small_logo 16695 views
4.9
(15)

3 Bước Luyện Siêu Trí Nhớ 10 Ngày 1000 Số Pi...

Nếu đã xem các chương trình như Siêu trí tuệ Việt Nam hay của thế giới, chắc hẳn bạn đã rất ngạc nhiên trước những “bộ não siêu phàm”, có thể nhớ hàng trăm ảnh chụp vệ tinh, hay nhớ vị trí của hàng ngàn thứ trên màn hình. Liệu bạn có thể luyện siêu trí nhớ “thần thánh” như vậy hay không? Lộ trình trong 10 ngày tới thế nào? Và quan trọng nhất là áp dụng trong cuộc sống ra sao? Hãy cùng Fususu khám phá!

Bước #1 – Luyện siêu trí nhớ – Phá bỏ niềm tin giới hạn về “chú cá vàng” trong bạn

Tại sao đây lại là bước đầu tiên để luyện siêu trí nhớ? Khi được chứng kiến các nhân vật trong siêu trí tuệ thi đấu, ngạc nhiên thì ai cũng có rồi, song tôi đảm bảo còn một cảm giác nữa tồn tại mà ít người thừa nhận. Đó là sự ghen tị, và một chút hậm hực. “Ông trời sao bất công vậy! (thở dài) Sao không cho mình trí nhớ thiên tài như vậy, mà lại ban cho mình não cá vàng?”

cách luyện siêu trí nhớ như einstein

Nói về thiên tài, chắc bạn biết Albert Einstein, nhà khoa học vĩ đại thế kỷ 20, người đã quyết định dâng hiến bộ não của mình cho thế giới nghiên cứu. Sau nhiều năm mổ xẻ phân tích, rất nhiều nhà nghiên cứu đều đi đến chung một kết luận: Não của Einstein có ti tỉ nơ-ron thần kinh liên kết với nhau, mỗi nơ-ron có sức mạnh khổng lồ tương đương với một siêu máy tính, và điều quan trọng hơn cả là… não của ai cũng như vậy.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 15

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa luyện siêu trí nhớ hoặc luyện siêu trí nhớ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

29 thoughts on “3 Bước Luyện Siêu Trí Nhớ 10 Ngày 1000 Số Pi


Wow, đã có (29) Awesome Comments!  1. Dạ rồi ạ, em thấy các anh chị trên kênh anh đọc số rất lưu loát còn em thì nhớ số của ảnh còn chưa xong, còn mò từ ảnh ra số thì rất lâu ( con chuột nghĩ mãi mới ra 92 ) . A có cách nào giúp em ?

 1. Đã share, mong Ad hướng dẫn nhận tài khoản tham gia chương trình chinh phục đỉnh Pi 1000”.

 2. Chào anh Fuhusu. Em đã share và rất mong được chinh phục thử thách số pi ạ

 3. “Đã share, mong Ad hướng dẫn nhận tài khoản tham gia chương trình chinh phục đỉnh Pi 1000”

  1. Bạn inbox fususu.com/inbox để ad hướng dẫn cách nhận nha.

 4. Em đã rất mê với cách ghi nhớ của Fususu khi còn là 1 hs lớp 5 :) Nhưng ngày ấy em mới chỉ nghĩ đến việc vẽ chứ ko để ý rằng sẽ giúp mình cải thiện trí nhớ!
  Em đã share rồi ạ. Mong Ad hướng dẫn nhận tài khoản tham gia chương trình chinh phục đỉnh Pi 1000 ak!!

 5. Đã share, mong Ad hướng dẫn nhận tài khoản tham gia chương trình chinh phục đỉnh Pi 1000


Leave a Reply

Your email address will not be published.