Thay đổi bản thân, lột xác sau 300 ngày

Có lẽ nhờ sở hữu một quá khứ khác biệt, mà nhiều bạn hay hỏi tôi bí quyết để thay đổi bản thân, để tự tin, sáng tạo hơn, để lạc quan hơn, hạnh phúc hơn. Thậm chí có bạn còn hỏi bí quyết nào giúp tôi trông tươi trẻ như là học sinh cấp ba vậy?

Thật ra không phải lúc nào tôi cũng tự tin, sáng tạo, lạc quan, sung sướng… song khoảng thời gian đau khổ, trì trệ không nhiều. Nếu có, thì chúng cũng chỉ như cơn gió thoảng, làm mát trái tim rạo rực cảm hứng, làm phong phú thêm đồ thị cuộc sống. Tôi có một bí quyết nào đó chưa bật mí chăng?

heartbeat line - thay đổi bản thân hay là chết

Đúng, tôi có một bí quyết chưa tiết lộ. Nó giúp tôi thức dậy mỗi ngày với nguồn cảm hứng tràn đầy, và ngày càng sáng tạo hơn. Nó giúp tôi mỉm cười khi gặp thử thách và ngày càng tự tin hơn. Nó giúp tôi cảm nhận mục đích sống, và ngày càng hạnh phúc hơn. Nó giúp tôi tràn trề năng lượng, và ngày càng sung sướng hơn. Nhân dịp sinh nhật năm nay, tôi quyết định chia sẻ nó, kèm theo vài món quà đặc biệt (tôi có thói quen lạ lùng thế đấy, cứ tới sinh nhật mình là làm quà tặng mọi người).

Thay đổi bản thân sau 300 ngày

300 ngày? Có thể bạn đang thất vọng vì rất nhiều nơi rao giảng bí quyết thay đổi bản thân sau 3 ngày, thậm chí 3 giờ. Thật ra đúng là sau khi tham dự các chương trình đó, bạn sẽ khác hơn lúc trước. Vấn đề chỉ là sau một thời gian, lại đâu vào đấy. Còn 300 ngày sắp tới với bí quyết này, sẽ là cuộc hành trình đặc biệt mà bạn TỰ thay đổi bản thân, và lột xác hoàn toàn (yên tâm, bố mẹ người thân vẫn sẽ nhận ra bạn!)

Thật ra, không cần phải đợi hết 300 ngày bạn mới thay đổi, mà ngay khi bắt đầu áp dụng một cách nghiêm túc từ tuần đầu tiên, bạn sẽ thấy có nhiều điều khác biệt rồi. Bí quyết đó là một cuốn sách cổ, nó từng bán chạy nhất những năm 1968 và tới nay vẫn giữ nguyên giá trị tuyệt vời. Cuốn sách bắt đầu bằng câu chuyện đầy cảm hứng, hành trình thay đổi bản thân của một con người nghèo khổ và tự ti trở nên giàu có và vĩ đại. Nhưng nếu chỉ có thế, nó đã không tồn tại gần nửa thế kỷ. Sự độc đáo của cuốn sách nằm ở phần hai.

Thay đổi bản thân từ bên trong

Phần hai là 10 tờ kinh, tổng hợp gần như mọi quy luật để thay đổi bản thân và trở nên hạnh phúc, thành công. Không chỉ thế, chúng còn hướng dẫn bạn cách thức cài đặt những quy luật ấy vào tiềm thức, để thay đổi bản thân từ bên trong. Sau khi “cài đặt” thành công từng tờ kinh, bạn sẽ thấy mình “tự động” phản ứng khác đi so với trước. Từ đó, tạo ra những kết quả bên ngoài khác biệt. Nói tới 10 tờ kinh, có thể bạn đã đoán ra cuốn sách đó rồi.

The greatest salesman in the world cover og mandino - cuốn sách giúp thay đổi bản thân cực hay

Đó chính là cuốn “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới ” – Click vào ảnh để tìm hiểu thêm về cuốn sách.

Khi đọc sách, tôi thấy “bán hàng” ở đây phải được hiểu theo nghĩa rộng là sáng tạo và mang lại giá trị tốt đẹp cho người khác. Khi hiểu như thế, bạn sẽ thấy từ Einstein cho tới Bill Gates, tất cả đều bán hàng. Einstein bán tư tưởng của ông, còn Bill Gates thì thuyết phục cả thế giới mua cửa sổ (Windows). Họ là những bậc thầy bán hàng, còn cuốn sách là kinh thánh về bán hàng, là nghệ thuật làm đẹp cho cuộc đời (và làm giàu cho bản thân). 

Note: Trên mạng còn có một phiên bản khác mang tên “Bí mật của Phan Thiên Ân” với điểm khác biệt là phần câu chuyện ban đầu, còn nội dung 10 tờ kinh thì tương tự như nhau, chứa đựng những quy luật đã giúp hàng ngàn người từ cổ chí kim trở nên hạnh phúc và giàu có.

Do là sách cổ, nên cực dễ để tìm Free Ebook, song đa phần các bản dịch trên mạng tôi thấy chưa hài lòng lắm, đặc biệt là phần 10 tờ kinh. Do vậy, tôi đã tìm bản gốc, và tự biên dịch lại để dùng cho bản thân, và để song ngữ Việt-Anh để luyện luôn tiếng Anh. Khi dịch, tôi cố gắng dịch sát nhất có thể, đồng thời hướng tới các từ ngữ chung để chúng ta hiểu theo nghĩa rộng. Ví dụ. Thay vì dịch salesman người bán hàng, tôi dùng “người sáng tạo giá trị”. Tất nhiên, không gì là hoàn hảo, nên nếu bạn có ý tưởng gì đóng góp, hãy comment hoặc nhắn tin cho tôi.

Bắt đầu ngay hành trình thay đổi bản thân

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm đọc phần truyện trong cuốn sách. Sau đó áp dụng theo 10 tờ kinh được tôi biên dịch lại. Điều đặc biệt là để các tờ kinh phát huy 100% sức mạnh của nó, bạn cần làm đúng như trong sách hướng dẫn: Kiên nhẫn đọc hết từng tờ một, 3 lần mỗi ngày, liên tục 30 ngày trước khi sang tờ tiếp theo. Và nói thật, việc đó không hề đơn giản chút nào, bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thù: sự trì trệ, lười biếng, ngại ngần v.v…

Tôi biết, vì tôi đã từng đi qua hành trình ấy. Nên để hỗ trợ bạn, tôi đã dày công tạo ra một sản phẩm đặc biệt là bộ Audiobôk 10 tờ kinh, song ngữ Việt Anh với nhạc nền đầy cảm hứng. Song để phát huy hết sức mạnh, tôi sẽ gửi cho bạn từng tờ một sau mỗi 30 ngày,  kèm lời động viên nhắc nhở. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể reply để chúng ta cùng trao đổi cách áp dụng tờ kinh vào cuộc sống. Hãy đơn giản là để lại email bên dưới, và cùng bắt đầu hành trình tuyệt vời này nhé!

Note: Sau khi điền form trên 1 phút, bạn sẽ nhận được mail liền. Nếu check không thấy hãy thử hướng dẫn này. Ngoài ra bộ Audiobook này được tôi thiết kế nhiều phiên bản, tiếng Việt, tiếng Anh, Việt-Anh từng đoạn và đặc biệt là có bản Việt-Anh song song, tai trái là tiếng Việt, tai phải là giọng bản xứ tiếng Anh. Mới đầu có thể chưa quen, nhưng khi đã thuộc nội dung, thì cũng giống như xem phim thuyết minh, mà khả năng nghe tiếng Anh sẽ được cải thiện đột biến!

Cuối cùng, chúc bạn vững bước trên hành trình 300 ngày thay đổi bản thân. Và nếu bạn kiên trì thực hiện tới ngày thứ 300 mà không có gì thay đổi, cứ việc comment “bắt đền”. Thực ra tôi tin là chắc chắn có thay đổi, nếu không là thay đổi bản thân… thì ít nhất tiếng Anh của bạn cũng cải thiện. À, mà ngoài việc thích tặng quà cho người khác nhân dịp sinh nhật, tôi cũng thích được nhận quà là những ngôi sao 5 cánh cùng đôi dòng nhắn nhủ (thậm chí chúc mừng sinh nhật muộn) tại đây.

Bonus: Một clip đầy động lực… chứng tỏ rằng ai cũng có thể thay đổi ^^!

110 Comments on "Thay đổi bản thân, lột xác sau 300 ngày"


nguyen thi my dung
07/02/2017 8:33 AM

gui cho e cuon sach nay di ak

Huỳnh Thị Cẩm Chi
04/02/2017 12:30 AM

Nhờ blog của anh nên em mới biết cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Og Mandino, bây giờ em đọc hết chương 8 rồi ạ (tức đã đọc xong tờ kinh thứ nhất), theo anh em nên đọc hết cuốn sách rồi quay lại đọc từng tờ kinh hay chỉ đọc liên tục 30 ngày tờ kinh thứ nhất rồi mới chuyển sang đọc tờ kinh thứ hai ạ?
(Em cũng yếu tiếng anh lắm ạ, khi đọc tờ kinh em bỏ phần tiếng Anh, anh nghĩ có được không ạ).

Quỳnh Trang
01/02/2017 10:52 PM

anh ơi mấy tháng trước em có đang kí 52 tuần cảm hứng và nhận 1 tờ kinh/1 tháng thì e có nhận đc khoảng 1,2 tháng sau đó lại ko thấy anh gửi mail cho em nữa ạ ! giờ e đăng kí lại email nhưng lúc sau mở ra cũng ko nhận đc mail nữa a ạ

Lê Thị Quỳnh Trang
02/02/2017 5:40 PM

Em cảm ơn anh ! Trước em cũng tạo 1 thư mục của Fususu rồi nhưng e check mail trong đó và hộp thư đến cũng ko thấy , hôm qua e có xem lại spam cũng ko có, hôm nay e bảo có check lại hệ thống thì vẫn gửi mail cho e đều đặn nên e đã phải mở lại gmail và bới tung thì hóa ra mail của fususu đến bị tư động vào thùng rác , giờ em chỉnh lại được rồi ạ ! Cảm ơn anh nhiều ạ :3

Lê Thị Quỳnh Trang
02/02/2017 6:41 PM

có 1 điều lạ kỳ là khi a reply cái cmt trên của e nó thông báo vào mail thì lại tiếp tục vào thùng rác mà ko hiển thị vào spam hay hộp thư đến anh ạ ! E serach gg cái vấn đề này thì nhiều ng cũng bị giống em , a có thể search thử như thế này ạ ” thư mới trên gmail tự động vào thùng rác “

Lê Thị Quỳnh Trang
02/02/2017 7:44 PM

e có tạo 1 bộ lọc để lọc riêng các thư từ fususu để khi cái mail mới nó đều vào đấy mà bây h cứ có mail mới từ fususu là nó vào thẳng thùng rác luôn ạ ! Mà e ko hề cài đặt cái j cả !

Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
01/02/2017 10:10 AM

trong mail bạn ghi:”Để hiểu tác dụng của các tờ kinh này và có cảm hứng đọc cũng như thực hiện, hãy đảm bảo là bạn đã đọc cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Og Mandino. ” vậy giờ là mình đọc hết cuốn sách rồi quay lại đọc từng tờ kinh một trong 30 ngày hay sao bạn?

nguyễn tuấn
05/01/2017 11:21 PM

sao hk có phần tiếg việt vậy e còn yếu tiếg anh lắm cho e xin link tiếg việt uđ

Thanh Hương
13/11/2016 12:10 PM

A ơi mình có thể linh động việc đọc vào những thời điểm khác trong ngày nhưng vẫn đủ 3 lần mỗi ngày đc k ạ?

Lê Thị Hương Giang
12/11/2016 10:48 PM

Thật tuyệt vời em đã nghe kinh được hơn 2 tháng và sự thay đổi lớn nhất của em chính là biết yêu thương bản thân nhiều hơn, yêu thương và tha thứ cho người khác. Trước đây em rất hay cáu giận vô cớ, cái tôi rất cao, khi không vừa ý với chuyện gì hoặc ai đó em đều rất thái độ, Nhưng sau 1 tháng nghe tờ kinh thứ 2 em thấy vô cùng ngạc nhiên khi em không còn cáu giận vô cớ và dễ dàng tỏ ra ghét bỏ người khác nữa. Em thấy thật tuyệt vời vì em càng ngày càng có nhiều bạn hơn. Em cảm ơn anh rất nhiều. Mong nhận đươc tin tốt lành từ anh

Trịnh Thị Lê Vy
05/11/2016 12:42 PM

Hẹn gặp Vy ở 300 sau. Chờ xem em thay đổi thế nào nhé
Ahihi

Lợi monster
12/11/2016 9:11 PM

Ngày đầu tiên .

Đức Quyết
28/10/2016 7:34 PM

a ơi sao e ko chia sẻ đk video trên

Đức Quyết
04/11/2016 12:53 PM

vidso này tên là jr đấy a

Cao Hữu Giang
24/10/2016 8:57 PM

cảm ơn anh.người bán cảm hứng free

Phạm Hương
24/10/2016 7:41 PM

sao em ko được nhận ạ? em được nhận vào ngày đầu ah, em cx làm theo hướng dẫn của a hết rồi ạ.

Nguyễn Phi Hưng
23/10/2016 11:24 AM

Rất hay anh ạ 🙂

Super Teen
10/10/2016 4:51 PM

Mấy tờ kinh mình phải in ra rồi đọc hàng ngày đúng không anh Phương ?

Mạnh
02/10/2016 10:55 PM

cám ơn a,vì sự nhiệt tình đã và đang truyền cảm hứng cho mọi người,chúc a sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.

Hà Minh Thiện
26/09/2016 8:49 PM

a ơi , mình sẽ đọc 10 tờ liền luôn trong 300 ngày hay là mỗi 30 ngày chỉ đọc 1 tờ ạ ?

Nữ Hoàng
26/09/2016 10:56 PM

Cày 30 ngày chỉ 1 tờ kinh duy nhất thôi bạn nhé. Đều như cơm bữa, ngày 3 lần, vào 3 thời điểm: sau khi ngủ dậy, sau khi ăn trưa và trước khi đi ngủ ( lần này đọc to thành tiếng). Cày cái này, ít nhất luyện đc 3 thói quen đó bạn ^^ 1 là thói quen “tụng kinh”, 2 là thói quen tò mò tờ tiếp theo là gì bị chế ngự, 3 là học tiếng Anh- ngoại ngữ mỗi ngày.
cùng tụng kinh nhé 😉

Minh Thiên
27/09/2016 9:21 PM

cảm ơn bạn nhé , h thì mình nên in từng trang 1 hay là đóng 1 lúc thành 1 quyển luôn nhỉ ? =))

ty tran
22/09/2016 3:17 PM

a có thể viết một bài có chủ đề về điều chỉnh giọng nói không ạ. chứ e thấy a đọc hay lắm ạ

learning english
21/09/2016 5:39 PM

anh phương ơi. sao e k tải về máy dt được ạ. nhờ a giúp

learning english
22/09/2016 11:50 AM

nó k báo lỗi gì hết a. e download ở trang này dc, nhưng ở mail thi k dc a.:'(.
e muốn có audio quá!

learning english
24/09/2016 3:04 PM

Cảm ơn anh Phương nhé. em đã tải về được rồi ạ.
Cảm ơn anh đã truyền cảm hứng cho chúng em 😀

Thu Hương
08/09/2016 9:33 AM

Cam on ban that nhiều vì những gì bạn đã làm , đã truyền cảm hứng cho không chỉ các bạn trẻ mà cả các phụ huynh nữa, chúc bạn Phương luôn tràn đầy sức khỏe, tình yêu trong công việc và trong cuộc sống

Phi hùng
04/09/2016 10:08 PM

Cảm ơn anh Phương nhiều nhé. Những bài viết của anh rất bổ ích ah.

Phạm Thị Mỹ Trinh
02/09/2016 10:00 AM

Dạ, em chào anh Phương. Những bài viết của anh đã giúp em có nhiều cảm hứng để sống một cuộc sống trọn vẹn.
Vì không biết rõ anh sinh nhật ngày nào nhưng em chúc anh sinh nhật vui vẻ và 364 ngày còn lại đều là kiệt tác nghệ thuật. Chúc anh luôn dồi dào sức khỏe ạ. ” Ngủ sung mơ sướng”.
Anh cho em hỏi là em tải về 10 tờ kinh, đọc được, còn audio thì em tìm không thấy nên em k thể nghe được. Anh giúp em với nha. Cảm ơn anh nhiều ạ.

Phạm Thị Mỹ Trinh
02/09/2016 10:56 AM

Dạ, em cảm ơn anh ạ.

Phạm Thị Mỹ Trinh
05/09/2016 5:09 PM

Dạ, anh cho em hỏi nếu mình đọc 1 tờ kinh nhiều hơn 3 lần một ngày thì được k ạ? Không phải em muốn rút ngắn thời gian, vẫn là 30 ngày, nhưng vì em thích đọc nhiều hơn 3 lần thì được k?

Phạm Thị Mỹ Trinh
07/09/2016 6:05 PM

Dạ, em cảm ơn anh. Chúc anh sức khỏe.

Nguyễn Hữu Sơn
02/09/2016 7:55 AM

rất hay em cảm ơn các anh chị biên tập và đặc biệt là tác giả của bài viết này

harry potter
01/09/2016 2:58 PM

cám ơn anh vô cùng em vẫn luôn muốn có thứ này từ lâu rồi, vừa song ngữ vừa truyền cảm hứng

Trâm
01/09/2016 1:16 PM

Chúc anh sinh nhật muộn vui vẻ, tuổi mới nhiều thành công ,mạnh khỏe và hạnh phúc.

Nguyễn Bá Chiến
31/08/2016 10:56 PM

Anh fususu ơi! Bản dịch của tiến sĩ Alan Phan cũng rất hay nè anh, ^^: http://www.gocnhinalan.com/nhung-cuon-sach-hay/phan-thu-hai-bi-mat-cua-phan-thien-an.html
Cảm ơn anh nhiều nhé!

Nguyễn Viết Kỳ
31/08/2016 9:33 PM

rất cảm ơn tác giả về những tác phẩm tuyệt vời

Tỉ Phú
30/08/2016 7:14 PM

Thật tuyệt vời! Cảm ơn Ad nhé!

Nguyễn Trung Anh
30/08/2016 1:45 PM

Quá tuyệt vời, cảm ơn anh đã chia sẻ những món quà vô cùng tuyệt vời.

Đọc sách rồi nghe và đọc theo mỗi tờ kinh hằng ngày thật sự là một trong những trải nghiệm tuyệt vời để có động lực HÀNH ĐỌNG mỗi ngày. Vừa vận dụng được những bí kíp học tiếng Anh vừa tạo dựng cho mình được những thói quen tốt.

Cảm ơn và chúc anh luôn thành công ^^!

Vũ Hiền
30/08/2016 9:40 AM

Cảm ơn anh rất nhiều. Những bài viết của anh rất tuyệt vời 🙂
Chúc anh sức khỏe!

Vũ Thị Hụê
26/08/2016 6:04 PM

Em chào anh. Em đang nghe audio tờ kinh số một bản anh việt song song ạ. Em có nhận được mail chứa đường link bản up date nhưng chưa kịp tải thì lỡ tay xóa mail rồi. Em có vào lại bài và để địa chỉ lại nhưng check mail thì không thấy. Anh giúp em với.

Nguyễn Bình Nguyên
25/08/2016 6:14 PM

Anh ơi ,cho em xin tên các bản nhạc trong The Inspiral Vision của anh dc ko ? nghiện quá trời luôn à!

FuSuSu
25/08/2016 6:17 PM

Anh làm cũng khá lâu rồi nên không còn giữ list nhạc, song đợt tới khi update lại các audio này, hoặc ra audio mới anh sẽ public kèm list nhạc luôn hi hi

anh
25/08/2016 4:00 PM

em hay cười vs các b khac trong lớp để mối qh trở nên tốt hơn. Cứ gặp các bạn khi đén trường là e cười hello, hay đi về thì e cũng tạm biệt và nở nụ cười thân thiện(em cho là thế).Tuy nhiên đc vài hôm thì các b bảo ‘mày cười nhiều wa , khoe răng à’,theo a thì e có nên cười nữa không?

FuSuSu
25/08/2016 4:24 PM

Vẫn cứ cười thôi em, kệ chúng nó ^^! Em có thể đọc trước nội dung tờ kinh số 7 có nói về chuyện cười này ^^! Song chú ý đừng có cười đểu là được :))) và thi thoảng cũng nên cười thầm 😀

Hà Trung Nam Hải
24/08/2016 12:46 PM
Hi anh Phương! Em phải công nhận là kiểu đưa kinh vào tiềm thức như vậy khá sáng tạo đấy ạ, với cả khi vừa nghe vừa đọc lại dễ đi sâu hơn nữa…. Đoạn tới khá dài và hơi động chạm nên cho em xin lỗi trước ^.^ … Em chỉ mới học tờ kinh 1 thôi (video+nghe) chứ chưa thấm nhuần hết, nhưng em muốn tỏ chút ý kiến: * Em thấy từ ngữ trong kinh nó vừa trừu tượng vừa thừa thãi thế nào ấy ạ (chắc tại chưa quen văn phong cổ :v). Chắc em lười (huhu T.T) mà thấy tờ kinh dài 17 phút mà lọc từ khoá thì 5 phút xong ngay, mà nó không học cắt xén nên em sợ… mình lười… (Nên vui hay buồn đây?!?!) * Anh kiếm đâu ra cái bác đọc tiếng anh truyền cảm thế? Nghe cổ kính kiểu bô lão truyền nghề ấy… Và cũng phiền cho anh tí là độ truyền “cảm hứng” noá chênh nhau quá, anh có thể đọc nhấn nhá hơn chút không ạ? Như trong “Thể dục toàn não bộ” ấy ạ…. * Em thấy hơi mâu thuẫn ở đoạn kinh nghiệm… Xem thêm »
FuSuSu
24/08/2016 5:09 PM

À mà nhờ em truyền cảm hứng mà anh vừa mới ghi âm lại tờ kinh số #1 đó ^^! Em zô mail click vào link cũ và xem file mới nhé, bộ v1.1 đó ^^! Hehe thank for your feedback 😉 Còn bác đọc truyền cảm đó hình như là tác giả Og Mandino hay sao ấy hi hi…

FuSuSu
24/08/2016 2:04 PM

Uh anh tính mỗi tháng sẽ ghi âm lại một tờ kinh cho inspire hơn, nhớ đón đọc ^^!
Muốn nhanh thì em nghe bản song ngữ song song ấy, 10 phút, còn bản tách riêng Việt-Anh ra thì 5-7 phút thôi. Còn muốn nhanh nữa thì tự đọc ha ha…. Còn về ngữ nghĩa thì đúng là càng đọc sẽ càng hiểu, đừng vội đánh giá

Vân hí
23/08/2016 4:01 PM

Cảm ơn anh ạ !

Trịnh Thanh Long
22/08/2016 10:12 PM

Em cám ơn anh rất nhiều, bài viết thật sự hữu ích cho em và cả mọi người. Nhưng hiện tại em thấy hơi gượng khi phải đọc một đoạn tiếng anh sau đó lại tiếng việt, anh có thể gửi cho em bản tãh biệt giữa hai tiếng được không ạ? Em cám ơn anh 😀

FuSuSu
22/08/2016 10:55 PM

Anh thiết kế vậy là có ý đồ của nó đấy. Nó buộc em phải nhìn qua đoạn tiếng Anh… Đây là 1 cách giúp tiềm thức làm quen với tiếng Anh ^^! Song nếu em thích bản tiếng Việt only thì có thể download tại : http://fususu.com/10-scroll-pdf-viet

Phan tuong vy
22/08/2016 8:29 PM

anh Phương ơi mình phải làm sao để tải audio về điện thoại nghe (em tải bằng dt ko dc) anh có cách nào chỉ em vs hay là em phải tải về máy tính xong mới chép qua dt. Em cảm ơn! Chúc anh buổi tối vui vẻ 🙂

FuSuSu
22/08/2016 10:40 PM

Đt em cài google drive là sẽ xem dc 🙂

Côngss
24/08/2016 7:43 PM

Em cài rùi nhưng em k biết truy cập ntn anh ơi…hjx

FuSuSu
25/08/2016 8:05 AM

Sau khi cài xong, em truy cập vào link drive trong mail là được.

giang ngọc tuấn
22/08/2016 2:58 PM

muốn có bản tiếng việt riêng thì phải làm sao hả anh?

FuSuSu
22/08/2016 6:37 PM

Trong link mới nhất anh gửi qua mail đã có bản tiếng Việt riêng rồi đó, em check lại nhé ^^!

dung dinh
22/08/2016 1:04 PM

Thank you Fususu. You are so great, so helpful. I always feel happy when I read your writtings.

Nguyễn Ngọc Phương
22/08/2016 7:20 AM

Em cảm ơn anh rất nhiều ạ, những bài viết của anh giúp em học được cách vứt bỏ những thứ tệ hại để thoải mái trên con đường của mình..
Hy vọng anh luôn khỏe mạnh, và giúp đỡ được thêm nhiều người nữa ạ.
Chúc anh thành công !

Tram Le
21/08/2016 10:23 PM

Chỉ mới đọc lời giới thiệu thôi ma đã thấy bị luôi cuốn rồi. Thanks anh vì những thông tin bổ ích này.

Vương Ngọc Tân
21/08/2016 3:04 PM

Em thấy anh rất hay quan tâm và chia sẻ cho cộng đồng những thứ rất có ý nghĩa. Em không biết nói gì hơn, cảm ơn anh nhiều !

nguyễn văn thành
21/08/2016 12:44 PM

rất cám ơn anh phương su su vì đã chia sẻ bài viết nhưng em còn có hai thắc mắc rất mong anh trả lời ạ:
1, không biết em có thể đọc 1 tờ kinh 3 lần trong 1 ngày, 15 ngày đầu em đọc bằng tiếng việt và 15 ngày sau em đọc bằng tiếng anh được không ạ? em sợ rằng nếu mình đọc như thế sẽ làm mất tác dụng của các tờ kinh vì tiếng anh của em rất tệ.
2, thời gian đọc 3 lần trong 1 ngày có nhất thiết phải như các mốc thời gian như hướng dẫn không ạ? liệu em có thể đọc vào bất kỳ lúc nào mà em muốn, miễn là đủ 3 lần trong 1 ngày được không ạ?

FuSuSu
21/08/2016 1:46 PM

Em có thể đọc tiếng Việt không cũng được, còn tiếng Anh thì đọc thêm nếu muốn cải thiện tiếng Anh chứ ko bắt buộc. P.s. Anh mới làm bản tiếng Việt / Anh tách ra đó. Em check mail nhé ^^!

nguyễn văn thành
21/08/2016 3:52 PM

anh ơi, em đã check mail để xem phần mấy tờ kinh có tiếng anh riêng/tiếng việt riêng nhưng không thấy, bây giờ em phải làm gì để có nó ạ?

FuSuSu
21/08/2016 4:00 PM

Em check lại mail lần nữa nhé, anh vừa gửi lại xong. Nếu không được em thử dùng một gmail nào đó để đăng ký lại nhé 😉

Giang Thu Hằng
21/08/2016 10:25 AM

Thank you so much Fususu and Nguyen Chu Phuong Nam !
All your documents which you sent to me
I hope I will be received many your useful lessons from you.
Inspite of my late, HAPPY BIRTHDAY TO YOU <3

Đoàn văn hùng
20/08/2016 10:56 PM

CẢm ơn a nhiều.chúc a sinh nhật vui vẻ

ninh
20/08/2016 10:45 PM

anh su sinh nhật sung sướng
em sẽ ngoan ngoãn làm theo n lời anh bảo
để sớm đón thành công rực rỡ . hi hi

Anh
20/08/2016 9:52 PM

Cảm ơn anh nhiều ạ!

Nhat Linh
20/08/2016 8:51 PM

Thank you so much! Happy birth day!

bùi thanh tùng
20/08/2016 8:49 PM

chúc mừng sinh nhật anh ạ

vũ hữu tiến
20/08/2016 8:36 PM

thank anh nhiều

Thắng Ăn Hại
20/08/2016 7:58 PM

Em đang đọc nó.. thú thật với anh là có lúc lôi cuốn.. Nhưng có lúc em thấy rất rời rạc.. không thấy hay lắm anh ạ

FuSuSu
20/08/2016 10:02 PM

Em nghe cả hai tai Anh+Việt sẽ ko bị rời rạc. Chắc mai anh sẽ update lại bản Việt / Anh tách riêng thì nghe sẽ liền mạch hơn ^^!

Phan Hoài
20/08/2016 7:43 PM

Hay quá anh Phương ạ. Thật tuyệt vời.
Chúc anh sinh nhật vui vẻ.

Thanh Thuyết
20/08/2016 6:08 PM

Tuyệt Vời. Những chia sẻ rất giá trị. Chân thành cảm ơn tác giả.

Lâm Duy Nguyên
20/08/2016 5:11 PM

Bài viết của anh rất hữu ích. Cảm ơn anh

Hà Phương
20/08/2016 4:19 PM

Chúc mừng sinh nhật anh Phương. Các bài viết của anh rất hay và hữu ích. Em cảm ơn anh đã đầu tư thời gian để cho ra nhiều sản phẩm thú vị như vậy.

Hà Mai
20/08/2016 2:49 PM

Thật tuyệt. Cảm ơn anh.

Quỳnh Trang
20/08/2016 12:53 PM

Bài viết hay quá a ạ ! Chúc mừng sinh nhật muộn a nhé ! Cảm ơn a vì món quà, cũng coi như chúc mừng sn sớm của e =))))))))))))))

Nguyễn Ngọc Ánh
20/08/2016 12:37 PM

Cám ơn a Fususu rất nhiều! Chúc anh mọi điều tốt đẹp ạ !!!

Vũ Hùng
20/08/2016 10:42 AM

A ơi ko thấy links video & audio . E nhập họ + tên vs gmail r nhưng nó chỉ cảm ơn chứ ko hiện links????

FuSuSu
20/08/2016 10:43 AM

Cái này là gửi thẳng vào hòm mail nên ko hiện link em nhé :)) em check mail nha 😀

Anny Hồng Thắm
20/08/2016 10:26 AM

Happy birthday muộn đến anh Phương nhé! Chúc anh những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc và thành công luôn bên anh! Thanks anh nhìu vì những điều tuyệt vời mà anh đã dành tặng cho những người mà anh k quen biết!

Trịnh Nam Khánh
20/08/2016 10:17 AM

quá hay ạ. em quyết tâm sẽ thực hiện nó đủ 300 ngày, nhưng em muốn chia sẻ với bạn của em nữa nên em xin phép anh cho em chia sẻ video tờ kinh số 1 cho các bạn của em biết đến và cũng làm như em anh nhé. cảm ơn anh rất nhiều vì những bài chia sẻ quý giá của anh ạ

FuSuSu
20/08/2016 10:22 AM

Em cứ chia sẻ thoải mái nhé ^^! Song vẫn nên share cho bạn ấy bài viết này để đăng ký email và nhận động viên nhắc nhở hàng tháng nhé ^^!

Nguyễn Nam
20/08/2016 8:11 AM

why r you so cute, thanksssss. Chúc anh sức khỏe tràn trề!

Phạm Văn Tiến
20/08/2016 6:16 AM

Cảm ơn anh Phương rất nhiều. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Nguyễn Thị Thu Trang
19/08/2016 11:10 PM

em muốn mua sách gốc thì hiệu sách cũ liệu còn ko nhỉ anh nhỉ???? và đọc sách cũ có đc ko ạ

FuSuSu
19/08/2016 11:16 PM

Sách này anh thấy tới giờ vẫn tái bản đó, sách hay mà :3 em ra hiệu sách mới vẫn thấy ^^!

Nguyễn Hồng Hạnh
19/08/2016 11:06 PM

Chúc mừng sinh nhật muộn! Em chúc anh Fususu sẽ luôn vui vẻ, sung sướng và tươi trẻ như học sinh cấp 3! Mong anh sẽ đạt được những mục tiêu và ước mơ của mình! Một lần nữa chúc mừng sinh nhật và cảm ơn anh vì đã luôn chia sẻ, giúp đỡ nhiệt tình những độc giả như em những bài học quý giá và bổ ích như vậy!!!

Hoàng Phạm Thị
19/08/2016 11:03 PM

Vừa download đc cuốn ebook, tuy là chưa đọc nội dung, nhưng khi lướt qua các trang sách xem mình nhận đc mấy tờ kinh ( hay chỉ tờ số 1 thôi hhi), cảm nhận đầu tiên của em là cuốn sách thật ẤM ÁP. Nền sách thật cổ kính, mang lại cảm giác gần gũi, lung linh làm sao ấy :”>
Với niềm tin tuyệt đối vào tác giả, anh Phương susu ^_^ 300 ngày, từ hôm nay, con người này, vẫn là (nữ) Hoàng ngơ ngơ, nhưng có gì đó thay đổi, theo chiều hướng tốt đẹp! Cứ tin vậy!
d(^.^)b
Cảm ơn anh Phương nhiều!^^

p/s vừa làm sạch điện thoại, delete 1 kho ảnh, phát hiện ra, hôm nay(19.Aug) là đc 9 tháng (thiếu 10 ngày) kể từ ngày T.H.O.Á.T.Y- Tốt nghiệp
Thật vui, cuối ngày còn được nhận quà 3:)

tien
19/08/2016 10:38 PM

Ra là ad dành thời gian biên tập lại , bảo s đợi bài mới mà ….dài cổ .ad tâm huyết thật đấy ạ !

FuSuSu
19/08/2016 10:39 PM

^^! Không chỉ biên tập lại còn đọc audio & làm clip nữa he he…

wpDiscuz
Bạn có câu hỏi?