small_logo 7265 views
5
(3)

Tư vấn chọn trường đại học và bài học thất bại của tôi...

“Anh ơi, anh tư vấn chọn trường đại học giúp em với ạ?” một độc giả đã hỏi tôi trên Fanpage Fususu như vậy. Nói ra thì thật là ngại, song hi vọng kinh nghiệm chọn trường đại học… thất bại của tôi, dù cũng đã hơn 10 năm rồi, sẽ vẫn mãi là một bài học quý giá nếu bạn đang cần tư vấn chọn trường đại học.

tư vấn chọn trường đại học, hãy thử càng nhiều càng tốt


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 3

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa tư vấn chọn trường đại học hoặc tư vấn chọn trường đại học fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

150 thoughts on “Tư vấn chọn trường đại học và bài học thất bại của tôi


Wow, đã có (150) Awesome Comments! 1. anh có thể cho e biết công ty dạy kỹ năng mà anh đã từng làm thời sinh viên được không ạ! em muốn trải nghiệm công việc này ạ!!!

 2. Anh su cho em hoi anh tung lam sinh trac van tay o dau vay a?
  Em muon xac dinh duoc nghe nghiep cua ban than ma khong biet phai lam gi.Mong anh tu van giup em a! :)

  1. Anh từng làm rồi. Song định hướng nghề nghiệp em nên trắc nghiệm MBTI sẽ hay hơn :)

  2. em lam MBTI roi< ket qua la 2 lan ENFJ nhung tu em thay em khong hop voi nhung nghe do, neu co the anh chi em cach nao khac duoc khong a? hi :)

 3. vậy nếu một sinh viên quản trị kinh doanh của 1 trường đại học chuyên về kỹ thuật ( đại học công nghiệp hà nội) có thể tốt hơn 1 sinh viên quản trị kinh của ngoại thương, kinh tế quốc dân được không ạ!!!

 4. Trời ơi e chết mất. Nhờ có bài này của a, mà e biết e lên làm gì từ ngay bây giờ. E từng có lần suy nghĩ chả lẽ hết mục tiêu để thực hiện r sao, ngày nào cũg buồn, tìm những cái thú vui tiêu khiển, cũg chả khá khẩm đc( giờ e đag học lớp 11, may chưa quá 18+, tuổi ra xã hội) e học kém . Lúc nào cũg mơ điều mih muốn lm nhưg sao e yếu đuối , xem thg cuộc sốg. Ko hứg thú vs đam mê vì mìh đã quá quen với việc này r. A đã đúg vì đã từng nói sẽ truyền cảm hứg cho ai đó. E xin cảm ơn a đã tạo ra bài blog này. :)

 5. ngEm rất thích những bài viết của anh nó tạo đọng lực cho em đẻ sống em rất hâm mộ anh em muốn gặp lai anh 1 lần nữa


Leave a Reply

Your email address will not be published.