small_logo 7265 views
5
(3)

Tư vấn chọn trường đại học và bài học thất bại của tôi...

“Anh ơi, anh tư vấn chọn trường đại học giúp em với ạ?” một độc giả đã hỏi tôi trên Fanpage Fususu như vậy. Nói ra thì thật là ngại, song hi vọng kinh nghiệm chọn trường đại học… thất bại của tôi, dù cũng đã hơn 10 năm rồi, sẽ vẫn mãi là một bài học quý giá nếu bạn đang cần tư vấn chọn trường đại học.

tư vấn chọn trường đại học, hãy thử càng nhiều càng tốt


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 3

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa tư vấn chọn trường đại học hoặc tư vấn chọn trường đại học fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

150 thoughts on “Tư vấn chọn trường đại học và bài học thất bại của tôi


Wow, đã có (150) Awesome Comments! 1. Anh FuSuSu ơi. Em có 1 sở thích từ nhỏ là xem thời sự ở kênh VTV. Ngoài ra, em cũng hay xem các chương trình như “Chào buổi sáng”, “Chuyển động 24h”, hay các bản tin tức về công nghệ và hoạt hình. Lúc xem, em rất thích cách dẫn cũng nhu nội dung các biên tập viên chương trình ạ. Sau khi đọc xong bài viết bày của FuSuSu, em đang suy nghĩ rằng không biết bản thân mình có phù hợp với công việc biên tập viên? Em đã tìm hiểu về biên tập viên và được nhiều người bảo công việc rất áp lực. Muốn trở thành một biên tập viên giỏi thì cần phải giỏi văn và thi KHXH (đây là những môn học em thích). Ngoài ra, biên tập viên còn có giọng nói cuốn hút và hơn nữa các biên tập viên trên truyền hình đều có ngoại hình bắt mắt và tự tin. Đây là trở ngại của em ạ. FuSuSu có thể giúp em được không? Em không chắc em đã xác định công việc tương lai của mình đã đúng hay chưa?

 2. e thích ngành tâm lí học làm nhưng mọi người bảo ngành đó dễ thất nghiệp lắm anh tư vấn giúp e đi ạ nam nay e 12

 3. Nhờ bài viết của anh mà em định hướng đc cho tương lai của mk rồi. Mẹ em cx bảo e vào 1 trường mà e k thích mà học xong, ra sẽ có việc làm luôn.May mà em đọc được BLOG này trước khi vào đại học . Suýt nữa thì e lại pải hk 1 trường mà mk k thích :)

 4. ước mơ của em là vào trường quân đội á anh,mà đó là đam mê của em,nhưng em lại có ông nội bị bắt đi lính ngụy khi xưa ,e đã xc định mục tiêu đó để học,sau này vào quân sự mà điều luật nhà nước ấy làm e phải từ bỏ ước mơ đó,e buồn lắm

 5. Em là người luôn lộ lắng cho ước mơ của mình a ạ,giờ học chưa tốt bữa sau có thực hiện ước mơ ko

  1. Lo lắng cho ước mơ của mình là tốt.
   Còn việc học chưa tốt thì có thể cải thiện.
   Mà ước mơ của em là gì?


Leave a Reply

Your email address will not be published.