cách rèn luyện tư duy tích cực
small_logo 7355 views
5
(2)

Cách rèn luyện tư duy tích cực với 3 lá thư gửi bản thân...

Đã bao giờ bạn viết thư gửi bản thân chưa? Đây không chỉ là một trải nghiệm thú vị, mà còn là một cách rèn luyện tư duy tích cực rất hiệu quả, giúp tạo động lực mỗi ngày để thực hiện mục tiêu. Bạn có thể viết thư gửi bản thân từ tương lai, quá khứ, thậm chí hiện tại, đều mang lại hiệu quả tích cực khác nhau.

Cách rèn luyện tư duy tích cực #1 – Lá thư gửi bản thân từ tương lai xa, tạo cảm hứng vươn lên mạnh mẽ.

Hãy tưởng tượng, bạn nhận được điện thoại anh shipper báo là có thư. Bạn cầm phong bì và nhận ra người gửi là chính mình… sau đó 10 năm. Một lá thư gửi bản thân từ tương lai ư? Bạn tò mò mở phong bì, bên trong đúng là lá thư với nét chữ quen thuộc của bạn, kể lại những gì đang thực sự diễn ra ở tương lai.

cách rèn luyện tư duy tích cực

Càng đọc thư, bạn càng cảm thấy hào hứng, vì những mục tiêu đề ra hầu hết đã trở thành hiện thực. Đây không chỉ là cách rèn luyện tư duy tích cực đơn giản, mà còn là cách áp dụng luật hấp dẫn rất tốt. Thứ gì trên đời này mà không xuất hiện hai lần chứ, và lần đầu tiên là trong tâm trí của bạn?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách rèn luyện tư duy tích cực hoặc cách rèn luyện tư duy tích cực fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

73 thoughts on “Cách rèn luyện tư duy tích cực với 3 lá thư gửi bản thân


Wow, đã có (73) Awesome Comments!  1. Em thường chán nản khi k giải đc BT nâng cao, dù biết phải làm nhưngng em vẫn thích trì hoãn, làm những việc mình thích hơn như xem phim, internet,… là chả bao giờ đc việc thành công cả. Làm sao em có dc cảm hứng động lực vậy anh?

  2. Anh ơi cái đoạn bước ra khỏi vùng thoải mái ý ạ, em thấy bản thân mình khi ra một môi trường hoàn toàn mới với những con người mới thì rất tự tin và thoải mái thể hiện ý kiến và năng lực của mình, nhưng ở lớp thì em thấy rất khó khăn vì đối với các bạn thì em rụt rè ít nói và không có khả năng gì nổi bật, em thấy thay đổi quan điểm của người khác về mình không đơn giản. Ví dụ khi lên thuyết trình, khi tham gia các hoạt động tình nguyện (môi trường khác) thì em nói lưu loát tự tin nhưng mà ở lớp lại thấy khó khó ngại ngại ý ạ. Em phải suy nghĩ và làm thế nào hả anh?


Leave a Reply

Your email address will not be published.