background fususu logo boat

3 Nút Thắt Giúp Bạn Từ Bỏ Thói Quen Xấu Dễ Dàng...

00:00
small_logo 3783 views

Bạn cần từ bỏ thói quen xấu nào đó ư? Bạn đã thử bao nhiêu cách rồi? Và đã bao nhiêu lần thói quen xấu đó quay trở lại? Tôi có tin vui và tin buồn cho bạn. Tin buồn là mọi thói quen xấu đều có một đặc tính: Bạn càng để lâu, thì nó càng xấu. Sẽ tới một lúc nó thành nghiện, và bạn sẽ phải chung sống với nó cả đời.

Thế còn tin vui?

Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Bản chất một thói quen xấu dù tệ tới mấy, thì cũng chỉ là thói quen, và các nhà nghiên cứu về khoa học hành vi đã tìm ra phương pháp để giúp bạn có thể “nới lỏng” bất cứ thói quen xấu nào. Tại sao lại là nới lỏng chứ không phải cắt bỏ hẳn thói quen xấu?

Wow, đã có (9) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. avatar Đạt

  Em đã tìm đc các nguyên nhân chính gây ra thói quen xấu của em, cũng như là điểm yếu của thói quen xấu đó. Và em đã nhiều lần tránh xa những các tác nhân đó, nhưng cứ 1 tuần là tự động bản thân em ko kìm nén đc và em lại lao vào những thói xấu ấy. Em jo biết phải làm thế nào để từ bỏ đc ạ. Mong anh chị giúp đỡ em vs ạ. em cám ơn nhiều.

 2. avatar Thiện Linh

  a có thể chỉ cách ghi nhật ký thói quien xấu không ạ?

 3. avatar Hiếu Thảo

  Mình muốn tham khảo khóa 21 ngày của Fususu, liên hệ giúp mình nhé

 4. avatar Đỗ Minh Loan

  Tôi thực sự bị chinh phục bởi các kỹ năng để thực hành Từ Bỏ Thói Quen Xấu ! Giá trị của kỹ thuật đã giúp cho không chỉ những người tham gia khoá học mà những người chưa học như tôi ( được xem phần trích lược chương quan trọng ) cũng mở rộng tầm nhìn về thói quen xấu của mình . Cám ơn tác giả nhiều lắm, người truyền cảm hứng cho cộng đồng cùng thay đổi để có cuộc sống thăng hoa

  • avatar Mr. Susu

   Cám ơn bạn Loan rất nhiều. Nếu bạn gặp khó khăn khi áp dụng, đừng ngại chia sẻ nhé. Hẹn gặp bạn trong khóa học!

 5. avatar Kim Thúy

  Chào Susu nhé.
  Mỗi khi mình muốn việc làm gì đó mà cứ để tí nữa,tí nữa rồi cảm giác day dứt khi tí nữa nó chưa hoàn thành khó chịu biết nhường nào.cho tới khi biết đến câu thứ 2,3,4,5,6,7 CN làm gì có thứ mai,. Và mỗi lần có ý định tí nữa thì nghĩ câu nói ấy ám thị thôi thúc bản thân hành động một cách lạ thường.
  Và một điều gửi đến fususu lời cảm ơn chân thành nhất.

  • avatar Mr. Susu

   Tuyệt quá, chúc mừng bạn đã vượt được qua thói quen trì hoãn nhé! Song hãy cố gắng vượt nó từ tận gốc rễ, tránh phụ thuộc nhiều vào động lực bạn nhé.

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.