top 10 thói quen làm giảm năng suất của bạn
00:00 00:00
small_logo 2105 views
5
(7)

Top 10 Thói Quen Làm Giảm Năng Suất Âm Thầm...

Bạn muốn nâng cao năng suất làm việc của bản thân hoặc của ai đó? Cho dù thế nào, thì cách mang lại kết quả bền vững nhất vẫn là bạn thay đổi thói quen xấu vốn có, hay những thói quen làm giảm năng suất một cách âm thầm.

Trước đây Fususu đã điểm danh cho bạn top 100 thói quen xấu cần tránh, trong đó có đề cập tới 10 thói quen làm giảm năng suất này. Ngày hôm nay, bạn sẽ được hiểu rõ hơn về chúng, cũng như cách cứu vãn kịp thời.

trì hoãn là thói quen làm giảm năng suất hàng đầu

Thói quen làm giảm năng suất #1 – Trì hoãn, để mai làm

Nếu có một người sẵn sàng ở lại với bạn trong mọi hoàn cảnh. Kể cả lúc sung sướng lẫn lúc khó khăn, người này vẫn không bao giờ bỏ bạn, thì một trong những ứng cử viên hàng đầu chính là “trì hoãn”.

Trì Văn Hoãn, một người bạn thân của bất cứ ai, lúc nào cũng có mặt ở đó và giúp bạn đưa bất cứ ước mơ nào của mình tới một vùng đất đầy hứa hẹn: Ngày mai.

Trì Hoãn rất giỏi giao tiếp, hắn có thể khiến bạn mủi lòng kể cả lúc bạn quyết tâm nhất. Cho nên cách để vượt qua thói quen làm giảm năng suất này tốt nhất không phải là đối đầu trực diện với trì hoãn, mà là đi vòng qua nó.

Đó chính là những thói quen nhỏ. Mỗi lần trì hoãn, hãy nghĩ ra một việc gì đó dễ làm, trong vòng 30 giây, và thực hiện. Đảm bảo trì hoãn sẽ không kịp phản ứng. Khi đã vượt qua hàng rào phòng thủ đó, bạn sẽ có thể làm được những việc lớn hơn.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 7

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa thói quen làm giảm năng suất hoặc thói quen làm giảm năng suất fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, hãy là người đầu tiên comment bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *