background fususu logo boat

Bứng Nhổ Trì Hoãn Tận Gốc Với Lộ Trình 21 Ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời...

small_logo 9656 views

Bạn có một thói quen xấu nào đó không? Bạn tự hứa phải bỏ nó nhiều lần nhưng sau đó lại phải hứa tiếp? Tôi cũng vậy, và đó là lý do tôi từng tìm tới một khóa học thay đổi bản thân đầu tiên cách đây 10 năm, cũng là khóa học mắc tiền nhất thời đó, Tôi Tài Giỏi (Adam Khoo), với những hứa hẹn tạo động lực mạnh mẽ.

Để tham gia khóa học phát triển bản thân hàng đầu này không đơn giản. Vốn là một sinh viên giàu (giàu ước mơ), tôi đã phải tích cực tham gia mấy tháng trời trên một diễn đàn của khóa học (hồi đó tên là Vươn Tới Thành Công) để cày điểm, và đổi nó lấy ưu đãi 50%. Ấy thế mà tôi vẫn phải đầu tư 3 triệu để được học (3 triệu cách đây 10 năm là một khoản tiền rất lớn).

Đó quả là những tháng ngày đáng nhớ, những kiến thức trong khóa học rất hay. Ngày cuối khóa, nếu bước cùng tôi vào căn phòng màu đỏ tràn ngập tiếng hò hét ấy, bạn sẽ thấy tôi viết tất cả thói quen xấu của mình lên một tấm gỗ to… như cái thớt, và nỗ lực làm một việc như không tưởng: Dùng tay chặt nó vỡ đôi.

Đôi tay sưng lên vì đau đớn, nhưng được Trainer truyền động lực, tôi vẫn cứ cắm đầu chặt tiếp, như thể đó là kẻ thù truyền kiếp của mình. Nếu đứng đó, bạn sẽ thấy chữ TRÌ HOÃN to tướng viết trên tấm thớt của tôi.

mà tôi lười biếng, la cà Facebook, xem phim, lướt web… Vì mà tôi lãng phí biết bao thời gian quý báu, Vì mà tôi không thực hiện được ước mơ của mình! Khi phá tan được nó, cầm trên tay tấm gỗ vỡ đôi, một bên TRÌ, một bên HOÃN, nước mắt tôi ứa ra, cảm giác sung sướng vỡ òa!

khóa học thay đổi bản thân - tôi tài giỏi chặt gỗ

Sau khóa học thay đổi bản thân đầu tiên đó…

Giống như một người tù mới phá bỏ được xiềng xích, tôi tràn ngập khí thế. Tôi cảm thấy mình như siêu nhân, mình có thể vượt qua mọi khó khăn, thói quen trì hoãn chỉ là chuyện nhỏ. Tôi đã biết mình sinh ra để làm gì, tôi quyết tâm thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia đào tạo của khóa học, và trở thành tác giả sách bán chạy.

Tôi nhìn thấy rõ mình cần làm gì. Việc đầu tiên tôi cần làm là tập một thói quen tốt nhưng bao lâu nay vẫn chưa làm được: Đọc sách mỗi ngày. Và bạn đoán xem với nguồn động lực mạnh mẽ ấy, tôi duy trì được bao lâu?

Vâng, khoảng 2 tuần sau, tôi lại phải thề tiếp.

(Cười)

Chưa kể là cái tủ sách của tôi lại được kết nạp thêm vài đồng chí mới mà không biết bao giờ mới chạm tới. Quả thật những kiến thức trong khóa học rất hay, tôi tràn trề động lực, các phương pháp cũng rất tuyệt, vấn đề chỉ là tôi không thể biến chúng thành thói quen mà thôi, và tôi vẫn còn phải vật lộn với trì hoãn nhiều tháng ngày sau đó…

Hiện tại thì sao?

cách tìm kiếm đam mê với sách fususu

Tôi chia sẻ không phải để khoe, mà là để giúp bạn thấy được sự khác biệt. Hiện tại, tôi đang sống với ước mơ của mình ngày nào. Tôi là tác giả của 6 cuốn sách, trong đó có 3 cuốn từng lọt top bán chạy trên Tiki với hàng trăm Review 5 sao, và hiện tại vẫn được nhiều độc giả săn đón.

review numagician
review numagician
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review Thay thói quen đổi cuộc đời
review Thay thói quen đổi cuộc đời

Chưa kể từ người đàn ông hướng nội (ông nội), ngại giao tiếp, sợ đám đông… nhưng vào 2012, tôi đã được công nhận là một trong những Trainer hàng đầu của chính khóa học thay đổi bản thân tôi từng tham gia hồi nào. Cuối 2015, trước khi bắt đầu hành trình vừa du lịch vừa làm việc, tôi đã có hơn 1500 giờ thuyết trình đầy cảm hứng trước hơn 35000 phụ huynh và học viên.

khóa học thay đổi bản thân tôi tài giỏi

Bạn còn nhớ thói quen xấu hay trì hoãn và la cà Internet của tôi chứ? Nếu như thời sinh viên đi học trên trường 8 tiếng, về nhà là tôi lại lên mạng cũng phải 6 tiếng, thì giờ đây tôi lên mạng… gấp đôi. Nhưng không phải là để lướt Facebook hay giải trí, mà là viết Blog, giúp đỡ mọi người, và gây dựng sự nghiệp riêng và tiếp tục sống với ước mơ. Tôi đã chuyển hóa nó thành thói quen tốt!

khóa học thay đổi bản thân đi vào lối mòn cũ

Bạn nghĩ điều gì đã giúp tôi trở nên khác biệt?

Điều gì đã giúp tôi bứng nhổ trì hoãn tận gốc? Điều gì giúp tôi dù 4 điểm Văn thi tốt nghiệp, nhưng lại xuất bản tới 6 cuốn sách? Điều gì giúp tôi dù ngại giao tiếp nhưng lại có thể diễn thuyết hơn 1500 giờ? Tôi đã bỏ tiền nhiều gấp đôi để tham dự một khóa học thay đổi bản thân mang lại động lực gấp đôi ư?

Sự thật đúng là mất nhiều tiền hơn, nhưng tôi không đầu tư vào các khóa học thay đổi bản thân dựa vào động lực. Năm 2015, tôi được biết tới Bj Fogg, giáo sư ĐH Stanford, người với công trình 20 năm nghiên cứu về khoa học hành vi. Để được tham gia học trực tuyến với Bj Fogg, bạn cần đầu tư 400$ (9 triệu thời đó) (còn hiện tại là 1.700$, hơn 37 triệu).

làm sao để thành công trong thời đại cạnh tranh

Sau cả tháng trời được vị giáo sư đáng kính huấn luyện với các bước hết sức khoa học, tôi đã hiểu được sâu sắc về việc tại sao người ta mãi không thay đổi, kể cả sau khi tham gia các khóa học thay đổi bản thân hứa hẹn tạo động lực mạnh mẽ tới mấy đi chăng nữa. Nguyên do thật đơn giản: Động lực mạnh mẽ khiến cảm xúc dâng cao, bạn có thể nghĩ mình đã thay đổi.

Sự thật là không có động cơ vĩnh cửu, cũng chẳng có động lực nào mãi mãi, nhưng hầu hết mọi người lại lạm dụng nó để tạo dựng thói quen. Khi động lực hết, họ chẳng biết phải làm gì, ngoài chán nản và chờ đợi một ngày đẹp trời động lực sẽ quay trở lại. Vì thế mà thói quen không thấy đâu, chỉ thấy Virus trì hoãn ngày càng béo tốt.

Do diễn ra trong ngắn hạn, các khóa học thay đổi bản thân tạo động lực thường chỉ phù hợp để giúp bạn ra một quyết định khó khăn nào đó, giúp bạn bắt đầu thực hiện một việc gì đó. Còn để duy trì sự thay đổi, để tạo dựng thói quen, mà bạn không có phương pháp đúng đắn thì thất bại là điều dễ hiểu.

Và nếu như bạn có ý định tham gia một khóa học thay đổi bản thân nào đó hứa hẹn giúp bạn có động lực mạnh mẽ để loại bỏ một thói quen xấu, hay xây dựng một thói quen tốt, thì tôi có một lời khuyên chân thành dành cho bạn: Bạn cần một lộ trình tạo dựng thói quen, hơn là một khóa học thay đổi bản thân tạo động lực chỉ được mấy hôm!

Điều làm tôi tiếc nhất lúc khám phá ra sự thật này, là tôi chưa đưa vào được khóa học Tôi Tài Giỏi ấy được nhiều. Vì cuối 2015, công ty đổi hướng, không tổ chức nó nữa. Chính vì thế mà tôi đã đưa những kiến thức giá trị đó vào cuốn sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời.

Song vì giới hạn của việc đọc sách, thực lực mỗi người mỗi khác cần phải có sự tư vấn phù hợp, nên mặc dù sách nhận được nhiều Review 5 sao, song không phải ai cũng có thể tạo ra kết quả tốt nhất. Tôi nghĩ mình cần phải làm thứ gì đó tốt hơn nữa, mặc dù có thể nó sẽ tốn nhiều thời gian, tâm sức hơn.

Vào 15 tháng 2, tôi đã bấm máy quay, sau đó là hơn 6 tháng dày công tạo dựng, cuối cùng tôi đã hoàn tất nó vào đúng ngày sinh nhật năm nay của mình. Tôi gọi đây là lộ trình 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời, giúp bạn làm chủ kỹ năng quan trọng nhất để làm chủ mọi kỹ năng khác: Kỹ năng tạo dựng thói quen.

Lộ trình 21 ngày này sẽ diễn ra và giúp bạn thế nào?

Tốt nhất là hãy tìm hiểu lộ trình này thông qua trải nghiệm thực tế của các học viên đã và đang tham gia. Bạn có thể bấm Play để nghe họ chia sẻ trực tiếp.

Học viên Đào Thị Thanh Loan, người mẹ bỉm sữa 3 con bận rộn, đau đáu với mong muốn học tiếng Anh chia sẻ:

Mình rất mong học tiếng Anh để sau này dạy cho con nhưng từ khi sinh bé thứ ba, mình không tiếp tục. Nhờ phương pháp thói quen nhỏ, mình đã nghe tiếng Anh đều đặn, và giờ mình có thể xem Clip Youtube tiếng Anh dễ dàng hơn. Đặc biệt nhiều khi chăm các con khiến mình rất dễ bực dọc, song những Audio buổi tối, các thói quen vàng đã giúp khiến mình suy nghĩ tích cực, thoải mái, vui vẻ mỗi ngày…

Bạn làm chủ quá trình học và thay đổi sau từng ngày

Mặc dù 21 ngày, song do được thiết kế với Clip theo lộ trình có sẵn, nên bạn có thể chủ động tham gia bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng tới công việc hay cuộc sống hiện tại. Chỉ cần mỗi ngày dành ít phút xem Clip, nghe Audio, và thực hành theo hướng dẫn để áp dụng ngay và thấy kết quả tích cực. Bận rộn tới mấy, bạn vẫn có thể tham gia.


Học viên Võ Thị Hồng Anh, một người từng nghĩ tới thể dục là cảm thấy oải. Giờ thì sao?

Tới ngày 20, mình đã giảm 2kg. Mình vốn lười thể dục, song giờ mình có thể bật nhảy cả trăm cái rất đơn giản, việc tập thể dục rất hào hứng. Xưa mình cũng lờ đờ thiếu sức sống, nhờ thói quen vàng, mình cảm thấy mỗi ngày đều rất tuyệt. Đặc biệt phương pháp the W.A.Y giúp mình bình thản hơn, sáng suốt hơn khi xử lý các vấn đề trong cuộc sống. Mình sẽ học lại khóa này một lần nữa!


Học viên Lê Phước Thành Nam, một sinh viên cảm thấy khó chịu với thói quen xấu thức khuya của mình, giờ thì sao?

Em đã học tới ngày 10, và nhận ra sai lầm lớn của mình là đã phụ thuộc động lực, nên thói quen thức khuya cứ đeo bám. Khi đã hiểu rõ nguyên nhân thất bại, em bình tâm hơn, bắt đầu rút ngắn thời gian thức khuya, và suốt thời gian vừa rồi tham gia, em duy trì được việc ngủ sớm hơn, và đang tiến tới mốc 10 giờ…

Bạn nhận được sự hỗ trợ trong suốt quá trình tham gia

Để giúp bạn hiểu đúng, áp dụng đúng và tránh các sai lầm trầm trọng khiến mọi người mãi không thay đổi, Fususu và các Coach sẽ theo sát bạn trong quá trình học. Khi xem xong Clip, bạn có thể thể thực hành bằng cách viết hoặc comment ghi âm, và nhận thông báo qua Email ngay khi có phản hồi.

Học viên Nguyễn Đức Anh, một bạn thích học Offline hơn là Online, giờ thì sao?

Thực ra mình không thích các khóa học trực tuyến, mình muốn được gặp gỡ trực tiếp. Song chương trình này rất khác biệt, sau mỗi video mình comment thực hành ngay. Mình chọn thói quen quyết đoán, và nhờ anh Phương tư vấn, mình nhận ra nó quá chung chung, và đã tìm ra được hành động cụ thể để thực hiện mỗi ngày, giúp mình quyết đoán hơn.

Học viên Nguyễn Văn Mạnh, từng lập kế hoạch chi tiết cho các thói quen tốt nhưng không làm được, giờ thì sao?

Mình từng muốn tạo dựng thói quen, mình viết ra rất chi tiết nhiều thứ phải làm, nhưng chỉ được hai ngày. Rồi có một thói quen nghe Podcast rất tốt trước đây mình tạo được, nhưng bỏ quên cũng lâu rồi. Khi tham gia khóa học, mình đã lấy lại thói quen đó. Mình nhận ra điều quan trọng nhất để tạo dựng thói quen là phải biết cách duy trì…

Bạn sẽ nắm rõ từng bước khoa học để tạo dựng thói quen mới

Lộ trình này bao gồm 3 tuần, tuần đầu tiên sẽ giúp bạn hiểu rõ 5 bước khoa học để tạo dựng thói quen, và bắt đầu gieo hạt giống tích cực vào tiềm tức. Tuần thứ hai bạn sẽ hiểu rõ về các thói quen xấu phổ biến để có thể bảo vệ mình khỏi chúng. Và tuần thứ ba bạn sẽ phải ngạc nhiên khi khám phá gốc rễ của việc làm chủ bản thân đấy.


Học viên Nguyễn Hoàng Hanh, gần đây gặp biến cố cảm thấy rất khó tập trung, giờ thì sao?

Trước đây mình từng cố gắng thực hiện thói quen chạy bộ, rồi đọc sách, những chỉ được vài hôm. Rồi gần đây mình bị căng thẳng mất tập trung, cũng có thói quen chơi game, mạng xã hội, rồi bừa bộn v.v… tới ngày 20 khóa học, mình đã tâp được thói quen gọn gàng, biết cách thư giãn đầu óc, và đặc biệt phương pháp the Way giúp mình làm chủ phản ứng trước các tác động bên ngoài gây mất tập trung.

Bạn sẽ lấy lại được những thói quen tốt khi xưa

Có thể vì một lý do nào đó (thường là do sự tấn công của những thói quen xấu), mà bạn đã bỏ một thói quen đã từng đem lại cho bạn những kết quả tuyệt vời khi xưa. Chúng không mất đi, chúng như ngọn lửa âm ỉ vẫn còn đó, chỉ chờ được tiếp nhiên liệu để bùng lên một lần nữa.

Học viên Nguyễn Văn Mạnh, từng lập kế hoạch chi tiết cho các thói quen tốt nhưng không làm được, giờ thì sao?

Mình từng muốn tạo dựng thói quen, mình viết ra rất chi tiết nhiều thứ phải làm, nhưng chỉ được hai ngày. Rồi có một thói quen nghe Podcast rất tốt trước đây mình tạo được, nhưng bỏ quên cũng lâu rồi. Khi tham gia, mình đã lấy lại thói quen đó. Mình nhận ra điều quan trọng nhất để tạo dựng thói quen là phải biết cách duy trì…

Và còn nhiều hơn thế nữa…


Học viên Lê Hoàng Thiện Linh, một bạn từng nóng tính và hay kìm nén

Trước đây em rất hay đè nén cảm xúc, và chịu đựng mọi người. Nó khiến em rất áp lực và stress. Sau khóa học em biết được the W.A.Y đã giúp em giải tỏa được những cảm xúc của mình, từ đó xây dựng được những thói quen tốt cho mình như ngủ sớm dậy sớm, tuy đơn giản nhưng em rất tự hào.

Hãy để đường dài của tôi, trở thành đường tắt của bạn!

Để đến được đây, tôi đã trải qua hơn 10 năm vật lộn với việc thay đổi bản thân, chiến đấu với những tháng ngày trì hoãn dài đằng đẵng. Tôi cũng phải đầu tư hàng chục triệu để học hỏi, để tìm cho bằng được gốc rễ của trì hoãn, cũng như phương pháp đúng đắn để bứng nhổ nó tận gốc.

Bạn không nhất thiết phải mất thời gian và công sức như thế. Mọi thứ bạn cần giờ đã ở ngay trước mắt, thậm chí ngay trên tay của bạn. Sau khi bấm nút (Tham gia ngay) phía dưới và hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận cung cấp tài khoản truy cập hệ thống Edususu để bắt đầu tham gia bất cứ lúc nào.

khóa học thay đổi bản thân online

Thông thường một khóa học thay đổi bản thân chất lượng bạn sẽ cần đầu tư khoảng 4-7 triệu cho 2-3 ngày học. Chưa kể phải ưu tiên sắp xếp thời gian, phải hi sinh nhiều thứ khác có thể làm trong những ngày đó, mà tôi cũng không dám chắc về sự thay đổi của bạn sau đó duy trì được bao lâu.

Lộ trình 21 ngày này giá trị ở chỗ đó là bạn được tôi hỗ trợ tạo dựng không chỉ một, mà còn mọi thói quen, từ đó giúp bạn biến kỹ năng thành bản năng. Chưa kể bạn tự chủ về thời gian, đặt một lần có thể dùng cả đời. Nhiều học viên sau khi tham gia đều thốt lên, “Đó là khoản đầu tư hời nhất của họ từ trước tới nay!”

Tin vui là chương trình này ra mắt vào đúng dịp sinh nhật Fususu, mà bạn lại là độc giả tích cực (vì đã đọc tới gần cuối Blog 3000 chữ này). Vì một thế hệ người Việt thay đổi bản thân bền vững, tôi sẵn sàng ưu đãi cho bạn mức đầu tư “người nhà”, tương đương với một Tour du lịch ngắn ngày ở Phú Quốc (nơi tôi từng khởi nghiệp).

Du lịch có thể giúp bạn sảng khoải, giúp bạn làm mới mình trong mấy ngày, và bạn có thể đi một lần rồi thôi. Còn với những kiến thức trong khóa học này, bạn có thể làm mới hoàn toàn cách thay đổi bản thân, tạo ra những thói quen tri kỷ, giụp bạn thay đổi cuộc sống mãi mãi về sau. Điều đặc biệt đây là tài khoản trọn đời, bạn có thể tham gia nhiều lần, và được cập nhật những chương trình liên quan.

Tài Khoản Tham Gia Lộ Trình 21 Ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời Online Cùng Fususu

4.998.000 -40% còn 2.999k
Tiết kiệm tới 2 triệu!

Tặng Tài khoản đọc Online 2 cuốn sách đặc biệt!

Sau khi được cấp tài khoản tham gia , bạn có thể dùng để đọc hai cuốn sách giá trị này. Bạn sẽ hiểu các nguyên tắc trong khoa học hành vi, giúp thay đổi bản thân một cách bền vững qua cuốn “Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời”, và có 52 gợi ý tuyệt vời để áp dụng trong cuốn “Nhích tới thành công (với tốc độ chóng mặt)”.

Tặng thêm khóa học 7 ngày chinh phục bản thân

Sau khi hoàn tất lộ trình 21 ngày, bạn có thể học lại hoặc bạn cũng có thể tham gia khóa học 7 ngày chinh phục bản thân đặc biệt này để khám phá một tầng ứng dụng sâu hơn của nghệ thuật thay đổi bản thân không cần động lực, với sự hỗ trợ trực tiếp từ Fususu.

Tài Khoản Tham Gia Lộ Trình 21 Ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời Online Cùng Fususu

4.998.000 -40% còn 2.999k
Tiết kiệm tới 2 triệu!

Đăng ký hôm nay, nhận ngay quà kỷ niệm từ Fususu

Ngay sau khi đặt tài khoản tham gia, bạn sẽ tặng 2 món quà kỷ niệm thú vị. 1 chiếc vòng tay tích cực giúp bảo vệ bạn khỏi những thói quen xấu, và 1 số tay người thành công giúp bạn rèn luyện tư duy thành công mỗi ngày.

Tôi rất thích những người chủ động, nên ưu đãi và quà tặng này chỉ dành cho 10 bạn nhanh nhất đặt trong tuần này, và có thể hết bất cứ lúc nào (khi bạn bấm đặt ngay mà thấy có mở ngoặc quà tặng là còn cho bạn nhé).

Ngoài ra bạn có thể yên tâm về chất lượng. Nếu sau khi hoàn tất 21 ngày tham gia theo đúng chỉ dẫn, mà bạn không có bất cứ sự thay đổi nào, tôi sẵn sàng hoàn 100% học phí mà không cần hỏi thêm.

Tài Khoản Tham Gia Lộ Trình 21 Ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời Online Cùng Fususu

4.998.000 -40% còn 2.999k
Tiết kiệm tới 2 triệu!

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 16/06. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa khóa học thay đổi bản thân fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (20) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. avatar Trần bá duy

  Em nhìn giá cao quá,
  Muốn tham gia mà vẫn đắn đo liệu bỏ ra có đáng không.
  Chắc qua tết có lương có thêm động lực tham gia xem.
  Chứ có mấy thói quen, cứ bỏ xó hoài.
  Mãi ko đổi dc.

  • avatar Mr. Susu

   Fususu có chính sách hoàn tiền 100% nếu sau tham gia theo chỉ dẫn 21 ngày, em không cảm thấy có bất cứ sự thay đổi nào.

 2. avatar Đặng Lê Vương

  “Sau khi hoàn tất lộ trình 21 ngày, bạn có thể học lại một lần nữa”. Nghĩa là khóa học này mình mua rồi chỉ có thể học 2 lần thôi hay như thế nào vậy anh?

  • avatar Mr. Susu

   Có thể học hoặc xem lại bao nhiều lần cũng được bạn nhé. Ý ở đây là sau khi học xong khóa 21 ngày, bạn có thể quay lại học tiếp, hoặc học khóa 7 ngày. Nói chung các tài khoản online của Fususu đều là trọn đời. Hẹn gặp bạn trong khóa học!

 3. avatar Lê thái nguyên

  khóa hoc này là khóa hoc online phải ko ,,

  • avatar Mr. Susu

   Đúng rồi bạn nhé, học qua clip, audio với lộ trình có sẵn nên bạn chủ động về thời gian. Fususu sẽ đồng hành giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho bạn trong quá trình học, và sẽ có các buổi Zoom định kỳ cho học viên đã hoàn tất khóa học.

 4. avatar Luận

  Chào Fususu cho mình hỏi. Khóa học này có làm bài tập và thực hành không?

  • avatar Mr. Susu

   Có bạn nhé, cuối mỗi clip đều có phần comment thực hành. Fususu sẽ đều theo dõi phần thực hành của bạn, rồi gửi tư vấn hỗ trợ trực tiếp cho bạn khi cần. Định kỳ sẽ có các buổi Zoom để trao đổi trực tiếp nữa.

 5. avatar huy

  Anh ơi, em đặt khóa này và combo sách cùng lúc thì có được giảm không anh? Với em thấy khoá học này ko có thanh toán trực tiếp ạ? Em muốn thanh toán trực tiếp. Mong anh giúp đỡ

 6. avatar Bình Nguyễn

  Sinh ra trên đời này, ai cũng muốn được đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho ân phước mà tạo hoá đã ban cho ta : sự hiện diện trên cõi đời vô thường này.
  Thật cảm ơn việc Fususu hơn 10 năm qua, cống hiến cho cộng đồng,truyền cảm hứng cho mọi người, qua các bài viết sâu sắc trên các nền tảng mạng xã hội, được chắc lọc từ những trải nghiệm của bản thân mình. Sự kỷ luật, nỗ lực, kiên trì, bền bỉ đó đã tạo ra một số lượng bài viết chất lượng như vậy là điều rất đáng ca ngợi.
  Việc chọn lựa những chủ đề CƠ BẢN như THÓI QUEN, hay TRÍ NHỚ, cực kì thiết thực cho các bạn trẻ. Khái niệm THÀNH CÔNG-LÀM GIÀU-HẠNH PHÚC,…., đều phải bắt đầu từ nền tảng bạn có sở hữu được tập hợp THÓI QUEN TÍCH CỰC-TỐT, LÀM CHỦ BẢN THÂN MÌNH, LÀM CHỦ TRÍ NÃO MÌNH. Chính chúng sẽ quyết định bạn là ai trong cuộc sống này, thành công/thất bại, hạnh phúc/phiền não, thỏa mãn/ ức chế, tự tin / tự ti,…
  Fususu đã viết và diễn giải về thói quen, trí nhớ, xứng đáng là tác giả hàng đầu trong lĩnh vực này, mà các bạn trẻ cần phải đọc, học, trước khi đến với những tri thức rộng lớn khác. Hiểu về thói quen, trí nhớ một cách khoa học , là hiểu về bản thân mình, trở thành người chủ của CON và NGƯỜI trong chính bản thân mình, làm chủ TRÍ NÃO mình, làm chủ Ý THỨC -VÔ THỨC-TIÊM THỨC thì bạn đã có trong tay 90% cơ hội thành tựu ước mơ,( 10% còn lại sẽ phụ thuộc vào những yếu tố ngoại lai).

 7. avatar Bình Nguyễn

  Chào Fususu,
  Tôi đọc sách , biết được ai sinh ra bình thường về thể chất vật lý thì tiềm năng con người như nhau và tiềm năng ấy vô cùng lớn mà người bình thường chỉ sử dụng có 40% tiềm năng của mình, còn 60% còn lại thì ai khai phá và sử dụng được sẽ đạt được thành công và hạnh phúc vượt trội.

  Không ai lựa chọn được hoàn cảnh sống của mình ở giai đoạn đầu cuộc đời ( cha mẹ, anh em, giàu nghèo, thời đại, xã hội,…) , nên có những thói quen cơ bản ( dậy sớm, đọc sách, thể dục, thái độ tích cực, quan sát đa chiều ,tưởng tượng , có chính kiến,…) hình thành trong vô thức do hoàn cảnh sống, không phù hợp, đã cản trở sự thành công, hạnh phúc, ước mơ của mỗi người.

  Khoa học tâm lý hành vi , đã nghiên cứu đủ sâu về thói quen, để giúp mọi người, nhưng tính hàn lâm , cũng làm giới hạn việc áp dụng .

  Việc Fususu diễn đạt lại bằng trải nghiệm bản thân mình, ngôn ngữ phù hợp, đã san bằng trở ngại này cho độc giả trẻ, phải VƯỢT SƯỚNG , để làm chủ bản thân mình, qua việc xây dựng những thói quen cơ bản tích cực trong 1 khoảng thời gian đủ lâu ( vài tháng) , để biến thói quen từ trạng thái phản xạ CÓ ĐIỀU KIỆN thành trạng thái phản xạ KHÔNG ĐIỀU KIỆN. Tất yếu khi đã là thói quen tốt, thì chất lượng cuộc sống của bạn sẽ cao hơn, bạn sẽ thỏa mãn, tự tin vào mình , và hành động hướng đến những mục tiêu thành công , ước mơ của cuộc đời mình.

  • avatar Mr. Susu

   Cám ơn anh Bình đã có những dòng chia sẻ tâm huyết. Và Fususu rất vui mừng khi anh đã quyết định trở thành một trong những học viên đầu tiên của khóa 21 ngày Thay thói quen đổi cuộc đời, mong nhận được thêm những chia sẻ của anh sau khóa học để giúp Fususu ngày càng cải tiến chất lượng, và giúp ích cho các bạn trẻ nhiều hơn nữa.

 8. avatar Nguyễn Thanh Bình

  Xin chào, Mình có mua combo 1tr3, có nói tặng phiếu giảm giá 1 triệu cho khóa học nhưng không biết tìm ở đâu?

  • avatar Mr. Susu

   Cám ơn bạn, bạn để ý trong email Susu gửi, có một link, ở trên link đó có 1 đoạn mã đó bạn để ý sẽ thấy nha.

 9. avatar Phương Doulingo

  Nội dung trong sách “Thay thói quen đổi cuộc đời” so với khóa học có giống nhau không anh?

  • avatar Mr. Susu

   Cũng giống như có sách giáo khoa, người ta vẫn cần tới lớp, có bạn bè cùng học, có giáo viên giải đáp, có môi trường thúc đẩy thì sẽ nhanh hiểu bài hơn. Nội dung khóa học cũng dựa trên nền tảng sách TTQDCD, sự khác biệt là có Clip trực quan hơn, chi tiết hơn, có lộ trình áp dụng rõ ràng, có các Audio giúp ngủ ngon & luyện thói quen của người thành công.

   Đặc biệt là trong suốt quá trình học em sẽ được anh hỗ trợ các phần thực hành. Điều này đảm bảo e sẽ áp dụng hiệu quả những gì trong sách, cũng như trong khóa học. Ngoài ra tuần thứ 3 của khóa học, tập trung vào việc khám phá thế giới bên trong, rèn luyện làm chủ cảm xúc để thúc đẩy hỗ trợ quá trình tạo thói quen tốt, bỏ thói quen cũ tận gốc rễ, thì có rất nhiều nội dung mới mà trong sách TTQDCD không có.

   Đây là một lộ trình 21 ngày mà em có thể học đi học lại rất nhiều lần, mỗi lần học em sẽ không chỉ thấm nhuần thêm nguyên lý thay đổi bản thân, mà còn được anh hỗ trợ:

   1. Rèn luyện một thói quen mới mà e muốn.
   2. Bỏ 1 thói quen ko tốt nào đó đeo bám dai dẳng.
   3. Thực hành làm chủ tâm trí để sáng suốt, mạnh mẽ hơn :)

   • avatar Bích Phượng

    Anh fususu ơi. Em rất yêu thích sách của anh. Em cg rất muốn tham gia khóa học này của anh. Hj. Em cg muốn share những khóa của anh lên group các bạn đang học qua webminar trên (v i e t w i s e . v n) và nhóm hội sữa mẹ betibuti. Nếu anh xem xét có thể giảm giá thêm chút nữa để nhiều mẹ sữa đang ở nhà chăm con toàn thời gian có thể thu xếp học thì tuyệt vời ạ.

   • avatar Mr. Susu

    Cám ơn em nhiều nhé, nếu được em có thể tập hợp các bạn có nhu cầu, rồi sắp xếp một buổi Zoom, anh sẽ chia sẻ kiến thức bổ ích, cùng với giới thiệu trực tiếp khóa này cho các bạn ấy, kèm với giá ưu đãi như em muốn nhé.

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.