo ra một bộ giải pháp, giá trị của nó không chỉ đo bằng hàng ngàn đô tôi đã đầu tư, mà còn đo bằng hàng ngàn giờ kinh nghiệm thực tế. Vì một thế hệ người Việt giỏi tiếng Anh hơn Tây, và vì bạn đã kiên trì đọc tới cuối Blog 2500 chữ này (thật hiếm có), tôi sẵn sàng ưu đãi cho bạn với giá tương đương vài bịch bột giặt cỡ bự.

Hãy nhớ: Bột giặt thì có thể tẩy sạch quần áo vài lần rồi hết, còn những kiến thức giá trị này sẽ thay đổi cách học tiếng Anh của bạn mãi mãi, và mở ra những cơ hội đầy thực tế cho bạn để hạnh phúc hơn, thành công hơn, nhanh chóng hơn!


Bộ giải pháp tự học tiếng Anh du kích giúp bạn thành công thực sự

786.000 499k
Đầu tư hôm nay, tiết kiệm hơn 250.000!

Lưu ý: Nếu bạn ở nước ngoài, hoặc đã có sách giấy, thì có thể đặt riêng tài khoản đọc & nghe sách Online tại đây.


Bộ giải pháp này bao gồm những gì và sẽ giúp bạn thế nào?

 • Giỏi lên không cần suy nghĩ với 21 cách học tiếng Anh du kích (sách giấy, song ngữ)
 • Luyện nghe du kích với bộ Audiobook song ngữ với giọng đọc bản xứ
 • Quyền lợi tham gia các buổi giao lưu trực tuyến dành cho độc giả Fususu qua Zoom
 • Thức dậy mỗi ngày đầy tích cực với bộ 3 hòm kho báu 156 Flashcard câu nói hay (song ngữ)
 • Tạo động lực mạnh mẽ vượt thoát trì hoãn với bộ 10 Poster A4 câu nói truyền cảm hứng nhất
 • Khóa học Nhớ nhanh 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất của Dr. Fry cùng Fususu

Đặc biệt: Tài khoản đọc sách Online cùng Fususu

Đã bao giờ bạn có cảm giác mình bị bỏ rơi chưa?

Năm 2013, tôi đọc được một cuốn sách rất hay của một tác giả nước ngoài (xin phép giấu tên). Tôi đã Email cảm ơn và hỏi một câu trong sách. Và tới giờ, Email vẫn chưa nhận được trả lời (dù đã reply vài lần). Điều đó làm tôi rất buồn, tôi tự hứa với bản thân:

Dù có trở thành tác giả sách bán chạy thế nào đi nữa, tôi sẽ luôn quan tâm tới độc giả!

Tất nhiên, mỗi ngày có hơn 3000 độc giả ghé thăm Blog Fususu, và tôi luôn nỗ lực phản hồi khi họ để lại comment sớm nhất có thể. Dù bận rộn, nhưng tôi rất thích những người chủ động và tích cực như bạn, nên sẽ ưu tiên hỗ trợ hàng đầu nếu bạn đầu tư trọn bộ sách trên.

Trong bộ sản phẩm bạn đặt có kèm phiếu hướng dẫn truy cập tài khoản đọc sách Online (gồm cả Ebook/Audiobook) để không chỉ giao lưu với độc giả khác, mà còn có thể đồng hành cùng Fususu trên từng chương sách.Bộ giải pháp tự học tiếng Anh du kích giúp bạn thành công thực sự

786.000 499k
Đầu tư hôm nay, tiết kiệm hơn 250.000!

Lưu ý: Nếu bạn ở nước ngoài, hoặc đã có sách giấy, thì có thể đặt riêng tài khoản đọc & nghe sách Online tại đây.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 6

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách học tiếng anh hoặc cách học tiếng anh fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

188 thoughts on “Cách Học Tiếng Anh Giỏi Hơn “Thực Sự” Là Phải “Thực Tế!”


Wow, đã có (188) Awesome Comments! 1. Cho em hỏi bộ trình học tiếng anh này có giành cho người mất gốc không ạ em không phải là mất gpocs hoàn toàn em nghĩ là mình học cũng kha khá nhưng khả năng giao tiếp phát âm và đặc biệt là làm bài tập kém lắm ạ

  1. Bộ này trang bị đầy đủ A-Z cho em về phương pháp tự học tiếng Anh nhé. Mất gốc hay còn chút rễ vẫn chiến được hết nha ^^!

  1. Em cứ tham gia CLB thuyết trình Toastmasters nhiều vô nhé, khả năng giao tiếp sẽ tăng lên thôi ^^!

 2. Em đang bắt đầu học tiếng Nhật để đi sang làm việc.
  Mở podcast lên nghe thụ động dù chả hiều gì có hiệu quả không anh.
  Kiểu tắm ngôn ngữ ấy. E định nghe 10h /1 ngày

  1. Tắm ngôn ngữ vậy nó sẽ trôi mất thôi em. Kinh nghiệm cho thấy nó chỉ hiệu quả khi em đã hiểu 80-90% thôi, thì mỗi lần nghe lại sẽ thấm hơn. Còn nghe mà ko hiểu gì thì nó chẳng kết nối với hình ảnh nào trong đầu e cả, sẽ không hiệu quả. Thà em xem Anime còn hiệu quả hơn ^^! Vì chí ít còn có hình ảnh. Em tham khảo thêm buổi Zoom Fususu chia sẻ về cách học ngoại ngữ hiệu quả nhé tại https://try.fususu.com/why-english nha.

 3. Chị thích phong cách và cách làm việc của em, ước gì các con của chị cũng có được những tố chất tôi luyện như em và giỏi Tiếng Anh theo cách của em thì hay quá. Chị cũng không muốn các cháu học nhàm chán với đống bài tập và không thực tế. Rất may mắn khi được biết và giao lưu với người trẻ năng động mà đầy hoài bão như em lại rất hài hước và dí dỏm.

  Chín bút: mong nhận được thêm nhiều bí quyết hay chia sẻ từ em
  Cảm ơn em

  1. Dạ cám ơn chị nhiều, chị có thể hướng các con tới việc xây dựng những thói quen tích cực là sẽ được nhé. Ngoài sách tiếng Anh du kích, Fususu cũng có viết 1 cuốn là Thay thói quen đổi cuộc đời, chia sẻ cách thức xây dựng thói quen bền vững, tránh tình trạng thay đổi chỉ được mấy hôm. Chị có thể tìm hiểu thêm trên Blog hoặc xem Clip các buổi Zoom Fususu tại https://try.fususu.com

 4. Cảm ơn Fususu rất nhiều. Em đã mua cuốn sách kèm bản audio từ năm 2018 thì phải, nhưng em chỉ đọc một vài lần rồi bỏ cho tới tận mấy tháng gần đây, bây giờ em mới thực sự nhận ra được giá trị của nó. Em đã tạo được thói quen học tiếng anh mỗi ngày chỉ với cuốn sách này được tầm 1 tháng rưỡi. Em nghiền ngấu nghiến được nửa cuốn, mỗi chương em nghe và nhại lại cả mấy chục lần mà không chán, em nghe lúc chuẩn bị ăn sáng, lúc nghỉ ngơi sau ăn cơm, lúc ngồi chờ ai đó, rồi cả lúc…đi vệ sinh, lúc tắm. Dạo gần đây em bắt đầu ghi âm lại giọng nói của mình. Em biết chỉ mới là bước nhỏ của mình nhưng thực sự em thấy vui nên em muốn nói lời cảm ơn tới Fususu.

  1. Cám ơn em nhé, thật là tuyệt khi nghe tin đó ^^! Đúng là có những cánh cửa chỉ mở ra khi tới thời điểm thích hợp. Cuối sách em quét mã QR Fususu có quà tặng mới cho độc giả đó em :D


1 20 21 22

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira
Designed by Nguyen Chu Nam Phuong