small_logo 16314 views
4.6
(11)

Khóa Học Thay Đổi Bản Thân Nào Tốt Cho Bạn?...

Bạn có thói quen xấu nào đó không? Bạn thề sẽ từ bỏ nó nhiều lần, nhưng sau đó lại phải thề tiếp? Tôi cũng vậy, và đó là lý do tôi từng tìm tới một khóa học thay đổi bản thân đầu tiên, cũng là khóa học mắc tiền nhất thời 2010, Tôi Tài Giỏi (Adam Khoo), với những hứa hẹn tạo động lực mạnh mẽ.

Để tham gia khóa học này không đơn giản. Vốn là một sinh viên giàu (giàu ước mơ), tôi đã phải tích cực ‘cày điểm’ mấy tháng trời trên một diễn đàn của khóa học và đổi nó lấy ưu đãi 50%. Ấy thế mà tôi vẫn phải đầu tư tới 3 triệu! (với tỉ lệ lạm phát trung bình 6%/năm, nó tương đương với 6 triệu bây giờ!)

Ngày cuối khóa, nếu bước cùng tôi vào căn phòng màu đỏ tràn ngập tiếng hò hét ấy, bạn sẽ thấy tôi viết tất cả thói quen xấu của mình lên một tấm gỗ to… như cái thớt, và nỗ lực làm một việc như không tưởng: Dùng tay chặt nó vỡ đôi.

Đôi tay sưng lên vì đau đớn, nhưng được Trainer truyền động lực, tôi vẫn cứ cắm đầu chặt tiếp, như thể đó là kẻ thù truyền kiế . Nếu đứng đó, bạn sẽ thấy chữ TRÌ HOÃN to tướng viết trên tấm thớt của tôi.

mà tôi lười biếng, la cà Facebook, xem phim, lướt web…
mà tôi lãng phí biết bao thời gian quý báu…
mà tôi không thực hiện được ước mơ của mình!

Khi phá tan được nó, cầm trên tay tấm gỗ vỡ đôi, một bên TRÌ, một bên HOÃN, nước mắt tôi ứa ra, cảm giác sung sướng vỡ òa!

khóa học thay đổi bản thân - tôi tài giỏi chặt gỗ

Sau khóa học thay đổi bản thân đầu tiên đó…

Giống như một người tù mới phá bỏ được xiềng xích, tôi tràn ngập khí thế. Tôi cảm thấy mình như siêu nhân, mình có thể đánh bại mọi thứ, kể cả trì hoãn. Tôi đã biết mình sinh ra để làm gì, tôi quyết tâm thực hiện ước mơ xưa cũ là trở thành một diễn giả, tác giả (mà tôi đặt ra từ hồi 2008).

Việc đầu tiên tôi cần làm là tập thói quen tốt mà bao lâu nay vẫn chưa làm được: Đọc sách mỗi ngày.

Và bạn đoán xem với nguồn động lực siêu mạnh mẽ ấy, tôi duy trì được bao lâu?

Vâng, khoảng 2 tuần sau, tôi lại phải thề tiếp.

(Cười)

Chưa kể là cái tủ sách của tôi lại được kết nạp thêm nhiều “đồng chí” mới mà chưa biết bao giờ mới chạm tới. Kiến thức trong khóa học rất hay, giúp tôi tràn trề động lực, những phương pháp cũng rất tuyệt, vấn đề chỉ là tôi không thể biến chúng thành thói quen, và vẫn còn phải vật lộn với trì hoãn nhiều tháng ngày sau đó…

Tới 2013, sau 5 năm kể từ khi đặt ra ước mơ trở thành tác giả, tôi vui mừng thông báo: Tôi đã viết suýt xong… phần mở đầu. Thật không thể tin nổi là tôi lại dám kể “thành tích” xấu hổ này cho bạn, song đó là sự thật, đó là xuất phát điểm của tôi. Có lẽ một người tốt nghiệp 4 điểm Văn như tôi, sẽ khó mà trở thành tác giả.

Còn hiện tại thì sao?

Bản thân tôi cũng rất ngạc nhiên về hành trình mình đã đi qua. Hiện tại, tôi đang sống với ước mơ của mình ngày nào. Tôi đã xuất bản tới 7 cuốn sách, trong đó có 3 cuốn từng lọt top bán chạy trên Tiki với hàng trăm Review 5 sao, và sau vài năm vẫn còn được nhiều độc giả săn đón.

Chưa kể từ người đàn ông hướng nội (ông nội), ngại giao tiếp, sợ đám đông… nhưng vào 2012, tôi đã được công nhận là Trainer hàng đầu của chính khóa học thay đổi bản thân đầu tiên mình tham gia. Cuối 2015, trước khi bắt đầu hành trình vừa du lịch vừa làm việc, tôi đã có hơn 1500 giờ thuyết trình đầy cảm hứng.

khóa học thay đổi bản thân tôi tài giỏi

Bạn còn nhớ thói quen xấu hay trì hoãn và la cà Internet của tôi chứ?

Nếu như thời sinh viên đi học trên trường 8 tiếng, về nhà là tôi lại lên mạng cũng phải 6 tiếng, thì giờ đây tôi lên mạng… gấp đôi. Nhưng không phải là để lướt Facebook hay giải trí, mà là viết Blog, xây kênh Tiktok, tạo khóa học để giúp đỡ mọi người, và gây dựng sự nghiệp riêng và tiếp tục sống với ước mơ.

Có thể nói, tôi đã chuyển hóa nó thành một thói quen tốt!

Bạn nghĩ điều gì đã giúp tôi trở nên khác biệt?

Điều gì đã giúp tôi bứng nhổ trì hoãn tận gốc và chinh phục được ước mơ của mình? Điều gì giúp tôi 5 năm trước, viết mãi không xong một cuốn sách, còn 5 năm sau, mỗi năm xuất bản hơn 1 cuốn? Tôi đã đầu tư số tiền nhiều gấp đôi để tham dự một khóa học thay đổi bản thân với động lực gấp đôi ư?

Sự thật đúng là đã đầu tư nhiều gấp đôi, song không phải là các khóa học thay đổi bản thân dựa vào động lực. Năm 2015, tôi được biết tới Bj Fogg, giáo sư ĐH Stanford, người với công trình 20 năm nghiên cứu về khoa học hành vi, cũng là tác giả cuốn sách bán chạy Tiny Habits. Để được tham gia học trực tuyến với Bj Fogg thời ấy, bạn cần đầu tư 400$ (9 triệu thời đó, còn hiện tại là 1.700$, hơn 37 triệu).

làm sao để thành công trong thời đại cạnh tranh

Sau cả tháng trời được vị giáo sư đáng kính huấn luyện với các bước hết sức khoa học, tôi đã hiểu được sâu sắc về việc tại sao người ta mãi không thay đổi, kể cả sau khi tham gia các khóa học thay đổi bản thân tạo động lực mạnh mẽ tới mấy đi chăng nữa. Nguyên do thật đơn giản:

Động lực mạnh mẽ khiến cảm xúc dâng cao, bạn có thể nghĩ mình đã thay đổi. Nhưng không có động cơ vĩnh cửu, chẳng có động lực vĩnh hằng. Nếu bạn thay đổi dựa vào động lực, thì khi động lực hết, bạn sẽ gặp vấn đề lớn đấy. Thay đổi không thấy đâu, mà Virus trì hoãn thì ngày càng béo tốt.

khóa học thay đổi bản thân đi vào lối mòn cũ

Nếu như bạn có ý định tham gia một khóa học thay đổi bản thân nào đó hứa hẹn giúp bạn có động lực mạnh để tạo thói quen tốt, thì tôi có một lời khuyên chân thành dành cho bạn: Bạn cần một phương pháp tạo dựng thói quen khoa học, hơn là một khóa học thay đổi bản thân tạo động lực chỉ được mấy hôm!

Điều làm tôi tiếc nhất lúc khám phá ra sự thật này, là tôi chưa đưa vào được khóa học Tôi Tài Giỏi ấy được nhiều. Vì cuối 2015, công ty đổi hướng, không tổ chức nó nữa. Chính vì thế mà tôi đã đưa những kiến thức giá trị ấy vào cuốn sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời.

Vì giới hạn của việc đọc sách, thực lực mỗi người mỗi khác, nên dù sách nhận được khá nhiều Review 5 sao, song không phải ai cũng có thể tạo ra kết quả tốt nhất. Tôi nghĩ mình cần phải làm thứ gì đó tốt hơn nữa, mặc dù có thể nó sẽ tốn nhiều thời gian, tâm sức hơn.

Combo Sách Giấy Và Tài Khoản Đọc & Nghe Sách Online, Update Trọn Đời

Đầu 2020, tôi đã bấm máy quay, sau đó là hơn 6 tháng dày công tạo dựng, và cuối cùng đã hoàn tất một khóa học mang tên 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời, giúp bạn làm chủ kỹ năng quan trọng nhất để làm chủ mọi kỹ năng khác: Kỹ năng tạo dựng thói quen. Và 2022 tôi đã quay lại toàn bộ một lần nữa, để đảm bảo kiến thức mới nhất cho bạn.

10s 00:00 / 00:00
x1
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .

Khóa học này sẽ giúp bạn thế nào?

Tốt nhất là hãy tìm hiểu lộ trình này thông qua trải nghiệm thực tế của các học viên đã tham gia. Bạn có thể bấm nút Play để nghe họ chia sẻ trực tiếp.

Học viên Đào Thị Thanh Loan, người mẹ bỉm sữa 3 con bận rộn, đau đáu với mong muốn học tiếng Anh chia sẻ:

00:00 00:00

Mình rất mong học tiếng Anh để sau này dạy cho con nhưng từ khi sinh bé thứ ba, mình không tiếp tục. Nhờ phương pháp thói quen nhỏ, mình đã nghe tiếng Anh đều đặn, và giờ mình có thể xem Clip Youtube tiếng Anh dễ dàng hơn. Đặc biệt nhiều khi chăm các con khiến mình rất dễ bực dọc, song những Audio buổi tối, các thói quen vàng đã giúp khiến mình suy nghĩ tích cực, thoải mái, vui vẻ mỗi ngày…

Bạn làm chủ quá trình học và thay đổi sau từng ngày

Nói là 21 ngày, song được thiết kế với Clip theo lộ trình có sẵn, nên bạn có thể chủ động tham gia bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng tới công việc hay cuộc sống hiện tại. Chỉ cần mỗi ngày dành ít phút xem Clip, nghe Audio, và thực hành theo hướng dẫn. Bận rộn tới mấy, bạn vẫn có thể tham gia.

Học viên Võ Thị Hồng Anh, một người từng nghĩ tới thể dục là cảm thấy oải. Giờ thì sao?

00:00 00:00

Tới ngày 20, mình đã giảm 2kg. Mình vốn lười thể dục, song giờ mình có thể bật nhảy cả trăm cái rất đơn giản, việc tập thể dục rất hào hứng. Xưa mình cũng lờ đờ thiếu sức sống, nhờ thói quen vàng, mình cảm thấy mỗi ngày đều rất tuyệt. Đặc biệt phương pháp the W.A.Y giúp mình bình thản hơn, sáng suốt hơn khi xử lý các vấn đề trong cuộc sống. Mình sẽ học lại khóa này một lần nữa!

Học viên Lê Phước Thành Nam, một sinh viên cảm thấy khó chịu với thói quen xấu thức khuya của mình, giờ thì sao?

00:00 00:00

Em đã học tới ngày 10, và nhận ra sai lầm lớn của mình là đã phụ thuộc động lực, nên thói quen thức khuya cứ đeo bám. Khi đã hiểu rõ nguyên nhân thất bại, em bình tâm hơn, bắt đầu rút ngắn thời gian thức khuya, và suốt thời gian vừa rồi tham gia, em duy trì được việc ngủ sớm hơn, và đang tiến tới mốc 10 giờ…

Nhận được sự hỗ trợ trong quá trình tham gia

Để giúp bạn hiểu đúng, áp dụng đúng và tránh các sai lầm trầm trọng khiến mọi người mãi không thay đổi, khi tham gia bạn có thể nhận trợ giúp từ Fususu. Khi xem xong Clip, bạn có thể thể thực hành bằng cách viết hoặc comment ghi âm, và nhận phản hồi qua Email.

Học viên Nguyễn Đức Anh, một bạn thích học Offline hơn là Online, giờ thì sao?

00:00 00:00

Mình từng muốn tạo dựng thói quen, mình viết ra rất chi tiết nhiều thứ phải làm, nhưng chỉ được hai ngày. Rồi có một thói quen nghe Podcast rất tốt trước đây mình tạo được, nhưng bỏ quên cũng lâu rồi. Khi tham gia khóa học, mình đã lấy lại thói quen đó. Mình nhận ra điều quan trọng nhất để tạo dựng thói quen là phải biết cách duy trì…

Bạn sẽ nắm rõ từng bước khoa học để tạo thói quen mới

Sau tuần đầu tiên sẽ giúp bạn hiểu rõ 5 bước khoa học để tạo dựng thói quen, và bắt đầu gieo hạt giống tích cực vào tiềm tức. Tuần thứ hai bạn sẽ hiểu rõ về các thói quen xấu phổ biến để có thể bảo vệ mình khỏi chúng. Và tuần thứ ba bạn sẽ phải ngạc nhiên khi khám phá gốc rễ của việc làm chủ bản thân đấy.

Học viên Nguyễn Hoàng Hanh, gần đây gặp biến cố cảm thấy rất khó tập trung, giờ thì sao?

00:00 00:00

Trước đây mình từng cố gắng thực hiện thói quen chạy bộ, rồi đọc sách, những chỉ được vài hôm. Rồi gần đây mình bị căng thẳng mất tập trung, cũng có thói quen chơi game, mạng xã hội, rồi bừa bộn v.v… tới ngày 20 khóa học, mình đã tập được thói quen gọn gàng, biết cách thư giãn đầu óc, và đặc biệt phương pháp the Way giúp mình làm chủ phản ứng trước các tác động bên ngoài gây mất tập trung.

Bạn sẽ lấy lại được những thói quen tốt khi xưa

Có thể vì một lý do nào đó (thường là do sự tấn công của những thói quen xấu), mà bạn đã bỏ một thói quen đã từng đem lại cho bạn những kết quả tuyệt vời khi xưa. Chúng không mất đi, chúng như ngọn lửa âm ỉ vẫn còn đó, chỉ chờ được tiếp nhiên liệu để bùng lên một lần nữa.

Học viên Nguyễn Văn Mạnh, từng lập kế hoạch chi tiết cho các thói quen tốt nhưng không làm được, giờ thì sao?

00:00 00:00

Mình từng muốn tạo dựng thói quen, mình viết ra rất chi tiết nhiều thứ phải làm, nhưng chỉ được hai ngày. Rồi có một thói quen nghe Podcast rất tốt trước đây mình tạo được, nhưng bỏ quên cũng lâu rồi. Khi tham gia, mình đã lấy lại thói quen đó. Mình nhận ra điều quan trọng nhất để tạo dựng thói quen là phải biết cách duy trì…

Học viên Lê Hoàng Thiện Linh, một bạn từng nóng tính và hay kìm nén

00:00 00:00

Trước đây em rất hay đè nén cảm xúc, và chịu đựng mọi người. Nó khiến em rất áp lực và stress. Sau khóa học em biết được the W.A.Y đã giúp em giải tỏa được những cảm xúc của mình, từ đó xây dựng được những thói quen tốt cho mình như ngủ sớm dậy sớm, tuy đơn giản nhưng em rất tự hào.

Và còn nhiều hơn thế nữa…

Hãy để đường dài của tôi, trở thành đường tắt của bạn!

Để đến được đây, tôi đã trải qua hơn 10 năm vật lộn với việc thay đổi bản thân, chiến đấu với những tháng ngày trì hoãn dài đằng đẵng. Tôi cũng phải đầu tư hàng chục triệu để học hỏi, để tìm cho bằng được gốc rễ của trì hoãn, cũng như phương pháp đúng đắn để bứng nhổ nó tận gốc.

Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Và vấn đề tiếp theo: Mọi thứ đều có giá của nó!

Tuy thế, bạn không nhất thiết phải nhiều năm tìm kiếm, hay đầu tư hàng chục triệu để học hỏi phương pháp đúng đắn. Đường dài 10 năm của tôi, sẽ trở thành đường tắt của bạn sau 1 chạm. Sau hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận cung cấp tài khoản truy cập bắt đầu tham gia bất cứ lúc nào.

khóa học thay đổi bản thân online

Thông thường một khóa học thay đổi bản thân chất lượng bạn sẽ cần đầu tư khoảng 4-7 triệu cho 2-3 ngày học. Chưa kể phải ưu tiên sắp xếp thời gian, phải hi sinh nhiều thứ khác có thể làm trong những ngày đó, mà tôi cũng không dám chắc về sự thay đổi của bạn sau đó duy trì được bao lâu.

Khóa học 21 ngày này giá trị ở chỗ đó là bạn có thể tham gia nhiều lần, để không chỉ tạo ra một, mà còn nhiều thói quen khác nữa sau mỗi lần tham gia. Chưa kể bạn tự chủ về thời gian, đặt một lần có thể dùng cả đời. Nhiều học viên sau khi tham gia đều thốt lên, “Đó là khoản đầu tư hời nhất của họ từ trước tới nay!”

Vì bạn là một độc giả vô cùng tích cực, bạn đã đọc tới gần cuối Blog 3000 chữ này (một điều hiếm hoi đấy). Vì một thế hệ người Việt thay đổi bản thân bền vững, tôi sẵn sàng ưu đãi cho bạn mức đầu tư “người nhà”, tương đương với một Tour du lịch ngắn ngày ở Phú Quốc (nơi tôi từng khởi nghiệp).

Du lịch có thể giúp bạn sảng khoải, giúp bạn làm mới mình trong mấy ngày, và bạn có thể đi một lần rồi thôi. Còn với những kiến thức trong khóa học này, bạn có thể làm mới hoàn toàn cách thay đổi bản thân, tạo ra những thói quen tri kỷ, gúp bạn thay đổi cuộc sống mãi mãi về sau.

Bộ giải pháp thay đổi bản thân bền vững với 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

  • Combo sách, sổ tay, vòng tay, và tài khoản đọc, nghe sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời kèm, tổng trị giá 765.000đ
  • Tài khoản đọc sách Nhích Tới Thành Công Với 52 Thói Quen Có Võ, Update trọn đời, kèm Ebook trên Google Play, tổng trị giá 203.000đ.
  • Khóa tự học 7 ngày Thay Đổi Bản Thân Không Cần Quyết Tâm của Fususu trên Unica, sở hữu trọn đời, trị giá 700.000đ.
  • Khóa tự học 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời, tham gia dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ từ Fususu, sở hữu trọn đời, 75 bài giảng Video ~ 8 giờ đào tạo, trị giá 8.100.000đ
  • Coupon 1.000.000đ để tham gia các khóa học trực tiếp với Fususu sau này (đính kèm cuối khóa học 21 ngày).
  • Cấp chứng chỉ hoàn thành sau khóa học nếu bạn cần, để bạn có thể nâng cao giá trị bản thân khi tìm kiếm cơ hội việc làm, du học, v.v…

10.768.000đ 1.995k

Đầu tư hôm nay, và tiết kiệm gần 9 triệu!!!

Lưu ý: Khóa học sẽ ngày càng được cập nhật, nên mức ưu đãi trên có thể thay đổi bất cứ lúc nào.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.6 / 5. Bình chọn: 11

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa khóa học thay đổi bản thân hoặc khóa học thay đổi bản thân fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

33 thoughts on “Khóa Học Thay Đổi Bản Thân Nào Tốt Cho Bạn?


Wow, đã có (33) Awesome Comments!  1. Anh Susu ơi, em muốn học khoá học này nên đã chuyển khoản vào đêm khuya. Không biết là bên mình đã nhận được tiền chuyển khoản chưa vì em đợi một ngày nhưng chưa thấy email xác nhận. Do đó, anh xem giúp em nhé, em cảm ơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published.