Khóa Học Thay Đổi Bản Thân: 21 Ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời
Học thử Đăng ký

Khóa học “21 Ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời” (Bứng nhổ Trì Hoãn tận gốc)...

4711 views

Đã bao giờ bạn cảm thấy tràn trề động lực thay đổi, nhưng sau đó đâu lại vào đấy chưa? Tôi vẫn còn nhớ như in ngày thứ ba của khóa học thay đổi bản thân đầu tiên mình tham gia: Tôi Tài Giỏi! (Adam Khoo), cũng là khóa học mắc tiền nhất thời đó, dù ưu đãi 50%, tôi vẫn phải đầu tư gần 3 triệu đồng, một khoản tiền khá lớn cách đây 10 năm.

Nếu bước cùng tôi vào căn phòng tràn ngập tiếng hò hét ấy, bạn sẽ thấy chúng tôi viết tất cả thói quen xấu của mình lên một tấm gỗ to… như cái thớt, và nỗ lực làm một việc như không tưởng: Dùng tay chặt nó vỡ đôi. Đã có không ít cánh tay sưng lên, nhưng mọi người vẫn cứ chặt. Rồi nước mắt ứa ra, khi phá tan được tấm gỗ.

(Bạn có nhận ra tôi ở đâu đó trong ảnh dưới không?)
khóa học thay đổi bản thân - tôi tài giỏi chặt gỗ

Sau khóa học thay đổi bản thân đó…

Giống như một người tù mới phá bỏ xiềng xích, tôi tràn ngập khí thế. Tôi cảm thấy mình có thể làm được tất cả mọi thứ, kể cả vượt qua trì hoãn, lười biếng, hay một thói quen cũ nào đeo bám dai dẳng bấy lâu nay: trì hoãn, la cà Facebook, xem phim, lướt web. Tôi đã viết nó lên tấm gỗ, tôi đã chặt bỏ và thề sẽ không bao giờ mắc.

Và bạn đoán xem với nguồn động lực mạnh mẽ ấy, tôi duy trì được bao lâu?
Vâng, mấy hôm sau, tôi lại phải thề tiếp (cười).

Song không thể phủ nhận là khóa học thay đổi rất nhiều niềm tin cũ kĩ trong tôi, khiến tôi rất phấn khích. Vì thế mà sau đó tôi thi tuyển vào đội ngũ huấn luyện của khóa học ấy, để vừa giúp đỡ người khác, vừa ôn lại các khoảnh khắc động lực, vừa tiến tới mục tiêu “trên trời” khiến bố mẹ sốc: Trở thành Trainer của khóa học ấy.

khóa học thay đổi bản thân tôi tài giỏi

Năm 2012, tôi đã trở thành Trainer của chính khóa học thay đổi bản thân tôi hồi nào…

Sau khi tổ chức nhiều khóa học, tôi nhận ra một sự thật: Cho dù tôi có thuyết trình cảm hứng như thế nào, học viên có phấn khích ra sao, thì khi kết thúc khóa học, không phải ai cũng “lột xác” và duy trì được sự thay đổi. Có nhiều bạn “thay đổi chỉ được mấy hôm” như tôi.

Bạn còn nhớ thói quen xấu trì hoãn và la cà Internet của tôi chứ? Thú thật là khi trở thành Trainer, lịch làm việc dày đặc trong một môi trường tích cực, đã khiến tôi không thể thực hiện nó, nhưng vào những đợt nghỉ dài ngày, nó vẫn quay trở lại một cách dễ dàng. Tôi thật sự muốn giải quyết nó tận gốc!

Năm 2015, tôi tình cờ biết tới Bj Fogg, giáo sư ở ĐH Stanford, người đã dành hơn 20 năm nghiên cứu về khoa học hành vi, và công trình Tiny Habits (các thói quen tí hon) của ông, chính là thứ tôi đang tìm kiếm.

khóa học thay đổi bản thân đi vào lối mòn cũ

Để được tham gia học trực tuyến cùng Bj Fogg, bạn cần đầu tư 400$ (9 triệu thời đó) (còn hiện tại là 1.700$, hơn 37 triệu). Sau cả tháng trời được vị giáo sư đáng kính huấn luyện với các bước hết sức khoa học, tôi đã nhận thức sâu sắc về việc tại sao người ta mãi không thay đổi, kể cả sau khi tham gia các khóa học đầy hứa hẹn.

Động lực mạnh mẽ có thể khiến bạn nghĩ rằng mình đã thay đổi. Song sự thật là không có động cơ vĩnh cửu, cũng chẳng có động lực nào mãi mãi, nhưng hầu hết mọi người lại lạm dụng nó để thúc đẩy bản thân thay đổi. Khi động lực hết, họ chẳng biết phải làm gì, ngoài chán nản và chờ đợi một ngày đẹp trời động lực sẽ quay trở lại.

Thói “nghiện động lực” này là nguồn thức ăn chính khiến Virus trì hoãn ngày càng béo tốt.

Thay đổi bản thân cũng giống như bạn leo qua một bức tường. Động lực có thể sẽ tăng lên, khi bạn nghe đồn có vàng bạc bên đó. Nhưng nếu bức tường quá cao so với thực lực nhảy của bạn, thì dù bên đó có cả kim cương tạo động lực mạnh tới mấy, thì cũng chỉ giúp bạn húc vào tường mạnh hơn (và vỡ một thứ gì đó, không phải là tường).

Do thường diễn ra trong ngắn hạn, các khóa học thay đổi bản thân thường chỉ cung cấp cho bạn động lực, giúp bạn có lý do để làm một điều gì đó. Nên nếu bạn vốn có khả năng rồi, thì khi có động lực bạn sẽ thành công dễ dàng. Còn với những người chưa đủ thực lực, thì cung cấp động lực mạnh quá sẽ dễ bị “ảo tưởng sức mạnh”.

Khi nhận ra sai lầm này, cùng với những phương pháp thay đổi bản thân khoa học… tôi đã lên Internet nhiều hơn gấp bội (cười). Nhưng không phải để la cà như xưa, mà là để viết Blog, chia sẻ thông tin hữu ích, để có thể giúp đỡ nhiều người từng “nghiện động lực” như tôi tránh sai lầm này và thoát khỏi trì hoãn tận gốc.

Kể từ đó tới nay, tôi cũng thay đổi bản thân dễ dàng hơn, không phụ thuộc động lực, không còn mắc tình trạng “được mấy hôm đâu lại vào đó” nữa. Và nếu như bạn có ý định tham gia một khóa học thay đổi bản thân nào đó hứa hẹn giúp bạn có động lực mạnh mẽ, thì tôi có một lời khuyên chân thành dành cho bạn:

Bạn cần một “lộ trình” tạo dựng thói quen, hơn là một khóa học thay đổi bản thân động lực mạnh!

Điều làm tôi tiếc nhất lúc khám phá ra nguyên tắc này là tôi chưa áp dụng được cho khóa học Tôi Tài Giỏi được bao nhiêu, thì cuối 2015 công ty tôi đổi hướng, không tổ chức khóa học đó nữa. Thế là tôi đã khéo léo đưa những nguyên tắc quý báu mình học được vào các cuốn sách mình viết và nhận được rất nhiều Review tích cực.

review numagician
review numagician
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review Thay thói quen đổi cuộc đời
review Thay thói quen đổi cuộc đời

Song vì giới hạn của việc đọc sách, thiếu tương tác, thiếu môi trường thực hành, rồi thực lực mỗi người mỗi khác, cần phải có sự tư vấn phù hợp, nên không phải ai cũng có thể tạo ra kết quả tốt nhất. Nên tôi nghĩ mình cần phải làm thứ gì đó tốt hơn nữa.

Năm 2020, khi tham gia khóa học Worldclass Speaking Coach của Craig Valentine, nhà vô địch diễn thuyết thế giới 1999, tôi đã phát hiện ra một điều thú vị, một từ khóa trị giá hàng ngàn đô la để thay đổi bản thân hiệu quả.

Đó là “lộ trình phù hợp”. Dù có động lực mạnh, dù có phương pháp tốt, nhưng bạn có thể vẫn mắc kẹt tại chỗ, nếu không có một “lộ trình” phù hợp với thực lực của mình, giúp bạn tạo ra các thói quen mỗi ngày, biến những gì bạn biết thành bản năng.

Mặc dù phải đầu tư hơn 2500$ (gần 60 triệu) để được học trực tuyến với Craig, song tôi cảm thấy xứng đáng. Craig đã chỉ cho tôi các “lộ trình” đã được kiểm chứng hơn 20 năm, để giúp ai cũng có thể thuyết trình cuốn hút đầy tự tin, và rất tự nhiên. Thông qua đó tôi cũng hiểu hơn về cách tạo ra các lộ trình hiệu quả.

Đó là lý do khóa học thay đổi bản thân trong 21 ngày cho bạn!

Sau hơn 6 tháng dày công tạo dựng, khóa học 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời đã ra đời, để cung cấp cho bạn một “lộ trình”, giúp bạn làm chủ được kỹ năng quan trọng nhất giúp bạn làm chủ mọi kỹ năng khác: Kỹ năng tạo dựng thói quen. Khóa học thay đổi bản thân trong 21 ngày sẽ giúp bạn như thế nào? (Hãy xem thử 10 phút đầu)

Đây là một khóa học được thiết kế đặc biệt, mà bạn hoàn toàn chủ động quá trình học của mình theo lộ trình có sẵn, với sự hỗ trợ của Fususu thông qua Clip, Audio, và giải đáp thắc mắc trực tuyến. Bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, và áp dụng ngay để cải thiện cuộc sống sau từng ngày:

 • Bạn sẽ hiểu rõ tại sao hầu hết mọi người thay đổi chỉ được mấy hôm qua mô hình “bức tường hành vi”.
 • Bạn sẽ tránh được 3 sai lầm trầm trọng khiến người ta không thể tạo dựng được các thói quen như ý muốn.
 • Bạn sẽ được thực hành 5 bước tạo thói quen khoa học để xây dựng thói quen mà bạn chọn trong 21 ngày tới.
 • Bạn sẽ được khám phá bản chất các thói quen phổ biến mà khó bỏ: Trì hoãn, lười biếng, mất tập trung, v.v..
 • Bạn sẽ biết cách xây dựng lộ trình từ bỏ một thói quen không tốt nào đó đã đeo bám bạn dai dẳng bấy lâu nay.
 • Bạn sẽ làm chủ cảm xúc tốt hơn với bí mật “thế giới song song” và quy trình 4 bước phản ứng của tâm trí.
 • Bạn sẽ được rèn luyện sự tập trung tinh khiết như tia laze với kỹ thuật The W.A.Y, giúp bạn dần loại bỏ các thói quen xấu tận gốc rễ.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa, mỗi ngày đều có lộ trình chi tiết khi bạn tham gia.

Bên cạnh đó, trong quá trình tham gia, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi và nhận giải đáp trực tiếp từ Fususu, cũng như các huấn luyện viên cho Fususu tuyển chọn, và giao lưu với những học viên đi trước đầy kinh nghiệm. Hãy cùng lắng nghe một số cảm nhận thực tế từ họ nhé!

Cảm nhận thực tế của học viên


Học viên Đào Thị Thanh Loan, người mẹ bỉm sữa 3 con bận rộn, đau đáu với mong muốn học tiếng Anh. Giờ thì sao?

Mình rất mong học tiếng Anh để sau này dạy cho con nhưng từ khi sinh bé thứ ba, mình không tiếp tục. Nhờ phương pháp thói quen nhỏ, mình đã nghe tiếng Anh đều đặn, và giờ mình có thể xem Clip Youtube tiếng Anh dễ dàng hơn. Đặc biệt nhiều khi chăm các con khiến mình rất dễ bực dọc, song những Audio buổi tối, các thói quen vàng của khóa học khiến mình suy nghĩ tích cực, thoải mái, vui vẻ mỗi ngày…


Học viên Nguyễn Văn Mạnh, từng lập kế hoạch chi tiết cho các thói quen tốt nhưng không làm được, giờ thì sao?

Mình từng muốn tạo dựng thói quen, mình viết ra rất chi tiết nhiều thứ phải làm, nhưng chỉ được hai ngày. Rồi có một thói quen nghe Podcast rất tốt trước đây mình tạo được, nhưng bỏ quên cũng lâu rồi. Khi tham gia khóa học, mình đã lấy lại thói quen đó. Mình nhận ra điều quan trọng nhất để tạo dựng thói quen là phải biết cách duy trì…


Học viên Nguyễn Hoàng Hanh, gần đây gặp biến cố cảm thấy rất khó tập trung, giờ thì sao?

Trước đây mình từng cố gắng thực hiện thói quen chạy bộ, rồi đọc sách, những chỉ được vài hôm. Rồi gần đây mình bị căng thẳng mất tập trung, cũng có thói quen chơi game, mạng xã hội, rồi bừa bộn v.v… tới ngày 20 khóa học, mình đã tâp được thói quen gọn gàng, biết cách thư giãn đầu óc, và đặc biệt phương pháp the Way giúp mình làm chủ phản ứng trước các tác động bên ngoài gây mất tập trung.


Học viên Lê Phước Thành Nam, một sinh viên cảm thấy khó chịu với thói quen xấu thức khuya của mình, giờ thì sao?

Em đã học tới ngày 10, và nhận ra sai lầm lớn của mình là đã phụ thuộc động lực, nên thói quen thức khuya cứ đeo bám. Khi đã hiểu rõ nguyên nhân thất bại, em bình tâm hơn, bắt đầu rút ngắn thời gian thức khuya, và suốt thời gian vừa rồi tham gia, em duy trì được việc ngủ sớm hơn, và đang tiến tới mốc 10 giờ…

Học viên Nguyễn Đức Anh, một bạn thích học Offline hơn là Online, giờ thì sao?

Thực ra mình không thích các khóa học trực tuyến, mình muốn được gặp gỡ trực tiếp. Song khóa học này rất khác biệt, sau mỗi video mình comment thực hành ngay. Mình chọn thói quen quyết đoán, và nhờ anh Phương tư vấn, mình nhận ra nó quá chung chung, và đã tìm ra được hành động cụ thể để thực hiện mỗi ngày, giúp mình quyết đoán hơn.

Học viên Võ Thị Hồng Anh, một người từng nghĩ tới thể dục là cảm thấy oải, còn giờ thì sao?

Tới ngày 20 của khóa học, mình đã giảm 2kg. Mình vốn lười thể dục, song giờ mình có thể bật nhảy cả trăm cái rất đơn giản, việc tập thể dục rất hào hứng. Xưa mình cũng lờ đờ thiếu sức sống, nhờ thói quen vàng trong khóa học, mình cảm thấy mỗi ngày đều rất tuyệt. Đặc biệt phương pháp the W.A.Y giúp mình bình thản hơn, sáng suốt hơn khi xử lý các vấn đề trong cuộc sống. Mình sẽ học lại khóa này một lần nữa!

Làm sao để tham gia khóa học thay đổi bản thân trong 21 ngày này?

Đây là một khóa học diễn ra Online, ngay trên máy tính hoặc Smartphone của bạn, sau khi bấm nút [tham gia ngay] phía dưới, hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận được email cung cấp tài khoản truy cập hệ thống Edususu do Fususu dày công thiết kế để bắt đầu học bất cứ lúc nào, ngay trên di động hoặc máy tính rất tiện lợi.

khóa học thay đổi bản thân online

Về học phí, thông thường một khóa học thay đổi bản thân chất lượng bạn sẽ cần đầu tư 3-7 triệu cho 2-3 ngày học. Chưa kể phải ưu tiên sắp xếp thời gian, phải hi sinh nhiều thứ khác có thể làm trong những ngày đó, mà tôi cũng không dám chắc về sự thay đổi của bạn sau đó duy trì được bao lâu.

Vậy bạn nghĩ xem với một khóa học 21 ngày, nơi tôi sử dụng hơn 10 năm kinh nghiệm thay đổi bản thân để giúp bạn biết cách tạo thói quen thành công, từ đó làm chủ mọi kỹ năng bạn muốn, giúp bạn tiết kiệm cả trăm triệu học phí (mà tôi đã đầu tư để có những kinh nghiệm ấy), chưa kể là bạn tự chủ về thời gian, mua một lần có thể học nhiều lần, thì phải đáng giá tới mức nào?

Tin vui, khóa học này ra mắt vào đúng dịp sinh nhật Fususu, mà bạn lại là độc giả tích cực (đọc tới chữ này là bạn đã đọc 2000 chữ rồi đấy), nên vì một thế hệ người Việt thay đổi bản thân hiệu quả, tôi sẵn sàng ưu đãi cho bạn mức phí “người nhà”.

4.618.000 -35% còn 2.999k

THAM GIA NGAY

Bên cạnh đó, Fususu còn có những cuốn sách và quà tặng để giúp bạn ứng dụng những gì khóa học chia sẻ một cách trọn vẹn nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời có một không hai này nhé (Theo truyền thống nhà Susu, mỗi năm tôi chỉ tổ chức sinh nhật một lần ^^!).

Trọn bộ giải pháp phát triển bản thân Fususu (tất cả sách, quà tặng, và khóa học 2020)

7.228.000 -50% còn 3.499k

Lưu ý: Ưu đãi này có thể hết hoặc thay đổi bất cứ lúc nào. Ngoài ra bạn có thể yên tâm về chất lượng. Nếu sau khi hoàn tất 21 ngày tham gia khóa học theo đúng hướng dẫn, mà không có bất cứ sự thay đổi nào, tôi sẵn sàng hoàn 100% học phí cho bạn (tương đương 1.700.000đ nếu bạn đặt Combo sách & khóa học, và 2.229.000 nếu bạn đặt khóa học lẻ), mà không cần hỏi thêm.

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 15/08/2020. Cập nhật 08/10/2020. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!

Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa khóa học thay đổi bản thân, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (18) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. ngọc lan

  mik có mã Ưu đãi khóa học 21TTQDCD – 300k và mã quà tặng 40% (tối đa 40k)mình thực sự rất muốn tham gia nhưng vẫn chưa có đủ kinh phí nên bạn nào có nhu cầu thì gửi mail cho mình nha machuongxoan47@gmail.com

 2. Vũ Tùng Dương

  Mình cũng có một mã giảm giá 300k, mình thực sự rất muốn tham gia nhưng vẫn chưa có đủ kinh phí nên bạn nào có nhu cầu thì gửi mail cho mình nha duongprotinhoc@gmail.com

 3. Lê Huyền Trang

  mình có một mã giảm giá 1 triệu đồng cho khóa học ” 21 ngày thay thói quen đổi cuộc đời” nhờ vòng quay may mắn của Fususu. do mình chưa có điều kiện mua khóa học này nên mình muốn chia sẻ cho bạn nào đang cần nha. bạn nào cần thì nhắn tin vào mail ( dung04le@gmail.com) cho mình. cảm ơn FuSuSu vì những điều đã chia sẻ!

  • Mr. Susu

   Cám ơn Trang nhiều nhé, bạn cũng có thể share lên facebook để nhiều người biết hơn nhé ^^!

 4. Lê thái nguyên

  khóa hoc này là khóa hoc online phải ko ,,

  • Mr. Susu

   Đúng rồi bạn nhé, học qua clip, audio với lộ trình có sẵn nên bạn chủ động về thời gian. Fususu sẽ đồng hành giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho bạn trong quá trình học, và sẽ có các buổi Zoom định kỳ cho học viên đã hoàn tất khóa học.

 5. Luận

  Chào Fususu cho mình hỏi. Khóa học này có làm bài tập và thực hành không?

  • Mr. Susu

   Có bạn nhé, cuối mỗi clip đều có phần comment thực hành. Fususu sẽ đều theo dõi phần thực hành của bạn, rồi gửi tư vấn hỗ trợ trực tiếp cho bạn khi cần. Định kỳ sẽ có các buổi Zoom để trao đổi trực tiếp nữa.

 6. huy

  Anh ơi, em đặt khóa này và combo sách cùng lúc thì có được giảm không anh? Với em thấy khoá học này ko có thanh toán trực tiếp ạ? Em muốn thanh toán trực tiếp. Mong anh giúp đỡ

 7. Bình Nguyễn

  Sinh ra trên đời này, ai cũng muốn được đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho ân phước mà tạo hoá đã ban cho ta : sự hiện diện trên cõi đời vô thường này.
  Thật cảm ơn việc Fususu hơn 10 năm qua, cống hiến cho cộng đồng,truyền cảm hứng cho mọi người, qua các bài viết sâu sắc trên các nền tảng mạng xã hội, được chắc lọc từ những trải nghiệm của bản thân mình. Sự kỷ luật, nỗ lực, kiên trì, bền bỉ đó đã tạo ra một số lượng bài viết chất lượng như vậy là điều rất đáng ca ngợi.
  Việc chọn lựa những chủ đề CƠ BẢN như THÓI QUEN, hay TRÍ NHỚ, cực kì thiết thực cho các bạn trẻ. Khái niệm THÀNH CÔNG-LÀM GIÀU-HẠNH PHÚC,…., đều phải bắt đầu từ nền tảng bạn có sở hữu được tập hợp THÓI QUEN TÍCH CỰC-TỐT, LÀM CHỦ BẢN THÂN MÌNH, LÀM CHỦ TRÍ NÃO MÌNH. Chính chúng sẽ quyết định bạn là ai trong cuộc sống này, thành công/thất bại, hạnh phúc/phiền não, thỏa mãn/ ức chế, tự tin / tự ti,…
  Fususu đã viết và diễn giải về thói quen, trí nhớ, xứng đáng là tác giả hàng đầu trong lĩnh vực này, mà các bạn trẻ cần phải đọc, học, trước khi đến với những tri thức rộng lớn khác. Hiểu về thói quen, trí nhớ một cách khoa học , là hiểu về bản thân mình, trở thành người chủ của CON và NGƯỜI trong chính bản thân mình, làm chủ TRÍ NÃO mình, làm chủ Ý THỨC -VÔ THỨC-TIÊM THỨC thì bạn đã có trong tay 90% cơ hội thành tựu ước mơ,( 10% còn lại sẽ phụ thuộc vào những yếu tố ngoại lai).

 8. Bình Nguyễn

  Chào Fususu,
  Tôi đọc sách , biết được ai sinh ra bình thường về thể chất vật lý thì tiềm năng con người như nhau và tiềm năng ấy vô cùng lớn mà người bình thường chỉ sử dụng có 40% tiềm năng của mình, còn 60% còn lại thì ai khai phá và sử dụng được sẽ đạt được thành công và hạnh phúc vượt trội.

  Không ai lựa chọn được hoàn cảnh sống của mình ở giai đoạn đầu cuộc đời ( cha mẹ, anh em, giàu nghèo, thời đại, xã hội,…) , nên có những thói quen cơ bản ( dậy sớm, đọc sách, thể dục, thái độ tích cực, quan sát đa chiều ,tưởng tượng , có chính kiến,…) hình thành trong vô thức do hoàn cảnh sống, không phù hợp, đã cản trở sự thành công, hạnh phúc, ước mơ của mỗi người.

  Khoa học tâm lý hành vi , đã nghiên cứu đủ sâu về thói quen, để giúp mọi người, nhưng tính hàn lâm , cũng làm giới hạn việc áp dụng .

  Việc Fususu diễn đạt lại bằng trải nghiệm bản thân mình, ngôn ngữ phù hợp, đã san bằng trở ngại này cho độc giả trẻ, phải VƯỢT SƯỚNG , để làm chủ bản thân mình, qua việc xây dựng những thói quen cơ bản tích cực trong 1 khoảng thời gian đủ lâu ( vài tháng) , để biến thói quen từ trạng thái phản xạ CÓ ĐIỀU KIỆN thành trạng thái phản xạ KHÔNG ĐIỀU KIỆN. Tất yếu khi đã là thói quen tốt, thì chất lượng cuộc sống của bạn sẽ cao hơn, bạn sẽ thỏa mãn, tự tin vào mình , và hành động hướng đến những mục tiêu thành công , ước mơ của cuộc đời mình.

  • Mr. Susu

   Cám ơn anh Bình đã có những dòng chia sẻ tâm huyết. Và Fususu rất vui mừng khi anh đã quyết định trở thành một trong những học viên đầu tiên của khóa 21 ngày Thay thói quen đổi cuộc đời, mong nhận được thêm những chia sẻ của anh sau khóa học để giúp Fususu ngày càng cải tiến chất lượng, và giúp ích cho các bạn trẻ nhiều hơn nữa.

 9. Nguyễn Thanh Bình

  Xin chào, Mình có mua combo 1tr3, có nói tặng phiếu giảm giá 1 triệu cho khóa học nhưng không biết tìm ở đâu?

  • Mr. Susu

   Cám ơn bạn, bạn để ý trong email Susu gửi, có một link, ở trên link đó có 1 đoạn mã đó bạn để ý sẽ thấy nha.

 10. Phương Doulingo

  Nội dung trong sách “Thay thói quen đổi cuộc đời” so với khóa học có giống nhau không anh?

  • Mr. Susu

   Cũng giống như có sách giáo khoa, người ta vẫn cần tới lớp, có bạn bè cùng học, có giáo viên giải đáp, có môi trường thúc đẩy thì sẽ nhanh hiểu bài hơn. Nội dung khóa học cũng dựa trên nền tảng sách TTQDCD, sự khác biệt là có Clip trực quan hơn, chi tiết hơn, có lộ trình áp dụng rõ ràng, có các Audio giúp ngủ ngon & luyện thói quen của người thành công.

   Đặc biệt là trong suốt quá trình học em sẽ được anh hỗ trợ các phần thực hành. Điều này đảm bảo e sẽ áp dụng hiệu quả những gì trong sách, cũng như trong khóa học. Ngoài ra tuần thứ 3 của khóa học, tập trung vào việc khám phá thế giới bên trong, rèn luyện làm chủ cảm xúc để thúc đẩy hỗ trợ quá trình tạo thói quen tốt, bỏ thói quen cũ tận gốc rễ, thì có rất nhiều nội dung mới mà trong sách TTQDCD không có.

   Đây là một lộ trình 21 ngày mà em có thể học đi học lại rất nhiều lần, mỗi lần học em sẽ không chỉ thấm nhuần thêm nguyên lý thay đổi bản thân, mà còn được anh hỗ trợ:

   1. Rèn luyện một thói quen mới mà e muốn.
   2. Bỏ 1 thói quen ko tốt nào đó đeo bám dai dẳng.
   3. Thực hành làm chủ tâm trí để sáng suốt, mạnh mẽ hơn :)


Share

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail thật chính xác nhé.

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.