hãy tìm cách thực hiện ước mơ trước khi quá muộn
00:00 00:00
small_logo 20199 views
4.9
(15)

Cách thực hiện ước mơ, đơn giản đến ngỡ ngàng...

Đố bạn nơi nào có nhiều nhất những cuốn sách hay nhưng chưa từng được xuất bản? Nơi nào có nhiều nhất những ý tưởng kinh doanh hay nhưng chưa từng được triển khai? Câu trả lời là… nghĩa địa. Vâng, vì không biết cách thực hiện ước mơ, mà cũng khó để lại trong di chúc, nên hầu hết mọi người đã phải đem theo chúng xuống mồ.

Ước mơ dù nhỏ hay to, thì cũng đều là ước mơ. Chúng có thể mang lại hạnh phúc tột cùng khi trở thành hiện thực, mà cũng có thể trở thành điều nuối tiếc nhất khi nhắm mắt xuôi tay. Blog này sẽ bật mí cho bạn cách thực hiện ước mơ đơn giản và dễ làm nhất mà tôi từng khám phá ra.

hãy tìm cách thực hiện ước mơ trước khi quá muộnMong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 15

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách thực hiện ước mơ hoặc cách thực hiện ước mơ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

160 thoughts on “Cách thực hiện ước mơ, đơn giản đến ngỡ ngàng


Wow, đã có (160) Awesome Comments! 1. “có những phút giây làm nên lịch sử”
  hi vọng kể từ giây phút này, lịch sử cuộc đời em sẽ khác

 2. 20p tập thể dục theo audio của anh
  10p ăn sáng
  đọc về a healthy life: 30p
  đọc 2 bài của anh: 15p

 3. anh phương ơi! Mấy bữa nay em đang áp dụng nguyên lí 80/20 trong quản lí thời gian cũng như các công việc khác, và thấy cũng khá hiệu quả. Nhưng đọc bài viết và áp dụng trong 5 ngày thì em cảm thấy mình đã quá lười vào các công việc C ( nhưng kết quả thì vẫn tốt) Anh có thể cho em lời khuyên để có phương pháp tốt nhất được không ạ.! tks anh vì bài viêt rất bổ ich! {^.^}

 4. Anh tính thời gian chuẩn kiểu gì thế ạ, chả lẽ trước khi làm gì lại xem đồng hồ ạ?!! @@

  1. Anh có 1 cái phần mềm trên máy tính, sau khi làm gì xong là anh lại note ngay vào. Em có thể dùng cái toggl.com rất hay. Còn nếu ko dùng máy, em hãy dùng 1 cuốn sổ cũng được, tới cuối ngày dành 3 phút ghi lại những gì đã làm cũng dc :)

 5. Cảm ơn anh nhé :”>. Tình cờ ghê, em cũng mới bắt đầu việc ghi chép lại những việc mình làm trong ngày cách đây 2 tuần :D – chủ yếu là để xem mình lãng phí thời gian vào những việc nào để thay đổi ^_^.
  Em cũng chia thành 3 dạng sử dụng thời gian, nhưng là: thời gian vô ích, thời gian hiệu quả, thời gian cho những việc phải làm (như vệ sinh, nấu cơm, ăn cơm, di chuyển…). Thật sự thì cái khoảng thời gian kiểu thứ 3 hơi bị nhiều :-S.

  Em cũng sẽ áp dụng thêm cách ghi chép của anh (thêm cái C) và kiểu thống kê lại sau 1 tháng xem mình sử dụng như thế nào nữa ^_^. Cảm ơn anh nhiều nhé <3.

  1. Chúc mừng em nhé! Mong tin tốt lành từ em!
   P.s. cách của anh là chỉ ghi lại những cái hữu ích ^^! suy ra trừ đi là ra cái vô ích :))

 6. Cảm ơn anh ạ….Bắt đầu đứng dậy và cố gắng :)))


Leave a Reply

Your email address will not be published.