cách ôn lại bài hiệu quả nhất với google calendar
small_logo 12834 views
5
(10)

Cách Ôn Lại Bài Hiệu Quả Nhất Với… Google...

Trước khi đến với cách ôn lại bài hiệu quả nhất này, hãy đến với một câu chuyện. Hãy tưởng tượng về một bãi biển, nơi bạn mới vẽ xong một bức tranh trên cát cực đẹp. Nếu vẽ trên giấy, bạn sẽ đem đi triển lãm! Rồi bạn nghe thấy tiếng sóng biển, bạn bắt đầu đếm từng đợt sóng, một, hai… đẹp quá, ba, bốn… ôi, quá đẹp. Cuối cùng, bạn nhận ra tuyệt phẩm trên cát của mình đã bị sóng quét sạch trơn!

Gì thế, câu chuyện lãng mạn với kết thúc bi thảm này thì có liên quan gì tới cách ôn lại bài hiệu quả nhất với Google???? Có đấy, bãi biển, bức tranh trên cát, các con sóng… chúng thực ra chính là cách mà trí nhớ của bạn hoạt động. Blog này sẽ giúp bạn biết cách ôn lại bài hiệu quả nhất dựa trên nghiên cứu khoa học, và cách ứng dụng nó với… Google Calendar.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 10

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách ôn lại bài hiệu quả hoặc cách ôn lại bài hiệu quả fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

128 thoughts on “Cách Ôn Lại Bài Hiệu Quả Nhất Với… Google


Wow, đã có (128) Awesome Comments!  1. Thật tuyệt vời. Công cụ giúp lên kế hoạch và nhắc việc sẵn có và hiệu quả, mọi lúc mọi nơi.

  2. Chaò anh Phương, em cũng muốn giới thiệu phần mềm Anki dùng để ôn tập theo cách này, em thấy cũng khá hay, có thể anh sẽ muốn tham khảo ạ.


1 9 10 11

Leave a Reply

Your email address will not be published.