00:00 00:00
small_logo 358543 views
4.7
(85)

3 Cách Học Giỏi Tất Cả Mọi Môn Thật Đơn Giản...

Bạn có tin vào phép màu không? Thói thường, ai cũng lười nhưng lại muốn kết quả ngay. Có lẽ thế mà ngày nay, người ta đi tìm toàn cách học giỏi siêu tốc, mà quên mất một sự thật: Thế hệ cha anh chúng ta trước đây, đâu cần kỹ thuật ghi nhớ nhanh, sketchnotes, hay sơ đồ tư duy, mà vẫn đạt những kết quả thật đáng ngưỡng mộ? Vậy phép màu của họ là gì?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 85

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách học giỏi hoặc cách học giỏi fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

1,090 thoughts on “3 Cách Học Giỏi Tất Cả Mọi Môn Thật Đơn Giản


Wow, đã có (1,090) Awesome Comments! 1. Em chào anh!Em năm nay học lớp 11, học lực cũng khá khá.
  Nhưng….
  gần đây em bị vướng vào lòng luẩn quẩn, trước khi vào bàn học khí thế căng tràn nhưng ngồi vào bàn một lúc thì ngắm sách, ngắm vở, chán chán onl fb, thế là đã hết buổi tối mà không làm đc cái j cả.
  nghĩ lại lại thấy hối hận, nuối tếc thời gian, quyết tâm hôm sau học… nhưng hôm sau lại vậy, cứ ngày qua ngày rồi, vậy là e đã bị thế cũng đc 1 tháng trời, và giwof kết quả học tập của e đi xuống trầm trọng
  mong nhận được lời khuyên của AD .
  thanks~~~

 2. anh ơi làm sao để học giỏi và nhớ lâu kiến thức môn sinh học nhất là ở chương trình cấp 3 a

 3. Anh ơi, mặc dù em đã cố gắng học chăm chỉ hơn trước đây nhưng kết quả học của em vẫn ko tốt lắm. Anh có thể cho em 1 lời khuyên đc ko ạ?

  1. Em cảm ơn anh nhiều ạ. Em đã tìm hiểu rất nhiều kinh nghiệm học tập nhưng trang fususu của anh là đầy đủ và hay nhất ạ. Em sẽ cố gắng áp dụng ạ.

 4. Anh Su ơi, năm nay em học lớp 10. Em muốn bồi dưỡng toán mà thầy đưa cho tờ giấy bài tập bồi dưỡng lớp 9. Toàn những cái em chưa được học. Thầy bảo đọc hiểu thì tiếp tục không hiểu thì dừng lại. Em thì không muốn bỏ cuộc. Giờ em phải làm sao đây ạ.

  1. Thì còn phải làm sao nữa? Ngoài cách là cố đọc cho hiểu, hỏi bạn hỏi bè, search google, hiểu cho bằng được nếu em không muốn bỏ cuộc?

  2. Em cảm ơn anh. Em cứ sợ mình không làm được. Tại kiến thức nó rộng lắm ạ.

  3. Anh ơi em năm nay học lớp 9 nhưng mà e lại k có một kế hoạch học nào cụ thể và e cảm thấy giống như bản thân k có niềm đam mê với việc học, cho nên dẫn đến kết quả học tập của e rất kém anh ạ
   Anh có cách nào để khơi gợi niềm đam mê học hành của e k ạ. Em cảm ơn anh nhiều ạ

 5. Anh ơi , em năm nay năm nhất ĐH ạ ( mà còn ĐH Luật nữa chứ ) mà e kb cách học như thế nào , cách đọc sách và quan trọng là cách ghi chép trên lớp a ạ . Em đã tiếp xúc với các phương pháp của a từ hồi e học lớp 8 tới h mà ít khi có cơ hội áp dụng ( chủ yếu là các Audio của a mà thôi =) ) nên e đặt mục tiêu là khi ra trường sẽ đạt bằng cử nhân loại giỏi . Em biết a cx đã học ĐH vậy a có thể dành chút tgian hướng dẫn tân sv như e và nhiều bạn khác đc ko ạ . Em cảm ơn rất nhiều !!!!!!!!!

  1. Nhìn chung là 3 chiến thuật trên đều áp dụng được cho đại học mà ^^!


Leave a Reply

Your email address will not be published.