00:00 00:00
small_logo 3622 views
5
(7)

3 Cách Duy Trì Đam Mê Trong Công Việc Hằng Ngày...

Thật tình cờ khi đúng ngày chủ nhật, ngay khi tôi vừa mới yên chỗ ở một quán Cafe trên đồi cao để tìm chủ đề cho Blog tiếp theo, thì một độc giả thân thiết của Fususu đã đưa ra gợi ý tuyệt vời. Bạn ấy đã hỏi cách duy trì đam mê trong công việc là gì? Làm sao giữ ngọn lửa quyết tâm từ đầu tuần tới cả cuối tuần? Làm sao để làm một việc gì đó hằng ngày với nguồn cảm hứng tràn trề?

cách duy trì đam mê trong công việc

Thật ra thì dù có hăng hái tới mấy, thứ 7 chủ nhật bạn vẫn nên cho cơ thể nghỉ ngơi, cho tâm trí thư giãn, nhưng câu hỏi thứ hai của bạn ấy làm tôi thực sự phải suy ngẫm. Làm sao để duy trì đam mê trong công việc hằng ngày, đặc biệt là những công việc đang tạo cho bạn cảm giác nhàm chán. Làm sao để thổi bùng ngọn lửa đam mê ngày nào khi mới làm quen với công việc đó?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 7

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách duy trì đam mê trong công việc hoặc cách duy trì đam mê trong công việc fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

5 thoughts on “3 Cách Duy Trì Đam Mê Trong Công Việc Hằng Ngày


Wow, đã có (5) Awesome Comments!  1. A. Sếp mình đa nghi, lúc nào cũng tự cho mình là giỏi nhất và còn… nhưng chưa hẳn là thế. Cơ quan chưa khi nào thấy yên. Áp lực kinh khủng… Làm sao để mà duy trì đam mê trong CV… Help. Cảm ơn nhiều.

  2. Đúng rồi! Công việc chỉ là phương tiện kết nối con người lại với nhau thôi! Cái quan trọng là mình sống để giúp đỡ nhau tốt hơn. Suy cho cùng thì tiền bạc giúp con người vui được một lúc, nhưng những mối quan hệ tốt sẽ gúp người ta sống sót và hạnh phúc cả đời người ^^


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *