cách giảm stress hiệu quả nhất là gì?
small_logo 7616 views
5
(2)

Cách giảm stress hiệu quả nhất giữa ban ngày...

Nếu google cách giảm stress hiệu quả nhất, có thể bạn sẽ… thêm stress, vì có quá nhiều lời khuyên. Vì thế mà trong Blog này, Fususu chỉ nói về một thứ thôi. Đây không chỉ là phương pháp giảm stress hiệu quả nhất, mà còn đơn giản và tự nhiên nhất nữa. Một món quà mà tạo hóa đã ban cho, chính là những giấc ngủ sâu, ngủ ngắn, ngủ đều đặn.

cách giảm stress hiệu quả nhất là gì?


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách giảm stress hiệu quả nhất hoặc cách giảm stress hiệu quả nhất fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

74 thoughts on “Cách giảm stress hiệu quả nhất giữa ban ngày


Wow, đã có (74) Awesome Comments! 1. Anh ơi em hỏi muốn tải audio của anh về máy điện thoại thì làm thế nào ạ? Máy em là iPhone 3. Em chỉ nghe được khi có mạng, nhưng em muốn tải hẳn về máy ý ạ, để lúc nào cũng nghe được.

 2. anh Phương ơi mấy ngày liền em luôn bị mơ thấy ác mộng ghê lắm. :( Không biết em đang bị gì nữa, anh Phương có thể chỉ cho em vài cách để tránh ác mộng được không?

 3. Có khi nào bạn có 1 giấc ngủ ngon lành k ư? Có chứ,là sau khi nghe xog cái audio này nè. Hết đoạn có lời là e tắt đi và sau đó là đánh 1 giấc đúng 6t cho tới sáng. lại còn mơ thấy m được xem bộ phim yêu thích nhất nữa chứ,hơn cả 2 tầng giấc mơ của a lun :v .Mấy cái Audio ngủ trước của a e nge như pị lờn thuốc ấy,k hịu quả mấy.Còn cái audio này nge 1 hồi là chảy nước mắt và có thể hít thở sâu =>ngáp. Hehe! Ngay sáng ra là phải lên đây phản hồi liền lun :3

  1. ^^! cám ơn em nhé ^^! chắc audio này anh dùng tiếng chim hót & âm thanh tự nhiên là chính :))

  2. audio này nên dùng vào thời điểm nào hả anh??? ngủ trưa hay ngủ ban đêm ạ??? :/

 4. Không hiểu sao bản thân em rất khó ngủ, lại dễ bị ám ảnh và thường xuyên gặp ác mộng bởi những tin tức, sự việc xảy ra quanh mình. Nghe audio của anh em rất thích, có điều tiếng sóng biển lớn quá , nghe lạnh buốt, em có cảm giác như bão sắp đến , rồi liên tưởng đến vụ chìm phà Sewol, mặc dù em ko muốn như vậy T.T Trong audio anh nói hãy tưởng tượng bạn chỉ có một mình, mà em lại rất sợ ở một mình giữa không gian bao la, cảm giác lạc lõng và bị bỏ rơi. Những audio trước của anh như Ocean, Bubble sleep thì em rất dễ ngủ, và lúc nào em cũng tưởng tượng mẹ bên cạnh em. Dù em không ở chung với mẹ nữa, nhưng mỗi lần mơ thấy ác mộng em đều nghĩ tới mẹ thì sẽ thoát ra khỏi cơn ác mộng đó. em rất thích nghe audio của anh, chỉ không biết làm thế nào để thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực cứ lẩn quẩn trong đầu, gần đây mỗi lần ngủ dậy em thấy rất mệt. Anh có phương pháp nào để loại bỏ chúng không ạ?
  Mong tin tốt lành từ anh ;))))

  1. đó là do sự lo lắng kết hợp với khả năng hình dung tuyệt vời của em đấy. em có thể tập tĩnh tâm thử xem sao http://fususu.com/binh-an-noi-tam p.s. với lại em nên chọn lọc các tin tức xem hàng ngày nhé, cắt bỏ được nguyên nhân gốc rễ, thì mới ổn được :D

 5. Lớp 10 em sẽ học khóa TTG1 dành cho THPT (link : http://www.toitaigioibancungthe.vn/mienbac/gioi-thieu-khoa-hoc-thpt/), khóa gần nhất là 14, 15, 16 tháng 6 em có thể vào link đăng ký ở đây http://customer.tgmhanoi.vn/events/TTGBCT1-140613HN còn em có thắc mắc gì cụ thể thì có thể alo tới TGM để được giải đáp, còn các vấn đề về nội dung khóa học cứ hỏi luôn, anh sẽ trả lời :)

  1. Em tìm thấy thông tin rồi ạ, nhưng mà thời gian học hơi bất tiện với một học sinh ở ngoại thành như em ( em ở Đông Anh nên thời gian di chuyển buổi tối bất tiện quá anh ạ)

  2. À, cái này em có thể liên hệ TGM, tụi anh có thể tư vấn chỗ nghỉ ngơi giúp tụi em :) có thể những bạn ở ngoại thành ở ghép với nhau dc mà ^^!

 6. em chờ audio mới lâu lắm rồi đấy :) mà em đang muốn tìm hiểu một chút về khóa học TTG có được không? tại em vào trang web thông tin ko cụ thể lắm. có gì anh viết mail trả lời em nhé. Bây giờ em đã học lớp 10 rồi liệu có thể học TTG ko, có khóa học nào phù hợp với em ko ạ?


1 2 3 6

Leave a Reply

Your email address will not be published.