tên miền bị facebook chặn dù chia sẻ những bài rất hay
small_logo 11864 views
5
(6)

365 Câu Châm Ngôn Hay Về Cuộc Sống Nhận Qua Messenger...

Dù bạn tin hay không, thì tâm trí bạn giống như một cỗ máy sinh tố đặc biệt. Khi bạn bỏ nguyên liệu là suy nghĩ vào, một quá trình chuyển hóa phức tạp bắt đầu diễn ra, và sớm hay muộn, bạn sẽ nhận được kết quả tương ứng với chất lượng suy nghĩ bạn bỏ vào. Đó chính là lý do mà Fususu dày công biên soạn 365 câu châm ngôn hay về cuộc sống đặc biệt này, giúp bạn có những ly sinh tố tích cực mỗi ngày!

câu châm ngôn hay về cuộc sống - cứ có trong đầu sẽ có trên tay

Bạn có thể bấm vào nút màu xanh cute bên dưới, mỗi ngày trong 365 ngày tới, bạn có thể nhận một ảnh châm ngôn cảm hứng song ngữ qua Messenger. Vừa giúp ngày mới trở nên thật tuyệt, vừa kết hợp học tiếng Anh, thật tuyệt phải không nào? Còn chờ gì nữa, đơn giản là một cú chạm và biến 365 ngày tới của bạn trở nên khác biệt.

Lợi ích của những câu châm ngôn hay về cuộc sống #1 – Tạo cảm hứng, thúc đẩy hành động

Nhiều khi đọc được những câu châm ngôn hay về cuộc sống phù hợp, và đúng lúc, bạn sẽ có thêm một nguồn cảm hứng cực kỳ lớn để hành động. Chẳng hạn những lúc trì hoãn, tự nhiên đọc được câu châm ngôn hay về cuộc sống này, “Khi gặp việc khó, hãy làm càng sớm càng tốt, vì đặc tính của việc khó là càng để đó sẽ càng khó”, đảm bảo sẽ phải nhấc mông dậy và làm việc ngay!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 6

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa câu châm ngôn hay về cuộc sống hoặc câu châm ngôn hay về cuộc sống fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

6 thoughts on “365 Câu Châm Ngôn Hay Về Cuộc Sống Nhận Qua Messenger


Wow, đã có (6) Awesome Comments!  1. có cách nào nhận các thẻ châm ngôn online không ạ, e tính dùng đặt làm hình nền laptop và chrome

  2. Làm sao để được gửi những câu như thế này vào message vậy


Leave a Reply

Your email address will not be published.