Thay đổi bản thân, lột xác sau 300 ngày...

Có lẽ nhờ sở hữu một quá khứ khác biệt, mà nhiều bạn hay hỏi tôi bí quyết để thay đổi bản thân, để tự tin, sáng tạo hơn, để lạc quan hơn, hạnh phúc hơn. Thậm chí có bạn còn hỏi bí quyết nào giúp tôi trông tươi trẻ như là học sinh cấp ba vậy?

Thật ra không phải lúc nào tôi cũng tự tin, sáng tạo, lạc quan, sung sướng… song khoảng thời gian đau khổ, trì trệ không nhiều. Nếu có, thì chúng cũng chỉ như cơn gió thoảng, làm mát trái tim rạo rực cảm hứng, làm phong phú thêm đồ thị cuộc sống. Tôi có một bí quyết nào đó chưa bật mí chăng?

heartbeat line - thay đổi bản thân hay là chết

Đúng, tôi có một bí quyết chưa tiết lộ. Nó giúp tôi thức dậy mỗi ngày với nguồn cảm hứng tràn đầy, và ngày càng sáng tạo hơn. Nó giúp tôi mỉm cười khi gặp thử thách và ngày càng tự tin hơn. Nó giúp tôi cảm nhận mục đích sống, và ngày càng hạnh phúc hơn. Nó giúp tôi tràn trề năng lượng, và ngày càng sung sướng hơn. Nhân dịp sinh nhật năm nay, tôi quyết định chia sẻ nó, kèm theo vài món quà đặc biệt (tôi có thói quen lạ lùng thế đấy, cứ tới sinh nhật mình là làm quà tặng mọi người).

Thay đổi bản thân sau 300 ngày

300 ngày? Có thể bạn đang thất vọng vì rất nhiều nơi rao giảng bí quyết thay đổi bản thân sau 3 ngày, thậm chí 3 giờ. Thật ra đúng là sau khi tham dự các chương trình đó, bạn sẽ khác hơn lúc trước. Vấn đề chỉ là sau một thời gian, lại đâu vào đấy. Còn 300 ngày sắp tới với bí quyết này, sẽ là cuộc hành trình đặc biệt mà bạn TỰ thay đổi bản thân, và lột xác hoàn toàn (yên tâm, bố mẹ người thân vẫn sẽ nhận ra bạn!)

Thật ra, không cần phải đợi hết 300 ngày bạn mới thay đổi, mà ngay khi bắt đầu áp dụng một cách nghiêm túc từ tuần đầu tiên, bạn sẽ thấy có nhiều điều khác biệt rồi. Bí quyết đó là một cuốn sách cổ, nó từng bán chạy nhất những năm 1968 và tới nay vẫn giữ nguyên giá trị tuyệt vời. Cuốn sách bắt đầu bằng câu chuyện đầy cảm hứng, hành trình thay đổi bản thân của một con người nghèo khổ và tự ti trở nên giàu có và vĩ đại. Nhưng nếu chỉ có thế, nó đã không tồn tại gần nửa thế kỷ. Sự độc đáo của cuốn sách nằm ở phần hai.

Thay đổi bản thân từ bên trong

Phần hai là 10 tờ kinh, tổng hợp gần như mọi quy luật để thay đổi bản thân và trở nên hạnh phúc, thành công. Không chỉ thế, chúng còn hướng dẫn bạn cách thức cài đặt những quy luật ấy vào tiềm thức, để thay đổi bản thân từ bên trong. Sau khi “cài đặt” thành công từng tờ kinh, bạn sẽ thấy mình “tự động” phản ứng khác đi so với trước. Từ đó, tạo ra những kết quả bên ngoài khác biệt. Nói tới 10 tờ kinh, có thể bạn đã đoán ra cuốn sách đó rồi.

The greatest salesman in the world cover og mandino - cuốn sách giúp thay đổi bản thân cực hay

Đó chính là cuốn “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới ” – Click vào ảnh để tìm hiểu thêm về cuốn sách.

Khi đọc sách, tôi thấy “bán hàng” ở đây phải được hiểu theo nghĩa rộng là sáng tạo và mang lại giá trị tốt đẹp cho người khác. Khi hiểu như thế, bạn sẽ thấy từ Einstein cho tới Bill Gates, tất cả đều bán hàng. Einstein bán tư tưởng của ông, còn Bill Gates thì thuyết phục cả thế giới mua cửa sổ (Windows). Họ là những bậc thầy bán hàng, còn cuốn sách là kinh thánh về bán hàng, là nghệ thuật làm đẹp cho cuộc đời (và làm giàu cho bản thân). 

Note: Trên mạng còn có một phiên bản khác mang tên “Bí mật của Phan Thiên Ân” với điểm khác biệt là phần câu chuyện ban đầu, còn nội dung 10 tờ kinh thì tương tự như nhau, chứa đựng những quy luật đã giúp hàng ngàn người từ cổ chí kim trở nên hạnh phúc và giàu có.

Do là sách cổ, nên cực dễ để tìm Free Ebook, song đa phần các bản dịch trên mạng tôi thấy chưa hài lòng lắm, đặc biệt là phần 10 tờ kinh. Do vậy, tôi đã tìm bản gốc, và tự biên dịch lại để dùng cho bản thân, và để song ngữ Việt-Anh để luyện luôn tiếng Anh. Khi dịch, tôi cố gắng dịch sát nhất có thể, đồng thời hướng tới các từ ngữ chung để chúng ta hiểu theo nghĩa rộng. Ví dụ. Thay vì dịch salesman người bán hàng, tôi dùng “người sáng tạo giá trị”. Tất nhiên, không gì là hoàn hảo, nên nếu bạn có ý tưởng gì đóng góp, hãy comment hoặc nhắn tin cho tôi.

Bắt đầu ngay hành trình thay đổi bản thân

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm đọc phần truyện trong cuốn sách. Sau đó áp dụng theo 10 tờ kinh được tôi biên dịch lại. Điều đặc biệt là để các tờ kinh phát huy 100% sức mạnh của nó, bạn cần làm đúng như trong sách hướng dẫn: Kiên nhẫn đọc hết từng tờ một, 3 lần mỗi ngày, liên tục 30 ngày trước khi sang tờ tiếp theo. Và nói thật, việc đó không hề đơn giản chút nào, bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thù: sự trì trệ, lười biếng, ngại ngần v.v…

Tôi biết, vì tôi đã từng đi qua hành trình ấy. Nên để hỗ trợ bạn, tôi đã dày công tạo ra một sản phẩm đặc biệt là bộ Audio 10 tờ kinh, song ngữ Việt Anh với nhạc nền đầy cảm hứng. Song để phát huy hết sức mạnh, tôi sẽ gửi cho bạn từng tờ một sau mỗi 30 ngày,  kèm lời động viên nhắc nhở. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể reply để chúng ta cùng trao đổi cách áp dụng tờ kinh vào cuộc sống. Hãy bấm nút dưới và cùng bắt đầu hành trình tuyệt vời này nhé!
Click để bắt đầu hành trình
Ngoài ra bộ Audiobook này được tôi thiết kế nhiều phiên bản, tiếng Việt, tiếng Anh, Việt-Anh từng đoạn và đặc biệt là có bản Việt-Anh song song, tai trái là tiếng Việt, tai phải là giọng bản xứ tiếng Anh. Mới đầu có thể chưa quen, nhưng khi đã thuộc nội dung, thì cũng giống như xem phim thuyết minh, mà khả năng nghe tiếng Anh sẽ được cải thiện đột biến!

Cuối cùng, chúc bạn vững bước trên hành trình 300 ngày thay đổi bản thân. Và nếu bạn kiên trì thực hiện tới ngày thứ 300 mà không có gì thay đổi, cứ việc comment “bắt đền”. Thực ra tôi tin là chắc chắn có thay đổi, nếu không là thay đổi bản thân… thì ít nhất tiếng Anh của bạn cũng cải thiện.

Bonus: Một clip đầy động lực… chứng tỏ rằng ai cũng có thể thay đổi ^^!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời là do thói quen mỗi ngày của bạn, và những thói quen thú vị trong Blog này sẽ thực sự phát huy sức mạnh nếu như bạn rèn luyện được nó. Trải qua nhiều năm nghiên cứu về xây dựng thói quen, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời và sổ tay Người Thành Công.

Click để cài đặt app di độngClick để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đây

Cuốn sách độc đáo này sẽ giúp bạn trị tật “thay đổi chỉ được vài hôm”, tạo dựng bất cứ thói quen nào bạn mong muốn, xóa bỏ những thói quen xấu đeo bám dai dẳng. Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, làm gì có thứ nào là “thứ mai”? Trước khi quá muộn, trước khi căn bệnh “để mai làm” tái phát, hãy Click đọc thử ngay hoặc tìm hiểu thêm bí quyết thay đổi bản thân tại đây.

Mong tin tốt lành!
Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương

226 Câu hỏi

226 Câu hỏi & Trả lời từ FususuTrả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Nguyễn Linh says:

  Cho em hỏi làm cách nào để tải bản Audio 10 tờ kinh bản song ngữ Việt-Anh ạ???

  • Mr.Susu says:

   Trên blog nó nút màu xanh để lại mail, trong mỗi email a gửi đều có link dẫn tới 1 page, trên page có hết audio nhé, cả mp3, pdf có hết, em để ý thật kỹ nha ^^!

 2. Yourname says:

  Vậy làm sao để thay đổi làm sao để ko bị sao lãng

 3. Ngọc Đăng says:

  Anh Fususu ơi,cho em hỏi chút ạ. Nếu vì bận quá mình lỡ bỏ 1 ngày rồi thì, mình có quay lại tính từ ngày 1 không, hay là chỉ cần bù lại một ngày thôi ạ???

 4. Quỳnh Anh says:

  Susu ơi lm sao để mua được 10 tờ kinh vậy. Mình đặt lâu rồi mà ko thấy ai gửi cho mình

 5. thái says:

  thực sự thì e rất rất ngưỡng ngộ a!!
  và e mong sẽ sớm dc như a!!
  và e rất mong a quan tâm chút đến ít nguyện của e là mong a giúp đỡ e nhiều hơn!!
  Cảm ơn a đã bỏ chút thời gian để đọc tâm sự của e!!

 6. nguyenthithanhthanh says:

  anh p co biet truyen sherlock homes ko a anh danh gia truyen do dum em duoc ko vi em dang dinh mua tang nguoi than nguoi do thi kha huong noi thich tuong tuong va ko thich nhung mon khoa hoc tu nhien nen em so nguoi do ko thich sach nay ,em nghe nhieu ng noi hay nhung chua tung doc nen dinh xin y kien cua anh

  • Mr.Susu says:

   Hi em đã mua chưa? Xưa anh có đọc Sherlock cũng hay lắm :)

   • Trần Châu Khuyến says:

    Chào bạn, mình đã đặt mua sản phảm download link online, đơn hàng #29937, đã thanh toán số tiền là 528,940vnd, mình có nhận được email download các đường link nhưng khi click vô, thấy thông báo invalid, bạn có thể kiểm tra lại và hướng dẫn cách download link không? Cảm ơn bạn. email mình đăng ký: tranchaukhuyen@gmail.com .

   • Mr.Susu says:

    Cám ơn bạn, ad đã fix lỗi nhé, bạn click download lại là được nhé.

 7. Nguyễn Hạnh Nghi says:

  ❤ cám ơn a rất nhìu ạ ❤

 8. Ayumi says:

  cam on susu. cac to kinh rat hay va bo ich

 9. Vy says:

  thật tuyệt vời !! cảm ơn susu đã cho mình lấy lại động lực tiếp tục cố gắng học tiếng anh

 10. Lê Trang says:

  Cảm ơn Susu tôi đã nhận 10 tờ kinh và tôi đã đọc quyển sách này rồi. khi nghe đọc kết hợp với nhạc rất hay .Càng nghe nhiều càng nhớ lâu.

 11. Phạm Thị Thu Hà says:

  Mình cần thay đổi bản thân và tìm lại khả năng phản xạ tiếng anh của mình
  10 năm làm cty Nhật mà htai vốn tiếng anh của mình ko bằng bọn con nít
  Rất hi vọng bạn giúp mình thay đổi và tìm được cách tự học tiếng anh hiệu quả
  Cám ơn bạn!

 12. Nguyễn Hồng Phúc says:

  bạn thật tuyệt vời Su Su ạ. Cảm ơn bạn!

 13. Bùi Quân says:

  Anh Fususu ơi em đọc được nửa chặng đường của tờ kinh số 1 thì bị hẫng quá. Vì khi đã thuộc lòng câu từ rồi thì cảm hứng sau khi đọc còn rất ít, không được như mấy ngày first. Liệu đây là một cuộc hành trình của cảm hứng và say mê hay là chỉ cần ngôn từ ngấm vào đầu thôi hả anh. À em còn được ăn đặc sản nói lắp của dân Hà Bắc nữa, buổi tối đọc to cứ ấp a ấp úng, ngượng hén, không biết có tác dụng không nữa.

 14. Lê Văn Định says:

  Blog ở trang đầu tiên bạn

 15. Hiếu says:

  Trên mạng k có 10 tờ kinh đó hả b

 16. Xuân says:

  Cảm ơn su su. Mặc dù chưa đọc nhiều bài viết của su su nhưng mình thích cách nói chuyện dí dỏm của bạn trong các email nhận được. Chúc bạn một ngày tốt lành

 17. Gia Bảo says:

  Susu gởi mình link 10 tờ đó nha

 18. Hà Lê says:

  Trang đầu, dòng 3 rồi Susu ơi

 19. Thanh says:

  Mình đăng ký nhận 10 tờ kinh từ rất lâu nhưng từ ngày 09/01 mới bắt đầu đọc liên tục. Kiên trì không bỏ ngày nào giờ đã sang tờ kinh số 2. Cực kỳ hay và ý nghĩa, giống như liều thuốc bổ cho trí tuệ vậy. Cảm ơn fususu thật nhiều <3

 20. Huyền Trang says:

  Có một người mà em đã đối xử rất tốt nhưng thứ em nhận lại là sự chà đạp lên danh dự, nhân phẩm của em sau lưng. Theo anh, em có nên tiếp tục đối xử tốt với người đó?

 21. ngưu-sama says:

  10 tờ kinh đó mua ở đâu vậy anh fususu ?chỉ em với ^_^

  • Mr.Susu says:

   Em mua sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới trên bài viết nhé ^^! song bản dịch của anh đọc dễ hiểu hơn hihi.

 22. le thi le hang says:

  tôi muốn thay đổi ko chỉ cho tôi mà cho cả những người cảnh tôi

 23. BacHanh says:

  Ngay trang đầu luôn. Dòng thứ 5. Vậy là nhiều người biết đến bạn rồi Phương ơi

 24. Tùng says:

  Trang đầu, dòng thứ 5 nè.

 25. Trần Kim Ngân says:

  Tôi muốn thay đổi bản thân một cách trọn vẹn

 26. Nhu says:

  Thứ 5 từ trên xuống rồi ad nhé!

 27. Duy says:

  Trang đầu dòng 4

 28. gia tuấn says:

  Mk có thể biết thêm về fun su ko ạ , mk thắc mắc , tại sao , duyên cớ đâu mà fun biết nhiều vậy mà tại sao fun ko giữ làm của riêng mà lại chia sẻ ? MK tò mò ạ fun

 29. Nhóc Xử Nữ says:

  Trang đầu, số 3

 30. Huỳnh Tấn Cường says:

  trang đầu tiên dòng thứ 5 ad :v

 31. Đinh khắc hai says:

  Thật ý nghĩa, cảm ơn anh susu

 32. Hoa says:

  số thứ 4 trang 1 , bạn à mong nhận được nhiều bài học giúp thay đổi bản thân từ susu .

 33. Ngọc Huyền says:

  cho em hỏi là “đọc trong im lặng” ở đây là đọc bằng mắt hay phát ra âm thanh thầm nhỏ trong miệng ạ!

 34. Phuong says:

  Cho hoi sao to kinh so 1 dau phai la nguyen ly ( vi chi co 9 nguyen ly). Minh co can doc trong 30 ngay khong. Cho minh xin file 10 to kinh voi

 35. Ngọc Huyền says:

  Đọc(nghe) 3 lần là vào những lúc nào ạ? Nếu vào buổi sáng thì lỡ muộn học thì sao ạ?

 36. linh says:

  anh ơi những tờ kinh này không in được hả ah?

 37. Hồng Nhung says:

  em chưa nhận dc ạ :(

  • Mr.Susu says:

   He he, là do em đã bấm nút unsub nhé. EM phải làm lại theo thao tác này https://fususu.com/oh-man trước khi để lại mail để nhận tờ kinh nha!

  • Hồng Nhung says:

   Dạ em có thực hiện rồi mà chưa thấy gửi email đăng ký lại ạ

   • Mr.Susu says:

    Do ngày xưa em bấm vào unsubscribe nên giờ phải theo đúng bước này mới active lại dc nhé: fususu.com/oh-man
    Còn nếu ko thì em buộc phải dùng email khác mới nhận dc mail từ Susu ^^!

 38. linh says:

  anh ơi e vừa tham gia 10 tuần luyện tập trung vừa tham gia 10 tờ kinh diệu thì e nên luyện way trước hay đọc tờ kinh trước trong mỗi buổi sáng, tối ạ

 39. Binh says:

  gui 10 to kinh cho minh nha

 40. Đức Tùng says:

  Google kết quả số 5 nhé bạn! Chúc bạn những điều tốt lành!

 41. Nguyễn Hà says:

  Nhờ em, chị đã đọc được cuốn sách ” Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”, quá hay, quá tuyệt vời luôn. Chị thật may mắn vì đã được đọc nó. Cảm ơn em nhiều lắm Phương ạ

 42. Quách Thuận V says:

  Em cảm ơn anh Phương rất nhiều ạ.

 43. đỗ thế hoàng hải says:

  e đã đọc và thấy ko có hướng dẫn gì cho mk ạ

  • Mr.Susu says:

   Em đọc cuốn sách người bán hàng vĩ đại trước nhé. 10 tờ kinh này nằm trong đó. Tờ số 1 đã bao gồm hướng dẫn.

 44. Nhung says:

  Bạn ơi, mình được một người bạn giới thiệu là có thể đặt mua những tấm thẻ nhỏ ghi những câu danh ngôn ở trang web này. Hướng dẫn mình cách đặt mua được ko? Cảm ơn bạn.

 45. Nhâm Thị Phương Thảo says:

  Anh Su ơi, vậy em nên tự đọc hay nghe+đọc nhẩm nhiều hơn ạ, ví dụ buổi sáng và trưa, em nghe+đọc nhẩm, buổi tối em tự đọc to lên có được không ạ?
  Và em đọc tờ kinh số một khá nhiều lần rôi ^^, mà toàn e tự đọc thôi, lần này em muốn hoàn thiện hơn anh ạ nên cho em hỏi tí, em thấy việc tự đọc và suy nghĩ như trước e vẫn làm thì rất tốt giúp mình suy nghĩ được nhiều hơn nhưng khá mất thời gian, tầm hơn mười phút, nhưng nó cũng nhanh chán lắm ạ, em cứ phải cố gắng í, e không biết sao lại bị vậy, nên thấy việc đọc kinh chán òm. Nhưng em vẫn muốn có thể đi hết hành trình này nên cho em hỏi là đọc như bình thường không suy nghĩ nhiều trong từng câu chữ được không anh, và anh có thể chia sẻ bí quyết anh suy nghĩ trong lúc anh đọc ntn không ạ?
  Xin lỗi anh vì em hỏi hơn nhiều nhưng anh có thể làm ơn trả lời hết hộ em không ạ? Em cực kỳ cực kỳ cảm ơn và biết ơn anh Su kute ^^.

  • Mr.Susu says:

   Theo đúng như tờ kinh thì em đọc thầm sáng + trưa, tối đọc to.
   Mục đích anh tạo ra audio là để xử lý vụ chán đó :)) nên thật ra em cứ nghe + đọc thầm theo là được, tối thì nghe + đọc to theo.
   Em cứ đọc đi, còn việc suy nghẫm để sau, có thể trong ngày thi thoảng nghĩ về nó cũng được.
   Thật ra lúc đọc anh chẳng suy nghĩ gì đâu, song đọc nhiều, đọc liên tục, thi thoảng tự suy nghĩ nó đến thì nảy ra ý tưởng hay để làm ;)

  • Nhâm Thị Phương Thảo says:

   Hihi, cảm ơn anh Su đã chia sẻ nhiệt tình cho em nhé. Nếu mà theo như anh hướng dẫn thì em nghĩ em hoàn toàn có thể hoàn thành hành trình này dễ dàng thôi ạ ^^ haha cho em nổ tí!!! Đúng là cuộc đời có anh thì luôn tươi mới và tràn trề động lực ạ!!! ^^ Gửi hàng ngàn trái tim cho anh <3 <3 <3 …..

 46. Mai Nguyễn says:

  Cảm ơn bạn nhé

 47. Tán Giang Thủy says:

  em cảm ơn anh ạ, chúc anh sinh nhật hạnh phúc ạ ^^!~

 48. Phạm Thanh Giang says:

  E chào a Phương. E cảm ơn a về bài viết ạ. E có 3 câu hỏi mong a giải đáp giúp em.
  1. Mình chỉ nghe video có được không hay vừa nghe vừa đọc ạ?
  2. Trong lúc đọc hay nghe mình có cần ngồi yên tĩnh (ý em là tư thế đọc).
  3. Vào buổi tối trước khi đi ngủ, em đọc to bằng tiếng anh được ko hay phải đọc tiếng việt ạ?
  Mong nhận được hồi âm từ anh <3.

  • Fu SuSu says:

   1. Tốt nhất là em vừa nghe vừa đọc.
   2. Nên ngồi yên tĩnh nhé
   3. Tùy em có thể đọc tiếng Anh hay tiếng Việt :)

  • Phạm Thanh Giang says:

   Dạ e hiểu rồi, em cám ơn a nhiều ạ <3.

 49. Lê Hà Cẩm Tú says:

  anh ơi em là người miền trung muốn nói chuẩn giọng bắc và cả nam thì nên học chỗ nào ạ

 50. Lộc says:

  Anh ơi có quyển Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 2 rồi đấy ạ. Anh làm 10 tờ kinh tiếp đi ^^

 51. Nguyễn Lê Đình Khôi says:

  hay không còn gì để nói
  :o

 52. Linh says:

  Cảm ơn vì tấm chân tình anh dành cho mọi người

 53. Thu hà says:

  Cảm ơn anh FUSUSU nhiều nha! Em đã nhận được!

 54. Hường says:

  a fususu ơi.cho em xin bản pdf có đủ từ tờ kinh 1 đến 10 được không ạ. em cảm ơn !

 55. Thế Bảo says:

  Anh ơi. Em xong tờ số 1 rồi mà sao em không thấy tờ số 2 do anh gửi qua vậy?

 56. Kim Hoàng says:

  Audio về các tờ kinh của anh dễ hiểu và mang hơi hướng tích cực hơn nhiều so với bản gốc trong sách còn có thêm phần nhạc nền đầy cảm hứng,em rất thích món quà này của anh nó rất có giá trị đối với em,em đang đọc nó hằng ngày.

  Cảm ơn anh về món quà này,chúc anh một ngày tốt lành.

 57. Thien tam says:

  Xong. Tờ số 1 rồi. Làm sao để đọc tờ số 2 đây ạ. Suus

  • Sau đúng 30 ngày kể từ khi nhận tờ số 1, bạn sẽ nhận tờ số 2 qua mail nhé ^^! (bạn check kỹ mail theo hướng dẫn tại https://fususu.com/check-mail) – mà mình vừa mới check hệ thống thì tờ kinh số 2 được gửi từ ngày 15/4 rồi song bạn hoặc ai đó đã bấm vào nút unsubscribe rồi, nên bạn không nhận được mail là phải ^^! mình vừa reset lại cho bạn rồi đấy. Bạn check mail nhé.

 58. Lê thị kim yến says:

  A ơi sao e đã bấm 2 lần sao k thấy gửi j tới gmail e ạ
  Kimyenn2512@gmail.com

 59. Lê Văn Thưởng says:

  anh Phương ơi em chưa nhận được mail của anh ạ
  mail của em : levanthuong.aut@gmail.com

 60. Lâm Thị Tường Vi says:

  Hi anh Phương ơi, em đang đến tờ kinh thứ 6 ( nhận mail ngày 17/1), từ đó đến nay em không nhận được thêm tờ kinh nào nữa anh ạ, em kiểm tra tất cả các mục spam, thùng rác, rồi mà vẫn không thấy, a có thể gửi lại giúp em không? :D. Em cảm ơn anh Phương nhiều nhé! :). Mail em: tuongvikt2010@gmail.com ạ.

 61. Thủy says:

  Em cảm ơn anh rất nhiều.

 62. Khánh says:

  Cảm ơn anh Phương rất nhiều ạ, em đăng ký đến tờ kinh số 7 rồi nhưng em mới thật sự hoàn thành xong tờ kinh số 1 thôi, ngại quá, nhưng xong tờ kinh số 1 rồi thì càng ngày càng có quyết tâm để đi hết 10 tờ kinh, cảm ơn anh Phương rất nhiều ạ. 270 ngày nữa. Chúc anh ngày mới tràn đầy năng lượng và ngày càng có nhiều bài viết hay hơn nữa ạ

 63. Lý Hoành Nghị says:

  Em học yếu tất cả các môn, phải làm sao Để trở nên giỏi toàn diện???

 64. linh says:

  em 14 tuổi mà đọc cái này thì có phù hợp không ạ? mà sau 300 ngày đọc xong thì liệu em có thay đổi từ học sinh dốt nát,lười học thành hs giỏi toàn diện được không hả anh. hì hì.e tò mò quá

 65. Võ trang quỳnh says:

  Anh ơi, cho e hỏi là để thực hiện mục tiêu của mình có khó không a?. Anh đã thành công như thế nào? Và nếu ước mơ của bản thân mâu thuẫn gia đình , hoàn cảnh thực tại… thì làm sao để thực hiện ước mơ?

 66. Võ trang quỳnh says:

  Cảm ơn anh rất nhiều. Cuộc sống như trở lại với em vậy . … ngày nào cũng như ngày đầu tiên vậy. Anh bao nhiu tuổi mà sao cách nói có vẻ già quá v?

 67. Nguyen linh says:

  em vừa mua cuốn sách này nhưng vẫn chưa đọc. em thấy phần mục có nhiều chương quá. không bt chương nào là 10 tờ kinh. anh chỉ giúp e với

 68. Nguyen linh says:

  cam on anh nhieu em se doc thu

 69. Lan says:

  Em đang đọc tờ kinh số 1, dạo này mỗi lần đọc em lại suy nghĩ lung tung ( hiện tại em đọc hơn 1 tuần rồi ạ). Không biết anh có mẹo gì để trị căn bệnh mất tập trung này không ạ? Trưa hôm qua em quên mất việc đọc kinh :( , theo anh em nên bắt đầu đếm lại 30 ngày hay vẫn tiếp tục đọc tiếp ạ. Nhân tiện, em xin hỏi làm sao để em không quên việc đọc kinh 3 ngày 1 lần ạ?

  • Em vừa đọc vừa kết hợp nghe audio sẽ tập trung hơn. Nếu lỡ quá nhiều thì nên đếm lại từ đâu nhé. Còn để không quên thì em gắn nó với thói quen ăn xong đọc ^^!

 70. Nguyễn Tuấn Anh says:

  a Phương sinh nhật vui vẻ nha (lời chúc muộn…)

 71. nguyen thi my dung says:

  gui cho e cuon sach nay di ak

 72. Huỳnh Thị Cẩm Chi says:

  Nhờ blog của anh nên em mới biết cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Og Mandino, bây giờ em đọc hết chương 8 rồi ạ (tức đã đọc xong tờ kinh thứ nhất), theo anh em nên đọc hết cuốn sách rồi quay lại đọc từng tờ kinh hay chỉ đọc liên tục 30 ngày tờ kinh thứ nhất rồi mới chuyển sang đọc tờ kinh thứ hai ạ?
  (Em cũng yếu tiếng anh lắm ạ, khi đọc tờ kinh em bỏ phần tiếng Anh, anh nghĩ có được không ạ).

  • Phương Sung Sướng says:

   Cứ theo đúng hướng dẫn em nhé. Đọc 30 ngày tờ kinh thứ nhất, rồi tiếp tục sang tờ kinh số 2. Phần tiếng Anh anh làm là để tiện cho học tiếng Anh luôn, thích thì lướt qua, không thì bỏ qua cũng không sao :)

 73. Quỳnh Trang says:

  anh ơi mấy tháng trước em có đang kí 52 tuần cảm hứng và nhận 1 tờ kinh/1 tháng thì e có nhận đc khoảng 1,2 tháng sau đó lại ko thấy anh gửi mail cho em nữa ạ ! giờ e đăng kí lại email nhưng lúc sau mở ra cũng ko nhận đc mail nữa a ạ

  • Phương Sung Sướng says:

   Anh check hệ thống thì mail vẫn gửi cho em bình thường, nhưng đúng là không thấy em mở mail mấy tuần nay. Em check kỹ email nhé, chắc bị lạc trong promo tab hoặc spam rồi. EM dùng lệnh search: “from:namphuong@fususu.com” nhé, có gì em tham khảo bài này https://fususu.com/check-mail – có gì reply báo lại để anh biết nhé.

   • Lê Thị Quỳnh Trang says:

    Em cảm ơn anh ! Trước em cũng tạo 1 thư mục của Fususu rồi nhưng e check mail trong đó và hộp thư đến cũng ko thấy , hôm qua e có xem lại spam cũng ko có, hôm nay e bảo có check lại hệ thống thì vẫn gửi mail cho e đều đặn nên e đã phải mở lại gmail và bới tung thì hóa ra mail của fususu đến bị tư động vào thùng rác , giờ em chỉnh lại được rồi ạ ! Cảm ơn anh nhiều ạ :3

   • Phương Sung Sướng says:

    Cám ơn em nhé. Mail không vào spam, không vào promo tab đã là kỳ tích, nay lại rơi thùng rác mới đau chứ ^^! Đó là do tự nó thế hay do chế độ nào đó em chỉnh? Lần đầu anh thấy hiện tượng này.

   • Lê Thị Quỳnh Trang says:

    có 1 điều lạ kỳ là khi a reply cái cmt trên của e nó thông báo vào mail thì lại tiếp tục vào thùng rác mà ko hiển thị vào spam hay hộp thư đến anh ạ ! E serach gg cái vấn đề này thì nhiều ng cũng bị giống em , a có thể search thử như thế này ạ ” thư mới trên gmail tự động vào thùng rác “

   • Phương Sung Sướng says:

    Lạ nhỉ. Anh chưa từng bị bao giờ. Em thử tạo 1 filter để đưa riêng thư từ @fususu.com vào inbox cũng không được à?

   • Lê Thị Quỳnh Trang says:

    e có tạo 1 bộ lọc để lọc riêng các thư từ fususu để khi cái mail mới nó đều vào đấy mà bây h cứ có mail mới từ fususu là nó vào thẳng thùng rác luôn ạ ! Mà e ko hề cài đặt cái j cả !

 74. Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch says:

  trong mail bạn ghi:”Để hiểu tác dụng của các tờ kinh này và có cảm hứng đọc cũng như thực hiện, hãy đảm bảo là bạn đã đọc cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Og Mandino. ” vậy giờ là mình đọc hết cuốn sách rồi quay lại đọc từng tờ kinh một trong 30 ngày hay sao bạn?

  • Phương Sung Sướng says:

   Đúng rồi bạn nhé. 10 tờ kinh là 1 phần của cuốn sách, mình dịch lại cho dễ hiểu hơn các sách hiện tại thôi, bạn nên đọc sách trước.

 75. nguyễn tuấn says:

  sao hk có phần tiếg việt vậy e còn yếu tiếg anh lắm cho e xin link tiếg việt uđ

  • Phương Sung Sướng says:

   Cái này là song ngữ Việt-anh nhé, có đủ hết đó, em check kỹ nhé.

 76. Thanh Hương says:

  A ơi mình có thể linh động việc đọc vào những thời điểm khác trong ngày nhưng vẫn đủ 3 lần mỗi ngày đc k ạ?

  • Phương Sung Sướng says:

   3 thời điểm đó là có lý do của nó em nhé. Nếu bận không đọc được thì em nghe audio cũng được nhé :)

 77. Lê Thị Hương Giang says:

  Thật tuyệt vời em đã nghe kinh được hơn 2 tháng và sự thay đổi lớn nhất của em chính là biết yêu thương bản thân nhiều hơn, yêu thương và tha thứ cho người khác. Trước đây em rất hay cáu giận vô cớ, cái tôi rất cao, khi không vừa ý với chuyện gì hoặc ai đó em đều rất thái độ, Nhưng sau 1 tháng nghe tờ kinh thứ 2 em thấy vô cùng ngạc nhiên khi em không còn cáu giận vô cớ và dễ dàng tỏ ra ghét bỏ người khác nữa. Em thấy thật tuyệt vời vì em càng ngày càng có nhiều bạn hơn. Em cảm ơn anh rất nhiều. Mong nhận đươc tin tốt lành từ anh

 78. Trịnh Thị Lê Vy says:

  Hẹn gặp Vy ở 300 sau. Chờ xem em thay đổi thế nào nhé
  Ahihi

 79. Đức Quyết says:

  a ơi sao e ko chia sẻ đk video trên

 80. Cao Hữu Giang says:

  cảm ơn anh.người bán cảm hứng free

 81. Phạm Hương says:

  sao em ko được nhận ạ? em được nhận vào ngày đầu ah, em cx làm theo hướng dẫn của a hết rồi ạ.

  • Phương Sung Sướng says:

   Anh check trên hệ thống thì đã gửi cho em tờ kinh số 1 rồi mà. Em check theo hướng dẫn này http://fususu.com/check-mail xem sao nhé ^^! Còn tò kinh 2 thì sau 30 ngày nữa sẽ nhận được :D

 82. Nguyễn Phi Hưng says:

  Rất hay anh ạ :)

 83. Super Teen says:

  Mấy tờ kinh mình phải in ra rồi đọc hàng ngày đúng không anh Phương ?

  • Phương Sung Sướng says:

   Em đọc hoặc nghe audio và nhẩm theo cũng được. Song in từng tờ thôi nhé, hằng tháng anh đều update đấy ^^!

 84. Mạnh says:

  cám ơn a,vì sự nhiệt tình đã và đang truyền cảm hứng cho mọi người,chúc a sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.

 85. Hà Minh Thiện says:

  a ơi , mình sẽ đọc 10 tờ liền luôn trong 300 ngày hay là mỗi 30 ngày chỉ đọc 1 tờ ạ ?

  • Nữ Hoàng says:

   Cày 30 ngày chỉ 1 tờ kinh duy nhất thôi bạn nhé. Đều như cơm bữa, ngày 3 lần, vào 3 thời điểm: sau khi ngủ dậy, sau khi ăn trưa và trước khi đi ngủ ( lần này đọc to thành tiếng). Cày cái này, ít nhất luyện đc 3 thói quen đó bạn ^^ 1 là thói quen “tụng kinh”, 2 là thói quen tò mò tờ tiếp theo là gì bị chế ngự, 3 là học tiếng Anh- ngoại ngữ mỗi ngày.
   cùng tụng kinh nhé ;)

   • Minh Thiên says:

    cảm ơn bạn nhé , h thì mình nên in từng trang 1 hay là đóng 1 lúc thành 1 quyển luôn nhỉ ? =))

 86. ty tran says:

  a có thể viết một bài có chủ đề về điều chỉnh giọng nói không ạ. chứ e thấy a đọc hay lắm ạ

 87. learning english says:

  anh phương ơi. sao e k tải về máy dt được ạ. nhờ a giúp

  • Phương Sung Sướng says:

   Nó báo lỗi gì hả em?

   • learning english says:

    nó k báo lỗi gì hết a. e download ở trang này dc, nhưng ở mail thi k dc a.:'(.
    e muốn có audio quá!

   • Phương Sung Sướng says:

    Trong mail anh gửi có 1 cái link tới google drive. Em bấm vào đó sẽ hiện ra 1 folder, em có thể click vào từng cái và tìm nút download ở góc phải là được mà. Nếu ko download được em chụp ảnh màn hình và reply email namphuong@fususu.com nhé.

   • learning english says:

    Cảm ơn anh Phương nhé. em đã tải về được rồi ạ.
    Cảm ơn anh đã truyền cảm hứng cho chúng em :D

 88. Thu Hương says:

  Cam on ban that nhiều vì những gì bạn đã làm , đã truyền cảm hứng cho không chỉ các bạn trẻ mà cả các phụ huynh nữa, chúc bạn Phương luôn tràn đầy sức khỏe, tình yêu trong công việc và trong cuộc sống

 89. Phi hùng says:

  Cảm ơn anh Phương nhiều nhé. Những bài viết của anh rất bổ ích ah.

 90. Phạm Thị Mỹ Trinh says:

  Dạ, em chào anh Phương. Những bài viết của anh đã giúp em có nhiều cảm hứng để sống một cuộc sống trọn vẹn.
  Vì không biết rõ anh sinh nhật ngày nào nhưng em chúc anh sinh nhật vui vẻ và 364 ngày còn lại đều là kiệt tác nghệ thuật. Chúc anh luôn dồi dào sức khỏe ạ. ” Ngủ sung mơ sướng”.
  Anh cho em hỏi là em tải về 10 tờ kinh, đọc được, còn audio thì em tìm không thấy nên em k thể nghe được. Anh giúp em với nha. Cảm ơn anh nhiều ạ.

  • FuSuSu says:

   Cám ơn em nhé. Em chỉ cần để lại email bên trên thật chính xác, sau đó check email để download audio tờ kinh số 1. Tờ kinh tiếp theo anh sẽ gửi sau 30 ngày ^^!

   • Phạm Thị Mỹ Trinh says:

    Dạ, em cảm ơn anh ạ.

   • Phạm Thị Mỹ Trinh says:

    Dạ, anh cho em hỏi nếu mình đọc 1 tờ kinh nhiều hơn 3 lần một ngày thì được k ạ? Không phải em muốn rút ngắn thời gian, vẫn là 30 ngày, nhưng vì em thích đọc nhiều hơn 3 lần thì được k?

   • Phương Sung Sướng says:

    Được em nhé, đọc càng nhiều lần càng tốt ^^! Song quan trọng là đảm bảo ngày nào cũng đọc :)

   • Phạm Thị Mỹ Trinh says:

    Dạ, em cảm ơn anh. Chúc anh sức khỏe.

 91. Nguyễn Hữu Sơn says:

  rất hay em cảm ơn các anh chị biên tập và đặc biệt là tác giả của bài viết này

 92. harry potter says:

  cám ơn anh vô cùng em vẫn luôn muốn có thứ này từ lâu rồi, vừa song ngữ vừa truyền cảm hứng

 93. Trâm says:

  Chúc anh sinh nhật muộn vui vẻ, tuổi mới nhiều thành công ,mạnh khỏe và hạnh phúc.

 94. Nguyễn Bá Chiến says:

  Anh fususu ơi! Bản dịch của tiến sĩ Alan Phan cũng rất hay nè anh, ^^: http://www.gocnhinalan.com/nhung-cuon-sach-hay/phan-thu-hai-bi-mat-cua-phan-thien-an.html
  Cảm ơn anh nhiều nhé!

  • FuSuSu says:

   Cám ơn em nhé. Đây không phải bản dịch của Ts Alan đâu. Bản này giống hệt bản ngày xưa anh từng đọc cách đây hơn 8 năm :)) nếu TS Alan mà trực tiếp dịch chắc hẳn đã khác.

 95. Nguyễn Viết Kỳ says:

  rất cảm ơn tác giả về những tác phẩm tuyệt vời

 96. Tỉ Phú says:

  Thật tuyệt vời! Cảm ơn Ad nhé!

 97. Nguyễn Trung Anh says:

  Quá tuyệt vời, cảm ơn anh đã chia sẻ những món quà vô cùng tuyệt vời.

  Đọc sách rồi nghe và đọc theo mỗi tờ kinh hằng ngày thật sự là một trong những trải nghiệm tuyệt vời để có động lực HÀNH ĐỌNG mỗi ngày. Vừa vận dụng được những bí kíp học tiếng Anh vừa tạo dựng cho mình được những thói quen tốt.

  Cảm ơn và chúc anh luôn thành công ^^!

 98. Vũ Hiền says:

  Cảm ơn anh rất nhiều. Những bài viết của anh rất tuyệt vời :)
  Chúc anh sức khỏe!

 99. Vũ Thị Hụê says:

  Em chào anh. Em đang nghe audio tờ kinh số một bản anh việt song song ạ. Em có nhận được mail chứa đường link bản up date nhưng chưa kịp tải thì lỡ tay xóa mail rồi. Em có vào lại bài và để địa chỉ lại nhưng check mail thì không thấy. Anh giúp em với.

 100. Nguyễn Bình Nguyên says:

  Anh ơi ,cho em xin tên các bản nhạc trong The Inspiral Vision của anh dc ko ? nghiện quá trời luôn à!

  • FuSuSu says:

   Anh làm cũng khá lâu rồi nên không còn giữ list nhạc, song đợt tới khi update lại các audio này, hoặc ra audio mới anh sẽ public kèm list nhạc luôn hi hi

 101. anh says:

  em hay cười vs các b khac trong lớp để mối qh trở nên tốt hơn. Cứ gặp các bạn khi đén trường là e cười hello, hay đi về thì e cũng tạm biệt và nở nụ cười thân thiện(em cho là thế).Tuy nhiên đc vài hôm thì các b bảo ‘mày cười nhiều wa , khoe răng à’,theo a thì e có nên cười nữa không?

  • FuSuSu says:

   Vẫn cứ cười thôi em, kệ chúng nó ^^! Em có thể đọc trước nội dung tờ kinh số 7 có nói về chuyện cười này ^^! Song chú ý đừng có cười đểu là được :))) và thi thoảng cũng nên cười thầm :D

 102. Hà Trung Nam Hải says:

  Hi anh Phương!
  Em phải công nhận là kiểu đưa kinh vào tiềm thức như vậy khá sáng tạo đấy ạ, với cả khi vừa nghe vừa đọc lại dễ đi sâu hơn nữa….
  Đoạn tới khá dài và hơi động chạm nên cho em xin lỗi trước ^.^

  Em chỉ mới học tờ kinh 1 thôi (video+nghe) chứ chưa thấm nhuần hết, nhưng em muốn tỏ chút ý kiến:
  * Em thấy từ ngữ trong kinh nó vừa trừu tượng vừa thừa thãi thế nào ấy ạ (chắc tại chưa quen văn phong cổ :v).
  Chắc em lười (huhu T.T) mà thấy tờ kinh dài 17 phút mà lọc từ khoá thì 5 phút xong ngay, mà nó không học cắt xén nên em sợ… mình lười…
  (Nên vui hay buồn đây?!?!)
  * Anh kiếm đâu ra cái bác đọc tiếng anh truyền cảm thế? Nghe cổ kính kiểu bô lão truyền nghề ấy… Và cũng phiền cho anh tí là độ truyền “cảm hứng” noá chênh nhau quá, anh có thể đọc nhấn nhá hơn chút không ạ? Như trong “Thể dục toàn não bộ” ấy ạ….
  * Em thấy hơi mâu thuẫn ở đoạn kinh nghiệm hôm nay ngày mai không hợp. Không phải thế là mình học từ đầu?
  * Cuối cùng là em nhờ anh biên tập lại cho giọng và hình nó trơn tru hơn tí. Chỉ xíu kĩ thuật thôi ạ….
  * Anh mà đọc đến đây thì chứng tỏ anh đã thấm nhuần Kinh “lên” Thánh rồi đoá!! Bái phục!!
  Dù sao thì em cũng xin lỗi khi phiền anh thế này…

  • FuSuSu says:

   Uh anh tính mỗi tháng sẽ ghi âm lại một tờ kinh cho inspire hơn, nhớ đón đọc ^^!
   Muốn nhanh thì em nghe bản song ngữ song song ấy, 10 phút, còn bản tách riêng Việt-Anh ra thì 5-7 phút thôi. Còn muốn nhanh nữa thì tự đọc ha ha…. Còn về ngữ nghĩa thì đúng là càng đọc sẽ càng hiểu, đừng vội đánh giá

  • FuSuSu says:

   À mà nhờ em truyền cảm hứng mà anh vừa mới ghi âm lại tờ kinh số #1 đó ^^! Em zô mail click vào link cũ và xem file mới nhé, bộ v1.1 đó ^^! Hehe thank for your feedback ;) Còn bác đọc truyền cảm đó hình như là tác giả Og Mandino hay sao ấy hi hi…

 103. Vân hí says:

  Cảm ơn anh ạ !

 104. Trịnh Thanh Long says:

  Em cám ơn anh rất nhiều, bài viết thật sự hữu ích cho em và cả mọi người. Nhưng hiện tại em thấy hơi gượng khi phải đọc một đoạn tiếng anh sau đó lại tiếng việt, anh có thể gửi cho em bản tãh biệt giữa hai tiếng được không ạ? Em cám ơn anh :D

  • FuSuSu says:

   Anh thiết kế vậy là có ý đồ của nó đấy. Nó buộc em phải nhìn qua đoạn tiếng Anh… Đây là 1 cách giúp tiềm thức làm quen với tiếng Anh ^^! Song nếu em thích bản tiếng Việt only thì có thể download tại : http://fususu.com/10-scroll-pdf-viet

 105. Phan tuong vy says:

  anh Phương ơi mình phải làm sao để tải audio về điện thoại nghe (em tải bằng dt ko dc) anh có cách nào chỉ em vs hay là em phải tải về máy tính xong mới chép qua dt. Em cảm ơn! Chúc anh buổi tối vui vẻ :)

 106. giang ngọc tuấn says:

  muốn có bản tiếng việt riêng thì phải làm sao hả anh?

  • FuSuSu says:

   Trong link mới nhất anh gửi qua mail đã có bản tiếng Việt riêng rồi đó, em check lại nhé ^^!

 107. dung dinh says:

  Thank you Fususu. You are so great, so helpful. I always feel happy when I read your writtings.

 108. Nguyễn Ngọc Phương says:

  Em cảm ơn anh rất nhiều ạ, những bài viết của anh giúp em học được cách vứt bỏ những thứ tệ hại để thoải mái trên con đường của mình..
  Hy vọng anh luôn khỏe mạnh, và giúp đỡ được thêm nhiều người nữa ạ.
  Chúc anh thành công !

 109. Tram Le says:

  Chỉ mới đọc lời giới thiệu thôi ma đã thấy bị luôi cuốn rồi. Thanks anh vì những thông tin bổ ích này.

 110. Vương Ngọc Tân says:

  Em thấy anh rất hay quan tâm và chia sẻ cho cộng đồng những thứ rất có ý nghĩa. Em không biết nói gì hơn, cảm ơn anh nhiều !

 111. nguyễn văn thành says:

  rất cám ơn anh phương su su vì đã chia sẻ bài viết nhưng em còn có hai thắc mắc rất mong anh trả lời ạ:
  1, không biết em có thể đọc 1 tờ kinh 3 lần trong 1 ngày, 15 ngày đầu em đọc bằng tiếng việt và 15 ngày sau em đọc bằng tiếng anh được không ạ? em sợ rằng nếu mình đọc như thế sẽ làm mất tác dụng của các tờ kinh vì tiếng anh của em rất tệ.
  2, thời gian đọc 3 lần trong 1 ngày có nhất thiết phải như các mốc thời gian như hướng dẫn không ạ? liệu em có thể đọc vào bất kỳ lúc nào mà em muốn, miễn là đủ 3 lần trong 1 ngày được không ạ?

  • FuSuSu says:

   Em có thể đọc tiếng Việt không cũng được, còn tiếng Anh thì đọc thêm nếu muốn cải thiện tiếng Anh chứ ko bắt buộc. P.s. Anh mới làm bản tiếng Việt / Anh tách ra đó. Em check mail nhé ^^!

   • nguyễn văn thành says:

    anh ơi, em đã check mail để xem phần mấy tờ kinh có tiếng anh riêng/tiếng việt riêng nhưng không thấy, bây giờ em phải làm gì để có nó ạ?

   • FuSuSu says:

    Em check lại mail lần nữa nhé, anh vừa gửi lại xong. Nếu không được em thử dùng một gmail nào đó để đăng ký lại nhé ;)

 112. Giang Thu Hằng says:

  Thank you so much Fususu and Nguyen Chu Phuong Nam !
  All your documents which you sent to me
  I hope I will be received many your useful lessons from you.
  Inspite of my late, HAPPY BIRTHDAY TO YOU <3

 113. Đoàn văn hùng says:

  CẢm ơn a nhiều.chúc a sinh nhật vui vẻ

 114. ninh says:

  anh su sinh nhật sung sướng
  em sẽ ngoan ngoãn làm theo n lời anh bảo
  để sớm đón thành công rực rỡ . hi hi

 115. Anh says:

  Cảm ơn anh nhiều ạ!

 116. Nhat Linh says:

  Thank you so much! Happy birth day!

 117. bùi thanh tùng says:

  chúc mừng sinh nhật anh ạ

 118. vũ hữu tiến says:

  thank anh nhiều

 119. Thắng Ăn Hại says:

  Em đang đọc nó.. thú thật với anh là có lúc lôi cuốn.. Nhưng có lúc em thấy rất rời rạc.. không thấy hay lắm anh ạ

  • FuSuSu says:

   Em nghe cả hai tai Anh+Việt sẽ ko bị rời rạc. Chắc mai anh sẽ update lại bản Việt / Anh tách riêng thì nghe sẽ liền mạch hơn ^^!

 120. Phan Hoài says:

  Hay quá anh Phương ạ. Thật tuyệt vời.
  Chúc anh sinh nhật vui vẻ.

 121. Thanh Thuyết says:

  Tuyệt Vời. Những chia sẻ rất giá trị. Chân thành cảm ơn tác giả.

 122. Lâm Duy Nguyên says:

  Bài viết của anh rất hữu ích. Cảm ơn anh

 123. Hà Phương says:

  Chúc mừng sinh nhật anh Phương. Các bài viết của anh rất hay và hữu ích. Em cảm ơn anh đã đầu tư thời gian để cho ra nhiều sản phẩm thú vị như vậy.

 124. Hà Mai says:

  Thật tuyệt. Cảm ơn anh.

 125. Quỳnh Trang says:

  Bài viết hay quá a ạ ! Chúc mừng sinh nhật muộn a nhé ! Cảm ơn a vì món quà, cũng coi như chúc mừng sn sớm của e =))))))))))))))

 126. Nguyễn Ngọc Ánh says:

  Cám ơn a Fususu rất nhiều! Chúc anh mọi điều tốt đẹp ạ !!!

 127. Vũ Hùng says:

  A ơi ko thấy links video & audio . E nhập họ + tên vs gmail r nhưng nó chỉ cảm ơn chứ ko hiện links????

 128. Anny Hồng Thắm says:

  Happy birthday muộn đến anh Phương nhé! Chúc anh những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc và thành công luôn bên anh! Thanks anh nhìu vì những điều tuyệt vời mà anh đã dành tặng cho những người mà anh k quen biết!

 129. Trịnh Nam Khánh says:

  quá hay ạ. em quyết tâm sẽ thực hiện nó đủ 300 ngày, nhưng em muốn chia sẻ với bạn của em nữa nên em xin phép anh cho em chia sẻ video tờ kinh số 1 cho các bạn của em biết đến và cũng làm như em anh nhé. cảm ơn anh rất nhiều vì những bài chia sẻ quý giá của anh ạ

  • FuSuSu says:

   Em cứ chia sẻ thoải mái nhé ^^! Song vẫn nên share cho bạn ấy bài viết này để đăng ký email và nhận động viên nhắc nhở hàng tháng nhé ^^!

 130. Nguyễn Nam says:

  why r you so cute, thanksssss. Chúc anh sức khỏe tràn trề!

 131. Phạm Văn Tiến says:

  Cảm ơn anh Phương rất nhiều. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc.

 132. Nguyễn Thị Thu Trang says:

  em muốn mua sách gốc thì hiệu sách cũ liệu còn ko nhỉ anh nhỉ???? và đọc sách cũ có đc ko ạ

  • FuSuSu says:

   Sách này anh thấy tới giờ vẫn tái bản đó, sách hay mà :3 em ra hiệu sách mới vẫn thấy ^^!

 133. Nguyễn Hồng Hạnh says:

  Chúc mừng sinh nhật muộn! Em chúc anh Fususu sẽ luôn vui vẻ, sung sướng và tươi trẻ như học sinh cấp 3! Mong anh sẽ đạt được những mục tiêu và ước mơ của mình! Một lần nữa chúc mừng sinh nhật và cảm ơn anh vì đã luôn chia sẻ, giúp đỡ nhiệt tình những độc giả như em những bài học quý giá và bổ ích như vậy!!!

 134. Hoàng Phạm Thị says:

  Vừa download đc cuốn ebook, tuy là chưa đọc nội dung, nhưng khi lướt qua các trang sách xem mình nhận đc mấy tờ kinh ( hay chỉ tờ số 1 thôi hhi), cảm nhận đầu tiên của em là cuốn sách thật ẤM ÁP. Nền sách thật cổ kính, mang lại cảm giác gần gũi, lung linh làm sao ấy :”>
  Với niềm tin tuyệt đối vào tác giả, anh Phương susu ^_^ 300 ngày, từ hôm nay, con người này, vẫn là (nữ) Hoàng ngơ ngơ, nhưng có gì đó thay đổi, theo chiều hướng tốt đẹp! Cứ tin vậy!
  d(^.^)b
  Cảm ơn anh Phương nhiều!^^

  p/s vừa làm sạch điện thoại, delete 1 kho ảnh, phát hiện ra, hôm nay(19.Aug) là đc 9 tháng (thiếu 10 ngày) kể từ ngày T.H.O.Á.T.Y- Tốt nghiệp
  Thật vui, cuối ngày còn được nhận quà 3:)

 135. tien says:

  Ra là ad dành thời gian biên tập lại , bảo s đợi bài mới mà ….dài cổ .ad tâm huyết thật đấy ạ !

Xem Tất Cả Câu Hỏi và Trả Lời

A▲ a▼
Bạn dùng smartphone?
Bấm để thử App của Susu nhé!