00:00 00:00
small_logo 356980 views
4.7
(83)

3 Cách Học Giỏi Tất Cả Mọi Môn Thật Đơn Giản...

Bạn có tin vào phép màu không? Thói thường, ai cũng lười nhưng lại muốn kết quả ngay. Có lẽ thế mà ngày nay, người ta đi tìm toàn cách học giỏi siêu tốc, mà quên mất một sự thật: Thế hệ cha anh chúng ta trước đây, đâu cần kỹ thuật ghi nhớ nhanh, sketchnotes, hay sơ đồ tư duy, mà vẫn đạt những kết quả thật đáng ngưỡng mộ? Vậy phép màu của họ là gì?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 83

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách học giỏi hoặc cách học giỏi fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

1,090 thoughts on “3 Cách Học Giỏi Tất Cả Mọi Môn Thật Đơn Giản


Wow, đã có (1,090) Awesome Comments! 1. Anh ơi. Em năm nay lớp 10 nhưng nhát từ hồi nào đến bây giờ lên cấp 3 biết là phải chăm chỉ nhưng kh thể nào anh ơi. Dạo này học sút lắm. Anh có cách gì giúp em không ạ ?

 2. em đang ôn thi ĐH, em đã đăng kí 1 khóa học online vì em không muốn đi ôn thi xa(em mới lớp 12, sn99), có phương pháp nào để học online hiệu quả không ạ? VD: có phải ghi chép không,… Em xin cảm ơn!

  1. Học online hay học offline thì vẫn cùng chiến thuật thôi. Ghi chép là điều tất yếu nếu em muốn nhớ lại. Em thi khối nào? Nếu khối A em có thể tham khảo http://fususu.com/gioi-toan-ly-hoa

 3. E là Ngyên
  Năm nay học lớp 5, e học hơi khá đặc biệt là em rất lười học làm cách nào để em học giỏi hơn và chăm chỉ hơn ạ.
  Mong bạn trả lời câu hỏi của mình

 4. Chào anh
  Năm nay em học lớp 8
  Hồi cấp 1 em học rất khá nhưng bắt đầu sang cấp 2 em lại học kém bi quá nhiều điểm kém em phải làm sao đây

  1. Em phải xác định được nguyên nhân đang khiến mình điểm kém nhé? Do mất tập trung? Do chưa quản lý thời gian tốt? Hay do sao?

 5. Anh ơi năm nay em lớp 7, đầu năm học tốt anh văn lẫn toán nhưng gần cuối kì, em toàn bị điểm kém, em phải làm như thế nào?

 6. Em năm nay học lớp 6 . Lúc nào cũng lo lắng . Khi chơi thì cứ lo là chỉ chơi một lúc cũng có thể làm mình học ko giỏi . Nên chưa lúc nào cảm thấy thoải mái được . Cho hỏi , phải làm sao để ít khi lo lắng và việc học cũng ko làm em bị áp lực ạ ?


Leave a Reply

Your email address will not be published.