small_logo 304 views
5
(2)

Tôi Đã Tăng Follow Tiktok Hơn 150k Chỉ 1 Tháng Thế Nào?...

Bạn biết cảm giác đăng Clip lên đợi mãi không ai xem, hoặc Follow đang lên như diều gặp bão, bỗng nhiên rụng? Thế nên bạn mới có mặt ở đây để tìm hiểu cách tăng Follow Tiktok? Hay bạn đơn giản là muốn biết cách để trở nên cuốn hút hơn trong giao tiếp thuyết trình?

Thú thật, vài năm nay tôi không biết Tiktok là gì, nhưng 1 tháng trước, một người bạn có nói với tôi giờ Tiktok khác lắm, nên tôi mới thử và thấy đúng thật. Trên đó bây giờ từ các nhà đào tạo, nhà giáo, cho tới cả nhà… sư cũng xuất hiện, cớ sao nhà su su lại không?

Với niềm tin rằng mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Tôi cũng đã mày mò tìm hiểu về Tiktok và nắm được một vài cách tăng Follow Tiktok cơ bản như tránh vi phạm chính sách, đăng giờ hót, đăng đều đặn, chủ đề xuyên suốt v.v…

Dù được trang bị tận răng như thế, tôi vẫn rùng mình…

Khi thấy các Tiktoker cả trăm ngàn Follower, hầu hết đều là trai tài gái sắc, với những Clip nhảy nhót triệu View, hoặc chủ đề giải trí độc lạ… Tôi nghĩ chắc mình phải hack tăng Follow Tiktok, chứ khó mà có cửa trên nền tảng này!

Hầu hết mọi người lên Tiktok để giải trí, ai muốn follow kênh Tiktok của đồng chí béo lùn, nói về phát triển bản thân? Chưa kể là tôi vốn chỉ có kinh nghiệm thuyết trình trực tiếp với người nghe ở dưới, chứ đứng trước máy quay là lắp ba lắp bắp, quay xong chỉ muốn xóa. Bạn biết cảm giác đó chứ?

tôi đã tăng follow tiktok lên 100k trong 3 tuần
clip triệu view của fususu nhờ bí mật tăng follow tiktok tự nhiên

Tôi đã tăng Follow Tiktok như thế nào?

Ấy thế mà chưa đầy 3 tuần, kể từ khi mở kênh Tiktok @fususu.official vào ngày 22/11/2021, mỗi ngày chỉ đăng 1 clip duy nhất, không hack tăng Follow, không gửi mail cho độc giả, thậm chí không chia sẻ Clip lên Facebook, ấy vậy tôi đã có hơn 100k Follow, với clip triệu View đầu tiên!

Tới thời điểm cập nhật Blog này là ngày 22/12/2021, sau tròn một tháng từ khi mở kênh, kênh đã có 155,9k Follow, sở hữu 2 clip hơn triệu View, và nhiều clip hàng trăm ngàn View khác. Mấy người bạn tôi cũng rất ngạc nhiên, “Kênh của mình lên nhanh quá!”

Tôi chia sẻ những điều này không phải để khoe, mà để nói với bạn một điều: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Và phương pháp ở đây không phải là một cách hack tăng Follow Tiktok nào đó, hay phải đầu tư cả tấn tiền quảng cáo. 

Bí quyết tăng Follow Tiktok bền vững là gì?

Tôi sẽ nói thẳng luôn, phương pháp này không dành cho những người thích “mì ăn liền”, mua view, mà là một phương pháp bền vững, tạo dựng thương hiệu cá nhân, thậm chí tạo ra cả một sự nghiệp cho bạn về lâu về dài.

Đó là, bên cạnh một trái tim ấm áp…

Bạn cần đầu tư cho bản thân.

Ý tôi không phải là bạn đầu tư máy quay thật xịn (nếu để ý, bạn sẽ thấy clip triệu view của tôi khá mờ), hay dàn đèn Livestream sáng quắc, hoặc… phẫu thuật thẩm mỹ để thành hót boy hot gơn.

Mà là bạn đầu tư vào hai tài sản mãi mãi sinh lời:

1) Tri thức độc đáo của bạn.

Trên Tiktok, nội dung càng cụ thể, sâu sắc, càng dễ áp dụng thì tỉ lệ thả tim càng cao. Điều này đòi hỏi bạn phải không ngừng học hỏi những tri thức độc đáo, để không bị bí ý tưởng, cũng như làm nên sự khác biệt cho kênh của bạn.

Nếu bạn hay viết lách, chia sẻ, có lẽ bạn đã có sẵn rất nhiều nội dung độc đáo rồi, nhưng thế vẫn chưa đủ để chinh phục những khán giả khó tính nhất. Chuyện gì xảy ra nếu bạn có ý tưởng rất hay, nhưng clip đăng lên lượt View lèo tèo?

Đó là lý do bạn cần tài sản thứ hai.

cách tăng follow tiktok bằng kể chuyện

2) Kỹ năng thuyết trình cuốn hút.

Đã bao giờ bạn thuyết trình mà càng về sau khán giả càng mất tập trung? Cảm giác thật tệ hại đúng không? Hơn ai hết, tôi hiểu điều đó, tôi vẫn còn nhớ như in cái lần ấy mình lên sân khấu kể chuyện cười để thu hút khán giả, và người cười duy nhất là tôi!

Việc bạn thấy một nội dung hay, và làm cho người khác cảm thấy hay… là hai chuyện khác nhau. Để làm được, bạn không chỉ cần thấu hiểu tâm lý, các khó khăn mà khán giả của bạn gặp phải, mà còn kết nối được với họ một cách sâu sắc.

Offline hay Online đều như vậy.

Thuật toán cơ bản của Tiktok là càng nhiều người xem và hưởng ứng Clip của bạn, thì tỉ lệ Viral càng cao. Khi sở hữu kỹ năng thuyết trình cuốn hút, khi kích thích sự tò mò liên tục của khán giả, thì bạn có thể biến bất cứ nội dung nào thành Clip trăm ngàn, thậm chí triệu View. 

Tại sao tôi biết ư? 

Nếu để ý bạn sẽ thấy, kênh của tôi nói đủ thứ, từ kinh nghiệm thi cử, cách học tiếng Anh, tạo thói quen mới, cho tới cả tạo hứng thú trong cuộc sống (cũng giống khá nhiều kênh khác), nhưng rất nhiều Clip của tôi đạt trên trăm ngàn View, với tỉ lệ thả tim cao.

Một lần nữa, tôi chia sẻ không phải để khoe, mà để giúp bạn thấy sự khác biệt. Và điều giúp tôi tạo ra sự khác biệt là phương pháp đúng đắn. Thử nghĩ mà xem, bạn có thể có 10 năm kinh nghiệm, nhưng điều gì xảy ra nếu 10 năm đó bạn áp dụng phương pháp sai?

Tôi đã may mắn hơn bạn ra sao?

Bạn có thể nghĩ tôi may mắn khi 10 năm trước, đã biết tới Craig Valentine, nhà vô địch diễn thuyết thế giới 1999.

Dù cách đây hơn 20 năm, nhưng kiến thức của ông là những nguyên lý không bao giờ lỗi thời. Chúng vừa giúp tôi tránh được sai lầm ít biết mà rất nhiều diễn giả mắc phải (kể cả họ đã có nhiều năm kinh nghiệm), mà còn áp dụng được cho mọi bài nói, cuốn sách, và cả Clip!

May mắn có thể xuất hiện, nhưng nếu bạn không nắm lấy, nó sẽ bay mất. Hồi đó tôi đã phải đầu tư 200k (nếu tính lạm phát thì có thể tương đương cả triệu bây giờ) để mua Ebook của Craig. Tiền nào của nấy, bí quyết thuyết trình của nhà vô địch thế giới, ở một đẳng cấp khác với mọi lời khuyên miễn phí trên mạng.

Thật ra, tôi không tin vào may mắn. Bạn càng chăm chỉ học hỏi, bạn sẽ càng sẵn sàng để nắm lấy cơ hội, và người ta sẽ nghĩ bạn… may mắn. Vì thế, năm ngoái, tôi đã đầu tư 2500$ (gần 60 triệu) để tham gia khóa huấn luyện 3 tháng World Class Speaking Coach của Craig Valentine, và tôi cảm thấy mình thật may mắn.

làm sao để thuyết trình hay với speaking coach nguyễn chu nam phương

Nhờ các kiến thức ấy, tôi đã không chỉ xuất bản cuốn sách thứ 7 của mình, nói về thuyết trình, mà sau đó tôi tự tin hơn rất nhiều khi thuyết trình Online trên Zoom, rồi tự quay Clip thuyết trình, và đạt những thành tựu mà chính tôi cũng phải bất ngờ!

Tôi làm điều đó cũng không phải để chứng tỏ mình giỏi, hoặc sưu tầm chứng chỉ (dù cũng oách phết, mỗi năm Craig chỉ cấp tối đa 25 người trên toàn thế giới), đơn giản là vì tôi muốn giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Vì sống mà không có ước mơ, đâu khác gì bạn đã chết?

Tôi đã trải qua một chặng đường dài hơn 10 năm để tích lũy những kinh nghiệm xương máu, và giờ đây chúng sẽ có thể trở thành đường tắt của bạn, nên tôi hạnh phúc lắm, và…

Tăng Follow Tiktok chỉ là một phần nhỏ!!!

Phương pháp trình bày cuốn hút từ các nhà vô địch thế giới đã giúp tôi thuyết trình tốt gấp đôi chỉ trong vài tháng và… 

 • Dù hướng nội ít nói, tôi có thể làm Trainer khóa Tôi Tài Giỏi chuẩn mực cao từ Adam Khoo từ 2011-2015. 
 • Dù tốt nghiệp tiểu học với 4 điểm Văn, tôi có thể xuất bản tới 7 cuốn sách, trong đó 3 cuốn lọt top sách bán chạy Tiki (nhiều năm liền)
 • Dù lắp bắp trước máy quay, tôi có thể tạo ra Clip triệu View, và tăng Follow Tiktok hơn 150k Follow chỉ trong 1 tháng!

Chúng đã giúp tôi như vậy, thì còn có thể giúp được bạn đạt được kết quả tuyệt vời hơn thế nào nữa, khi khả năng cuốn hút của bạn tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp ba?

Một lần nữa, tôi không tin vào may mắn, nhưng tôi tin vào những ai dám đầu tư cho bản thân. Vì thế, tôi đã gói gọn tất cả những kinh nghiệm mình học hỏi từ các nhà vô địch thuyết trình thành hai món kho báu:

soạn kịch bản thuyết trình trên 1 trang giấy

Sách TNT – Bí Quyết Thuyết Trình Từ Nhà Vô Địch

Với các bí kíp trong sách, bạn có thể dễ dàng tạo ra content xuất sắc như nhà vô địch, từ các khóa học dài ngày, cho tới bài giảng 90 phút, Youtube 10 phút, và tất nhiên là gồm cả Tiktok 1 phút.

Áp dụng công thức của các nhà vô địch, chỉ cần đọc lên thôi là bạn đã thấy bài nói cuốn hút gấp đôi rồi, nhưng thế vẫn chưa đủ. Để truyền tải những nội dung ấy một cách sống động, bạn cần có kỹ năng trình bày và kết nối với khán giả như nhà vô địch, bất kể sân khấu Offline hay Online. 

Thông thường, để biến nội dung ấy thành một bài trình bày xuất sắc, bạn có thể sẽ cần đầu tư tới cả trăm, thậm chí cả ngàn đô cho 1 giờ huấn luyện với các Certified World Class Speaking Coach được Craig cấp chứng chỉ, nên mức phí 176$/giờ của tôi có thể nói là… ưu ái nhất thế giới ^^!

2 giờ Coaching trực tiếp 1-1 với Fususu

8.100.000đ

Bạn có thể đặt lịch với Fususu nếu muốn, tôi sẽ giúp bất cứ bài nói nào của bạn hóa thiên nga, từ nội dung cho tới cách trình bày như nhà vô địch diễn thuyết. Tuy nhiên, với lịch trình bận rộn của tôi (và có thể của bạn) sẽ khó sắp xếp lịch đấy…

Vì thế tôi đã dày công làm cho bạn…

Khóa tự học Stage Master: Bí mật biến sân khấu thành sân nhà

Tự học Online với Clip giúp bạn dễ dàng học mọi lúc mọi nơi. Chưa kể là khóa học được thiết kế để giúp bạn không chỉ hòa mình cùng với các học viên khác như tham gia trực tiếp, mà còn có thể thực hành và nhận phản hồi từ Fususu. Bạn có thể bấm vào ảnh dưới để tham khảo một phần khóa học, để hiểu hơn ý tôi nói.

Khi tham gia khóa học trọn vẹn, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các công cụ của nhà vô địch để làm chủ 4 khía cạnh quan trọng trong thuyết trình cuốn hút. 

 •  Phát triển ngôn ngữ cơ thể tự nhiên mà thuyết phục.
 •  Làm chủ sân khấu tự tin như các nhà vô địch.
 •  Để có giọng nói mạnh mẽ và hút hồn khán giả.
 •  Bí mật kết nối từ giây đầu tiên, tới phút cuối cùng.

Điều đặc biệt là trong tương lai, khi tôi cập nhật thêm một khía cạnh hay nội dung nào đó liên quan tới khóa học, bạn sẽ được tiếp cận miễn phí nếu đầu tư từ hôm nay. Và cũng bởi vì bạn đã đọc tới cuối Blog 2000 chữ này (một điều hiếm có), bạn rất may mắn, tôi có ưu đãi đặc biệt dành cho bạn!

khóa học giúp bạn không chỉ tăng follow tiktok

Giải pháp xây bài nói & làm chủ sân khấu như nhà vô địch

 • Sách giấy, kèm tài khoản đọc sách TNT: Giúp bạn tạo ra Content ấn tượng với bí quyết từ nhà vô địch.
 • Khóa tự học Stage Master: Biến sân khấu thành sân nhà (~7 giờ huấn luyện), trình bày bài nói cuốn hút.
 • Đầu tư 1 lần, dùng cả đời, giúp bạn luôn được cập nhật kiến thức mới nhất từ Fususu.
 • Nhận tư vấn (miễn phí) khi thực hành trong khóa học từ Fususu hoặc từ Coach do Fususu huấn luyện.
 • Cơ hội tham gia các khóa trực tiếp với Fususu sau này với ưu đãi ít nhất 50%.
 • Môi trường rèn luyện hàng tuần khi tham gia CLB thuyết trình ACI Toastmasters do Fususu sáng lập.

4.600.000đ 2.400k

đầu tư hôm nay, tiết kiệm ngay 2.200.000đ!

Đặc biệt: Nếu bạn đã có sách giấy TNT (hoặc tài khoản đọc sách) thì có thể quét mã QR cuối sách và làm theo hướng dẫn mới để nhận Coupon trị giá 500k, áp dụng ngay cho khóa này. Và lưu ý là vì khóa học sẽ ngày càng được cập nhật, nên mức giá ưu đãi trên có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Một số bài thuyết trình của học viên sau khóa học

(Vuốt sang ngang để xem thêm)

Cảm nhận của học viên sau khóa họcMong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa tăng follow tiktok hoặc tăng follow tiktok fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, hãy là người đầu tiên comment bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *