Tập trung, Cảm Hứng, Hiệu quả!

Gần đây mình thường xuyên nhận được những câu hỏi như làm sao để bớt xao lãng khi học? làm sao để tập trung hơn khi làm việc? làm sao để có cảm hứng? Cá nhân mình thấy vấn đề này nếu chỉ nói thôi thì khó mà giải quyết triệt để, do vậy mình đã dày công tạo nên sản phẩm này nhằm giúp chúng ta có những giờ làm việc học tập thú vị mà đầy giá trị, được gọi là những giờ Vàng!

Em cảm thấy mình đã tập trung hơn rất nhiều, làm việc hiệu quả hơn và không suy nghĩ linh tinh mà chú trong vào phần mình đang làm (có thể gọi là làm việc chuyên nghiệp hơn 😀 ). Lần đầu tiên áp dung theo audio của anh là lúc em đang phải giải quyết … 1 đống bt toán và cứ sau khi nạp năng lượng, uống nước và hít thở sâu em lại nghĩ ra thêm 1 chút và giải được luôn vài bài. Audio rất hay. Em cảm ơn anh rất nhiều. 🙂 ~ bạn Nguyễn Thúy Hạnh

“Chỉ muốn thốt lên 2 chữ tuyệt vời thôi anh ạ! Đã lâu lắm rồi em mới có được cái cảm giác làm việc hiệu quả như vậy. Em thử nghiệm đầu tiên với bài tập nhóm môn thị trường chứng khoán mà em đã làm trong mấy ngày liền vẫn chưa xong. Mọi lần làm thường rất hay bị xao nhãng vì thỉnh thoảng lại ngó nghiêng tí, thỉnh thoảng lại facebook tí, nhưng lần này em quyết tâm thực hiện theo audio, và kết quả là đã hoàn thành ngon nghẻ bài tập chỉ trong 1 tiếng mà em chắc chắn rằng như mọi lần thì có lẽ cả tối vẫn chưa xong. Không ngờ, từ hồi lên ĐH tới giờ em rất hay mất tập trung khi học, lần này làm em thực sự bất ngờ và cần nhìn lại cách làm việc của bản thân. Audio tuyệt vời quá. Cảm ơn anh Phương :)” ~ Bạn Lê Hải Yến

Để thiết kế được Audio này, mình dựa trên rất nhiều nghiên cứu  về hoạt động của não bộ, cũng như kinh nghiệm ứng dụng chúng để gia tăng năng suất học tập. Nhiều bạn dùng rất hiệu quả và nói mình có thể bán. Nhưng mình thích thích cho đi để đổi lại email của bạn, để chúng ta trở thành bạn hữu, và mình có cơ hội giúp bạn nhiều hơn.

Thứ Bạn Cần Trong Hộp Quà Này
Món quà rất giá trị song bạn đừng ích kỉ mà giữ cho riêng mình nhé.
Hãy chia sẻ để mọi người cũng được hưởng lộc từ bạn ^^!
(Dùng nút bên dưới để mở quà ngay)
Chia VUI
Sẻ SƯỚNG
Nếu bạn sợ giật khi bấm nút trên, thì có thể chờ quà tự mở trong...
1800
sec.

Bạn có thể click vào từng file để download, hoặc download bằng link dự phòng bên dưới.

Link dự phòng: Mediafire Guided (pass unzip: fususu.com)
Bản chỉ có nhạc ^^!

Link dự phòng: Mediafire Music Only (pass unzip: fususu.com)


LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

#1 – Audio này bạn sẽ sử dụng đồng thời nó khi làm việc hoặc học tập, hay bất cứ lúc nào bạn muốn tập trung làm việc hiệu quả khoảng 1 tiếng đồng hồ.
#2 – Audio này có 2 phiên bản, và nhiều file được đánh số. Trong khoảng 7 lần sử dụng đầu tiên bạn nên dùng bản có lời dẫn (guided) và chạy lần lượt theo thứ tự.
#3 – Khi bạn đã dùng quen (sau khoảng 7 lần dùng) bạn sẽ hiểu được bản chất của nó, lúc này bạn có thể linh hoạt sử dụng bản guided hoặc music only.
#4 – Với bản Music Only bạn có thể sử dụng loa ngoài, song tốt nhất là nên dùng headphone stereo để tránh ảnh hưởng tới người xung quanh cũng như giúp tập trung hơn. Để tránh ảnh hưởng tới tai, tôi khuyên dùng tai nghe chụp tai. Nếu chưa có, hãy click ảnh dưới để tìm hiểu và sắm ngay cho mình một cái nhé!

Click để tìm hiểu các loại tai nghe chụp tai và sắm một cái ngay nhé!

Thật tuyệt vời anh ạ, lúc trước mỗi lần làm việc trên máy tính là em hay mỏi mắt và không tập trung được (vì facebook), nguyên ngày hôm nay em áp dụng phương pháp này, mà chả thấy mệt mỏi hay buồn chán gì cả, cảm giác như có một nguồn năng lượng sục sôi trong mình, tuôn chảy k ngừng vậy…Nhất là khi trả lời câu “are you ready?” “Yeah” càng mạnh, càng hăng thì càng có nhiều năng lượng. Cảm ơn anh rất nhiều ạ ^^ ~ Bạn Lê Linh

#5 – Trong Audio có một số một số động tác nhỏ để nạp năng lượng, nó có thể hơi mới với bạn, hãy thực hiện hết mình để Audio đạt hiệu quả cao nhất.

Một audio tuyệt vời! Nhờ nó mà hiệu suất làm bài của em đã được cải thiện đáng kể. Lúc trước làm trắc nghiệm em thường bị mất tập trung, dẫn đến việc đọc không kỹ đề, nhầm yêu cầu của đề… Nhưng từ khi thực hành theo audio, khả năng tập trung của em đã hơn hẳn lúc trước, không còn những sai sót đáng tiếc, và cả tốc độ đọc đề + tính nhẩm cũng tăng vọt! Một lần nữa, rất cảm ơn anh Phương về audio này, mong anh sẽ cho ra thêm thật nhiều audio thú vị nữa!!! ~ bạn Phạm Lâm Tùng

MỘT SỐ NGUYÊN LÝ

1. Não bộ chỉ nặng tầm 1/50 cơ thể bạn song lại ngốn tới 20% lượng oxi bạn hấp thụ. Khi đang giờ làm việc nếu bạn thấy mệt, thì rất có thể não bộ đang thiếu oxi. Nếu đã đọc bài “Tha thứ & Bỏ qua” bạn sẽ biết một cách đơn giản để sống vui sống khỏe là hít thở sâu, ngoài ra “tác dụng phụ” là gia tăng sự tập trung của bạn rất nhanh chóng ^^!

Trước đây khi học em thường hay bị mất tập trung bởi những ý nghĩ về những chuyện xảy ra trong ngày, nó cứ “chen chúc” trong đầu mình, khiến cho mình đang học cũng bị phân tán bởi cái gì đó. Lúc đó em thường cố gắng nhắc nhở bản thân tập trung hơn. Nhưng những khi căng thẳng thì việc này ko hiểu quả lắm…Nhưng khi nghe audio, em cảm thấy khả năng tập trung của mình tăng đáng kể! Em tập trung hơn rất nhiều lần so với trước, và việc tập trung đc nhiều hơn cũng nhờ do đc học trên nền nhạc baroque nữa, do vậy mà hiệu suất công việc cũng đc tốt hơn so vs trước. Chắc nhờ sự tập trung mà em thấy mình học đc nhiều hơn trong cùng 1 khoảng thời gian mà trước đây mình học đc ít hơn thế . Việc bổ sung nước cho cơ thể cứ mỗi 12 mins thực sự cần thiết 😀 Em rất thích những đoạn cổ vũ tinh thần của anh mỗi khi qua 12 mins ^^ Cảm ơn anh Phương về audio ạ :D” ~ bạn Trần Phạm Xuân Linh

2. Khi bạn cảm thấy khát, đó là tín hiệu bộ não đang cầu cứu “tôi đang sắp chết khát rồi”, nếu đã đọc bài “Đừng uống khi khát” bạn sẽ hiểu rõ điều này. Nếu ví não là một cỗ máy, thì nước có thể ví như dầu bôi trơn vậy, nếu bạn không bảo dưỡng đều đặn sẽ dễ nóng máy, đôi khi là… cháy máy. Nên việc cung cấp nước thường xuyên và đều đặn cũng giúp bạn tập trung hơn.

3. Ngoài ra bộ não rất hay chú ý tới các khoảng trống và luôn nỗ lực để lấp đầy chúng. Khi bạn viết ra một mục tiêu hoặc một kết quả bạn mong muốn, tức là bạn đang tạo một khoảng trống giữa tương lai và hiện tại, bộ não sẽ nỗ lực hơn để điền vào khoảng trống đó. Luôn luôn có mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ dễ dàng tập trung hơn.

Cảm ơn anh Phương rất nhiều .. Đây thật sự là một audio ý nghĩa và giúp em rất nhiều trong học tập .. Theo em nghĩ điều quan trọng là phải tạo được hứng thú khi ngồi vào bàn làm việc .. và audio này đã giúp em điều đó .. 1 Tiếng làm việc tập trung trên nền nhạc broque quả là tuyệt vời … Hơn thế nữa audio giúp em tự hứa với mình phải đạt được từng mục tiêu trong thời gian một tiếng … và cứ như thế em đã có thể hoàn tất những mục tiêu lớn hơn trong học tập 🙂 ” ~ bạn Lã Văn Toàn

4. Nếu đã đọc bài “Mật mã Đờ-vanh-su” bạn sẽ biết bộ não chúng ta có hai bán cầu, và việc mất tập trung thường là do thói quen sử dụng bán cầu não trái là chính, còn anh não phải không có việc làm, nên quay sang chọc phá. Do vậy, khi bạn chưa quen với các kỹ thuật tận dụng 2 bán cầu não thì sử dụng âm nhạc hỗ trợ vẫn là cách hữu hiệu nhất để lôi kéo sự chú ý của não phải.

5. Cuối cùng, có thể khi đọc những điều trên bạn thấy đúng, bạn có thể nói “tôi biết rồi”, song chúng ta cũng hay mắc một thói quen là… hay quên. Do vậy những lời dẫn trong bản Guided rất cần thiết, nó sẽ khắc sâu những nguyên tắc quan trọng. Nên chỉ khi nào bạn “Dựa vai người khổng lồ” để có phản xạ làm việc theo các nguyên lý trên, thì mới nên chuyển qua bản Music Only.

Em thấy khá thú vị khi được vừa học vừa nghe nhạc,điều đó giúp em học không cảm thấy nhàm chán và  không buồn ngủ chút nào (khác với những lần học trước), cho nên có lẽ việc vừa học vừa  nghe nhạc thật sự hiệu quả với em.Tất nhiên nó mới chỉ dừng lại ở việc tạo hứng thú cho việc học(mà cái này theo em nghĩ chỉ đóng vai trò thứ yếu).điều em tâm đắc nhất ở Audio này là đoạn chia sẻ hướng dẫn của anh ở cuối Audio,thực sự nó khiến em phải suy nghĩ lại về cách học của mình trong một giờ trước đó (em chỉ hoàn thành chưa được 20% mục tiêu đề ra thôi ạ!!!), trước đây em cũng biết là muốn thành công thì phải biết rút kinh nghiệm,nhưng thật sự là để áp dụng thì….nhưng không hiểu sao khi ở trong hoàn cảnh đâng nghe audiio này thì em lại bắt đầu suy nghĩ thật nghiêm túc,và 30 phút sau quyết định làm lại .kết quả là em đạt được 50% mục tiêu,tuy chưa được nhưng nghĩ cũng sướng,vì sự tiến bộ và sự thay đổi trong nhận thức của mình! Có lẽ audio này sẽ là một động lực giúp em dậy sớm học bài vào sáng mai!!! Cảm ơn anh. ~ Bạn Phương Lê

Bên việc sử dụng Audio này, để đạt được kết quả lâu dài bạn cần phải chú ý tới không gian làm việc của mình. Hãy đảm bảo nơi đó có nhiều ánh sáng (ánh sáng tự nhiên là tốt nhất, nó sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn), đồng thời hạn chế mọi sự gián đoạn không cần thiết, vì khi não bộ đang trong trạng thái tập trung mà bị ngắt, bạn sẽ mất 15-20 phút để có lại được trạng thái tập trung cao độ như cũ.

Đồng thời phải kết hợp với việc thư giãn ngủ nghỉ đúng cách, cũng như tập thể dục đều đặn để cân bằng về mặt sức khỏe. Bạn có thể nghiên cứu thêm hai Audio cũng đã được hàng trăm bạn sử dụng và cho những phản hồi rất tích cực là “Bí mật ngủ ngon”“Thể dục toàn não bộ”.

Qúa tuyệt vời anh Phương ơi, chỉ với 2 tiếng đồng hồ mà em làm xong gần 250 câu trắc nghiệm sinh đại học, việc mà thường ngày em phải mất đến 3-4 tiếng mới làm xong. Cám ơn anh nhiều lắm:D ~ Bạn Nguyễn Văn Hùng

Sau khi thưởng thức xong, bạn có thể chia sẻ cảm nhận của mình ở phần comment bên dưới.

Mong chờ tin tốt lành từ bạn,

P.s. có thể bạn thắc mắc những dòng cảm nhận trên mình lấy ở đâu ra??? đơn giản là đã có những bạn phản hồi qua form trên, và khi chuẩn bị ra lò Audio mới, mình sẽ gửi cho các bạn đó trước ^^!

289 Comments on "Tập trung, Cảm Hứng, Hiệu quả!"


Anh Do
11/02/2017 12:54 AM

Anh ơi các bản nhạc trong này là chuẩn Baroque chứ ạ ?

nguyễn quốc cường
05/02/2017 9:45 AM

anh ơi bản nhạc đâu ạ,cho em link tải nhạc về nghe để học với ạ

Trần Thị Hương Giang
24/11/2016 9:01 PM

Anh ơi sao em rất hay nghe nhạc khi học(nhạc trên youtube ấy) và mỗi khi không nghe em cảm thấy sao sao ấy! Em phải làm sao hả anh? Hơn nữa em thuộc thành phần rất ít quyết tâm nên mỗi khi định làm việc gì cứ không hiệu quả…Em muốn sửa lắm mà không được! Trên lớp em rất hay vẽ vời(có khi là lúc rảnh, có khi không) làm sao để khắc phục hả anh?Em cám ơn anh trước nhé!!

Nguyễn Viết Minh Sang
22/11/2016 1:02 PM

Ủa anh ơi sao em bật nhạc nó kêu là không thể mở file này

Nguyễn Viết Minh Sang
23/11/2016 5:52 PM

Nhưng em nghe trên dt thì không được

Lợi monster
18/11/2016 10:05 AM

Anh ơi, e thấy cái welcome lúc đầu mới tiếp xúc thì nghe hết được song tới lần sau thì e nghĩ k cần nghe lại hoàn toàn audio do có đoạn chuẩn bị nước với tắt thiết bị di dộng thì đã biết rồi nhưng vẫn mất mấy phút để nghe còn đoạn mục tiêu thì cần nghe lại nhưng phải tua đi tìm hơi mệt với bị đứt đoạn nhạc đang nghe, e nghĩ có cái audio ngắn ngắn lại chút để mọi người vẫn xác định được mục tiêu 1 tiếng mà cũng đỡ mất thời gian nghe đoạn chuẩn bị các thứ thì hay hơn. :3

Nguyễn Thị Thùy Linh
06/11/2016 9:48 AM

anh ơi, em search nhạc baroque thì nó ra cả đống. em sợ có hàng nhái. nghe như kiểu mấy bản piano bình thường ấy. anh có cách nhận dạng nhạc baroque không ạ?

Nguyễn Thị Thùy Linh
07/11/2016 4:08 PM

nhưng mà nghe nó cứ không thoải mái sao sao ấy

Nguyễn Thị Thùy Linh
07/11/2016 9:46 PM

em đang dùng các mp3 đấy rồi ạ ^^. 5 ohust nghỉ em toàn tập vài động tác yoga

Phạm Hương
26/10/2016 10:15 PM

a su biết bài nhạc không lời nào đông lực mà hay không ạ>

Nguyễn Thị Mỹ Anh
05/10/2016 10:19 PM

Em đã tập trung hơn, không bị sao nhãng và không bị mệt trong lúc viết bài báo cáo thực hành. Mặc dù lần đầu chưa hoàn thành mục tiêu đặt ra vì chưa lường được lượng nội dung trong 1 giờ nhưng em đã có 1 giờ làm việc hết sức hiệu quả, hết “công suất” nhưng không bị mệt mỏi ^^
Tuyệt vời :)) Em cảm ơn anh!

Nguyễn NHư Văn
02/10/2016 10:54 PM

E cảm ơn anh ạ

Nguyễn Hữu Đức
02/10/2016 10:53 PM

cảm ơn anh ạ

Lan anh
18/09/2016 3:53 PM

Em cảm ơn anh rất nhiều!!!

Nguyển Mạc Khánh Huyền
13/09/2016 10:08 PM

Rất cảm ơn anh fususu anh thật tuyệt vời

Thị mây
11/09/2016 9:21 PM

Em sử dụng dt thì làm sao để down về vậy?

Nguyễn ĐÌnh Thông
11/07/2016 11:40 PM

Unable to connect with the MyMail Subscribers Manager. Your version of MyMail plugin is not supported. Please contact OnePress support.

11/07/2016 11:56 PM

Cám ơn bạn nhé, lỗi đã được fix ^^! bạn mở quà lại nha 😉

Nguyễn Thị Bích Thơm
28/06/2016 7:56 PM

Anh ơi sao em không thấy link download ở đâu ạ

Nguyễn Thị Bích Thơm
29/06/2016 8:26 PM

Dạ em thấy rồi anh ạ ^^!

nguyễn thị huệ
17/06/2016 10:21 AM

Ad ơi….nghe audio của a trong lúc làm toán lý hóa được k ạ??

Nguyễn thị huệ
17/06/2016 8:23 PM

E k tải đc music only ad ơi.. :((

Nguyễn thị huệ
17/06/2016 12:00 PM

E nghĩ trong lúc nghe thì não mình sẽ k linh hoạt trong tính toán ạ

vũ hồng
16/06/2016 9:59 PM

em đã nghe bản only 2 năm rồi .nó rất hiệu quả với em khi em học ở cường độ cao khi có kì thi .em cảm ơn anh rất nhiều .chúc anh ngày càng có nhiều những thành công hơn nũa trong cuộc sống và chia sẻ cho mọi người nhiều điều bổ ích hơn .

Dương Ngọc Ánh
15/06/2016 9:22 PM

link download e 0 see thay

Duong
15/06/2016 9:20 PM

audio

Susu
11/06/2016 5:50 PM

Ah oi e muon nghe Audio cua ah thi phai lam the nao a

trần huy hoàng
06/06/2016 9:47 AM

Xin link

Thủy phạm
27/05/2016 11:33 AM

Sao e tải không được v ạ.. e đang rất cần audio của a….e giờ hết hứng thú học mất tiêu r..lại sắp thi đại hịc nữa :((((((

tasapro
17/05/2016 5:37 AM

ban adio dưới bị lỗi joi anh ơi.

tasapro
23/05/2016 4:07 PM

:).^^

Giang Vy
15/05/2016 10:58 AM

Em chưa thấy link đâu cả, vừa nãy có thấy rồi, giờ thoát ra vào lại từ lịch sử mà không thấy link nữa,

Luong Minh
16/05/2016 12:35 AM

Em thử lại đi ^^

Tân
15/05/2016 7:35 AM

Cám ơn anh rất nhiều nhờ phương pháp này của anh đã giúp em tăng điểm số từ 6->8đ 2 môn toán+lý trong HK2 vừq qua

tasapro
10/05/2016 3:53 PM

cám ơn anh rất nhiều.

Lệ
06/05/2016 3:41 PM

Bài viết rất hay 🙂

Xuan Pham
29/04/2016 9:53 AM

Anh ơi cho em cái bản audio này với nhé. Em đang rất cần. Em cám ơn anh nhiều và chúc anh sức khỏe , thiệt nhiều năng lượng .D

29/04/2016 11:43 AM

Hi em, sau khi mở quà xong là có liền link download trên bài viết đó em ^^! Em xem kỹ nhé.

Xuan Pham
29/04/2016 4:49 PM

Anh ơi. Em thấy có dòng này

Thư này có thể không phải do phuongncn@gmail.com gửi Tìm hiểu thêm Báo cáo thư lừa đảo.
Nên em không biết email có bị sao không? Em không nhận được file để down load ạ.

Em cám ơn anh nhiều. Chúc anh nghỉ lễ hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Thục Anh
23/04/2016 12:37 PM

a ơi, em không mở được ạ? nó xoay vòng vòng luôn a ơi.

23/04/2016 5:02 PM

em dùng trình duyệt firefox xem?

Thục Anh
23/04/2016 7:57 PM

máy em không có trình duyệt đó ạ. A có thể gửi mail giúp em được không ạ?

23/04/2016 8:13 PM

Anh gửi rùi, em check mail nhé ^^! vs em nên cài thêm trình duyệt đó, mất mấy giây thôi 🙂

Min
11/04/2016 6:28 PM

Anh cho em link được ko ạ? Em kick vào chỗ mở quà rồi nhưng nó ko chạy được.

11/04/2016 6:36 PM

Hình như có mấy bạn cũng bị. Em tạm tắt cái adblock của chrome đi xem sao nhé ^^!

khanh trN
03/05/2016 4:37 PM

a cho e xin đường link để download. e ko download đc ạ. cảm ơn a. chúc a kỳ nghi lễ vui vẻ.

Min
12/04/2016 3:20 PM

Cảm ơn anh nhé!

Min
11/04/2016 7:04 PM

em thử rồi nhưng vẫn ko được ạ

11/04/2016 8:53 PM

Anh đã mail cho em rồi nhé 🙂

văn nguyễn thu uyên
11/04/2016 1:33 PM

anh ơi link nào để tải audio đc vậy em không biết tải link nào âu

11/04/2016 2:39 PM

Sau khi nhập mail, nó hiện ra ngay link download trong bài viết đó em. Em click vào đó sẽ ra các file trên google drive, em bấm vào từng file tải về thôi 🙂

Nguyễn Minh Tân
10/04/2016 6:07 AM

Em cám ơn anh Phương rất nhiều. Em là học sinh lớp 12 đang ôn thi đại học nhờ có audio của anh mà việc học trở nên thật nhẹ nhàn.

Bùi Đức Thành
04/04/2016 5:08 PM

Anh Fususu ơi tai nghe ở đây mua dùng có tốt không ạ?
http://fususu.com/b26l

04/04/2016 5:36 PM

Lazada là nơi mua hàng trực tuyến cũng có tiếng. Nên chắc đảm bảo em à 🙂

hường rởm
25/02/2016 6:34 PM

A phương ơi mã giải nén e nhập đúng fususu.com nhưng sao cứ báo là ko mở đk zip a giúp e vs ạ…

28/02/2016 9:51 PM

Em nhập chuẩn pâss chưa? Nhớ tắt chương trình gõ tiếng việt (unikey) hoặc copy paste vào cho chuận nhé.

Hằng thanh
01/02/2016 11:15 PM

A ơi cho e hỏi tí ạ… e hay quên lắm học đi học lại rồi nhưg chỉ trong thời gian ngắn làm quên sạch ạ… a có cách làm giúp e ko ạ

02/02/2016 3:03 PM

Có thể do cách học chưa đúng. Thay vì ngồi học thuộc lòng liên tục trong 60 phút, em hãy chia ả. 30 phút học thuộc, sau đó đi làm việc khác (hoặc chuyển qua các thứ phải tính toán, suy nghĩ) khoảng 60 phút, rồi sau đó quay trở lại học tiếp 30 phút cuối ^^! 30 phút học thuộc, 60 phút tư duy, 30 phút học thuộc. Rồi hôm sau ôn lại lần nữa, em thử xem sao?

Thu Hà
03/08/2015 1:17 PM

list nhạc nào vậy ? Cho mình link được không ?

Tin Tin
03/07/2015 9:51 AM

Anh Phương ơi, em bị mắc 1 cái tội là…. đánh gia bản thân quá cao…( vì hơi hoang tưởng), tức là em cho rằng não mik rất siêu, mik chỉ cần cố gắng là sẽ thành thiên tài, và cứ ôm suy nghĩ đó để rồi trì hoãn, và trì hoãn. Đến khi thực sự ngồi vào bàn học, em chẳng thèm đọc qua Toán cơ bản, mà gặm luôn quyển nâng cao, kết cục là chả hiểu gì T.T em cảm thấy thất vọng vì sự k hoàn hảo của mình ( em đọc nhiều truyện hoang tưởng quá nên đầu óc mụ mị sao ấy), em cảm thấy mình đang sa sút rất nhiều, chưa kể năm nay là lớp 9 nữa, em rất lo, và em lại đặt những mục tiêu rất lớn cho tương lai. Mỗi lần em k hoàn thành được( VD như làm Toán bên trên) thì em lại chán nản, bùn bã và lại rời bàn học làm thứ khác em cho là vui hơn. Đến tôi đi ngủ, nhìn lại cả ngày mik chả làm đc gì, em lại hối hận, nhưng mai thì vẫn đâu vào đấy!

20/08/2015 6:58 PM

Hãy áp dụng quy trình này nhé :http://fususu.com/gioi-toan-ly-hoa

Nguyet Huynh
16/06/2015 8:17 AM

Cảm ơn anh rất nhiều 🙂 nhờ llist nhạc mà em tập trung hơn hẳn

Thuan
29/05/2015 12:22 PM

chào anh, em muốn áp dụng cái này cho việc tập trung nghe tiếng anh, em vừa nghe, vừa nhìn vào transcrip, tuy nhiên, thì e không tập trung lâu được, áp dụng cái audio này được ko anh? và làm ntn ah?

21/06/2015 10:20 PM

Em thử thì thấy thế nào?

Hai Yen
04/11/2015 11:12 AM

Hi anh! Em hỏi là mình cứ mở audio lên vừa nghe vừa học phải không ạ? Em học nghe tiếng anh thì cũng vừa nghe nhạc vừa nghe tiếng anh được không ạ?

04/11/2015 2:13 PM

Uh ^^! cái này như kiểu nhắc việc ấy, em dùng cho môn nào cũng được 😀

phuong
26/03/2015 11:10 PM

bây giờ e muốn tập trug vao việc học.k muốn bị xao nhãng bởi những thứ khác.vậy e phải làm gì ạ?

bíchh
17/12/2014 11:31 AM

cảm ơn a 😀 a đã giúp e có cảm hứng để học tập hơn 🙂 mong a sẽ viết ra nhiều bài hay hơn nữa ạ

sakuza
25/06/2015 10:19 AM

rất hiệu quả anh ạ. e học hay bị buồn ngủ . audio này đã giúp e khắc phục điều đó

nguyen thi toan
13/12/2014 7:50 AM

quá tuyệt vời, đúng là bài thuốc mình đang cần để tập trung.

hiep
28/11/2014 3:45 PM

a ơi, a cho e hỏi có list bài trên you tu be mà nhạc giống phần cuối k ạ? nghe cảm hứng lắm, nhưng kb tìm ở đâu ạ

15/10/2014 11:26 AM

bài đó anh lấy trong phim X-men 🙂

hiep
28/11/2014 3:54 PM

a ơi, còn list nhạc nào như bài này k ạ ? nghe hay lắm :)) e tìm nhưng k có 🙂

nut15
15/05/2015 10:29 PM

gg tìm album xmen first class ost nhé b 🙂

Khoa Nguyễn Anh
22/10/2014 4:04 PM

X-men phần mấy đấy ạ.

13/10/2014 9:51 PM

^^! cái nhạc đó anh cũng “mượn” nhạc trong phim thôi mà ^^!

Khoa Nguyễn Anh
14/10/2014 2:19 PM

nhạc phim gì hay vậy anh, anh chỉ cho em mấy nhạc nổi nổi như thế được không ạ. Nghe cảm hứng lắm!

Khoa Nguyễn Anh
13/10/2014 3:32 PM

em xin mạo phạm một chút vì có sử dụng audio của anh để làm trailer phim, Trailer ạ:http://www.youtube.com/watch?v=cAmIOZPKJgo (mong anh đón xem)

Vương Gia Tuệ
19/09/2014 1:27 PM

Anh ơi, cái này ko biết anh đã viết chưa nhưng tại trang này thì em hỏi luôn. Có cách nào để tập trung trong thi cử, là trong các kỳ thi lớn mà ở đó tất nhiên là không thể mang nhạc vô rồi, không ạ?!

19/09/2014 5:32 PM

Em hãy luyện tập tĩnh tâm, để có thể bình thản mọi lúc mọi nơi, em tham khảo cách rùa dạy thỏ nhé http://fususu.com/rua-va-tho

Khoa Nguyễn Anh
07/08/2014 11:26 AM

em nói vui tí, nhạc tập trung và cảm hứng của anh em dùng rất hiệu quả thậm chí là cả lúc chơi game nữa. Tập trung vô đối luôn, cảm hứng tuôn trào cả người anh ạ!

Nguyễn Minh Khôi
05/08/2014 3:30 PM

ủa bạn ý bị sao thế anh fususu ơi

19/07/2014 3:31 PM

vậy em học cách tĩnh tâm trước khi học nhé
http://fususu.com/rua-va-tho

Phạm Quan Khôi Nguyên
16/07/2014 3:10 PM

sao em nghe rồi còn tệ hơn thường nữa, em có bị gì không ạ~ 🙁 em lo lắng lắm rồi

05/06/2014 8:54 AM

em download cái này về, cài vào http://www.7-zip.org/ và click chuột phải, chọn 7zip, chọn extract là dc 🙂

Trang Beli
29/05/2014 10:56 AM

anh ơi anh chỉ cho em cách giải nén với ạ .em thử rồi mà vẫn không được

phan le
18/05/2014 5:51 PM

bài viết của anh rất bổ ích!!! em cảm ơn anh rất nhiều ạ 😀
p.s: em thích nhất bài này và bài Dựa vai người khổng lồ :p

Linh Chu
07/05/2014 11:06 PM

a ơi sao e không tải được link nào hết 🙁 lên mạng thì chỉ thấy bản music only thôi. huuhu. giúp e với :((

10/05/2014 9:26 AM

em thử đối máy khác download xem sao ^^! anh kiểm tra thì link vẫn tốt 😀
p.s. anh đang upload lên zing rồi, có gì sẽ send em link backup sau 😀

Yumi Katori
24/04/2014 9:54 PM

em bị như thế này là sao ạ

25/04/2014 10:34 AM

Em phải giải nén (extract) nó ra, pass giải nén anh ghi bên trên đấy fususu.com

lê anh
22/04/2014 9:08 AM

Tải về bằng đt ko đc à anh

Tiến Vi Đình
15/04/2014 7:14 PM

Anh phương ơi. Em năm nay lớp 10. Em cũng đã đọc Tôi tài giỏi bạn cũng thế, xem nhiều bài của anh. Nhưng mà lâu không xem lại nên thấy mình ít động lực. Em toàn xem mấy cái video như https://www.youtube.com/watch?v=SMZCgTh2DZM. Em vừa học vừa xem hoặc nghe loại này mới ngồi được còn không là mắt díp não ngất ngây luôn. Nghe nhạc baroque nhiều nhiều cũng thấy chán chán, không thấy động lực mấy . Hjx. Mấy đứa bạn em chúng nó chả cần động lực gì cả mà học cứ veo véo như không thấy mệt ý. Làm thế nào bây giờ hả anh?

16/04/2014 1:25 AM

em thử rèn luyện khả năng tập trung chưa? em tham khảo cách rùa dạy thỏ trong này nhé http://fususu.com/rua-va-tho (còn em muốn hiểu kỹ hơn thì có thể tham gia khóa TTG2, anh dạy rất kỹ về vụ động lực & kỷ luật bản thân này)

Nga ru
13/04/2014 10:48 AM

dư về nhưng ko nghe dc yêu cầu pas cơ anh Phương à

13/04/2014 4:13 PM

à pass đó anh có ghi bên trên mà ^^! là fususu.com

Nga ru
14/04/2014 5:15 PM

ok anh

Zizu
12/04/2014 11:29 AM

Chào a phương , em là một học sinh lớp 12 sắp lên thớt a 🙁 e đăng kí thi trường y dù khả năng của e chưa đạt đến mức ‘ có thể yên tâm ‘ . Dạo này e cảm giác mình thiếu đi dộng lực , lúc lấy lại được động lực cảm hứng thì sau 1 đêm lại…. Trôi mất. E cảm thấy lo quá, tâm lý e lại thiếu ổn định… Thực sự là điều khiển bản thân e lúc này quá khó, ko biết phải làm sao ạ 🙁

13/04/2014 12:03 AM

Em tập tĩnh tâm thư giãn bao giờ chưa? em thử làm theo cách rùa dạy thỏ trong này nhé http://fususu.com/rua-va-tho

Zizu
13/04/2014 11:35 AM

gần đây tối chủ nhật hàng tuần e có tham giam clbộ thiền a ạ , nhưng e dễ mất tập trung với hay tạp niệm ghê gớm luôn ạ…. haizz…

13/04/2014 4:14 PM

ai mới tập cũng vậy thôi em ^^! cái đó phải kiên nhẫn, rất kiên nhẫn, cả bình tâm nữa ^^!

Mộc Miên
04/04/2014 5:57 AM

2 audio trên phaie nhập mật khẩu mới dow về đc sao ạ

10/04/2014 10:54 PM

ko phải mật khấu đâu, đó là xác nhận em ko phải là autobot đấy ^^! em cứ cố nhìn mấy cái số đó, điền cho chính xác là dc ^^!

Bùi văn tuấn
01/03/2014 3:48 PM

a ơi em dowload bản đầu tiên về lúc giải nén các muc. nó hiên lên 1 bảng toàn kí hiệu thôi a ạ..liệu e có lm sai bước nào k ạ..?????

02/03/2014 4:07 PM

Em dùng winzip hoặc winrar để giải nén với pass là fususu.com nhé 🙂 có gì khó khăn thì chụp ảnh màn hình gửi anh xem 😀

Dung Manh Bui
14/03/2014 2:27 PM

e cũng bị thế này!

Nguyễn Diệu Hương
22/02/2014 6:52 PM

a Phuong oi ai noi bai nay the ha a

Phạm Quan Khôi Nguyên
22/07/2014 3:21 PM

giọng của anh P chứ của ai, câu hỏi của bạn thật mắc cười:)

22/02/2014 8:12 PM

giọng đọc của anh đấy 🙂

ngọc ánh
20/02/2014 3:12 PM

a oi sao e tải mãi cái video mà khong dc vay a?

20/02/2014 9:59 PM

có thể do mạng đấy, em download trên máy khác xem sao?

Nguyễn Thị Quỳnh Như
21/01/2014 3:31 PM

Em học bài luôn bị mất tập trung và ngồi trước màn hình máy tính nhiều đâm ra dễ nản và mệt mỏi! Mong là audio này sẽ giúp em cải thiện được điều đó! 🙂

21/01/2014 5:31 PM

Mong tin tốt lành từ em!

Minh
07/01/2014 2:46 PM

Bình thường khi học em rất hay lo ra và mất tập trung. Khi nghe video này em tập trung hơn có động lực hơn. Nhất là sau mỗi đoạn 12 phút nghe anh động viên, nhắc uống nước, oh yeahh … Em cảm thấy mình làm việc có mục đích hơn, kiên trì hơn.

Yến Nhi
16/12/2013 2:54 PM

ui, em iu anh Phương, bình thường em mất cả buổi mà nay chỉ 1 tiếng 30 phút em đã học được 60 từ tiếng Anh academic rồi!! Cảm ơn anh vì bài viết này lắm lắm!!! ^O^

16/12/2013 3:29 PM

Tuyệt vời! mong thêm nhiều tin tốt lành từ em!

Trang
15/12/2013 9:58 AM

Huhu e k tai dk nha a oj lam the nao de taj dk ạ.a co cach k?

Tuyet Tam
12/12/2013 8:31 AM

Hi a.Phuong! Nho a tu van giup e voi, sao ma e download ve dt ko duoc vay. E rat muon duoc nghe audio cua a, vi hien tai e dang thi av ma e ko tai nao nho duoc tu vung. Mong a huong dan som giup e nhe. Cam on a rat nhiu.

12/12/2013 10:28 PM

Em lên máy tính download về rồi đưa vào điện thoại nhé 🙂

Đỗ Khắc Minh Tâm
14/12/2013 7:29 PM

guided: có 5 audio
Music Only 5 nữa
chỉ có chừng đó thôi phải không ạ?

Tuyet Tam
12/12/2013 6:20 AM

Hi anh Phuong! E rat vui va wan tam toi nhung bi quyet a da chia se, ma vo tinh e moi bik duoc sang nay. Moi doc wa nhung bi quyet huu ik cua a la e the thik ui, va se rat can thiet voi e-1 sv nam 3 nhung ….tieng anh con te hon ca nam 1 nua. Huhu. Trong wa trinh ngam cuu va hoc tam, mong a va cac ban giup do e nhe.
Hien tai e dang tai phan “guide” Tap Trung va Cam Hung ve dt ma ko duoc, sao ky the nhi? 2 la hien tai e dang thi hky, va e rat so khi dung toi mon dich a-v va v-a, a co bi quyey nao giup e wa 2 mon nay voi. Cam on anh Phuong rat nhiu. Chuc a ngay moi that nhiu niem vui nhe

hoang nguyen
02/12/2013 2:50 PM

anh oi 1 so hanh dong nho de lay lai nang luong ma anh noi den trong bai la gi the a!!!
hehe.
cam on anh nhieu
mong tin tot lanh tu anh

Anh
29/11/2013 11:37 AM

Anh ơi, cho em hỏi, tại sao trên máy tính em không thể vào trang web của anh; còn trên tab khi down về đã giải nến em vẫn không nghe được ạ TT^TT
Em phải làm sao ạ? 🙁

26/11/2013 2:01 PM
Chào anh Phương, Rất vui vì em đã từng được gặp anh, nghe anh nói và hướng dẫn trainer trong một buổi họp mặt câu lập bộ của TGM trước đây, em rất vui vì cuối cùng anh cũng đã trở thành một chuyên gia huấn luyện kì cựu của TGM. Em chỉ muốn anh biết là những bản soudtrack của anh thật tuyệt. Nhờ nó mà từng tế bào và khối óc trong em rung lên từng hồi và tập trung trọn vẹn cho từng giây phút em đang sống, học tập và làm việc. Khi nghe nó em có cảm giác như mìh đang bay lên giữa một vòng tròn các thiên sứ đang đón chờ em, cho em biết rằng em tuyệt vời đến mức nào. Và khí tiến sâu hơn vào bản soudtrack em cảm thấy giấc mơ của em tựa như một vì sao chổi vụt qua trước mặt và làm vỡ vụn mọi khó khăn trước mặt, nó khiến em tự tin hơn với mỗi việc mình làm tựa như một chiến binh bất bại lăm lăm tiến về phía trước mà không hề nao núng sợ sệt một giây phút nào vậy. Anh… Xem thêm »
peo_tron_vo
30/10/2013 7:16 AM

cac b cho m hoi dieu ngo ngan ti. m down ve duoc n k xem dc. m cai ca 3 phan mem KMP. windows media player, MPC-HC mà k doc duoc.jup m vs. cam on cac b nhiu. m dang on thi gap nen rat muon nghe audio som.

peo_tron_vo
30/10/2013 6:57 AM

cho m xin loi hoi cau hỏi ngớ ngẩn tí. m download về đc n mở ra xem được. m cài phần cả 3 mềm the KMPlayer, windows player và MPC-HC đều k nghe được. ai chỉ giùm m vs. m cám ơn!!!

10/11/2013 3:18 PM

em download về, giải nén ra đã ^^! rồi mới nghe dc ^^!

Huynh Nga
09/10/2013 9:51 PM

Bạn that la tot. Cam on ban

30/10/2013 7:13 AM

c ui, m download ve duoc n k doc duoc.hic. m cai ca 3 phan mem KMP, Windows Media player, MPC-HC mà cũng k xem dc.hic. c dung phan mem gi bao m vs.cam on c.

thao trinh
08/10/2013 7:14 PM

tại sao khi truy cập bài viết bình an nội tâm nó lại đòi mật khẩu? Mật khẩu là gì vậy a?

11/10/2013 3:27 PM

mk là fususu.moc em phải nhập chính xác, tốt nhất là copy vào 🙂

Nga Nguyễn
05/11/2013 8:37 PM

anh ơi sao em ko down đc về nhỉ? :(((

Cu Shin
15/09/2013 10:47 AM

sao em dow về rồi mà lúc giải nén nhập fususu.com mà vẫn không được :(( muốn xem úa

Đào Hoài Thu
12/09/2013 10:10 AM

anh Phương ơi thế pass để xem được bài bình an nội tâm là gì ạ?

12/09/2013 2:26 PM

là fususu.moc em à ^^!

thao trinh
08/10/2013 7:16 PM

anh ơi…xem nhập mật khẩu rồi vẫn xem k được 🙁

Qunang Vu
07/09/2013 8:54 PM

Em rat thic nhung bai viet cua anh

01/09/2013 5:57 PM

Anh phuong có cách nào tải nó về DT khong.

02/09/2013 2:58 PM

em download về máy tính, rùi copy vào di động là xong ^^!

Gorjuss
28/08/2013 5:20 AM

Bài “Dựa vai người khổng lồ” bị sao zậy bn ơi?? Mình muốn đọc mờk ko được =((

Gorjuss
21/09/2013 12:45 PM

Ko ai trả lời mình àk =(( Mìk muốn đọc lại bài đéy

beongtho
25/08/2013 9:47 AM

anh phương ơi em vào xem Bình an nội tâm, nhưng yêu cầu pas, anh chỉ em với

25/08/2013 5:31 PM

pass là fususu.moc em ạ ^^!

24/08/2013 9:42 PM

Bài viết của bạn rất có ích ! Cảm ơn rất nhiều !

24/08/2013 10:03 PM

^^! bài viết chỉ là một vài tips nho nhỏ thôi, cái chính là audio, hi vọng hiệu quả với bạn 🙂

Tống Minh Kì
19/08/2013 11:14 AM

Em đã nghe audio của anh rồi nhưng thỉnh thoảng em vẫn bị sao nhãng nghĩ lung tung khi vẫn đang nghe nhạc . Anh có cách nào giúp em khắc phục điều đó được không anh? Và làm sao để tăng sự tập trung trong lớp hả anh?

19/08/2013 7:02 PM

em luyện thêm bài tập thư giãn tĩnh tâm này nữa http://fususu.com/binh-an-noi-tam
mong tin tốt lành từ em 🙂

Võ Tiến Hoàng
13/08/2013 6:47 PM

Anh Phương ơi! Cho em hỏi có phương pháp nào dành riêng cho việc học ngoại ngữ không anh? Em cảm ơn!

bui thi kim anh
11/08/2013 11:17 AM

anh Nguyễn Chu Nam Phương ơi,e mới được biết đến phương pháp của anh nhưng e chưa biết phải bắt đầu tn là đúng và hiệu quả nhất,a có thể giúp e được không ạ

11/08/2013 3:12 PM

em hãy bát đầu từ việc đọc bài này http://fususu.com/luoi-hay-cu-cuoi nhé 🙂 có gì ko hiểu cứ comment 😀

thùy dung
09/08/2013 3:59 PM

hix hix.em tải về mà ko nghe được no’ bắt nhập password là như nào hả anh???

09/08/2013 5:09 PM

password bên trên đó em, fususu.com

hảo mặt beo
09/08/2013 11:00 AM

anh ơi anh có thể tổng hợp tất các cách như vitasusu, cucasusu hay cái gì susu nữa đó hay SĐTD lại một bài mới dc ko ạ, em rất thik cách làm vệc của anh ,đọc bài cảm giác như dc khai sáng 🙂 e đang muốn tìm cách thích hợp nhất cho e để học luyện thi ,nhưng nhìu bài wá bấm wa lại loạn xạ lun ,em cám ơn những bài viết của anh nhìu lắm !!!!

09/08/2013 5:08 PM

cám ơn em nhé, hiện anh đang tập hợp chúng lại thành một cuốn sách đấy ^^!
trong khi đợi cuốn sách đó, anh cũng có tập hợp lại các học tiếng anh ở đây nè!
http://phut59.com/faqs/

HUY NGUYỄN
01/08/2013 6:41 PM

BÀI HỌC BỔ ÍCH QUÁ,ĐÚNG LÀ MỌI CHUYỆN ĐỀU CÓ HƯỚNG GIẢI QUYẾT,HẠNH PHÚC LUÔN BÊN TA MỌI NGƯỜI ƠI

Lee Jenny
29/07/2013 10:45 PM

Cảm ơn về Audio của anh nhé! Em mới biết trag fususu.com của anh gần đây thôi, em bắt đầu tìm hiểu và thực hành. Những kết quả mang lại cho em thật sự rất rất tuyệt, anh ạ, 🙂 . Em đã làm được những mục tiêu mà mình đặt ra, điều mà trước đó em rất ít khi làm được (chắc vì em hay bị sao lãng tới những việc khác), em học tập thấy có hiệu quả hơn.
Nhưg em có một vấn đề là khi học trên lớp thì sao hả anh, em ko thể mở audio nghe đc rồi, em thường hay bị tác động bởi xung quanh, ví dụ như thầy cho bài tập mà có một số bạn giải ra rồi bàn tán, thảo luận trog khi em thì chưa xog í, lúc dó em có cảm giác rất khó chịu và mất tập trug :(, có cách nào mà những lúc như thế em vẫn có thể tiếp tục với bài làm của mình không anh???
Một lần nữa em cảm ơn anh Phương và Audio của anh, mong anh sẽ tiếp tục có những bài viết và Audio thú vị (^_^)(^_^).
Thân,
Jenny

A Di
30/07/2013 9:52 PM

Mình cũng vừa mới phát hiện trang web này giống bạn vậy đó! Và mình thấy nó đáp ứng đúng những gì mình mong đợi! Mình rất vui vì trên đất nước Việt Nam này vẫn còn ít nhất một người sẵn sàng chia sẻ tri thức của anh như vậy. Hình như nhờ hiệu quả từ cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” nên anh ấy mới có được những suy nghĩ tiến bộ như vậy!
Em chân thành cảm ơn anh Phương, người mà em hâm mộ thứ 3 (rất ít người được em hâm mộ đấy, và em không bao giờ hâm mộ ca sĩ hay diễn viên)!

31/07/2013 12:11 PM

Cám ơn em đã chia sẻ nhé. Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế cũng là khóa học mà anh tham gia cách đây 3 năm, và nó hoàn toàn thay đổi cuộc đời anh 🙂 mong tin tốt lành từ em 😀

30/07/2013 5:36 PM

Chúc mừng em nhé.
Tập trung cũng là một thói quen, cần rèn luyện.
Em xài và thực hành theo audio này nhé!
http://fususu.com/binh-an-noi-tam
Mong thêm tin tốt lành từ em.

kiki
26/07/2013 7:50 AM

chán wa’.cái download idm nhà e hết hạn 30 ngày nên e chẳng nghe được bài nào cả,huhu

thukhoadaihoclata
08/08/2013 10:05 AM

bạn vào google dowload bản crack IDM ấy ! dùng tẹt bô không sợ hết hạn nữa ! trong diendanbaclieu đó bạn ! mong tin tốt từ bạn

Meo Puma
22/07/2013 8:05 AM

web bo ich, thuc su rat tot. Toi thich no.

thuyanh
20/07/2013 3:53 PM

anh ơi, sau mấy lần thử, e thấy rất tốt nhưng mà khi thi thật, làm bài tra trên lớp e lại khó tập trung hơn trước đây. Vậy là sao anh?

20/07/2013 6:08 PM

cái này hỗ trợ tập trung khi làm ở nhà, còn trên lớp, em thử cách này xem
http://fususu.com/binh-an-noi-tam

thùy lê
26/12/2014 12:32 PM

“OOPS! THAT PAGE CAN’T BE FOUND” sao lại ko đc bạn nhỉ???

26/12/2014 4:16 PM

Bạn thử kiểm tra lại xem 😀

peo_tron
30/10/2013 9:34 AM

a oi, e that su k mun hoi cau hoi ne vi qua nhiu ng hoi a cau do n minh nhap pass: fususu.com; fususu.moc vao trang Binh an noi tam deu khong duoc. a kiem tra lai giup e dc k? e cam on .

10/11/2013 3:17 PM

pass là fususu.moc khi gõ em kiểm tra xem có oánh tiếng việt ko nhé! tốt nhất là copy paste mã vào 🙂

Dang Ha
18/07/2013 4:32 PM

quá tuyệt ! đây là những gì mình đang tìm kiếm suốt 3 tháng qua để lấy lại những cảm giác tập trung tốt nhất .Xin Cảm ơn

18/07/2013 5:23 PM

cám ơn bạn nhé! bạn có thể tham khảo thêm audio http://fususu.com/binh-an-noi-tam để gia tăng thêm khả năng tập trung nếu muốn! mong tin tốt lành từ bạn!

16/07/2013 5:15 PM

sao em vào website tren nhung khong the dowload duoc . Anh giup em voi . Cam on anh nhieu.

17/07/2013 9:46 AM

em download từ máy khác xem 🙂

maidkh
16/07/2013 12:52 AM

a ơi sao e down về r nhưng không extract đc ạ,nó yêu cầu password?

16/07/2013 11:23 AM

pass có ở trên đó em ^^!

Trịnh Hoàng Quân
13/07/2013 11:37 AM

anh Phương ơi,em đã sử dụng và very thanks bản audio của anh!!!nhưng anh cho em hỏi,nếu thành lập thói quen khi vừa học tập vừa nghe audio,thế còn khi bắt đầu vào thi cử nếu k được đáp ứng theo thói quen làm việc là nghe audio thì liệu có sự kém tập trung và bị phụ thuộc vào bản audio để tạp trung k ạ???Cảm ơn anh!!!

13/07/2013 1:10 PM

Anh nghĩ là lúc em ôn thi, thì em cứ xài thôi. Còn lúc đi thi, thì vào phòng thi chỉ có 60-90 phút thôi mà, gì mà ko tập trung được ^^! Hơn nữa, em có thể tập thêm kỹ thuật tĩnh tâm thư giãn này để bổ trợ, sẽ rất tốt ^^! http://fususu.com/binh-an-noi-tam kỹ thuật đó thì em dùng lúc nào cũng dc 🙂

14/07/2013 10:19 PM

à,bản audio của anh là có sử dụng nhạc baroque đúng k ạ,em đã có lần nghe(nhờ đọc từ Tôi tài giỏi),nhưng anh cho em hỏi sự khác biệt của nhạc đó trong audio của anh với việc tìm và nghe trên mạng thì khác nhau gì ạ???khi nghe nhạc của anh em k thấy nhàm và cũng k thấy ngại hay mệt như cảm giác nghe những “bản trường ca” mà em download từ trên mạng ạ!!!cảm ơn anh!!!

14/07/2013 11:14 PM

Ah hehe, đó là nghệ thuật làm audio của anh ;))

14/07/2013 10:11 PM

vâng,hy vọng là vậy ạ,cảm ơn anh vì những blog và bản audio!!!

Nguyễn Quốc Bảo
13/07/2013 9:59 AM

anh ơi, em dùng điện thoại nokia 1280,vậy mỗi lần học bài phải mở máy tính để 1 bên hả anh?

13/07/2013 10:31 AM

Em có thể download về thành file mp3 và nhét vào máy nghe được mà 😀

thukhoadaihoclata
08/08/2013 10:08 AM

hjhj ! 1280 cũng khó nhỉ ! nhét sao ta

10/07/2013 9:20 PM

anh Fu ơi! e down audio về đc rồi! nhưng e hơi kém phần công nghệ thông tin! e đã hỏi nhiều bạn cách giải nén, hay tìm cách tạo password mà vẫn ko biết cách làm! a có thể giúp e làm thế nào để nghe đc audio này ko ạ? 🙁 thật sự e rất muốn nghe và học hỏi cách tập trung ạ! 🙁 cảm ơn anh nhiều ạ!

10/07/2013 10:15 PM

anh nén zip, window thường hỗ trợ sẵn, nên em download về thì click chuột phải, chọn extract là được mà 🙂

Hương Trà
07/07/2013 6:57 AM

hay quá.cảm ơn những bài viết hay và có ý nghĩa của a!!!

Hương Trà
07/07/2013 1:21 AM

hay quá.cảm ơn những bài viết ý nghĩa của a!!!
mong a tiếp tục có những bài viết và audio hay như thế này.

Hương Trà
07/07/2013 1:13 AM

hay quá.cảm ơn những bài viết ý nghĩa của a!!!

Hương Trà
07/07/2013 1:08 AM

hay quá.cảm ơn những bài viết của a!!!

Hương Trà
07/07/2013 1:02 AM

hay quá.cảm ơn những bài viết của a.

Hương Trà
07/07/2013 7:02 AM

mong chờ câu trả lời của a nên như thế này đây.hì.

Hương Trà
07/07/2013 12:53 AM

Cho e hỏi e comment và đã nhận được thư trong gmail là comment của e đã được trả lời nhưng khi e vào link để xem câu trả lời của a thì kh thấy hiển thị ở đây ạ.
e cảm ơn!

Hương Trà
07/07/2013 7:01 AM

e thấy rồi ạ.cảm ơn anh nhiều.

buon
05/07/2013 7:09 PM

e ko down dc a ah, e down bang may tinh. help me

Phạm Vũ Gia Hiển
03/07/2013 9:15 AM

Anh Phương ơi. Cái phép tính bình phương làm như thế nào ạ ?.Em quên mất rồi ,anh chỉ cho em nhé!

03/07/2013 10:10 AM

em tham khảo ở đây nhé : http://www.youtube.com/watch?v=I9t-gYnPNaw

Phạm Vũ Gia Hiển
01/12/2013 10:57 AM

Em hiểu rồi,cám ơn anh nhé!

Thanh Hằng
30/06/2013 3:30 PM

anh ơi sao không down đc ạ? em đang cần thực sự tập trung để học thi công chức anh ạ, mà e lại không thể nào mà tập trung đc trong khi tài liệu thì chất đống lên, kiến thức cứ lộn nhào nhào trước mắt. Haizzz.

01/07/2013 9:49 AM

anh thấy các bạn vẫn download dc mà ^^! nếu ko em kéo xuống phần comment tìm một số link backup nhé 🙂

huyền
08/07/2013 10:25 AM

sao mình không dowl dc bạn ơi

08/07/2013 11:46 AM

bạn có thể kéo xuống phần comment bên dưới, có link backup đấy ^^!

Hương Trà
26/06/2013 11:53 PM

Chào a.e vừa mới trải nghiệm 1 giờ vàng!e chưa thật sự học tập hiệu quả lắm chắc là chưa quen.tiếc là e không được biết đến sớm hơn.
A cho e hỏi học lý thuyết kết hợp với nghe audio này có được không ạ.và sau 1 giờ vàng này thì mình nên thư giãn trong thời gian bao lâu.hay mình nên tiếp tục giờ tiếp theo cho tập trung.
Mong a trả lời e sớm.e cảm ơn a nhiều ạ!

28/06/2013 12:51 PM

Anh nghĩ nên thư giãn ít nhất 10-15 phút nếu em gấp, còn 20-25 phút nếu ko gấp lắm. Khi học lý thuyết, thì nếu em học theo phương pháp lẩm bẩm, thì sẽ hơi khó nếu bị gián đoạn. Em nên sử dụng các phương pháp như sơ đồ tư duy, vừa vẽ, vừa học, vừa nghe, sẽ hiệu quả hơn 🙂

Hương Trà
07/07/2013 6:59 AM

dạ.e hiểu rồi ạ.cảm ơn câu trả lời của a!!!

Hương Trà
26/06/2013 12:47 PM

a cho e hỏi làm sao giải nén và down về máy được ạ.thao tác down e chưa rõ lắm.cảm ơn a

Hương Trà
26/06/2013 4:09 PM

E đã down được về máy rồi.sau khi nghe e cảm thấy rất hiệu quả.cảm ơn a nhiều.

23/06/2013 7:21 PM

thank a !!

Hương Trà
26/06/2013 12:51 PM

a chỉ dùm e với ạ.e đang rất cần nó.cảm ơn a nhiều.

Hoàng Hà
21/06/2013 9:03 PM

anh SuSu ơi ! sau vài lần áp dụng thì sau 1 tg’ em thấy hơi đau đầy ạ 🙁

22/06/2013 10:03 AM

Cám ơn em đã chia sẻ, anh cũng chưa thấy bạn nào phản hồi như vậy. Đau đầu thì có thể có nhiều lý do lắm. Em nghe bằng tai nghe hay là bằng loa ngoài? Headphone của em loại nào? (em nên dùng stereoheadphone loại tốt một chút). Hoặc em thử xài bản only music và dùng loa ngoài xem sao? vs nhớ uống nhiều nước nhé!

Hoàng Hà
24/06/2013 1:27 PM

E nghe bằng tai nghe , loại Nokia a ạ . Em đã thử lại rồi và không còn thấy đau đầu nữa anh ạ . Tks anh 🙂

myhao
19/06/2013 2:03 PM

tuyet

linh chi
19/06/2013 6:53 AM

anh oy. lam the nao ma minh co the hoc nhanh nho tot cac mon toan , ly , hoa ha anh??

19/06/2013 6:20 PM
chuotnhat
17/06/2013 11:17 PM

anh phuong oi anh co the cho em link khac de down Audio nay duoc ko a. em ko down duoc bang link mediafire. em rat can audio nay, anh giup em nhe. cam on anh!

17/06/2013 11:37 PM
Tuấn
13/06/2013 6:44 PM

Mình vừa thử 1 giờ làm việc theo bí quyết trên.. quả thật kết quả trên cả tưởng tượng. Trước kia, mình đã đọc xong 2 quyển sách cũng rất hay về phương pháp học tập và NT sống: tôi tài giỏi và làm chủ tư duy, chắc các bạn cũng rất wen thuộc nhỉ. Quyển sách có hướng dẫn về cách làm việc hiểu wả và cách điều khiển cảm xúc của mình khi làm việc mệt mỏi, khi mình úng dụng thì ko mấy hiệu wả lắm đv mình bởi vì khi mình đã mệt mỏi thì dù biết cách điều chỉnh cx thì cũng ko gựợng dậy nổi để mà làm việc đó. Nhưng bây giờ áp dụng PP này cảm thấy như ko còn mệt chút gì cả, nhất là vào mỗi lúc hít thở và uống nc, cảm giác đó thật tuyệt. Cảm ơn a admin rất nhiều, mong rằng a sẽ tiếp tục sự nghiệm đèn sách như thế này để có thể hoá giải đc nhiều nỗi đau khổ của giới hs-SV bọn e.

Việt Âu
11/06/2013 4:07 PM
Mình vừa mới thử 1 giờ vàng xong! thật sự là vàng luôn, 1 cảm giác mà chưa bao giờ cảm thấy được như vậy, chứng tỏ xưa nay mình chưa hề thật sự tập trung cho công việc. lần nghe đầu tiên này mình có những cảm nhận: – thời gian trôi cực kì chậm, 1 tiếng đồng hồ mà cảm giác như 1 ngày rồi ấy. – sau mỗi 12p, nghỉ ngơi 10-20s, bỗng cảm thấy tỉnh táo hơn. – 12p thứ 2 và 3 cảm thấy vẫn hơn mất tập trung, hơi buồn ngủ, có lẽ do ko quen, nhưng từ 12p thứ 4 thì cảm thấy thật sự nhập cuộc, và tăng tốc hơn, tỉnh táo và tập trung hơn. – bản nhạc ở những phút cuối thật sự đốc thúc và vội vã, rất hay. nó như gợi nhớ lại cảm giác lúc làm bài thi chính thức mà gần hết giờ rồi ấy, cảm giác khi chưa hoàn thành giống như đứng cạnh bờ vực thẳm vậy, khó tả thật. Mình đang ôn thi tốt nghiệp cao đẳng nên đang hy vọng vào bản audio này, rất hữu ích đấy Mr.Live cám ơn bạn… Xem thêm »
Việt Âu
12/06/2013 5:31 PM

à mình muốn hỏi mấy bài hát trong list của bạn là gì thế? bài hát cuối cùng thật mạnh mẽ!!!

12/06/2013 5:56 PM

Bạn có thể tìm chúng ở đây nè http://fususu.com/nhac-hay 🙂

Việt Âu
14/06/2013 10:49 PM

cám ơn những list nhạc của Phương rất nhiều.chúc bạn sớm có những sáng tạo độc đáo 🙂

Anh Tú
04/06/2013 10:35 PM

Anh ơi, bọn em vừa mới thi tốt nghiệp xong, phân chia thời gian ôn tiếp thế nào bây giờ?

05/06/2013 12:15 AM

Ý em là ôn thi đại học hả? Ngày xưa khi anh thi xong tốt nghiệp, thì chỉ có ngồi luyện đề thi là chính thôi ^^! làm với thời gian thật luôn, coi như quen với áp lực phòng thi ;)) => đi thi như đi chợ ấy mà ;))

cherry
26/05/2013 4:23 PM

Cám ơn anh nhiều nhiều lắm! Đọc các bài viết của anh em có cảm giác như là mình tìm thấy kho vàng vậy! Chỉ tiếc là em không biết nó sớm hơn. Nhưng dù sao cũng chưa muộn! Hi, anh thật là giỏi quá! 🙂

arashi yuki
22/05/2013 12:23 AM

bạn ơi cho mình hỏi. muốn nghe tất cả thì phải làm thế nào?. vì cứ mỗi lần mở phải nhập mật khẩu, như vậy chỉ nghe đc 1 bài thôi!

22/05/2013 4:49 PM

Bạn chuột phải rồi exact nó ra, nó là file nén mà ^^!

arashi yuki
22/05/2013 12:14 AM

anh fususu ơi cho e hỏi sao download về lại không mở được ạ????

Hương
26/05/2013 8:59 PM

bạn ơi, sao mình k tải được vậy. Toàn báo không thành công thôi à.

26/05/2013 10:38 PM

Bạn kiểm tra đường mạng hoặc tải bằng máy tính hay trình duyệt khác xem sao 🙂

arashi yuki
22/05/2013 12:18 AM

mở được rồi ạ! 🙂

arashi yuki
21/05/2013 10:49 PM

cho mình hỏi khi download xong, lúc mở ra để nghe lại bắt điền mật khẩu nhỉ. mật khẩu là gì vậy??? giúp mình với

22/05/2013 12:08 AM

Mình có ghi bên trên đó ^^! fususu.com

arashi yuki
22/05/2013 12:17 AM

thanks!

Nguyễn Kỳ Vọng
21/05/2013 9:45 PM

Xin lỗi, khi vừa post comment này mới thấy là sẽ có một phần kiểm duyệt nữa, bạn xóa cmt vừa rồi nhé. Mình rất vui khi được biết đến website này và sẽ tìm tòi hơn nữa, viết comment kia là một cách để mình lấy động lực nên khi không thấy hiển thị thì mình thắc mắc 😀

phuong anh
21/05/2013 7:35 PM

em đang bước vào giai đoạn cuối ôn thi đại học nhưng do em xác định khối thi quá trễ ( vì trước giờ em ko có mục tiêu cụ thể nên học các môn trung trung lắm) đến trước khi bắt đầu nộp hồ sơ em mới chọn được khôi thi là khối c và ngành học mà em thích nhưng thời gian ôn tạp chỉ còn có 1 tháng mà lượng kiến thức khối c rất nhiều. Em đang ko biết cách ôn tập làm sao cho hiệu quả anh fu à, nên em lo lắng lắm, anh fu giúp đỡ em nha,

Nguyễn Kỳ Vọng
21/05/2013 5:56 PM
Xin chào bạn Phương, Hôm nay mình được biết đến website của bạn và đã dành cả buổi sáng để tìm hiểu về website này sau khi đọc được bài Tập trung và cảm hứng và mình thấy được rất nhiều kiến thức hay mà bấy lâu nay mình băn khoăn tìm hiểu từ sau khi học khóa học, về vấn đề các phương pháp học tập. Mình vừa thực hiện 1 bài Reading Toeic theo phương pháp tập trung của bạn đưa ra, kết quả theo mình thấy rất tốt (mới thử 1 thôi nhưng chia sẻ để lấy động lực tấn tới ấy mà 😉 ), bình thường mình làm bài mất ít nhất 1 tiếng và đạt trung bình 83 câu/100 (vừa làm vừa FB với bị sao nhãng, nhà mình khá ồn). Khi áp dụng phương pháp này, mình bị bất ngờ, thời lượng làm rút còn 45′, đạt 94 câu (mình chưa bao giờ đạt được số này) dù đôi lúc cũng liếc liếc FB tí. Mình sẽ tiếp tục thực hiện theo phương pháp này và sẽ đạt được mục tiêu TOEIC >900 mà mình đặt ra. Tuy nhiên mình muốn hỏi bạn thêm… Xem thêm »
21/05/2013 10:37 PM

Cảm ơn và chúc mừng bạn nhé! Đúng là phần comment trên blog nè đều dc mình đọc trước khi pub (phòng spambot ấy mà). Về kỹ năng nghe thì kinh nghiệm của mình là nghe càng nhiều càng tốt, song có vài lưu ý : 1. nên nghe những chủ đề mà mình yêu thích, sẽ có hứng hơn, vd mình rất thích nghiên cứu về phát triển bản thân nên thường xuyên nghe các audio của diễn giả nổi tiếng ^^! 2. vừa nghe vừa cảm nhận và thưởng thức (chỗ nào ko nghe ra thì cứ bình tĩnh, thoải mái chứ đừng cố quá, cứ để tự nhiên nhất). 3. nếu có cơ hội, cố gắng tiếp xúc dc với người nước ngoài vs chát vs họ ^^!

Nguyễn Kỳ Vọng
21/05/2013 6:00 PM

Quên nữa, mục tiêu mình đặt khi thử phương pháp là trong 1 tiếng làm hết 100 câu, đạt 88 câu đúng. Mình làm trong 45′ và dành 15′ còn lại để dò lại bài 2 lần nữa. Kết quả khả quan .:D

Nguyễn Lê Uyên Phương
20/05/2013 11:25 PM

Sau 2 lần áp dụng, em thấy nó bắt đầu có hiệu quả với mình rùi,:D
Tuy lần đầu phải nói là rất vất vã vì em không quen nghe nhạc trong lúc học lại là nhạc có nhịp điệu nhanh như vậy. Lần đầu thì chỉ khoảng 10% mục tiêu đề ra thui, nhưng đến lần 2 đã là 50% :D, (cả 1 cái hệ nội tiết mà trong vòng 1h em đã ôn được 50% quả là hạnh phúc luôn)
Cảm ơn anh Nam Phương nhiều nhiều.
Uyên Phương

21/05/2013 12:05 AM

Chúc mừng em nhé! Mong thêm tin tốt lành từ em ^^! P.s. lần 3 -> 100% luôn nha em ^^!

Anh Tú
20/05/2013 6:18 PM

Em hỏi chút. Câu hỏi phần việc nào có thể nhờ ai khác hỗ trợ để đạt hiệu quả cao hơn, trong trường hợp làm bài tập thì hỗ trợ có thể là thế nào? Anh trả lời giúp em. Cảm ơn về audio của anh!

21/05/2013 12:03 AM

Anh nghĩ là lúc rảnh em có thể trao đổi với bạn bè xem cùng bài đó có cách giải nào nhanh hơn nữa ko chẳng hạn 🙂

Anh Tú
23/05/2013 4:15 PM

Em thưa anh, em vừa thử lần đầu đọc sách kết hợp sử dụng audio này. Lúc đọc, em lại cảm thấy mình lướt quá nhanh, có khi bỏ sót một vài điều mà cần ngẫm một chút. Trước lúc đọc sách, mục tiêu cho mỗi giờ đồng hồ nên là gì để đạt hiệu quả cao nhất, anh trả lời giúp em với?

23/05/2013 9:42 PM

Cám ơn em đã chia sẻ nhé, điều quan trọng là em đang đọc thể loại sách gì. Nếu là sách phát triển bản thân thì nên đọc với mục tiêu là rút ra những điều mình cần thay đổi, hoặc hành động. Còn nếu sách học, sách nghiên cứu thì em có thể đặt mục tiêu là đọc xong vẽ được lại sơ đồ tư duy các ý chính sẽ rất hiệu quả 🙂 mong tin tốt lành từ em 😀

Anh Tú
30/05/2013 5:07 PM

Em bắt đầu làm theo hướng dẫn của anh. Lúc đọc sách giáo khoa và vẽ sơ đồ tư duy các ý chính, cảm giác học bài nhẹ nhàng hơn so với việc không vẽ, tốc độ vẽ cũng cao lên. Trong lúc một giờ chưa hết mà cảm thấy căng thẳng có nên dừng lại không? Tình huống này em gặp khi nôn nóng làm cho xong đề Lí, Hóa trong một giờ. Anh trả lời giùm em với nhé!

30/05/2013 9:23 PM

Nếu là anh thì anh sẽ dừng lại, nghỉ ngơi, thư giãn và tìm cách để thay đổi phương pháp và cải thiện tốc độ, thay vì nôn nóng 🙂

Tú Anh
18/05/2013 1:52 PM

Tuyệt vời, chưa bao giờ em tập trung cao độ vậy luôn! Cảm giác tập trung 100% thật sự là không gì sánh được :D. Cám ơn anh Phương nhiều lắm

Kiều Trinh
01/05/2013 10:11 PM
Cảm ơn anh Phương nhiều :X. Dạo này em đang làm đề đại học, hồi trước cứ mỗi lần đụng vào đề chưa xong được một nửa mà gặp mấy câu khó quá là em lại bắt đầu nản, mất tập trung rồi đi la cà làm việc khác… (thường là coi TV, lượn lờ trên facebook mà không có mục đích gì 🙁 ). Vừa mất thời gian mà lại làm mất niềm tin vào bản thân mình kinh khủng 🙁 (vì ko thực hiện những gì mình đã hứa). Bắt đầu từ hôm qua em mới sử dụng audio của anh và đã thấy hiệu quả rõ rệt ^^. Tuy nhiều lúc không thực hiện được hết những gì đã đặt ra trong vòng 1 giờ nhưng quan trọng nhất là em đã rất tập trung, không để lãng phí thời gian vô ích và đã làm hết khả năng của mình 😀 Nhưng cũng có một vấn đề nho nhỏ thế này ạ. Là hôm nay em sử dụng audio 3 lần, lúc đó làm được rất nhiều việc nhưng đến khoảng tối là lại rất mệt người – đầu óc và cơ thể cứ căng ra.… Xem thêm »
01/05/2013 10:31 PM

Cám ơn và chúc mừng em nhé! Vấn đề mệt mỏi có thể là do sức khỏe hoặc căng thẳng. Em thử xài thêm audio http://fususu.com/the-duc-toan-nao-bo và audio ngủ http://fususu.com/chien-luoc-ngu-ngay xem sao nhé 🙂

văn
12/05/2013 12:08 PM

anh phương ơi.. sao em không tải về được audio nay chỉ nghe được trên wed,, em không save về máy được

Nghĩa Nguyễn Đình
29/04/2013 9:22 PM

Mấy hôm nay em chán nane, và không buồn làm việc gì, hi vọng sau khi xem audio em sẽ thay đổi được chính bản thân mình

Chu Minh Hảo
26/04/2013 10:16 PM

anh ơi e down về ùi nhưng khi mở ra lại đòi pass a ạ

26/04/2013 11:09 PM

có pass bên trên đó em ^^! fususu.com chắc anh phải cho font chữ to ra mới dc :))

Chu Minh Hảo
28/04/2013 1:16 AM

không thể cho file đó vào máy nghe nhạc được à anh

Chu Minh Hảo
26/04/2013 10:10 PM

anh ơi,mình down 2 nản guided và music only là 2 bản chính à anh

Phạm Lâm Tùng
25/04/2013 11:17 PM

Một audio tuyệt vời! Nhờ nó mà hiệu suất làm bài của em đã được cải thiện đáng kể. Lúc trước làm trắc nghiệm em thường bị mất tập trung, dẫn đến việc đọc không kỹ đề, nhầm yêu cầu của đề… Nhưng từ khi thực hành theo audio, khả năng tập trung của em đã hơn hẳn lúc trước, không còn những sai sót đáng tiếc, và cả tốc độ đọc đề + tính nhẩm cũng tăng vọt! Một lần nữa, rất cảm ơn anh Phương về audio này, mong anh sẽ cho ra thêm thật nhiều audio thú vị nữa!!!

26/04/2013 2:23 PM

Chúc mừng em nhé! Em hãy tiếp tục xài cho tới khi quy trình này thành thói quen & phản xạ nha! Mong chờ tin tốt lành từ em!

Nhật Mai
24/04/2013 10:02 PM

Anh ơi sao em down phần guided về k được,ở cái phần mediafire nó ghi là Authorize download,làm thês nào hả anh?

25/04/2013 12:11 AM

Em điền cái chữ khó khó nhìn mà nó hiện trên đó vào ô trống, sau đó download bình thường thôi ^^!

Thanh Hằng
21/04/2013 10:22 PM

Anh ơi sao em download về nhưng bị lỗi ạ?

21/04/2013 10:46 PM

Nó gặp lỗi gì em? Em kiểm tra xem đã nhập đúng pass giải nén chưa nhé?

Thanh Hằng
22/04/2013 1:12 AM

Dạ bây giờ thì em down được rồi, vừa này chờ rõ lâu cuối cùng thông báo lỗi, em cũng chẳng biết tại sao ^^

20/04/2013 10:27 PM

Qúa tuyệt vời anh Phương ơi, chỉ với 2 tiếng đồng hồ mà em làm xong gần 250 câu trắc nghiệm sinh đại học, việc mà thường ngày em phải mất đến 3-4 tiếng mới làm xong. Cám ơn anh nhiều lắm:D

20/04/2013 10:35 PM

Wow chúc mừng em nhé! Đó chính là sức mạnh của mục tiêu + thư giãn đúng cách 🙂 Mong chờ tiếp tin tốt lành từ em 😀

Mai
20/04/2013 1:50 PM

thực sự rất tuyệt vời! cảm ơn anh Phương nhiều lắm!!!

Nguyễn Thơ
20/04/2013 10:44 AM

Oh Yeah! Cám ơn anh rất nhiều. Em đang rất cần cái này.

Hà Phương
19/04/2013 9:30 AM

Hiệu quả tức thì anh ơi <3
cảm ơn sếp vì đã cho em một bí kíp tuyệt đỉnh như vầy nhaaaaa 😉

Dương Dzui Dzẻ
18/04/2013 10:15 PM

hay quá , cảm ơn anh Phương nhiều ạ ^^!

hallo2.0
18/04/2013 9:40 PM

cam on anh fu.anh som khoi benh nhe

wpDiscuz
Bạn có câu hỏi?