cách rèn luyện tư duy tích cực
small_logo 7355 views
5
(2)

Cách rèn luyện tư duy tích cực với 3 lá thư gửi bản thân...

Đã bao giờ bạn viết thư gửi bản thân chưa? Đây không chỉ là một trải nghiệm thú vị, mà còn là một cách rèn luyện tư duy tích cực rất hiệu quả, giúp tạo động lực mỗi ngày để thực hiện mục tiêu. Bạn có thể viết thư gửi bản thân từ tương lai, quá khứ, thậm chí hiện tại, đều mang lại hiệu quả tích cực khác nhau.

Cách rèn luyện tư duy tích cực #1 – Lá thư gửi bản thân từ tương lai xa, tạo cảm hứng vươn lên mạnh mẽ.

Hãy tưởng tượng, bạn nhận được điện thoại anh shipper báo là có thư. Bạn cầm phong bì và nhận ra người gửi là chính mình… sau đó 10 năm. Một lá thư gửi bản thân từ tương lai ư? Bạn tò mò mở phong bì, bên trong đúng là lá thư với nét chữ quen thuộc của bạn, kể lại những gì đang thực sự diễn ra ở tương lai.

cách rèn luyện tư duy tích cực

Càng đọc thư, bạn càng cảm thấy hào hứng, vì những mục tiêu đề ra hầu hết đã trở thành hiện thực. Đây không chỉ là cách rèn luyện tư duy tích cực đơn giản, mà còn là cách áp dụng luật hấp dẫn rất tốt. Thứ gì trên đời này mà không xuất hiện hai lần chứ, và lần đầu tiên là trong tâm trí của bạn?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách rèn luyện tư duy tích cực hoặc cách rèn luyện tư duy tích cực fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

73 thoughts on “Cách rèn luyện tư duy tích cực với 3 lá thư gửi bản thân


Wow, đã có (73) Awesome Comments! 1. Cảm ơn Susu đã giúp tôi nhận ra một điều nếu không luyện tập thường xuyên thì mọi thói quen lại trở về như ban đầu.Rất cảm ơn Susu

  1. Nó báo lỗi gì bạn? Nếu là download limit exceeded thì bạn đăng nhập google drive, truy cập link đó và make a copy là xong nhé :)

 2. Cảm ơn anh Nam Phương nhiều!
  Cái gi cũng cần ⏰ và niềm tin anh nhỉ !
  Chúc anh và mọi người một ngày tốt lành

 3. link getlife.com k còn tồn tại – làm sao để tải mẫu theo dõi thói quen- nếu bạn còn giữ vui lòng gửi mail cho tui xin nhé.
  chukyngoc@gmail.com
  Xin cảm ơn


1 4 5 6

Leave a Reply

Your email address will not be published.