dùng clip nhạc sóng não giúp bạn tập trung và tỉnh táo hơn
small_logo 9859 views
5
(2)

Tỉnh Táo Hơn Với Clip Nhạc Sóng Não...

Bạn mất tập trung? Bạn không thể giữ nổi sự tỉnh táo khi học hoặc làm việc? Nếu đã thử mọi cách mà không ăn thua, có lẽ phải thay đổi rồi. Hãy thử 5 clip nhạc sóng não Pomodoro này giúp bạn tập trung hơn, tỉnh táo hơn xem sao nhé!

dùng clip nhạc sóng não giúp bạn tập trung và tỉnh táo hơn

Trước khi đến với 5 clip nhạc sóng não Pomodoro độc đáo này, bạn cần hiểu bản sóng não là gì cũng như các clip nhạc sóng não đang tràn lan trên Youtube ra sao, và tại sao chúng lại hiệu quả, có nghiên cứu khoa học nào không?

Sóng não là gì và bản chất của các clip nhạc sóng não?

Năm 1924, nhà tâm lý người Đức Hans Berger đã sử dụng phát mình của mình và tạo ra bản ghi điện não đồ (EEG) đầu tiên trên thế giới. Theo đó, thì gốc rễ mọi cảm xúc, suy nghĩ và hành vi của chúng ta đều là do sự giao tiếp giữa các tế bào thần kinh, và sóng não được sản sinh ra trong quá trình đó.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa clip nhạc sóng não hoặc clip nhạc sóng não fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

18 thoughts on “Tỉnh Táo Hơn Với Clip Nhạc Sóng Não


Wow, đã có (18) Awesome Comments!  1. Bạn mình có cây hoa nghe noi nghe nha sống não có hại cho đúng không mong bạn giải đáp


Leave a Reply

Your email address will not be published.