cách từ bỏ thói quen xấu cũng giống tháo nút dây thừng
00:00 00:00
small_logo 5643 views
5
(11)

3 Nút Thắt Giúp Bạn Từ Bỏ Thói Quen Xấu Dễ Dàng...

Bạn cần từ bỏ thói quen xấu nào đó ư? Bạn đã thử bao nhiêu cách rồi? Và đã bao nhiêu lần thói quen xấu đó quay trở lại? Tôi có tin vui và tin buồn cho bạn. Tin buồn là mọi thói quen xấu đều có một đặc tính: Bạn càng để lâu, thì nó càng xấu. Sẽ tới một lúc nó thành nghiện, và bạn sẽ phải chung sống với nó cả đời.

Thế còn tin vui?

Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Bản chất một thói quen xấu dù tệ tới mấy, thì cũng chỉ là thói quen, và các nhà nghiên cứu về khoa học hành vi đã tìm ra phương pháp để giúp bạn có thể “nới lỏng” bất cứ thói quen xấu nào. Tại sao lại là nới lỏng chứ không phải cắt bỏ hẳn thói quen xấu?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 11

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa từ bỏ thói quen xấu hoặc từ bỏ thói quen xấu fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

10 thoughts on “3 Nút Thắt Giúp Bạn Từ Bỏ Thói Quen Xấu Dễ Dàng


Wow, đã có (10) Awesome Comments! 1. Nhờ sự chia sẻ của anh mà em đã có cái nhìn hiểu hơn về thói quen xấu. Em biết ơn sự chia sẻ của anh Phương nhiều lắm ạ. Em sẽ quay lại sau 21 ngày để từ bỏ 3 thói quen.
  1. Ngồi cong lưng
  2. Tắt báo thức để điện thoại gần người
  3. Thói quen trì hoãn
  Em cảm ơn anh nhaaaaa❤️❤️❤️❤️❤️

 2. Em đã tìm đc các nguyên nhân chính gây ra thói quen xấu của em, cũng như là điểm yếu của thói quen xấu đó. Và em đã nhiều lần tránh xa những các tác nhân đó, nhưng cứ 1 tuần là tự động bản thân em ko kìm nén đc và em lại lao vào những thói xấu ấy. Em jo biết phải làm thế nào để từ bỏ đc ạ. Mong anh chị giúp đỡ em vs ạ. em cám ơn nhiều.

  1. Em đã thực hiện 3 bước trên chưa? Khó khăn cụ thể của em là gì?

 3. Mình muốn tham khảo khóa 21 ngày của Fususu, liên hệ giúp mình nhé

 4. Tôi thực sự bị chinh phục bởi các kỹ năng để thực hành Từ Bỏ Thói Quen Xấu ! Giá trị của kỹ thuật đã giúp cho không chỉ những người tham gia khoá học mà những người chưa học như tôi ( được xem phần trích lược chương quan trọng ) cũng mở rộng tầm nhìn về thói quen xấu của mình . Cám ơn tác giả nhiều lắm, người truyền cảm hứng cho cộng đồng cùng thay đổi để có cuộc sống thăng hoa

  1. Cám ơn bạn Loan rất nhiều. Nếu bạn gặp khó khăn khi áp dụng, đừng ngại chia sẻ nhé. Hẹn gặp bạn trong khóa học!

 5. Chào Susu nhé.
  Mỗi khi mình muốn việc làm gì đó mà cứ để tí nữa,tí nữa rồi cảm giác day dứt khi tí nữa nó chưa hoàn thành khó chịu biết nhường nào.cho tới khi biết đến câu thứ 2,3,4,5,6,7 CN làm gì có thứ mai,. Và mỗi lần có ý định tí nữa thì nghĩ câu nói ấy ám thị thôi thúc bản thân hành động một cách lạ thường.
  Và một điều gửi đến fususu lời cảm ơn chân thành nhất.

  1. Tuyệt quá, chúc mừng bạn đã vượt được qua thói quen trì hoãn nhé! Song hãy cố gắng vượt nó từ tận gốc rễ, tránh phụ thuộc nhiều vào động lực bạn nhé.


Leave a Reply

Your email address will not be published.