cách ôn lại bài hiệu quả nhất với google calendar
small_logo 12438 views
5
(10)

Cách Ôn Lại Bài Hiệu Quả Nhất Với… Google...

Trước khi đến với cách ôn lại bài hiệu quả nhất này, hãy đến với một câu chuyện. Hãy tưởng tượng về một bãi biển, nơi bạn mới vẽ xong một bức tranh trên cát cực đẹp. Nếu vẽ trên giấy, bạn sẽ đem đi triển lãm! Rồi bạn nghe thấy tiếng sóng biển, bạn bắt đầu đếm từng đợt sóng, một, hai… đẹp quá, ba, bốn… ôi, quá đẹp. Cuối cùng, bạn nhận ra tuyệt phẩm trên cát của mình đã bị sóng quét sạch trơn!

Gì thế, câu chuyện lãng mạn với kết thúc bi thảm này thì có liên quan gì tới cách ôn lại bài hiệu quả nhất với Google???? Có đấy, bãi biển, bức tranh trên cát, các con sóng… chúng thực ra chính là cách mà trí nhớ của bạn hoạt động. Blog này sẽ giúp bạn biết cách ôn lại bài hiệu quả nhất dựa trên nghiên cứu khoa học, và cách ứng dụng nó với… Google Calendar.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 10

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách ôn lại bài hiệu quả hoặc cách ôn lại bài hiệu quả fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

128 thoughts on “Cách Ôn Lại Bài Hiệu Quả Nhất Với… Google


Wow, đã có (128) Awesome Comments! 1. Bài viết của bạn rất hay và có hiệu quả đối với mình. cảm ơn bạn nhiều lắm

 2. Anh Phương, mình cài gửi email 10 phút trước sự kiện, vậy google nó tính mấy giờ mới diễn ra sự kiện vậy?

  Em chả nhận được email nào cả, ko biết tại sao nữa.

  1. Theo lịch của anh thì nó hay gửi vào 10 phút trước lúc mềnh tạo sự kiện đó :))
   Về vụ điện thoại, hình như là nó gửi dc đấy, em nghiên cứu thử xem :D

  2. dạ em hiểu rồi, cảm ơn anh. Em xin cảm ơn thêm về bài viết Người khổng lồ, vì mỗi lần làm bài tập thấy chán thì em nghĩ đến người khổng lồ là muốn làm lại ngay.

  3. Chúc em sớm… kết thân với người khổng lồ nhé!

 3. Anh Phương ơi cho em hỏi chút ạ. Sao em cũng chỉnh google calendar như anh mà đến ngày chẳng nhận được cái mail nào ạ :( Có phải cài đặt giờ gì không ạ anh?

  1. Em check kỹ lại các bước xem đã set notification chưa? thường anh set 10 min trước khi sự kiện diễn ra, tới giờ anh vẫn nhận dc email nhắc bài học tiếng anh bt mà ^^! vd sau khi tạo ra xong 1 event, em click vào đó, chọn edit details, kéo xuống dưới kiểm tra xem đã có cái reminder chưa? nếu vẫn ko được thì chụp ảnh màn hình từng bước em làm để a xem cho :)

  2. Vs em check kĩ mail xem nó rơi vào mục nào nhé? có thể em đặt nó rơi vào mục khác inbox thì nó sẽ ở phía dưới, góc trái ^^!

  3. ^^! Lạ nhỉ :D vậy em thử bấm vào cái mail nó gửi, chọn more, tìm chỗ “filter message like these” và tạo lại 1 bộ lọc mới là ok đấy :)

  4. Chắc nó bị lỗi gì rồi. Em cũng không rõ nữa, làm như thế rồi vẫn không lọc được anh ạ :D
   Thôi kệ vậy, để nó vào mục Inbox cũng được ạ, :^^! Cảm ơn anh nhiều ^^!

 4. Chào anh Phương. Em là Hiếu trong Ban Điều Hành BBT. Lâu lắm em không gặp anh và đọc những bài viết sáng tạo và hay như thế này. Hôm nay tình cờ gõ mrlive.org thấy giao diện và các chức năng mới em thấy ngỡ ngàng. Qua đọc vài bài em lại thấy cần phải cố gắng hơn.

  Em góp ý bài trên có thể dùng Microsoft Outlock thay cho Google Canlander cũng được. Em vẫn đang dùng nó và thấy rất hữu dụng. Nó có các chức năng như anh đưa ra. Và nó không cần phải có mạng cũng có thể thông báo và lập thời gian biểu được.

  Thanks anh. Bài viết rất bổ ích.

  1. Cám ơn Hiếu đã chia sẻ nhé ^^! Anh chọn google vì nhiều người dùng, phổi biến, lại tương đối đơn giản. Chứ thực ra còn có nhiều soft giúp mềnh làm điều này lắm, ko nhất thiết phải outlook ^^! (mí cái đó nếu xài đồ xịn sẽ còn mất cả $$$ ) P.s. thích nick của em :))

 5. rất có ích ^^ thanks tác giả :D
  Còn bất ngờ hơn khi thấy chữ Aikido :))).


1 2 3 11

Leave a Reply

Your email address will not be published.