hãy tìm cách thực hiện ước mơ trước khi quá muộn
00:00 00:00
small_logo 20361 views
4.9
(16)

Cách thực hiện ước mơ, đơn giản đến ngỡ ngàng...

Đố bạn nơi nào có nhiều nhất những cuốn sách hay nhưng chưa từng được xuất bản? Nơi nào có nhiều nhất những ý tưởng kinh doanh hay nhưng chưa từng được triển khai? Câu trả lời là… nghĩa địa. Vâng, vì không biết cách thực hiện ước mơ, mà cũng khó để lại trong di chúc, nên hầu hết mọi người đã phải đem theo chúng xuống mồ.

Ước mơ dù nhỏ hay to, thì cũng đều là ước mơ. Chúng có thể mang lại hạnh phúc tột cùng khi trở thành hiện thực, mà cũng có thể trở thành điều nuối tiếc nhất khi nhắm mắt xuôi tay. Blog này sẽ bật mí cho bạn cách thực hiện ước mơ đơn giản và dễ làm nhất mà tôi từng khám phá ra.

hãy tìm cách thực hiện ước mơ trước khi quá muộnMong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 16

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách thực hiện ước mơ hoặc cách thực hiện ước mơ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

160 thoughts on “Cách thực hiện ước mơ, đơn giản đến ngỡ ngàng


Wow, đã có (160) Awesome Comments! 1. em ko quản lí bằng máy tính nên e ghi ra giấy nhưng thấy khó quản lí và chưa có hiệu quả. anh phương giúp e với ạ @@

 2. Ngày hôm nay là ngày “vô ích” với em…Nhưng thực sự đến bây giờ em cảm thấy rất có sức sống với khi đọc bài này và bài “Bạn đã có TXĐ chưa?”…Giờ em biết mình phải làm gì rồi….Em cảm ơn anh rất nhiều.

  1. Chúc mừng em nhé! mong tin tốt lành từ em!

 3. em là sinh viên năm cuối, đã bao lần tự nhắc mình phải cố gắng thay đổi bản thân, em cũng thích đọc sách và đọc khá nhiều sách về phát triển bản thân, nhưng vấn đề lớn của e là hơi nóng vội thay đổi nhiều thứ và không duy trì động lực được lâu.
  rất cảm ơn anh về những bài viết bổ ích và tuyệt vời. hi vọng anh sẽ có thêm nhiều bài viết về duy trì động lực và cách học tập, làm việc tập trung hiệu quả nhất cho chúng em.hi. chúc a thành công trên con đường mình đã chọn.

  1. Cám ơn em nhé. Em đã đăng ký nhận tin qua email chưa? có bài mới em sẽ được báo!

 4. Cảm ơn anh Phương về bài viết. Điều e mong muốn nhất là hiểu và vận dụng được những nội dung và ý tưởng tốt đẹp nhất trong các bài viết của anh với đời sống thực tế.
  4h45 đến 5h30 : học tiếng anh
  25p tiếp theo: Nghe nhạc Victory of Life + đọc bài trên fususu.

 5. Cám ơn anh Phương với 1 sự biết ơn vô cùng sâu sắc vì mới hôm qua tâm trạng em chẳng khác gì 1 đứa thất tình sắp tự tử, sau khi đọc bài của anh em đã khơi dậy được động lực bên trong của mình, cảm thấy vô cùng phấn khởi luôn. Em luôn là độc giả trung thành của anh. Tại sao anh lại chưa viết 1 cuốn sách cho mình nhỉ?

  1. Cám ơn em, anh rất vui khi được nghe tin đó! Mong em luôn giữ được động lực sống trong mình mạnh mẽ nhé! P.s. nếu em đọc bài này, em sẽ biết là anh đang viết một cuốn sách ^^! http://fususu.com/ban-da-co-txd-chua

 6. Cám ơn anh rất nhiều anh Phương à. Ngoài ba trưởng bối là anh Khoa , anh Triều, anh Dương thì anh đã trở thành hình tượng đáng ngưỡng mộ thứ 4 trong tâm trí em về một diễn giả thực sự có tâm và tài rồi ;). Cá nhân em tin rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ được đền đáp bằng trái tim và anh đã làm được điều đó ;) Chúc mừng anh và hi vọng một ngày không xa em sẽ được làm việc trực tiếp với anh, gặp mặt anh và làm bạn với anh ;)


Leave a Reply

Your email address will not be published.