Cách Học Tiếng Anh Du Kích – Tăng Trình Cả Khi Ngủ...

Nếu đang tìm cách học tiếng Anh, bạn quả thật là một thợ săn dũng cảm. Vì tiếng Anh là một con gấu hung hãn. Nó “ăn” gần hết chữ nghĩa của nhân loại, từ đài báo internet cho tới trò chuyện hàng ngày. Thật mà, đã lâu rồi tôi không nhận được lời “Xin chào” từ ai đó, mà toàn là “Hi, Hello” thì phải.

Chưa hết, nếu không hiểu bản chất, không biết cách học tiếng Anh hiệu quả thì con gấu này còn ăn vô số thời gian và tiền bạc của bạn. Thực tế là hầu hết mọi người sau mười mấy năm miệt mài rèn luyện, vẫn bị con gấu này hạ gục. Cá nhân tôi hiểu rất rõ điều này, và đã có một trải nghiệm đau đớn mang tên…

Đắng lòng chai Cô-ca

Một ngày đẹp trời tháng 11 năm 2009, tôi được quen biết Antonio Graceffo, một võ sư, một diễn giả, tác giả và đặc biệt là thành thục hơn 5 ngoại ngữ. Đây quả là một cơ hội tuyệt vời để thực hành tiếng Anh và kiểm tra trình độ của mình. Thử thách bắt đầu khi tôi đang chở Antonio trên đường.

“Ai oăn ở câu đờ cốc cờ,” Antonio nói.
“What?” Tôi hỏi lại.
Atonio nói thật chậm. “I… want… a… câu… đờ… cốc… cờ.”

Câu đờ cốc cờ? Cái đầu bối rối của tôi lục tung mọi ngóc ngách mà không sao biết được nó là gì. Thấy mặt tôi ngu ngơ, Antonio tỏ ra khá bực mình. Sau một hồi nghe ông phát âm từng chữ thì tôi bắt được từ “Coke” (lon Cô ca) nên tạt vào một quán tạp hóa, nhưng Antonio nhìn và lắc đầu.

Sau khi nghe láng thoáng được tiếp “Câu đờ” là Cold (lạnh), tôi chở ông ấy tới vài quán khác có bán Cô ca và đá lạnh, nhưng Antonio vẫn không vừa lòng. Khi về tới nhà, tôi mới hiểu ông ấy cần “Cold Coke” là cô-ca ướp lạnh trong tủ, chứ không phải cho đá vào. Tôi cảm giác bị ăn một cái tát đau điếng từ con gấu tiếng Anh, tôi cần phải xem lại cách học tiếng Anh của mình.

Rồi tôi vẫn còn bị “ăn tát” nhiều lần nữa…

 • Khi đi làm cần phải đọc nhiều tài liệu tiếng Anh cần thiết cho công việc, mắt tôi hoa lên vì quá nhiều từ mới (Mà thật ra cũng có khá nhiều từ cũ, nhưng tôi toàn quên)
 • Nhiều lần soạn xong một cái email tiếng Anh, tôi chần chừ chưa dám gửi vì hết sợ sai chính tả rồi lo không biết cách viết đó có khiến người ta hiểu đúng ý mình hay không.
 • Khi gặp gỡ đối tác nước ngoài, sau vài câu xã giao thì tôi cứng họng chẳng biết nói gì. Đành ngậm ngùi và… há mồm nghe mấy bạn trẻ nói tiếng Anh cứ như người bản ngữ.

Tóm lại sau 12 năm học tiếng Anh phổ thông, sau 4 năm đại học, sau vô số lần mài đũng quần tại các trung tâm tiếng Anh, sau biết bao chương trình học… và cả một tấn tiền. Có thể tôi đạt điểm cao ở trường học, nhưng vẫn “đúp” ở trường đời! Rõ ràng là cách học tiếng Anh của tôi có vấn đề!

Tới thời điểm này thì sao?

Nếu như trước đây, tôi không phải là giáo viên tiếng Anh, cũng chẳng có chứng chỉ gì hoành tráng, và vô cùng sợ con gấu tiếng Anh đó. Thì hiện tại, tôi vẫn chưa phải là một giáo viên, và cũng chưa có chứng chỉ gì hoành tráng. Nhưng tôi không sợ con gấu đó nữa, và những cách học tiếng anh hiệu quả đã giúp tôi, và sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

tiếng anh du kích fususu giao tiếp với người nước ngoài

Biết cách học tiếng Anh
Tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Với người hướng nội như thì bắt chuyện với người lạ là điều rất khó, song trên hành trình xuyên Việt của mình, tôi đã không chỉ bắt chuyện mà còn duy trì cuộc trò chuyện với vô số người nước ngoài, từ một nhiếp ảnh gia cho tới họa sĩ vẽ tranh trừu tượng. Biết cách học tiếng Anh hiệu quả, bạn không chỉ giao tiếp tốt, mà thậm chí còn hợp tác với họ. Và một trong số dự án thú vị của tôi (cũng là món quà cho bạn) sẽ được giới thiệu ngay cuối Blog này.

Biết cách học tiếng Anh
Tiết kiệm được vô khối thời gian 

Nhờ một ebook tiếng Anh rất hay về thuyết trình, mà chỉ trong thời gian khoảng 2 năm, một người đàn ông hướng nội (ông nội) như tôi, đã nhận được lời khen “Bạn thuyết trình có duyên!”. Biết cách học tiếng Anh hiệu quả, không chỉ tiết kiệm thời gian học, mà bạn còn biết được vô số thứ hay ho mà người khác không biết, và cũng có thể làm được nhiều thứ mà người khác nghĩ rằng bạn không thể.

Biết cách học tiếng Anh
Cứu vãn những bịch tiền to tướng

Rồi nhiều người thốt lên “Bạn có năng khiếu” khi thấy tôi dùng nhoay nhoáy mọi phần mềm từ lập trình, thiết kế đồ họa cho tới… biên soạn nhạc, và tự lập ra Blog này mà chẳng cần phải tham gia một khóa học vi tính nào cả. Tôi chỉ cần đọc các hướng dẫn bằng tiếng Anh có sẵn trong phần mềm + Google Search những thứ mình cần bằng tiếng Anh. Biết cách học tiếng Anh hiệu quả, bạn sẽ sớm học được những thứ quý giá, mà những người không biết tiếng Anh sẽ phải bỏ tiền ra học.

Biết cách học tiếng Anh
Biến ước mơ thành hiện thực

Thực hiện được ước mơ… là mơ ước của biết bao người. Tôi đã thực hiện được ước mơ của mình là tự dịch và xuất ngoại cuốn sách đầu tay Numagician. Tôi tin rằng, nếu viết tiếng Việt thì cùng lắm bạn chỉ giúp được vài trục triệu người Việt. Nhưng nếu biết cách học tiếng Anh hiệu quả, và thậm chí viết sách bằng tiếng Anh, bạn có thể giúp cả tỉ người trên thế giới (và kiếm tiền đô nhé ^^!)

Rồi còn nhiều lợi ích khác nữa. Tiếng Anh tốt, bạn có thể có được công việc tốt hơn với mức thu nhập gấp 4-5 lần người khác theo thống kê. Tiếng Anh tốt, bạn có thể tự tin đi du lịch đó đây. Tiếng Anh tốt, bạn có thể học được bất cứ thứ gì bạn muốn và biết những thứ mà những người ngại tiếng Anh sẽ không biết… Và nếu tôi làm được, bạn cũng sẽ làm được. 

Tất cả là nhờ cách học tiếng Anh du kích

Điều đã giúp tôi thay đổi, trước hết là một nhận thức quan trọng. Một nhận thức giúp tôi xóa đi niềm tin rằng mình không thể giỏi tiếng Anh. Một sự thật đơn giản mà mãi 2 năm đau đáu sau sự kiện “quả đắng chai cô-ca”, tôi mới nhận ra.

Cách học tiếng Anh tốt nhất

Bạn ngẫm mà xem, thật quá chuẩn. Trước khi chúng ta biết nói, mọi tiếng mẹ đẻ… đều là ngoại ngữ. Và nếu tôi đã giỏi được tiếng Việt, thì mọi lý do để không giỏi được tiếng Anh, chỉ là… ngụy biện. Với niềm tin mạnh mẽ đó, tôi đã dành 5 năm tiếp theo để nghiên cứu cách học tiếng Anh hiệu quả và đạt được những kết quả bên trên.

“Tuyệt vời. Mình không đụng đến Tiếng Anh trong vòng hơn sáu năm nay rồi. Thật sự đủ duyên và mình bắt gặp cuốn sách đặc biệt này. Càng đọc càng hấp dẫn, nó truyền cảm hứng cho mình trên từng câu chữ, mình tin đây là hành trang đặc biệt để khởi đầu hành trình mới. Không trì hoãn nữa. Đã có quá nhiều ngày mai với mình rồi.” ~ Lê Nhật, ĐH Sư Phạm Huế

Và sẽ thật ích kỷ, nếu tôi chỉ giữ những bí mật tăng trình tiếng Anh ngay cả khi ngủ đó cho riêng mình. Nên từ tháng 3 năm 2016, tôi đã tập hợp các bí quyết đó lại thành các bí quyết học tiếng Anh du kích. Nhiều giải pháp tuy miễn phí để thực hiện, song hiệu quả gấp nhiều lần so với nhiều giải pháp tốn tiền ngoài kia.

“Điều tuyệt vời là sách nói ra những cách học mà ai, bất kỳ lứa tuổi cũng có thể áp dụng được, cho bất cứ ngoại ngữ nào, ko riêng gì tiếng Anh. Đặc biệt, cuốn sách này được viết song ngữ giúp áp dụng các phương pháp học ngay khi đọc!” ~ Hoàng Xuân Quý, FPT Software

Điều ngạc nhiên là nhiều bạn cũng áp dụng thành công trên các ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung, kể cả tiếng Lào, Campuchia… và nhiều bạn nhận xét “cuốn sách phải đọc trước khi bỏ tiền học tiếng Anh”.

“Mình vừa đọc một lèo hết vèo cuốn sách, tác giả viết hay quá, rất lôi cuốn, nội dung lại thiết thực. Điều tôi tâm đắc nhất là bạn như đọc được tâm lý, suy nghĩ của mọi người vậy. Tôi sẽ áp dụng ngay!” ~ Phạm Thị Thu Trang, Tập đoàn Honda

Click để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đây

Nếu một người từng phải học lại bảng chữ cái tiếng Anh như tôi giờ có thể… viết và xuất bản sách bằng tiếng Anh, thì không có gì là bạn không thể làm được.

Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú hích, hoặc một cú Click để cài App hoặc đọc thử sách và bắt đầu hành trình biến tiếng Anh trở thành tiếng bố đẻ!

Click để cài đặt app di động

Từ đó đến nay, một sự cải tiến không hề nhẹ!

Mặc dù cuốn Ebook được rất nhiều bạn thích, song tôi luôn cảm thấy có thể làm được tốt hơn. Và thế tôi đã dành thời gian viết thêm phần song ngữ, làm thêm Audio giọng bản xứ để  biến chính cuốn sách này trở thành công cụ 2 trong 1. Tức là không chỉ hướng dẫn cách học tiếng Anh, mà bản thân nó cũng là một giáo trình.

Thiết kế song ngữ giúp tăng trình ngay sau từng đoạn đọc

Khác với các sách song ngữ truyền thống để một bên tiếng Anh, gọi là song ngữ song song, một bên tiếng Việt. Còn sách 21 cách học tiếng Anh du kích được tôi sắp xếp tỉ mỉ các đoạn tiếng Việt và tiếng Anh so le nhau, gọi là song ngữ từng đoạn. Việc này vừa giúp bạn thuận tiện tra cứu hơn, và vừa có giúp bạn gia tăng ngay trình độ tiếng Anh sau từng đoạn đọc.

Vừa biết cách học tiếng Anh, vừa cải thiện kỹ năng nghe

Cuốn sách có khoảng 20.000 chữ, đầy đủ hầu hết các từ thông dụng trong tiếng Anh. Với số lượng từ thừa đủ dùng cả đời đó, một độc giả nói nếu như có Audio giọng đọc bản xứ để luyện nghe nữa thì quá tuyệt vời. Giờ bạn không cần ước nữa, tôi đã kết hợp với một người bản xứ để thiết kế thực hiện, bạn có thể nghe thử ở dưới.


Phải nói rằng đây là công việc tốn nhiều công sức nhất của tôi từ trước tới nay. Song tôi sẵn sàng tốn nhiều thời gian, để bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn. Tất nhiên, trong bộ Download về còn có cả Audiobook bản tiếng Việt, Audio bản tiếng Anh, hoặc Audio từng đoạn riêng lẻ để hỗ trợ bạn luyện nghe hết mức.

Điều đặc biệt là toàn bộ các sản phẩm Ebook, Audio, Quà tặng… tất cả đã được đóng gói lại để bạn có thể sử dụng thuận tiện trên máy tính cũng như trên di động (Nếu có Smartphone bạn hãy lên AppStore hoặc CHPlay và tìm GEnglish – Cách học tiếng Anh nhé). Bạn có thể xem clip dưới đây để hiểu hơn.

Mặc dù giá trị chất xám của bộ sản phẩm rất lớn, song vì một thế hệ người Việt giỏi tiếng Anh hơn Tây, tôi sẵn sàng ưu đãi cho bạn với giá tương đương một bịch bột giặt cỡ bự. Song bột giặt thì có thể tẩy sạch quần áo một lần, còn những kiến thức giá trị này sẽ thay đổi cách học tiếng Anh của bạn mãi mãi!

Hãy nhanh tay sở hữu Combo cách học tiếng Anh du kích kèm Ebook, audiobook, app di động bản quyền độc đáo và quà tặng hòm kho báu từ Fususu. Đang có ưu đãi lên tới 30% và số lượng có hạn.

Ngoài ra nhiều độc giả còn biết đến Fususu với nhiều cuốn sách và quà tặng độc đáo khác. Bạn cũng có thể đặt trọn bộ tất cả sản phẩm Fususu hiện tại để nhận ưu đãi lên tới 450k kèm quà tặng dễ thương nhé!

Bên dưới là cảm nhận của độc giả khắp mọi miền tổ quốc, bạn có thể dành thời gian đọc để hiểu xem sản phẩm sẽ giúp cho bạn như thế nào. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể comment sau khi thưởng thức tác phẩm. Còn nếu có câu hỏi hãy inbox tác giả để được giải đáp trực tiếp và nhanh chóng.

Mong tin tốt lành!
Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương

245 Câu hỏi

245 Câu hỏi & Trả lời từ FususuTrả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Chuột chít says:

  Lúc nãy 8h 40 PM. Chả hiểu sao có ông tây nào đó gọi cho em. Vì lần đầu giao tiếp với tây nên cứng đơ hết cả.
  Luyện nghe gần 1 năm mỗi ngày 1 tiếng của mình mà chỉ hiểu mỗi chữ Hê Lô.
  Đây là lần đầu em bị ăn Tát.

  • Mr. Susu says:

   Ha ^^! Tiếng Anh phải luyện nhiều và có cách luyện đúng mới hiệu quả em nha. Chúc mừng em sớm nhận ra điều đó!

 2. NAMO says:

  Dạ em chào Anh!!
  Thực sự hiện tại em đang rất stress, em gặp vấn đề về học bài tiếng anh không thuộc, không trả bài trôi chảy như mình học ở nhà ( Tức là: cô giáo cho file nghe 1 bài như: hội thoại, VOA … bằng tiếng anh, nhiệm vụ là học thuộc ( trên cơ sở đã học phát âm chuẩn ), và trả bài đó trên lớp). Em rất suy nghĩ tại sao em dành thời gian cả ngày ngồi học bài tiếng anh đó, mà đến lúc trả bài không trôi chảy như đã đọc ở nhà. Và em nghĩ em có vấn đề về trí nhớ hoặc phương pháp học. Em đọc thử sách thấy khá hay, nhưng em không biết cuốn sách này có áp dụng được cho học bài hội thoại bằng tiếng anh không ạ? Hoặc có thể ứng dụng như thế nào trong học thuộc bài bằng tiếng anh ạ?

 3. Van dinh says:

  Tôi ở Mỹ thì tôi thanh toán như thế nào cho Đơn giản

 4. Giàu says:

  Anh Fususu ơi em có mua 3 quyển xong cũng tải app nghe tiếng anh nhưng có nghe được ba bài đầu còn những bài sau thì hem được , em thử chụp mã thì chuyển sang trang web mà hem thấy file nghe tải các bài còn lại trong tiếng anh du kích , em cám ơn anh đã xem

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn em nhé. App di động là 1 phần riêng và không bắt buộc theo sách. Nếu em mua trọn bộ (fususu.com/guen-pro-tiki hoặc fususu.com/combo-all-tiki) thì sẽ có kèm mã kích hoạt app. Còn nếu em chỉ mua sách giấy thì em có thể tìm hiểu thêm ở đây nhé –> fususu.com/eshop

 5. Trewt Dgeer says:

  Mình có đọc sách của bạn. Có phương pháp là chép lại để học viết tốt hơn. Nhưng m ko biết là phải chép một bài nhiều lần hay chép mỗi ngày một bài cho hiệu quả. Mình có thể viết được Tiếng Anh nhưng phải mất nhiều thời gian tra cứu kiểu như từ này có dùng như thế này không hay giới từ trạng từ các kiểu. Nên cảm thấy rất khó khăn khi viết tiếng anh. Mình chỉ cần để viết mức có thể trả lời và email cho khách hàng trong công việc một cách thoải mái hơn.

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn bạn đã liên hệ nhé. Hiệu quả nhất là chép mỗi bài tối thiểu 3 lần nhé bạn, chép các bài ngắn thôi.
   Khó khăn khi viết tiếng Anh bạn nêu ra mình hiểu, vì bản thân mình cũng gặp phải, song ko còn cách nào khác là mình phải viết nhiều hơn thôi.
   Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ một ai đó giỏi tiếng Anh hoặc thuê người chỉnh sửa mỗi lần gửi mail.

 6. Vuikiu says:

  Anh cho em hỏi đĩa mua về nếu ko có đầu đĩa thì phải làm sao ạ?

 7. Huyền says:

  Cho em hỏi, audio từ đĩa mình cho vào máy tính hay điện thoại hoặc những thiết bị khác được không ạ?

 8. Bảo Trân says:

  cho e hỏi, e đã mua combo sách tiếng anh du kích, e thấy thông tin là sẽ nhận cả ebook thay thói quen đổi cuộc đời, nhưng s e hk thấy vậy ạ?

  • Mr.Susu says:

   Hi em, trong phiếu hướng dẫn kèm theo combo có 1 link dẫn tới trang hướng dẫn download ebook ttqdcd nhé.
   Nếu ko thấy em chụp ảnh bộ combo và inbox ad tại m.me/fususuvn nhé :)

 9. Uynkrysie says:

  Anh Phương oiiii~~~
  E đã mua quyển tiếng anh du kích rồi, sau khi đọc xong e có thắc mắc là
  VD: ở phần đầu tiên là Luyện Nghe Du Kích. Ở mục này có 4 phương pháp, vậy thì mình phải thực hiện phương pháp nào đây hả anh? Còn nếu áp dụng cả 4 cái thì mình phải chia thời gian như thế nào để thực hành đây??? Ý của em là có tới 4 phương pháp và em kh bít phải áp dụng cái nào hết^^ Ở những mục khác cũng như vậy lunn em chả bít phải ứng dụng phương pháp nào cho từng mục:)

 10. Lê anh says:

  A Phương ơi, e mua sách 21 cách học tiếng anh, sách numagician, thay thái độ đổi cuộc đời rùi. Vậy e định mua thêm đĩa vs mã kích hoạt app 21 cách học tiếng anh thì có ưu đãi gì k ạ..hiuhiu

 11. Nguyễn Quý Dương says:

  Mình mua sách combo 21 cách học tiếng anh du kích thì quà tặng kèm gồm những gì ?

  • Mr.Susu says:

   Chào bạn, combo đó gồm sách giấy, đĩa chứa ebook, audio và mã kích hoạt bản full app di động nhé bạn. Song hiện Tiki đã hết hàng, bạn có thể chờ 1-2 tuần, hoặc mua sách giấy trên tiki, kết hợp mua link download tại fususu.com/eshop nhé

 12. Nhi says:

  Sách tiếng anh du kích nó có giúp chúng ta giỏi tiếng anh hơn phát âm chuẩn hơn làm đc các bài tập tiếng anh cơ bản và nâng cao ko ạ. Mà mún mua thì phải làm sao ạ?

  • Mr.Susu says:

   Sách trang bị cho em mọi thứ cần thiết để giỏi tiếng Anh nhé. Em có thể mua sách giấy trên Tiki nhé –> fususu.com/tshop Em nên mua bộ Combo sẽ hỗ trợ luyện đầy đủ cả nghe nhé ^^!

 13. Huỳnh Như says:

  Ad chỉ bán sách trên Tiki thui à, không thể tìm ngoài nhà sách được?

 14. Finco says:

  anh susu ơi, do không biết nên em lỡ mua mỗi sách (TA du kích), không có audio, em muốn mua thêm audiobook full thì phải làm sao ạ?

 15. trịnh vũ dương hà says:

  mk học tiếng anh ổn, mỗi tội làm bài luận kém và thường xuyên gặp nhiều từ mới mà ko bít làm ntn để ” nâng cao vốn từ và trình độ nữa. Thế thì ko thể vào trường Ams và thi tốt ieslt ko . Buồn như con chuồn chuồn

  • Mr.Susu says:

   Bạn đọc sách tiếng anh du kích chưa? Nó sẽ giúp bạn có thêm niềm tin và phương pháp. Ngoài ra về vốn từ bạn tham khảo thêm blog này nhé fususu.com/cach-nho-tu-tieng-anh

 16. hà huệ says:

  cho mình hỏi mua sách giấy không có ebook kèm theo ạ

  • Mr.Susu says:

   Bình thường ebook sẽ bán riêng, song nếu đã mua sách giấy, bạn thực hiện theo hướng dẫn tại fususu.com/giftcode để nhận ebook nhé.

 17. Hằng says:

  sao m vừa đặt hàng mua học tiếng anh du kích qua Tiki, mà báo 04/3/2019 mới nhận đc hàng là sao??

  • Mr.Susu says:

   Chắc hệ thống có lỗi gì đó. Bạn alo vào số hỗ trợ khách hàng của tiki xem sao nhé? Hoặc đơn giản là huỷ đơn đó đi, đặt lại xem nha.

 18. Nguyệt says:

  Em thích học TA và muốn giao tiếp với thầy cô bạn bè nhưng em rất ngại, vố lại lời nghe họ nói em có thể hiểu được những rất rõ nhưng không biết phải trả lời thế nào và muốn đặt câu hỏi nhungw lại không biết cách đặt câu hỏi như thế nào cho đúng và tự nhiên cả. Đôi lúc cảm thấy như mình dốt ấy :((((

 19. Đặng Mai says:

  E thấy sách rất hay có 1 số vấn đề e k rõ trong sách đó là phần đọc du kích ở phần này phải đọc 2-3 câu TV rồi hình dung trong đầu mới đọc TA như e k bt phải hình dung ntn cả mong à lấy VD cụ thể cho e đc k ạ. Còn ở phần copy-write a bảo phải tự chép lại như e thấy khả năng mình còn kém nên có thể áp dụng vs từng đoạn 1 đc k ạ. Mong à sớm trl cho e. Cảm ơn ạ

  • Mr.Susu says:

   Hình dung trong đầu tức là khi đọc được từ “con voi”, em tưởng tượng ra con voi trong đầu, rồi mới đọc từ “elephant”. Copywrite em chép mấy câu châm ngôn cho ngắn :)

  • Đặng Mai says:

   Gặp phải mấy câu trừu tượng thì phải làm sao ạ

   • Mr.Susu says:

    Trừu tượng thì em có thể hình dung ra mối quan hệ của chúng, như kiểu 1 sơ đồ ở trong đầu ấy. Thực ra trừu tượng đến mấy thì khi em hiểu rõ nó, em đều có thể hình dung ra được nha.

   • Đặng Mai says:

    Cảm ơn ạ

 20. Minh says:

  E ở nước ngoài thì mua sách ntn vậy a

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn em đã quan tâm nhé. Nếu ở nước ngoài em có thể đặt ebook và app di động tại đây nhé fususu.com/eshop – ngoài ra trước đây cũng có một bạn ở nước ngoài đặt mua bộ sách giấy được, song anh ship cho người thân của bạn ấy ở VN, rồi họ tự gửi qua đường xách tay sang đó ^^!

 21. Trương Quang Trí says:

  Xin chào Anh! Em mới nghe phần ” Lời thú nhận thành thật” trên GEnglish bằng song ngữ song song. Có một chút vấn đề cuối phần này, cụ thể là đoạn: ” I believe that the purpose of learning a foreign language is connection,not perfection! Hoping to hear good news from you,” được đọc lại bằng tiếng Anh 2 lần làm cho phần tiếng Việt và phần tiếng Anh không được khớp nhau. Vì vậy Em mong anh xem và chỉnh sửa lại trong thời gian sớm nhất. Cuốn sách rất hay và thú vị mong rằng nó sẽ được nhiều người biết tới và ngày càng hoàn thiện. MOng tin tốt lành!

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn em. Anh có check lại, do từng đoạn tiếng việt bật trước tiếng anh và tiếng Anh cũng thường dài hơn, chứ không phải bị lặp em nhé ^^! Với do tốc độ đọc, nội dung chữ khác nhau nên khó khớp 100% từng câu lắm em. Anh hiện sắp xếp cho từng đoạn nó khớp nhau thôi.

 22. Lăng Thị Thí says:

  Cho em hỏi là em có đặt mua sách 21 cách học tiếng anh du kích tại tiki nhưng em chưa có đĩa CD , vậy bây giờ để có được cái đĩa đó em phải làm sao ạ . Em cảm ơn ạ

  • Mr.Susu says:

   Em có thể đặt bộ full pro tại fususu.com/eshop#guen để có link download nội dung đĩa nhé. Còn có luôn cả app di động :)

 23. Dũng says:

  Em muốn dùng full trên app thì phải làm sao hả a phương

 24. Thanh Thúy says:

  Có thể mua riêng đĩa nghe không anh?

 25. Ngọc Huyền says:

  Anh cho e hỏi là cái biểu tượng 2 mũi tên trong bản cập nhật mới của app GEnglish có tác dụng gì ạ? Và bản cập nhật ms này lm sao để nghe audio tiếng anh tiếng Việt riêng lẻ vậy anh?

  • Mr.Susu says:

   Bản cập nhật mới có audio song song và song ngữ từng đoạn.
   Audio song song bên trái tiếng Việt riêng lẻ, bên phải tiếng Anh riêng lẻ
   Em cắm tai nghe vào là sẽ thấy nhé ^^!

  • Ngọc Huyền says:

   vâng, vậy biểu tượng 2 mũi tên trong app có tác dụng gì vậy anh?

   • Mr.Susu says:

    2 mũi tên sát nhau ở trên cùng bên phải hả em? hình như đó là nút tua sang bài kế tiếp. Có gì e chụp màn hình gửi a xem nhé!

 26. Huy says:

  Hãy quá

 27. Siêu says:

  chục triệu người Việt anh ơi!

 28. Trang says:

  Chào anh, em đã đọc và biết được một số phương pháp học tiếng anh, nhưng không biết vận dụng thế nào, và khi biết đến trang của anh cũng nhưng mua cuốn sách 21 cách học tiếng anh kích thì em mới hiểu rõ về các phương pháp đó và cách vận dụng chúng. Đúng là 1 cuốn sách tuyệt vời. Cảm ơn anh

 29. Hương Giang says:

  Anh cho em hỏi: Vì ở trên tiki có combo sách + đĩa + 52 thẻ . Nhưng em đã có bộ 104 thẻ rồi , em muốn mua sách và đĩa làm thế nào ạ ( bản thường trên tiki k có đĩa :( )

 30. Thu says:

  Sách rất hay ạ. Mong anh susu ra thêm sách về thuyết trình và tự tin!!

 31. Nguyễn Phi Trường says:

  Anh Phương ơi, bộ audio có giống vs bộ audio cũ của phiên bản sách ebook khi trước ko ạ. Bởi vì lúc ttước e có mua tiếng anh du kích rồi ạ

  • Mr.Susu says:

   Bộ Audio này là bộ v2018 mới nhé em, tương ứng với sách giấy 2018. Nếu lúc trước em mua rồi thì em check kĩ email nha, anh có gửi bản cập nhật rồi đấy.

 32. Trường Nguyễn Phi says:

  E mua sách rồi ạ, mà ko có đĩa hả anhPhương, giờ e đang dùng app anh ạ, làm sao dùng đc bản full vậy anh?

 33. Ngọc Huyền says:

  Anh ơi, bây giờ đặt bộ pro có dc giảm 50% khi mua sách giấy ko anh?

 34. Lê Duy Hiếu says:

  Anh ơi, em đã mua bản ebook từ trước rồi. Bây giờ em cài app thì làm thế nào để kích hoạt app ạ?

 35. Nguyễn thị hảo says:

  A ơi e học kém tiếng anh còn ko bằng những đứa trẻ bây giờ. E ko biết bắt đầu tưg đâu nữa. A có cách nào giúp e đc ko

 36. Phương says:

  Em đợi sách giấy trên tiki vậy ^^

 37. Duy says:

  Anh ơi bao giờ thì có sách giấy

 38. Duy says:

  Quyển sách này dùng từ lớp mấy ạ

 39. Thinh Nguyen says:

  Anh ơi khi nào anh mới xuất bản vậy ạ? Em đợi mỏi mòn. TT_TT

 40. lục says:

  Em muốn Kích hoạt bản full Genglish làm thế nào anh?

 41. nguyễn tuyết - ĐH Ngoại thương says:

  Tuyệt vời! tôi đã tìm kiếm rất lâu con đường đến với tiếng anh nhưng vẫn mù mịt, nhưng may mắn cho tôi đọc được quyển sách này, nó mang đến cho tôi cảm hứng muốn bắt đầu ngay. Cảm ơn SuSu

 42. Minh Đức says:

  Làm sao để mua combo pro ạ???

 43. Nguyễn Phương Thùy says:

  em có nghe nói có cách học tiếng anh cua người Do Thái, là viết 1 đoạn văn trong tiếng việt rồi thay thế những từ muốn học bằng tiếng anh. Nếu vậy thì có được không ạ?

 44. Tùng says:

  Anh Phương ơi, em mua combo PRO từ trước rồi, giờ em mới cài apps GEnglish trên android thì làm sao để kích hoạt bản full được ạ?

 45. Vũ Quang Hưng says:

  Anh SU ơi, có thể mua bằng thẻ cào điện thoại không ạ? Nếu có, anh có thể chỉ dẫn được ko ạ.

 46. Trương Hoàng Tuấn - Đại học Bách Khoa - ĐHQG TPHCM says:

  Chân thành cảm ơn Fususu. Tôi đã học anh văn bằng nhiều phương pháp và tôi rất thích cách học du kích này, cách học không tốn thời gian mà lại đạt được mục tiêu hiệu quả. Cảm ơn Phương một lần nữa

 47. Nguyễn Quốc Hải - Đại học Giao thông Vận Tải, Hà Nội says:

  chào anh, em không ngờ là trên đời này lại có người có thể viết ra cuốn sách vừa hay vừa thú vị như anh. Lần đầu tiên em có thể học tiếng anh mỗi ngày trong nhiều giờ mà không thấy chán. Em tin rằng sẽ có ngày mình sẽ chinh phục được loại ngôn ngữ này…. chúc anh ngày càng thành công và hạnh phúc trong cuộc sống…CẢM ƠN ANH VÌ TẤT CẢ!!!

 48. Lê Hữu Phước - Công ty CP Hà An Phát says:

  Một cuốn sách nhỏ nhưng chứa đứng nhiều ý tưởng hay, sâu sắc và dễ áp dụng. Đó là sự chắt lọc kỹ càng và được kiểm nghiệm qua thực tiễn của tác giả. Có rất nhiều cuốn sách viết về vấn đề này của các tác giả nước ngoài rất hay nhưng có lẽ vì nó quá phức tạp, toàn phải dùng “đao to, búa lớn” nên rất khó để áp dụng.
  Cảm ơn bạn Nam Phương rất nhiều!

 49. Huỳnh Đinh Ái Chân - Hồ Chí Minh says:

  Đây là cuốn sách thực sự bổ ích. Nó giúp tôi nhận ra nhiều điều đúng đắn và lý thú mà trước giờ tôi chưa từng biết. Ngôn ngữ cùng cách truyền đạt dễ hiểu, sức thuyết phục cao là điều tôi thích ở cuốn sách.

 50. Mỹ Trâm says:

  Thầy ơi. Con vào phút 59 ko dược ạ

 51. Bùi Thị Phương Ngân ~ THCS Nguyễn Trãi,Cần Thơ says:

  Tiếng Anh du kích đã giúp cuộc đời tôi thay đổi sang trang mới.Mỗi khi đến giờ học Tiếng Anh tôi cảm thấy tự tin hơn,xung phong phát biểu nhiều nhờ đó trìng độ giao tiếp của tôi hiện rất tốt.Fususu đã cung cấp chi tôi nhiều kiến thức về cách học hiệu quả qua những trang sách quý.Mong rằng các bạn hãy cố gắng phát triển chương trình hữu ích này hơn nhé

 52. Phạm Thanh Tâm - DH Kinh tế - Luật (Đại học Quốc gia TP.HCM) says:

  Nói khen Fususu nhiều quá thì hơi kỳ nhưng quả thực bài viết của Fususu đã thuyết phục một bà già khó tính như tôi đấy: sát thực tế, logic và dễ áp dụng. Mong là có Fususu rồi, tiếng Anh sẽ trở thành niềm vui to lớn của cuộc đời đôi khi có chút tẻ nhạt của mình.

 53. Nga says:

  sách có bán trong nhà sách không bạn Phương ơi, mình muốn mua tài liệu học tiếng anh trực tiếp

 54. Hoang Thi Khanh LInh says:

  em rất ghét toán và tiếng anh làm sao để tốt hơn ạ

 55. Hương - Samsung, Việt Nam says:

  Có thể nói cuốn sách cho mình nhiều động lực để học tiếng anh. Hiện tại mình đã có bản full của cuốn này và mình đã in ra bản giấy để bắt đầu nghiền ngẫm và action một cách chi tiết hơn. Bản demo và bản free mình chỉ mất khoảng 2 tiếng để đọc xong nó. Có thể nói đây sẽ là một kho báu cho những người đang đi tìm còn đường cách mạng ngoại ngữ. Tìm được nó cảm giác của bạn sẽ không khác với cảm giác của bác Hồ khi tìm thấy lý tưởng của Lênin là mấy đâu ạ. Mình cá là thế^^. Ai muốn trải nghiệm cảm giác Ơ rê ca Ở rê ca thì hãy tìm ngay Fususu nhé! Tuy nhiên có lý tưởng có con đường rồi muốn thành công thì phải rèn luyện và kỷ luật với bản thân thì mới có được thành quả. Không có gì là dễ dàng cả. Không phải cứ mua sách và dowload về để đó là sẽ giỏi tiếng anh đâu ạ. Phải mất nhiều giờ và phải đổ nhiều mô hôi nữa bạn mới có thể đến đích được. Nhưng bạn hãy yên tâm, susu không chỉ đưa ra phương pháp mà nằm bên trong phương pháp ấy còn chứa đựng rất nhiều động lực và sự khích lệ để độc giả đi vào hành động. Đó là điều mình cảm thấy trân quý nhất!

 56. cường says:

  anh ơi cho em hỏi,để có phụ đề tiếng anh chuẩn thì ta cài đặt thế nào anh,vì mấy cái bài thuyết trình ko có phụ đề,mà phụ đề cài ở youtube thì em thấy ko chính xác cho lắm ạ

 57. Nguyễn Phương Anh says:

  Anh ơi, anh làm app trên Android đi. :) sẽ thiệt cho nhiều bạn không có điều kiện xài Iphone. :)

 58. Võ Thị Kim Thùy - ĐH. Đà Lạt says:

  Cảm nhận của em về cuốn sách này đó là trên cả tuyệt vời nên em cũng không có góp ý gì về sách nữa cả.Điều em tâm thích nhất là những câu nói truyền động lực trong sách và quá trời nhiều mẹo hay mà em chưa từng thấy trên các trang web học tiếng anh,nó đơn giản là bắt đầu từ những điều bình thường hằng ngày nhưng mang lại động lực vô cùng to lớn và một điều khiến em cảm thấy xấu hổ vì một người đã giỏi như anh nhưng vẫn luôn tiếp tục học hỏi từ những người bạn nước ngoài để hoàn thành những bài viết một cách tốt nhất còn mình thì vẫn có thể lười nhác đến vậy. Mọi người đều làm được, mọi thứ đều có thể xảy ra ” everything will be okey , I can do it

 59. Nguyễn Tỉnh - ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  Cảm ơn Susu (anh Chu Nguyễn Nam Phương) đã là người truyền lửa, truyền động lực cho em trong những ngày em thiếu nó nhất. Với em, mọi quyển sách anh viết ra đều rất hay và rất giá trị, nó không thể hiện hết bằng lời nói, bằng chữ viết. Vì anh viết những cuốn sách này bởi chính cái tâm, bởi con tim của lòng bác ái. Với “Tiếng Anh du kích” đây là một cẩm nang về cách học ngoại ngữ (không chỉ với mỗi tiếng anh, mà còn áp dụng cho nhiều ngoại ngữ khác nữa). Nếu bạn là người muốn biết là giá trị như thế nào thì hãy đọc và cảm nhận. Một lần nữa xin cảm ơn fususu.com, cảm ơn chân thành đến anh Nguyễn Chu Nam Phương, chúc anh sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống”

 60. sandylinh - Đà Lạt says:

  Cảm nhận đầu tiên khi bắt đầu đọc sách là tác giả đã rất dày công trong quá trình chọn lọc các phương thức học tập sao cho hiệu quả nhất. Một cách đơn giản và dễ hiểu kích thích sự ham muốn học hỏi bởi phương thức học tập không khiến người khác cảm thấy quá phức tạp và khó thực hiện. Bất cứ sự thành công nào cũng có hai yếu tố đó là tìm đúng phương pháp và kiên trì thực hiện. Lối viết sách của tác giả cuốn hút và dẫn dắt người học (người đọc) muốn thực hiện ngay. Có thể xem đây là một cuốn sách chắt lọc những bí kíp học tập với khả năng ứng dụng cao. Xin chân thành cảm ơn tác giả.

 61. San says:

  cho em hỏi sách 21 cách học tiếng anh với 7 cách học tiếng anh du kích là 2 cuốn khác nhau hay sao ạ????

  • Mr.Susu says:

   cuốn 7 cách là cuốn đầu tiên, cuốn 21 là cuốn update sau này chi tiết hơn ^^! khác nhau nhé. song tư tưởng thì tương tự nhau.

 62. Phan Đạt - Học viện kĩ thuật quân sự says:

  rất tiện lợi khi cuốn sách được thiết kế kiểu lưỡng tính một nửa Anh-một nửa Việt :D. Mỗi khi mình đọc phần tiếng anh xong rồi kiểm tra bằng tiếng việt xem có hiểu hoàn toàn cách diễn đạt như vậy không. Rất tốt cho việc củng cố ngữ pháp và nối viết đoạn văn. :))

 63. Trang Pham - Hà Nội says:

  Em cảm thấy mình có niềm tin hơn để học tiếng anh. Đi học rồi đi làm, thời gian và cả động lực học ko đủ lớn khiến em có cảm giác muốn bỏ cuộc, nhưng đọc 7 cách học tiếng anh du kích em thấy mình có cơ hội hơn, có động lực hơn để bắt đầu lại. Cố lên! Cảm ơn anh Phương! *-*”

 64. Nguyễn Minh Công - ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  Sau khi đọc xong Tiếng Anh Du Kích thì điều em thích nhất là phần luyện nghe. Trước đây khi tìm hiểu về các phương pháp học tiếng anh thì em cũng đã biết cần phải luyền nghe nhiều và nghe thường xuyên nhưng điều khiến em bất ngờ là khi đọc xong thì em phát hiện mình nghe chưa đủ để hình thành phản xạ. Một clip tiếng anh nhiều lắm thì em chỉ nghe được 10, 20 lần là cùng chưa đạt đến con số 100 như anh nói. Bởi vậy em mới biết lý do vì sao mình nghe mãi mà vẫn không thể nhận ra được khi nghe ở lần đầu tiên. Em hy vọng khi áp dụng các mẹo trong cuốn sách của anh sẽ giúp trình ngoại ngữ của em tăng lên. Em rất mong vào một ngày không xa sẽ mail cho anh về thành tích của em. Em xin cám ơn anh về cuốn sách vô cùng hữu ích đối với em. Chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công

 65. Тук тук says:

  Cảm ơn rất nhìu anh susu ạ
  Nhờ có có cuốn sách của sưsu mà tôi đã tự tin nói hơn rất nhiều ,mà tôi đã biết cách nghe tôt hơn
  Mong sao sựsu sẽ có nhiều bài hay hơn nữa để giúp mọi người hoàn thiện hơn

 66. hạnh dung - thpt y jut says:

  thật sự cảm thấy học tiếng anh dễ dàng hơn và đều bắt đầu bằng những thứ quen thuộc thích nhất về khoản tiếng anh thuyết trình đọc tiếng anh du kích tạo cho chúng ta 1 cảm hứng vô cùng mới mẻ lí thú”

 67. Nguyễn Thị Phương Thúy - khoa quốc tế - đại học thái nguyên says:

  tôi cảm thấy rất bất ngờ khi đọc cuốn sách này vì những phương pháp đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

 68. Hoàng Lê Trà My ~ ĐH Đà Nẵng says:

  Xuyên suốt quyển sách mình nhặt được rất nhiều lời khuyên thực tế và bổ ích.
  Ý tưởng “ngoại ngữ nào cũng chỉ là một ngôn ngữ, và bản chất của việc thành thạo một ngôn ngữ chính là sự liên kết mạnh mẽ và trực tiếp giữa ngôn từ với ý tưởng cần truyền đạt” này giúp cho việc tư duy học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và thích thú hơn.

 69. Cù Xuân Dũng says:

  Rất tuyệt vời. Tôi đã thử rất nhiều cách, thất bại rất nhiều lần. May mắn gặp cuốn sách này, có thể nói là phương pháp rất hay, rất thực tế. Cảm ơn tác giả rất nhiều

 70. Nguyễn Quốc Hải - Đại học Giao thông Vận Tải, Hà Nội says:

  Mình tâm đắc nhất trong Tiếng Anh Du Kích đó là phương pháp luyện nghe, trước đây, đúng như sách đã đề cập, mình chỉ nghe 1 audio 1 vài lần rồi thôi. Nên cảm giác chẳng học được gì, hoặc là học xong lại quên sau khi tắt máy. Nhưng khi biết đến phương pháp “100 lần clip 1 phút”. Mình thấy rất hiệu quả mặc dù lúc đầu, việc lặp lại khiến mình phát ngán. Nhưng mình tự kỷ luật bản thân là phải nghe đủ một trăm lần, và thât…mình khá bất ngờ. Cảm giác bây giờ những câu nói trong clip, khi được hỏi, mình có thể bật ra được luôn không phải suy nghĩ. Nó khiến mình rất…phê. :) Cảm ơn nhiều về phương pháp hay của tác giả

 71. Huỳnh Đinh Ái Chân - Hồ Chí Minh says:

  Thật tuyệt vời. Mình muốn áp dụng ngay những điều đã đọc được. Những phương pháp được liệt kê rất tâm huyết, đầy cảm hứng và hướng dẫn chi tiết. Đây quả thực là 1 kho báu!”

 72. Mai Linh says:

  anh ơi! e vừa nhận bài kiểm tra tiếng anh mà đc điểm thấp lắm anh ak tuy biết nên lạc quan hơn nhưng e k vui hơn đc a có cách nào để hết buồn k anh
  Hơn nữa, em lại sắp có bài kểm tra làm sao để rút kinh nghiệm từ bài cũ để giúp bài kiểm tra mới tiến bộ ạ
  e cảm ơn anh trước nha :)

 73. Ngọc Huyền says:

  Anh ơi, em thấy theo như trong sách thì học tiếng anh ở trường ko hiệu quả vì nó đi ngược vs bản chất tự nhiên của ngôn ngữ. Và cô giáo tiếng anh của em phát âm tệ kinh khủng! Vậy mình có cần giơ tay phát biểu nhiều trong tiết Anh ko ạ? Và anh có biết trang web hoặc ứng dụng nào cho phép mình nói chuyện vs người bản xứ mà free ko ạ?(Tại nơi em ở hiếm tây lắm)

  • Mr.Susu says:

   Cô giáo, trường học, đó là hoàn cảnh rồi, mình khó thay đổi hoàn cảnh, nhưng có thể dễ dàng thay đổi thái độ của mình.
   Phát biểu nhiều sẽ giúp em tự tin hơn, và cũng là cơ hội rèn luyện những gì được học, em nên duy trì việc đó.
   Em đăng ký tham gia cái này nhé, https://fususu.com/tu-hoc-tieng-anh

 74. Huỳnh Đinh Ái Chân - đến từ Thành phố Hồ Chí Minh says:

  Tôi đã từng rất sợ học ngoại ngữ và ước rằng nhân loại chỉ sử dụng tiếng Việt thôi thì mọi việc đã dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng không thể cứ sống trong ảo tưởng hoang đường đó mãi được. Bằng mọi giá, tôi phải chinh phục được ngôn ngữ này. Tôi đã dần dần cắt đứt những đường lui cho bản thân, để chỉ có thể đạt mục tiêu tiếng Anh của mình. Sáng nay tình cờ trong lúc tìm hiểu cách học thuộc từ vựng, tôi tìm thấy được quyển sách nhỏ bé và quyền năng này. Không phải ai cũng viết được như thế, và cũng không phải ai cũng có thể dám chia sẻ những bí mật một cách cụ thể như thế. Tôi thật sự biết ơn. Tôi sẽ áp dụng để học. Và để đáp lại sự tử tế này, tôi sẽ chia sẻ nó.”

 75. Thu Như, đến từ THPT Loc Phat says:

  Tiếng Anh Du Kích rất cần thiết với mình,, giúp mình biết được điểm mấu chốt của việc học tiếng anh ở đâu.”

 76. Lê Đại Dương, đến từ ĐH Bách Khoa TpHCM says:

  Từ nay em đã có suy nghĩ khác về việc học tiếng Anh. Cứ kiên trì, thuận theo tự nhiên rồi mình sẽ nói được như Tây ((:”

 77. Đào Quỳnh Lan says:

  Mua sách kiểu nay kho qua. Me e kho tinh noi mai ko chui e đg lén mua nhung me lam banh tại khoan cua me thi e so me e lai phat hiện mat. Ko biết la the nao bay h Mac du noi me e rat nhiều roi

 78. Lưu Đức Trường says:

  Rất hay! Mình đã đọc 7 cách học tiếng anh du kích, sách song ngữ làm cho mình không chán như đọc cnn, bbc…và điều quan trọng là giọng văn gần gửi, hài hước chứ không như các sách hàn lâm, vừa đọc vừa cười. Cảm nhận của mình chỉ có 1 từ là TUYỆT”

 79. Jenn says:

  Anh ơi, thật sự thì hồi trước em cũng đã từng học rất khá môn tiếng anh, nhưng mà có vẻ giờ đây, tiếng anh của em hình như đang tuột dốc mặc dù em đã qua ôn luyện ạ. Em phải làm sao bây giờ đây anh??

 80. Ngọc Huyền says:

  Anh ơi, em rất muốn mua nhưng bố mẹ em ko cho mà cứ bắt em phải vào học trung tâm ESI. Học phí mỗi tháng hơn 700k. Em nên làm gì đây?
  (P.s. Hiện bố em đang bị gãy tay và tiền chữa hơn 1000.000 hu hu)

  • Mr.Susu says:

   Em và bố mẹ cứ suy nghĩ kĩ. Những kỹ năng này sẽ giúp em giỏi tiếng Anh cả đời, và chẳng phải phụ thuộc vào trung tâm nào cả :)

  • Ngọc Huyền says:

   Dạ, bố mẹ bảo học trung tâm để có người nước ngoài dạy. Em ở Đông Hà nên hiếm khi gặp Tây lắm!

 81. Lilyan says:

  Nếu mà chỉ kiếm từ khóa ” Cách học tiếng anh ” không thôi thì em mở tới trang 5 google còn chưa thấy trang Fususu nữa anh ạ. Sách của anh rất thú vị, kiểu gì em cũng sẽ mua combo có cả Numagician <3

 82. Duong Yumi says:

  Bây h e chỉ muốn anh xuất bản sách 21 cách hc du kích thôi>< E ko thích đọc bản PDF, bởi vì khi e muốn đọc lại phải lên máy tính, mà ko phải lúc nào e cx lên máy tính đc, chờ anh in sách từ rất lâu rồi, anh ơi, anh xuất bản sách đi:))

 83. BacHanh says:

  Cảm ơn em nhiều lắm.

 84. huy says:

  hình như (hồi kia) anh có chương trình nhận mailbook free sách này phải không ạ

 85. Lưu Mai Phượng says:

  Một cụm sản phẩm thật công phu, Audio thiết kế thật thông minh tiện dụng và tuyệt vời! Cảm ơn Phương Sung Sướng nhé! Sau 10 năm không dùng đến tiếng Anh, phải thật đủ duyên khiến mình gặp được cuốn sách 21 công cụ du kích này. Một cuốn sách hấp dẫn, thiết thực mình chưa từng thấy trước tới giờ, mình sẽ áp dụng. Thậm chí học xong chương trình đào tạo 4,5 năm chỉ để học tiếng Anh ở bậc Đại học trước đây của mình, thì phương pháp của susu có lẽ còn hữu hiệu hơn với mình. Cảm ơn Fususu- Nguyễn Chu Nam Phương!

 86. Văn Long says:

  Phương pháp học tiếng anh của blog rất hay!
  cám ơn Fususu nhiều. Đọc bài viết giúp cho mình hứng thú với việc học tiếng Anh hơn.

 87. HoaiVi Le says:

  Tôi thấy hiệu quả cao với cuốn sách này

 88. Nguyễn Duy Hiến says:

  hay

 89. Nguyễn Thanh Quang says:

  Sách rất hay và bổ ích ạ. ^_^ Các phương pháp đề cập trong sách cũng độc đáo và thú vị nữa. ^_^

 90. Nga says:

  Hay lam a!

 91. ANH TUẤN says:

  Phương pháp học hay lắm, cám ơn Fususu nhiều. Nó làm cho mình hứng thú với việc học tiếng Anh hơn

 92. Mai Tú Phương says:

  Sách rất hay, cảm ơn anh rất nhiều.

 93. Duyên says:

  đầu tiên cho em gửi lời cảm ơn chân thành đến fususu , khi đọc quyển sách ‘tiếng anh du kích ‘ tạo cho em cảm hứng để học tiếng anh,và quyển sách rất hay..giúp em rất nhiều trong việc học tiengs anh

 94. Trang says:

  Em thật sự cảm thấy ” tiếng anh du kích” là một quyển sách tuyệt vời bởi nó đơn giản, ngắn ngọn nhưng súc túc, đầy ý nghĩa và truyền được cảm hứng cho người học. Em học được rất nhiều điều bổ ích từ quyển sách này, biết thêm được nhiều phương pháp hay, nhiều websites bổ ích. Em tin rằng mình sẽ tiến bộ khi áp dụng những phương pháp này. Cảm ơn anh vì những chia sẻ tuyệt vời này ạ!

 95. Thu Thủy says:

  Anh Phương ơi em đã đọc và nghe hết quyển sách rồi. không có gì để nói ngoài 2 từ TUYỆT VỜI. Lúc trước em không dám bắt chuyện với Tây vì sợ họ nói em không hiểu. Nhưng từ khi áp dụng PP du kích của Anh kỹ năng nghe của em tăng lên thật đáng kể. Em đã học hơn 1 tháng và kết quả rất tốt, nhờ ebook này em đã đặt mục tiêu đầy cảm hứng là em sẽ nói tiếng anh lưu loát trong vòng 3 tháng “ĐẾN ĐẤY EM SE BÁO TIN MỪNG CHO ANH NHÉ”.

 96. Quỳnh Trang says:

  E mới biết đến Fususu cách đây nửa năm khi em vô tình đọc được vài trang của ebook 21 cách học tiếng anh du kích khi e còn đang loay hoay vs những phương pháp học Tiếng anh, e là 1 đứa thích học Tiếng anh nhưng lại ko đủ sự kiên trì, cứ quyết tâm đc 1 thời gian rồi đâu lại vào đấy , đọc đc vài trang ebook đầu tiên e chợt nghĩ ko biết ai lại viết đc 1 ebook hay như vậy rồi e bắt đầu tìm hiểu đến trang fususu.com và cái đầu tiên e nhìn thấy khi vào đó là ” MỌI THỨ ĐỀU CÓ THỂ VẤN ĐỀ LÀ Ở PHƯƠNG PHÁP ” 1 câu quote quá hay và dần dần e vào fususu thường xuyên hơn , đều đặn hơn và như 1 thói quen là vào suốt ngày , mọi blog mới ra e đều đọc hết thậm chí còn lưu lại bản pdf tạo thành 1 tập bao giờ dày dày in ra và thỉnh thoảng đọc lại như để nhắc nhở chính mình, thậm chí đi làm thêm có chị ngồi cạnh một hôm lại thấy chỉ ý mở website fususu ra đọc e mới chợt hỏi chị cũng hay đọc trang này à ? chị ý mới bảo c thấy e hay đọc nên chị cũng vào xem =))))))))))))))) Cảm ơn a đã tạo nên 1 trang web hay như vậy ! Chúc anh 1 năm mới nhiều sức khỏe , hạnh phúc và có thêm nhiều blog hay nữa a nhé ! Happy new year 2017 !

 97. Trương Gia Ngọc _ THCS Kim Nỗ says:

  Bài viết của anh thực sự rất hiệu quả cho những ai đang gặp khó khăn và cuốn sách đó như là người thầy tuyệt vời

 98. Quang Huy says:

  Những ‘mẹo’ nhỏ thú vị nhưng rất tuyệt, cách tiếp cận việc học tiếng Anh rất thú vị và tràn đầy cảm xúc tích cực chứ không gò bó, tuy em mới chỉ áp dụng được một tuần nhưng thật sự thấy có hiệu quả. Ngoài lề, năm mới chúc anh luôn vui vẻ hạnh phúc và tràn đầy năng lượng để có thể tiếp tục cuộc hành trình giúp đỡ mọi người và làm ra nhiều hơn nữa những sản phẩm như này :)) Thân ái

 99. Phạm Trần Minh Trí says:

  21 cách học tiếng Anh du kích của anh là những phương pháp học tiếng Anh đơn giản mà hiệu quả thật bất ngờ ^^!

 100. Văn Hà Trần - Outer Space language school says:

  Tôi đã phải rất sốc khi đọc quyển sách này vì những phương pháp đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả mà bấy lâu tôi ko tìm thấy, cảm ơn tác giả nhiều lắm

 101. Đặng Duy Anh - ĐH Kinh Tế - ĐH Quốc Gia Hà Nội says:

  Em đọc “7 cách học Tiếng Anh du kích” từ ngày còn đang cặm cụi ôn thi vào Đại Học. Ngày đó tiếng anh cũng cùi mía lắm, chỉ lo thi ăn điểm liệt thì xong. May mà có ebook, em cứ dành 15, 20p 1 ngày đọc và áp dụng thử. Thế mà có ích nhé, ngữ pháp và vốn từ tăng lên, học vui hơn. Kết thúc kì thi em, đạt 6,5 tiếng anh, tuy chả cao đâu nhưng thế với 3 tháng tập trung cũng vui lắm =)) Về góp ý thì em cũng chẳng biết góp ý chi, vì thấy hay quá =)) chỉ đợi cóp tiền Tết đầu tư bộ Tiếng Anh du kích 21 cách thôi!

 102. Pham Hai - Đà Nẵng says:

  Rất hay và bổ ích. Hai bản song ngữ cùng nằm trên một trang có thể xem đọc tiếng anh và hiểu nghĩa tiếng việt một cách nhanh chóng.

 103. Nguyễn Thị Huyền Trang says:

  Lối viết dễ hiểu, lôi cuốn, hấp dẫn người đọc từ những câu từ đầu tiên. Cuốn sách chỉ ra những “lối mòn” trong cách học tiếng anh khiến cho nhiều người không giỏi tiếng anh được, đồng thời cuốn sách cũng là một sự chỉ dẫn cho những người muốn “yêu lại từ đầu” tiếng anh như em. Em rất cảm ơn anh đã truyền cảm hứng cho độc giả!

 104. Châu NGọc Phương Ly - HV Ngân Hàng says:

  Cuốn sách này em thích từ ý tưởng, cách trình bày tới nội dung sách, thậm chí là màu sắc và hình ảnh nữa :D Sáng tạo, thú vị, bổ ích và rất tiện lợi :D Cuốn sách đã giúp em rất nhiều trong quá trình học tiếng anh của mình

 105. Nguyễn Minh Đức - Học viện công nghệ bưu chính viễ says:

  Tuyệt quá, đây là 1 quấn sách cô động và đơn giản nhất về tiếng anh mà mình từng đọc, có thể áp dụng các vũ khí du kích ngay trên sách và các bản audio

 106. Nguyễn Lan Phương - ĐH Hà Nội says:

  Từ trước giờ, em luôn là 1 fan trung thành của blog Fususu vì những bài viết chia sẻ tâm huyết và thú vị của anh. Nhưng em không ngờ khi viết về cách học Tiếng Anh, anh Phương cũng có thể viết hay như thế. Quyển ebook thực sự đã bày cho em những cách rất hay và độc đáo để nhanh chóng biến Tiếng Anh thành tiếng bố đẻ của mình. Không phải cứ nghiêm túc trên bàn học với đống sách khổng lồ, mà vẫn có những cách giúp em lên trình Tiếng Anh nhẹ nhàng hơn. Ebook đã truyền cảm hứng cho em như vậy đó ạ. Em cảm ơn anh Phương nhiều thật nhiều!!!!!!

 107. Trúc Phương - THPT Lê Hồng Phong, Tây Hòa, Phú Yên says:

  em cảm thấy tràn trề năng lượng và muốn bắt đầu học tiếng anh ngay lập tức. Thế nhưng năng lượng đó chỉ đủ cho em học tiếng anh trong vài ngày ngắn ngủi. Có một điều gì đó thôi thúc em quay về với những trang sách đã đọc qua, như một phép màu, em một lần nữa lấy lại được năng lượng và khám phá ra nhiều điều mới mẻ hơn qua từng dòng chữ đã cũ nhưng không hề cũ. Sách anh viết rất dễ hiểu, dể áp dụng, anh còn tinh ý chừa ra một khoảng trống giữa 2 dòng để đọc giả có thể ghi chú những điều cần thiết. Quả là một cuồn sách kì diệu.

 108. Phan Lê Ý Nhi - THCS NGuyễn Khuyến, Đà Nẵng says:

  Em cực thích tiếng anh du kích của anh. Điều em thích nhất là câu chữ ngắn gọn, cực dễ hiểu, em có thể áp dụng vào nói và viết luôn. Tất nhiên, các bài học của anh rất bổ ích!

 109. Mạnh Hùng - ĐH Ngoại Thương Hà Nội says:

  Hay lắm anh , em đọc xong và xem lại phương pháp của mình thì thấy phương pháp của mình cổ hũ và không hiệu quả quá . Em đang áp dụng những pp đó và tiếng anh giờ khá hơn trước nhiều rồi , lại còn học theo mấy cái chương trình , truyện tranh mình thích nữa ^^

 110. Huỳnh Vũ - Công ty Thái Hà Book says:

  sách hay.viết đơn giản, dễ áp dụng. bạn sẽ cảm thấy level tiếng anh của mình tăng tiến sau 1 thời gian áp dụng, dù bạn có bận rộn.

 111. Nguyễn Thị Thanh Nga - ĐH Khoa học tự nhiên says:

  Cuốn sách của anh Phương rất hay!!Lần đầu tiên em đọc khoảng vào tầm tháng 7 năm nay, em đã đọc đi đọc lại khá nhiều lần và rất thích các luận điểm mà anh đưa ra và giải quyết vấn đề,…!!! Nhưng thú thật với anh, vì… lười nên em đã trì hoãn hết lần này đến lần khác việc học,… :'(((( À, nhưng mới gần đây em đã tiếp tục duy trì việc học Tiếng Anh,… và cuốn sách của anh là một bửu bối,… Cảm ơn anh đã mang tới những sản phẩm tuyệt vời!!!!

 112. Trương Thanh Thủy - ĐH FPT says:

  Sách rất bổ ích ạ, em đã đọc sách được hơn nửa năm, và ấn tượng nhất là cách đọc harry potter của anh, rất hữu dụng. Cám ơn anh, chúc anh một ngày tốt lành.

 113. Trương Tiến Thịnh - ĐH Bách Khoa says:

  Cuốn sách thật sự rất bổ ý. Sách không chỉ giúp người đọc tìm ra những cách học mới, mà chính sách cũng là một dụng cụ người đọc có thể nâng cao khả năng của mình bởi vì sách được viết song ngữ. Và mình thực sự đề cao, và đạt được những thành quả nhất định nhờ việc áp dụng các phương pháp học tiếng Anh được chỉ ra trong sách

 114. Trương Nghĩa - HCM says:

  mình rất thích Nội dung nghe 100 lần 1 nội dung , còn hơn nghe 100 nội dung chỉ 1 lần. (vì khả năng nghe của mình khá ổn) nên mình kết cách bạn chỉ lắm. Mới đầu mở lên nghe cứ như Vịt nghe sấm, nhưng kiên trì thử thách dữ lắm, mình nghe được nội dung 1 clip , lấy đà tiến tới luôn ^^. học được thêm một mớ ngữ điệu trong clip nữa . mình thích lắm.

 115. Trương Đặng Phúc Hưng says:

  Cách tiếp cận cũ nhưng được trình bày theo kiểu mới. Nhờ cách của ad e đã có thêm hứng thú học anh văn hơn. Mong rằng tương lai ad coa thêm nhiều sản phẩm hay hơn nữa. Chúc ad luôn vui khoẻ.

 116. Khanh Thu - Dak Nông says:

  Một cuốn sách tuyệt vời. Vì được viết song ngữ nên em không chỉ học thêm kiến thức, kinh nghiệm mà còn trau dồi thêm được vốn từ vựng và khả năng dịch thuật. Cảm ơn anh vì đã đặt thật nhiều tâm huyết để đem lại cho chúng em món quá giá trị này!

 117. Đoàn Công Tiến - Y Dược Cần Thơ says:

  em đọc cũng khá lâu, tiếng anh của em cũng đã có nhiều tiến triển tốt, như giờ em có thể nghe từ tiếng anh tốt hơn, khi xem phim em không còn phá chú tâm vào phụ đề nữa mà còn nghe cách diễn viên nói chuyện cách dùng từ của họ

 118. Võ Trúc Quỳnh - Đà Nẵng says:

  Đây là phương pháp rất thú vị và e rất muốn trải nghiệm để có thể học giỏi tiếng anh hơn. Nhờ anh mà e đang cảm thấy có động lực học tiếng anh hơn nhiều

 119. Nguyễn Thị Thái Bản - ĐH Đà Nẵng says:

  Rất hay. Tạo thêm cho tôi nguồn động lực khắc phục vốn tiếng Anh bị mài mòn sau mợt thời gian không động

 120. Vũ Thị Minh Nghĩa says:

  Thực sự em đã tải ebook lâu lắc rồi, cơ mà cứ phân tâm chưa thực sự hòa nhập cái hồn vào nó. Nay ngồi đọc lại thấy rất tuyệt, những phương pháp hữu ích. Em Thực sự rất thích… <3

 121. Hoàng Minh Tân - ĐH Bách Khoa HN says:

  Cuốn sách thật tuyệt vời! Nó đã giúp em hiểu rõ cách để học 1 ngoại ngữ theo quy trình tự nhiên : nghe, nói, đọc , viết. Những phân tích và hướng dẫn tron cuốn sách thật dễ hiểu mà sâu sắc. Cảm ơn anh FuSuSu rất nhiều ạ.

 122. Võ Minh Quân - HCM says:

  Tuyệt vời anh ạ. Nó giúp em rất nhiều trong việc học các từ tiếng anh trong chuyên ngành của em. Hồi xưa em học anh rất nhiều và mệt. Bây giờ cảm thấy thật thoải mái. Nhưng cũng học được rất nhiều ạ

 123. Trương Thanh says:

  Sau khi đọc ebook, mình bắt đầu thực hành theo và cảm thấy trình độ tiếng Anh của mình cũng đã cải thiện rõ rệt, như phát âm tốt hơn, nghe hiểu nhiều hơn và quan trọng là mình thấy hứng thú với tiếng Anh nhiều hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tạo nên một ebook tuyệt vời.

 124. Nguyễn Thủy Tiên - Học viện Ngân Hàng says:

  Tưởng không hay mà hay không tưởng ^^

 125. Nguyễn Ngọc Thắng - Kho bạc NN Thái nguyên says:

  Tôi cảm thấy phù hợp với người đi làm, vì có ít thời gian mà hiệu quả lại cao

 126. Yến Nhi - THPT Phan Bội Châu - Khánh Hòa says:

  tiếng anh du kích là một phương pháp học tiếng anh vô cùng mới lạ, đặc biệt là rất hiệu quả. Cảm ơn anh vì đã tạo ra sản phẩm này

 127. Nguyễn Ngọc Ánh - THPT Đồng Hỷ says:

  Thật sự chưa bao giờ em đọc 1 cuốn sách thú vị như vậy, không chỉ cách viết dễ hình dung, nhiều hình ảnh đẹp mà nội dung của nó cũng quá tuyệt vời. Sau khi áp dụng những kỹ năng trong cuốn sách này thì trình độ tiếng anh của em cứ tăng vùn vụt ý

 128. Cún - THPT Quang Trung - Hà Đông says:

  Với em, tiếng Anh du kích đã là một bước ngoặc để giúp em có tinh thần cũng như học tập tiếng Anh tốt hơn :D Mỗi khi chán nản về môn Anh, về những cấu trúc nhiều tưởng chừng như vô tận thì em lại vực dậy tinh thần ngay sau khi nghe lại tiếng Anh du kích. Em thực sự, cảm ơn anh rất nhiều!

 129. Nguyễn Thị Lương - THPT Lê Lợi says:

  mình đã đọc sách khoảng 1 tháng. Nhờ nó mà mình cảm thấy học tiếng anh trở nên rất thoải mái. Học tiếng anh hoài mà không chán.

 130. Võ Thị Kim Lai - Công ty Thực phẩm Agrex Sài Gòn says:

  Cuốn sách hay và vô cùng bổ ích, nó đã giúp tôi học Tiếng anh hiệu quả và thật nhanh chóng. Cảm ơn tác giả rất nhiều và mong anh cho ra nhiều cuốn sách mang giá trị lớn như vậy.

 131. Truong Thi Sau - Tp HCM says:

  thực sự cách học tiếng anh này rất tuyệt vời vì thỏa mãn được ham muốn đọc sách và học tiếng anh cùng một lúc.

 132. Nguyễn THùy Dung - THCS Trần Phú says:

  Em rất yêu thích cách học TA pro của anh ^^ Nhờ đó mà em đã cải thiện được rất nhiều các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng cha đẻ của mình. Chắc nghiện luôn quá =))

 133. Dinh Thi Dung - Q10, HCM says:

  Sách đã truyền cảm hứng cho mình rất nhiều. Mình đã đọc đi đọc lại được 4 lần rồi, mỗi lần đọc học thêm được cái mới và áp dụng trong việc học tiếng Anh của mình. Việc học tiếng Anh của mình giờ đây rất tự nhiên, vui vẻ, và rất rất nhẹ nhàng. Cám ơn bạn Fuusu nhiều lắm.

 134. Trần Minh Đương - ĐH Y Dược Cần Thơ says:

  Quyển sách viết rất hay luôn ạ…. một số kĩ năng của em thấy lên hơn hẳn. Nay em có thể nhớ nhiều từ vựng nhờ phần đừng bỏ phí cuốn sách bạn thích, từ vựng em thuộc từ khi nào không biết luôn. Em thấy kĩ năng viết là khó nhất, em sẽ cố gắng làm theo cách anh hướng dẫn và cải thiện kĩ năng của mình. Em cảm ơn anh Fususu.

 135. Vũ Ngọc Anh Thư - Lâm Đồng says:

  Mình đọc sách được gần 1 năm, và mình nhận ra được những gì mình mình biết không là gì cả, nên mình cố gắng đọc nhiều hơn, học nhiều hơn để trau dồi bản thân.

 136. Nguyễn Ngọc Anh - Hải Phòng says:

  Một tài liệu rất ngắn ngọn, khúc tích và hàm chứa cách học rất hiệu quả. Bằng cách viết theo hướng chia sẻ, cuốn sách hướng người đọc cách học rất tự nhiên, và dễ hiểu. Mình rất thích và đang áp dụng từng bước theo cuốn sách để cải thiện khả năng học tiếng anh của mình. Cảm ơn bạn rất nhiều

 137. Đinh Đức Long - ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy says:

  Em thấy ebook rất có ý nghĩa và rất thiết thực, phần từ vựng của em đã khá lên rất nhiều sau khi áp dụng cách học tiếng anh trong ebook. Em đang áp dụng sang phần nói, hi vọng sẽ thu được những thành quả như mong đợi. Cảm ơn anh nhiều!!^^!!

 138. Nguyễn Minh Nguyệt - Hà Nội says:

  Đây là cách học thần thánh nhất mà mình được biết đến. Hiệu quả mang lại rất lớn. Qua phương pháp mà một người lười như mình cũng có thể học tiếng anh một cách dễ dàng.

 139. Trần Minh Trang - ĐH KTQD says:

  Bộ sách này rất hữu ích. Bản thân mình đã tiến bộ nhiều. Không chỉ đem lại phương pháp học tập ms lạ và còn khoa học. Quan trọng hơn là cuốn sách đã truyền cảm hứng râtd nhiều cho mình. Cảm ơn tác giả.

 140. Lê Thị Tuyết Nhung - TAND Tp. Tân An, Long An says:

  Em thật sự rất thích cuốn sách! <3 Ấn tượng nhất là "du kích". Rất hay và sáng tạo! :-) Em thích phương pháp "bé tập chép". Vừa luyện kỹ năng reading, vừa luyện kỹ năng writing. :-) Còn phương pháp vừa nghe vừa lặp lại khi xem video hoặc nghe 1 đoạn audio tiếng anh nào đó thì giúp mình luyện kỹ năng listening và speaking. Nếu có phụ đề thì sẽ luyện cả 4 kỹ năng luôn. Quá tuyệt! (y) (y) (y)

 141. Nguyễn Tiến Vượng - ĐH Tây Nguyên says:

  em đã đọc cuốn sách được 5 tháng. Và nhờ đó, từ 1 đứa không biết gì về tiếng anh, em đã được 6.5/10 điểm – đó là con số mơ ước từ trước lúc học tiếng anh du kích. Và sau đó, số điểm đã tăng lên 8.5/10 điểm, thật không thể tin được. Em cảm ơn anh nhiều lắm!

 142. Phạm Minh Tuấn - ĐH Công nghiệp Hà Nội says:

  một cuốn tài liệu vô cùng tuyệt vời nó giúp e cảm thấy yêu thích việc học tiếng anh hơn không bị quá ấp lực theo các giáo trình như ngày xưa e dc học nhiều từ vựng hơn mỗi ngày

 143. Trương Xuân Ngọc - Sư phạm Đà Nẵng says:

  Nội dung được trình bày song ngữ rất tiện đọc. Em tâm đắc nhất ở cách tăng khả năng đọc thì nên từ việc đọc tài liệu song ngữ. Từ đó, có thể tập nhìn từ đoán nghĩa và dịch song song từ Việt qua Anh, ngược lại. Như vậy tài liệu đọc bổng trở nên thú vị hơn. À, và em cũng rất cảm ơn trang phut59, trang cung cấp nhiều ý tưởng học từ rất tuyệt vời, mong sau này sẽ phát triển thêm nhiều collocations xung quanh 1 từ để mở rộng đường liên hệ thần kinh tạm thời của não nữa ạ. ;)

 144. Nguyễn Thị Thùy Linh - Trường THPT Phúc Thọ says:

  Cuốn sách này cũng giống Numagician của anh-rất thú vị và hấp dẫn! Đặc biệt cách anh trình bày song ngữ song song từng đoạn, miễn chê luôn! Hình ảnh minh họa, diễn đạt lôi cuốn, em rất vui khi được đọc cuốn sách này của anh! ^^ Hi vọng anh sẽ xuất bản sách giấy !

 145. Phạm Hoàng Linh - THCS Nguyễn Trãi says:

  Tôi đã đọc sách trong vong 1 tháng. Điều mà tôi tâm đắc lực nhất là trong cuốn sách này có rất nhiều trang web hay cùng nhiều phương pháp học tiếng anh. Khi áp dụng, tôi thấy mình đã nâng cao được vốn từ vựng rất nhiều.

 146. Phan Thị Thủy Tiên - ĐH Vinh says:

  bổ ích, rất thích hợp với những người bắt đầu học lại tiếng anh.

 147. Kim Thanh Hà - ĐH Mỏ Địa Chất says:

  Một cuốn ebook để thực hành, đơn giản và dễ hiểu , áp dụng vào việc học tiếng anh cho người mới bắt đầu. Cảm ơn anh rất nhiều.

 148. Phan Thế Đạt - THCS Lê Thế Hiếu, Cam Chính,Cam Lộ says:

  Nói mà không chịu làm, ngại khó ngại khổ sẽ không bao giờ đi đến thành công. Chưa xin phép tác giả nhưng tớ đã chia sẻ đến các bạn HS yêu quý của tớ, kết quả là sau một thời gian, đã có 1 nhóm tiếng Anh du kích hình thành và đi vào hoạt động. Cám ơn tác giả rất nhiều (Đừng có đòi tiền bản quyền tớ nhé (*_*))

 149. Nguyễn Đương Quang - THPT Chuyên Hùng Vương says:

  Em cảm thấy cuốn sách rất bổ ích và cực kì thú vị. Đọc song ngữ Việt – Anh đem lại cho em 1 cảm giác mới lạ và còn nâng cao khả năng đọc hiểu Tiếng Anh của em nữa.

 150. Đặng Thị Trúc Quỳnh - Đại học Nông Lâm TPHCM says:

  Em đã tìm hiểu khá nhiều phương pháp nhưng cảm thấy phương pháp này rất hay và hiệu quả

 151. Phạm Thị Hiền - Trường THPT Tứ Sơn says:

  Một quyển sách hay, độc, lạ, dễ đọc và cực kì bổ ích nó giúp e có cái nhìn “trìu mến” hơn với tiếng anh và giờ với e thì tiếng anh là một ngôn ngữ chứ không phải môn học mà chỉ những đứa có năng khiếu mới giỏi được. Cảm ơn anh! Mong anh sẽ xuất bản thêm nhiều quyển sách tuyệt vời như vây!

 152. Nguyễn Văn Đức - Khánh Hòa says:

  Tôi chỉ mới được tiếp cận các tài liệu bạn cung cấp hơn 1 tháng. Tôi đánh giá cao khả năng sáng tạo và năng lực chuyên môn của các bạn khi biên soạn tài liệu, nó rất có tác dụng. Tôi đã được bổ sung nhiều thông tin và kỹ năng trước đây vẫn còn mơ hồ. Cảm ơn các bạn.

 153. Nguyen Tra Hanh - Ha Noi says:

  Tiếng anh du kích quả là một quyển sách khiến em kinh ngạc!!! Đọc xong em mới biết là mình sai thật và vui ơi là vui vì có một cách học tuyệt vời như thế. Em khâm phục anh lắm vì anh có thể viết ra quyển sách hay như vậy và tặng cho các độc giả như em. Cảm ơn anh vì lý tưởng” vì một thế hệ Việt Nam nói tiếng anh giỏi hơn Tây”!!! Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến vơí anh!!

 154. Lê Mỹ Duyên says:

  Sau khi áp dụng Tiếng Anh du kích mình thấy việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. Cám ơn Fususu nhé!

 155. Nguyễn Tiến Dũng - ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  Cuốn sách rất hay với những phương pháp thiết thực, cuốn sách giúp việc học tiếng anh của mình trở nên thú vị và không còn nhàm chán. Trước đó thì mình cũng đã tìm hiểu nhiều phương pháp khác trên mạng nhưng áp dụng thấy ko hiệu quả. Có thể nói cuốn sách là kim chỉ nam giúp việc học tiếng anh trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và tự nhiên. Cảm ơn Phương nhiều, chúc bạn ngày càng thành công trong cuộc sống và đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cộng đồng.

 156. Nhựt Quang - Công ty CMYK says:

  Mình rất thích về bố cục viết của tác giả. Và những cách hướng dẫn học tiếng anh sử dụng được liền dành cho người lười như mình. Cảm ơn tác giả

 157. Đào Văn Đông - THPT Lê Xoay says:

  Rất hữu ích và rất thực tế. phương pháp học ngữ pháp rất mới lạ và hay

 158. Phạm Phương says:

  Em đã đọc tiếng anh du kích được 3 tuần. Điều em tâm đắc nhất là biết cách nghe tiếng anh sao có hiệu quả. Trước em cứ xem phim tiếng anh mãi mà không thấy tiến bộ, hoá ra phải nghe đi nghe lại 1 video nhiều lần. Em thấy tiến bộ rõ ràng khi áp dụng tiếng anh du kích. Nhất là về khả năng nghe và đọc tài liệu. Cám ơn anh rất nhiều ạ.

 159. Nguyễn Phương - Hà Nội says:

  Khi đọc ebook Tiếng Anh du kích của anh, e tự hỏi: “Ồ, sao mình không biết nó sớm hơn nhỉ?” & thực hành phần nghe luôn (vì e kém phần nghe) & cảm thấy hứng thú hơn khi học Tiếng Anh. E đọc được khoảng 2 tuần & khi có chương trình Tiếng Anh, e nghe được câu đơn giản và lờ mờ hiểu được chương trình ấy nói về gì. Cảm ơn anh nhiều ạ ^^.

 160. Huyền Trang - THCS Bùi Thị Xuân - Quy Nhơn says:

  Khi đọc xong về tiếng Anh du kích tôi đã có sự rõ rệt về vốn từ Tiếng Anh của mình.

 161. Đặng Thị Huyền - Trường THPT Lý Thường Kiệt says:

  Chỉ có thể là TUYỆT. Từ một đứa ngu tiếng anh như mình giờ đã trở thành một học sinh khá <3

 162. Trần Thị Mỹ Hảo - Tp. HCM says:

  mình đã đọc sách cách đây vài ngày và cảm thấy quyển sách này thực sự rất hay và bổ ích, sách được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp cho người đọc có cơ hội tiếp xúc nhiều với tiếng Anh, vốn từ được tăng lên, bên cạnh đó sau khi đọc bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm hơn, vui tươi và lạc quan hơn :) :) :) rất cảm ơn FUSUSU đã chia sẻ một quyển sách rất hay cho mọi người ạ!! :)

 163. Nguyễn Hữu An says:

  Một quyển “Chân Kinh”, ai đó chỉ cần dành 5 phút mỗi ngày sẽ giúp họ có tất cả lượng từ vựng quan trọng, kỹ năng viết, Đặc biệt đã giúp tôi thay đổi nhận thức về mọi thứ xung quanh. Xin cảm ơn Fususu!

 164. Vũ Thanh Kha - ĐH Sư Phạm Hải Phòng says:

  Khá là hay, một mũi tên trúng nhiều đích

 165. Nguyễn Phi Hùng - ĐH Kinh tế HCM says:

  sách rất hay và mình thật sự hài lòng với những gì đã bỏ ra

 166. Trần Đức Lương - THPT A Hải Hậu says:

  Đã 3 tuần kể từ khi em đọc đc sách của anh !! Nhờ cách viết Song ngữ rất thú vị, cùng với những câu châm ngôn thỉnh thoảng xuất hiện bất ngờ trong cuốn sách ^^ , em thấy mình cũng có những tiến bộ đáng kể trong việc đọc, hiểu và dịch từ anh sang Việt, từ Việt sang Anh. Ngay tại đây, và vào lúc này, em xin tự nhận với đồng bào cả nước rằng Trình tiếng Anh của mình đã lợi hại hơn xưa ^^ (hix hix em hơi quá khích :)) ) bằng chứng là khi đọc Phần tiếng Anh em có thể hiểu được nghĩa của chúng chỉ sau 2,000001… tuần (đọc lại nhiều lần) Em có đề xuất là tác giả nên tạo ra thêm những audio để luyện nghe kèm theo sách để củng cố thêm kĩ năng nghe, nói nữa ạ Em xin phép được ngừng lời tại đây !! Em xin cám ơn và chúc anh luôn hạnh phúc và thành công nhiều và nhiều hơn nữa, tạo ra nhiều sản phẩm trí tuệ tuyệt vời vì một Tương lai cho người Việt……………… …………….vì một thế hệ người Việt giỏi tiếng Anh hơn Tây ^^ YOLO ^^ Kí tên Lương (Ngô Nướng^^)

 167. Lê Minh Tiến - ĐHQG Hồ Chí Minh says:

  Cuốn sách giúp cho mình học tiếng anh tốt, đặc biệt là khi không có nhiều thời gian.

 168. Hoàng Thúy - Chi cục Thuế says:

  Đơn giản, dễ áp dụng thực tế. Tôi sẽ áp dụng để dạy con sau này. Cảm ơn Fususu! Mong nhận được nhiều tài liệu hữu ích từ Fususu!

 169. Vũ Thị Thu Hương - Đống Đa - Hà Nội says:

  Trước đây e có đọc những quyển sách nói về các trúc nhưng nó rất khô khan và khó nhớ , hầu như chỉ là viết cấu trúc – giải thích nghĩa tiếng việt- và ví dụ học hôm trc hôm sau quên luôn vì nó quá nhàm chán ! Nhưng h e đã tìm thấy quyển sách của anh ! Quá hay a ạ ! Cảm ơn anh và mong anh sẽ ra nhiều quyển sách hay như thế nữa nhé

 170. Nga - Tp. HCM says:

  Sau khi đọc sách của bạn, mình đã áp dụng liền kỹ năng đọc du kich của bạn và thấy được một số kết quả khả quan. Trước đây mình đã lang thang trên mạng tìm đủ phương pháp nhưng thực hiện được một thời gian rồi chán vì không thấy hiệu quả. Và phương pháp tiếng anh du kích này có lẽ là cái dành cho mình. Cảm ơn bạn rất nhiều.

 171. Lê thị Thanh Phương Thảo - Trường đại học Khoa Học says:

  quyển sách này đã đem lại một cách học tiếng anh rất mới mẻ và thú vị khiến em vỡ lẽ ra nhiều điều trong việc học ngoại ngữ của mình trước đây. Cảm ơn Fususu!

 172. Trần Thu Trang - ĐH Kinh tế Quốc dân says:

  Thực sự hữu ích, học tiếng Anh đã lâu nhưng nay tôi mới biết đến phương pháp này, có thêm động lực để cố gắng

 173. Lương Hoàn Mỹ - Hà Nội says:

  Tuyệt vời lắm ạ, dù rằng e chỉ ở trình độ trung bình và cũng rất lười học tiếng anh nhưng từ ngày có bộ tiếng anh du kích này e cảm thấy mình có hứng học hơn và cũng tiến bộ lên rất nhiều. Thực sự rất cảm ơn người làm ra bộ sách này

 174. Đinh Thái Phương - VIPCOREAL says:

  Mình đọc sách liên tục cho đến hết phần tiếng việt và vẫn đang tiếp tục đọc phần tiếng anh. Quả thực sách viết rất dễ hiểu, đưa ra những ví dụ rất thuyết phục. Phương pháp học đơn giản và dễ áp dụng. Tôi nghĩ bất cứ người đọc nào cũng sẽ tìm được niềm tin rằng mình có khả năng và sẽ học tốt được thứ ngoại ngữ này.

 175. Nguyên Phong - 11B Ams Hà Nội says:

  Lúc đầu dùng chưa tốt lắm và do thói quen cũ nên cứ phải chỉnh. Sau một vài bài ( 2 ngày tôi làm một lần) đã quen và cảm nhận thấy tự tin và học vào hơn. Chắc bắt đầu ngấm. Rất cảm ơn anh Phương với tài liệu này!

 176. Nguyễn Thị Loan says:

  Cuốn sách rất hay, chỉ cho mình nên bắt đầu từ đâu và như thế nào. Mình sẽ cố gắng để học TA theo cuốn sách này

 177. Trịnh Khánh Huyền - Triệu Sơn, Thanh Hóa says:

  Ờm…Nói sao nhỉ ? Mình khá thích thú với các phương pháp mà sách đưa ra vì nó hoàn toàn khác với những cách mà mình thường hay được khuyên. Với lại, mình cũng có động lực áp dụng mấy phương pháp này hơn, blah blah. Good!

 178. Phạm Minh Tâm says:

  Các phương pháp của anh cũng gần giống với cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” của thầy A.J.Hope nhưng nó cụ thể hơn , dễ hiểu hơn vì dù sao chúng ta cũng là người Việt với nhau… Chân thành cảm ơn anh. ^^

Xem Tất Cả Câu Hỏi và Trả Lời

A▲ a▼
Bạn dùng smartphone?
Bấm để thử App của Susu nhé!