cách luyện trí nhớ cho não không bị teo
00:00 00:00
small_logo 20834 views
5
(8)

Cách luyện trí nhớ giúp não khỏe mạnh...

Tại sao lại không tìm cách luyện trí nhớ cơ chứ? Sự thật là lúc bé, người ta hay quên cái nọ cái chai, mà lúc già thì cũng lẩn thẩn chẳng nhớ được ai. Có lẽ do ai cũng nghĩ ghi nhớ là một khả năng tự nhiên sinh ra đã có, nên ít khi để ý rèn luyện, và cứ ca cẩm là mình có trí nhớ kém. Fususu cũng từng như vậy đấy.

Các nhà khoa học, các kỷ lục gia ghi nhớ đều tuyên bố: Không có trí nhớ kém, chỉ có trí nhớ chưa được rèn luyện. Càng tìm cách luyện trí nhớ, thì trí nhớ của bạn sẽ không chỉ gia tăng, mà bộ não của bạn cũng linh hoạt hơn, giống như là tập thể dục cho não mạnh khoẻ, không bị teo, nhũn, phát phì…

cách luyện trí nhớ cho não không bị teo

Hãy cùng khám phá 5 cách luyện trí nhớ thú vị này nhé!

Lưu ý: những cách luyện trí nhớ này đều dựa trên nền tảng nghiên cứu về hai bán cầu não, cũng như nguyên tắc ghi nhớ bằng hình ảnh của não bộ. Có thể ban đầu chưa quen, nhưng một khi đã thành thục, bạn sẽ thấy rất khác. Giống như gõ 10 ngón ấy, ban đầu sẽ mất thời gian luyện tập, một khi đã thành thục, bạn sẽ đánh máy nhanh gấp 10 lần những người nhìn bàn phím và mổ cò!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 8

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách luyện trí nhớ hoặc cách luyện trí nhớ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

11 thoughts on “Cách luyện trí nhớ giúp não khỏe mạnh


Wow, đã có (11) Awesome Comments!
Leave a Reply

Your email address will not be published.