cách chữa bệnh lười biếng hiệu quả với bí mật giày lười
small_logo 5839 views
5
(2)

Cách Chữa Bệnh Lười Biếng Hiệu Quả Với Bí Mật Giày Lười...

Thú thật với bạn, Fususu cũng là người, và tôi… đang rất lười. Tiêu đề của Blog này có được là do tôi đánh chữ cách chữa bệnh lười biếng hiệu quả lên Google và bắt gặp ngay… quảng cáo giày lười. Còn nội dung? Tôi đang lười, nên mời bạn xem một clip của tỉ phú Brian Tracy nói về bản chất của lười biếng. Sau đó, hãy bàn xem làm sao những chiếc giày lười có thể giúp ta thoát khỏi lười nhác.

00:00 00:00

Nếu bạn lười, tôi có thể tóm lại cho bạn. Brian Tracy đã cô đọng bản chất nhất của lười nhác, và thật ra thì lười biếng cũng không đến nỗi “bệnh” như người ta vẫn nghĩ. Đó cũng là bước đầu tiên để ứng dụng bí mật giày lười vào cuộc sống của bạn. Nếu bạn muốn xem bản dịch chi tiết hơn về cách chữa bệnh lười biếng hiệu quả trong Clip trên, lát nữa hãy đọc thêm Blog này.

Bí mật giày lười là gì và cách chữa bệnh lười biếng hiệu quả?

Để hiểu sự liên hệ giữa cách chữa bệnh lười biếng hiệu quả và… giày lười, bạn nên biết rõ giày lười là gì, nó ra đời thế nào, lịch sử phát triển ra sao, các lợi ích tuyệt vời nó mang lại, v.v… một lần nữa, tôi đang lười nên các phần đó xin mời bạn Google, hoặc lười nhất là click vào ảnh dưới để thấy hình ảnh thực tế (còn ảnh trên Blog chỉ có tính minh họa cho bắt mắt, chứ và không liên quan).

Cách chữa bệnh lười biếng hiệu quả với Bí mật giày lười - Lọ lem là minh chứng hùng hồn cho việc một chiếc giày mới có thể thay đổi cuộc đời bạn.

Tại sao giày lười lại là một cách chữa bệnh lười biếng hiệu quả? Thật ra đây là một ẩn dụ. Trong cuộc sống, những thứ nhỏ bé đôi khi lại làm nên kỳ tích to lớn. Bạn còn nhớ câu chuyện Nàng Lọ Lem nổi tiếng chứ, đó là minh chứng hùng hồn cho việc một chiếc giày có thể thay đổi cuộc đời. Tất nhiên giày của Lọ Lem không hẳn là giày lười, nhưng vì không có dây, và dễ tuột, nên cũng có tính chất lười.

Với nhiều người, giày lười được thiết kế cho người lười. Với các nhà kinh doanh, đó là một sáng kiến mang lại những khoản doanh thu khổng lồ. Còn với Fususu, đó là một gợi ý tuyệt vời để khám phá ra cách chữa bệnh lười biếng nhanh chóng hiệu quả. Trở lại lịch sử một chút, cho dù là giày thường hay giày lười, thì cũng đều có cùng mục đích là bảo vệ chân.

Vậy để bảo vệ chân, thì đâu nhất thiết bạn phải có những sợi dây giày dài ngoằng? Đó chính là lý do giày lười ra đời. Đó cũng chính là nguyên lý giày lười, là cách chữa bệnh lười biếng hiệu quả: Đơn giản hóa vấn đề, tìm cách giải quyết mục đích gốc, với nguồn lực ít hơn. Đôi khi loại lười này còn được gọi là lười thông minh (vì LƯỜI mà nghĩ ra các giải pháp THÔNG MINH).Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách chữa bệnh lười biếng hoặc cách chữa bệnh lười biếng fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

34 thoughts on “Cách Chữa Bệnh Lười Biếng Hiệu Quả Với Bí Mật Giày Lười


Wow, đã có (34) Awesome Comments!    1. e thử code những thứ thú vị nhìn thấy ngay như website, thậm chí game xem sao :D

  1. Anh Fususu ơi, em phát hiện ra là mail mỗi lần anh gửi e ko nhận được thông báo ấy ạ, mặc dù e đã tạo một nhãn riêng. huhu. Nay vào ktra quá tr mail mà thấy có lỗi với anh qá, e làm sao để mỗi lần nhận mail anh e có thông báo luôn a nhỉ?

  2. nghĩ đến sự sung sướng và thoải mái khi hoàn thành mục tiêu cũng giúp ta thêm động lực ^^


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *