cách giảm stress hiệu quả nhất là gì?
small_logo 7461 views
5
(2)

Cách giảm stress hiệu quả nhất giữa ban ngày...

Nếu google cách giảm stress hiệu quả nhất, có thể bạn sẽ… thêm stress, vì có quá nhiều lời khuyên. Vì thế mà trong Blog này, Fususu chỉ nói về một thứ thôi. Đây không chỉ là phương pháp giảm stress hiệu quả nhất, mà còn đơn giản và tự nhiên nhất nữa. Một món quà mà tạo hóa đã ban cho, chính là những giấc ngủ sâu, ngủ ngắn, ngủ đều đặn.

cách giảm stress hiệu quả nhất là gì?


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách giảm stress hiệu quả nhất hoặc cách giảm stress hiệu quả nhất fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

74 thoughts on “Cách giảm stress hiệu quả nhất giữa ban ngày


Wow, đã có (74) Awesome Comments! 1. anh fu ơi, em thấy anh Trần Đăng Khoa có chia sẻ một bài viết về phương pháp Detox thanh lọc cơ thể, anh có thể chia sẻ thêm cho em về phương pháp này được không ạ?

 2. Anh Su ơi! Năm nay em học lớp 8, hết hè này là lên lớp 9. Mà anh biết rồi đấy lớp 9 là năm quyết định để thi lên lớp 10. Nhưng có 1 vấn đề là toán lớp 8 em chưa thể gọi là mất gốc nhưng có thể ns là chưa chắc. Anh từng học lớp 9 rồi nên anh cho em lời khuyên vs. Nên học lại cả lớp 8 cho nó chắc 1 thể hay là đâm luôn vào lớp 9 ?!
  Ps: Ai đã qua lớp 9 rồi cũng cho mình lời khuyên luôn nhe :)) CẢM ƠN NHÌU !!

  1. Cá nhân anh nghĩ là trừ Hóa học cần nền tảng ra, còn Toán, Lý thì các năm học chương trình nó khá độc lập, nên anh nghĩ em cứ đâm vào lớp 9 xem sao, nếu phát hiện thiếu chỗ nào thì em bù chỗ đó ^^!

  2. Cảm ơn anh nhìu :) Em phân vân mấy ngày hôm nay rồi. May nhờ có anh :D Có gì nếu trượt thì thì em bắt đền sau nhé :P

 3. Em muốn tải audio của anh về máy đt thì làm thế nào ạ? Máy em là iPhone 3. Em chỉ nghe được lúc có wifi, nhưng mà muốn tải hẳn về để lúc nào cũng nghe được thì làm như thế nào ạ?

  1. một là em cài app trên iphone có tên là downloads để download về, sau đó cài app ezmp3 là có thể nghe dc trên máy. hai là em download trên máy tính, sau đó sync qua itunes. Iphone nó phức tạp thế đấy :D


Leave a Reply

Your email address will not be published.