cách giảm stress hiệu quả nhất là gì?
small_logo 7616 views
5
(2)

Cách giảm stress hiệu quả nhất giữa ban ngày...

Nếu google cách giảm stress hiệu quả nhất, có thể bạn sẽ… thêm stress, vì có quá nhiều lời khuyên. Vì thế mà trong Blog này, Fususu chỉ nói về một thứ thôi. Đây không chỉ là phương pháp giảm stress hiệu quả nhất, mà còn đơn giản và tự nhiên nhất nữa. Một món quà mà tạo hóa đã ban cho, chính là những giấc ngủ sâu, ngủ ngắn, ngủ đều đặn.

cách giảm stress hiệu quả nhất là gì?


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách giảm stress hiệu quả nhất hoặc cách giảm stress hiệu quả nhất fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

74 thoughts on “Cách giảm stress hiệu quả nhất giữa ban ngày


Wow, đã có (74) Awesome Comments!  1. Anh ơi em nghe cái này để ngủ trưa. Vài ngày đầu thì ngủ ngon, dậy sau 30′ thấy rất khỏe. Mà những ngày sau em k thể dậy sau 30′ nữa ạ. Anh còn audio nào để ngủ 30′ hay có cách khắc phục không ạ? Em cảm ơn anh ạ

  2. Anh nè, em thức suốt 30′ không bít có sao không nhỉ? Vẫn tràn ngập năng lương chứ. Ngủ như thế thì chiều có thể làm việc tối đa không anh?

  3. anh ơi cho em đã đọc và theo dõi blog của anh khá lâu nhưng có điều em muốn hỏi.em muốn mua sách “học thông minh,thi cực đỉnh” của anh nhưng không biết mua thế nào và ở đâu.anh có thể vui lòng trả lời em với?

    1. Rất cảm ơn em nhé ^^! tụi anh vẫn đang viết và chưa xuất bản em à ^^!

  4. cho em hỏi là lúc đầu em nghe thì sau 30 phút thì dậy đúng y luôn nhưng sau khi nghe mấy ngày hôm sau thì em lại đánh 1 giấc từ 2h tới 5h >”<, phải làm sao anh, đọc cmt mấy bạn làm đc mà ham ds

  5. Anh ơi em muốn hỏi là em nghe cái audio-2 tầng giấc mơ một ngày rồi nghe cái chiến lược ngủ ngày hôm sau được ko anh(nghĩa là em nghe cách ngày đó anh)


Leave a Reply

Your email address will not be published.