hãy tìm cách thực hiện ước mơ trước khi quá muộn
00:00 00:00
small_logo 20377 views
4.9
(16)

Cách thực hiện ước mơ, đơn giản đến ngỡ ngàng...

Đố bạn nơi nào có nhiều nhất những cuốn sách hay nhưng chưa từng được xuất bản? Nơi nào có nhiều nhất những ý tưởng kinh doanh hay nhưng chưa từng được triển khai? Câu trả lời là… nghĩa địa. Vâng, vì không biết cách thực hiện ước mơ, mà cũng khó để lại trong di chúc, nên hầu hết mọi người đã phải đem theo chúng xuống mồ.

Ước mơ dù nhỏ hay to, thì cũng đều là ước mơ. Chúng có thể mang lại hạnh phúc tột cùng khi trở thành hiện thực, mà cũng có thể trở thành điều nuối tiếc nhất khi nhắm mắt xuôi tay. Blog này sẽ bật mí cho bạn cách thực hiện ước mơ đơn giản và dễ làm nhất mà tôi từng khám phá ra.

hãy tìm cách thực hiện ước mơ trước khi quá muộnMong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 16

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách thực hiện ước mơ hoặc cách thực hiện ước mơ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

160 thoughts on “Cách thực hiện ước mơ, đơn giản đến ngỡ ngàng


Wow, đã có (160) Awesome Comments! 1. Chuẩn bị đi học 45′
  Đi học 9h
  Về nhà :ăn+lươt’ face 4h
  (ngày cuối tuần) :)

 2. -30 phút tập thể dục buổi sáng (B)
  -Đi học 4h30 (A)
  -Xem phim 4h xem phim
  -Lướt internet 3h
  -Đọc sách 1h (B)
  -Lướt face 1h

  :(

 3. Anh ơi, vậy cuối cùng thì pp chính là ghi lại tg mình làm của mỗi ngày, rồi từ đó phân loại r khắc phục đúng không anh ?

  1. Đúng rồi đó em. Em cố gắng điều chỉnh để được giống như BÁC là ổn :)

 4. Em rất thích đọc những bài viết của bác, vì mỗi khi đọc xong đều có một nguồn cảm hứng nhất định mà bác truyền đạt qua bài viết. Đúng là cứ khi nào nhắc đến cái chết là lại muốn hào hứng, rạo rực để thay đổi, thế nhưng…chưa chết ngay được, nên có sao đâu? :)) Bác có nói đến các cách quản trị thời gian, thì em cũng có làm theo Stephen.Rcovey, quản trị theo góc phần tư thứ 2. Có vài tháng em đã thực hành lanh tanh bành, nhưng cũng không ra đâu với đâu, lập kế hoạch thì rất kỳ công mà hiệu quả thì không nhận ra được. Sau lần đó thì niềm tin của em vào việc lập kế hoạch cũng dần mờ nhạt. Hiện tại thì hàng ngày em không biết dành thời gian của mình cho những việc gì. Ước mơ, hay dự định, hên xui thôi. :)) Em sẽ thử làm theo cách của bác, mục đích chính là để báo kết quả lại cho bác, không hơn! Rất vui vì được đọc miễn phí những chia sẻ của bác, lại còn được chia sẻ những gì mình nghĩ với bác! Cám ơn bác vì bài viết!

  1. Trước đây em cũng thế, sau tháng đầu làm cách đơn giản này em sock vì kết quả của nó mà ^^! Mong tin tốt lành từ bác ^^!

 5. Em làm theo anh fufusu nói đây !
  5h : thức dậy tập thể dục (30p)
  6h đánh răn rửa mặt và ăn sáng
  bỏ ra 3h làm game tới 1h chiều đi học ! chiều về làm game với viết blog mất 4h ! giờ đang ngồi đây viết bài này và chưa hết 3p…. à hết 3 phút gòi! em ấn post comment đây ! :3


1 2 3 13

Leave a Reply

Your email address will not be published.