250 mẫu câu tiếng Anh hay giúp tăng tập trung loại bỏ trì hoãn
small_logo 10829 views
5
(3)

250 Mẫu Câu Tiếng Anh Hay Để Thoát Trì Hoãn...

Đơn vị giao tiếp trong bất cứ ngôn ngữ nào cũng là các câu, chứ không phải từng từ riêng lẻ. Vì vậy việc học các mẫu câu tiếng Anh hay rất tốt, sẽ giúp bạn gia tăng trình độ nhanh chóng. Song hầu hết mọi người đều bị căn bệnh trì hoãn kéo mình lại, dù mỗi ngày học một mẫu câu thôi mà nhiều khi cũng không duy trì được.

Fususu cũng là người, nên không ngoại lệ. Trong quá trình tìm hiểu cách loại bỏ trì hoãn, tôi đã tình cờ phát hiện ra 4 câu hỏi thần kỳ này: WHY? WHY NOT? WHY NOT ME? WHY NOT NOW? giúp tôi có thêm động lực để tiếp tục công việc mình đang làm. Và câu hỏi WHY NOT, tại sao không, đã giúp tôi nghĩ ra một ý tưởng thú vị.

250 mẫu câu tiếng Anh hay giúp tăng tập trung loại bỏ trì hoãn


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 3

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa mẫu câu tiếng Anh hay hoặc mẫu câu tiếng Anh hay fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

2 thoughts on “250 Mẫu Câu Tiếng Anh Hay Để Thoát Trì Hoãn


Wow, đã có (2) Awesome Comments!  1. Hay quá! Cám ơn Fususu! À, tiện cho mình hỏi chút: với những audio nên nghe lúc ngủ như audio này, hay kiểu audio để thay đổi tiềm thức, tăng tự tin…, mình có thắc mắc là đeo tai nghe đi ngủ mình cứ thấy vướng vướng, chưa kể nghe xong mình ngủ mất mà máy mp3 vẫn chạy cho đến hết sạch pin luôn thì có vẻ ko ổn lắm :D Ko biết Fususu có gợi ý gì ko?

    1. Bạn có thể dùng di động, bật loa ngoài cũng được nhé. Đa phần các smartphone giờ đều có app time sleeper tự động hẹn giờ tắt nhạc á.
      Hoặc bạn đơn giản là up lên google drive, rồi play luôn, khi hết là nó tự dừng á.


Leave a Reply

Your email address will not be published.