cách giảm stress hiệu quả nhất là gì?
small_logo 7616 views
5
(2)

Cách giảm stress hiệu quả nhất giữa ban ngày...

Nếu google cách giảm stress hiệu quả nhất, có thể bạn sẽ… thêm stress, vì có quá nhiều lời khuyên. Vì thế mà trong Blog này, Fususu chỉ nói về một thứ thôi. Đây không chỉ là phương pháp giảm stress hiệu quả nhất, mà còn đơn giản và tự nhiên nhất nữa. Một món quà mà tạo hóa đã ban cho, chính là những giấc ngủ sâu, ngủ ngắn, ngủ đều đặn.

cách giảm stress hiệu quả nhất là gì?


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách giảm stress hiệu quả nhất hoặc cách giảm stress hiệu quả nhất fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

74 thoughts on “Cách giảm stress hiệu quả nhất giữa ban ngày


Wow, đã có (74) Awesome Comments! 1. Xin cám ơn anh món quà rất có ý nghĩa với em ạ!
  anh ơi! anh có lời dẫn thiền nghỉ trưa nào khoảng 10 phút không ạ, xin chia sẻ giúp em với. xin cám ơn anh! hi

  1. Thank anh ạ! rất mong một ngày nào đó được gặp anh! he, chúc anh luôn hạnh phúc !!!

 2. Đây là lần đầu tiên em thử cái này. Kết quả là thất bại :D. Chắc là do em đi sai hướng, nghe rồi nhưng mà nằm mãi 20 phút vẫn không ngủ được, nhưng lúc đó thấy chân tay nhẹ nhõm lắm, mở mắt ra khi chưa xong em thấy khá là buồn ngủ và hơi uể oải:D

 3. Khuyên chân thành các bạn đừng có thử cố xếp chồng 2 giấc mơ hoặc nhiều hơn trừ khi đó là vô thức. Nó là điều kinh khủng nhất tôi từng gặp trong đời và thường xuyên phải đối diện. Các bạn tưởng tượng thế này nhé. bạn ngủ và đi vào giấc mơ bất giác bạn tỉnh dậy với đúng hiện trạng khung cảnh như lúc bạn chưa ngủ nhưng chỉ ngay sau đó tất cả những chi tiết trong giấc mơ xuất hiện. bạn lại 1 lần nữa đối diện với giấc mơ đó theo đúng như khung cảnh xung quanh. lúc này mọi thu trở lên chân thực 1 cách đáng sợ. chỉ khi bạn có những tác động quá mạnh từ giấc mơ mà bạn không thể chịu đựng được bạn sẽ tỉnh lại. nhưng không phải thực tế mà là lại trong 1 giấc mơ khác. 1 chu trình luẩn quẩn mới bắt đầu. Lúc này bạn đã bắt đầu biết là mình rơi vào giấc mơ xếp tầng. bạn phải chiến đấu với ý trí của bạn để có thể trở về thực tại. Có lần tôi đã phải dùng đá đập nát chân mình ra trong giấc mơ hoặc tự cắn bàn tay mình để tạo cảm giác đau đơn để có thể tỉnh dậy thực sự. Và thường những giấc mơ dạng này là ác mộng. Với 2 giấc mơ xếp chồng đã là điều quá kinh khủng và cá biệt nhất có lần trong 30 phút đối diện với 4 giấc mơ xếp chồng. Kinh khủng, khiếp sợ và hoảng loạn đó là cảm nhận của tôi.

  1. Nghe bạn kể thật ly kỳ. Bạn đã nghe thử Audio chưa? Mình nghĩ một tâm trí bình an sẽ giảm bớt ác mộng cũng như các ảnh hưởng của giấc mơ xuống đáng kể ^^! Nên trong Audio luôn có phần thư giãn, tĩnh tâm. Và mục đích chính của Audio là để giúp ngủ ngon hơn, và thường sẽ… không mơ mộng mấy. Đoạn dẫn dắt chỉ là để giúp tâm trí cảm thấy thú vị ^^!

  2. Thường thì giai đoạn cơ thể mình suy nhược mk mới mơ vậy thôi. Mình đọc một số tài liệu về giấc mơ ác mộng và bóng đè thì đó là hiện tượng bình thường thôi chẳng có gì đáng sợ cả. Trong mơ nhưng bạn có nhận thức rồi thì hãy thả lỏng cơ thể và hít thở sâu rồi bạn sẽ thoát ra trong từng chồng mơ 1 thôi và có một tâm trạng thoải mái và thú vị nữa

  3. Giấc mơ xếp chồng rất đáng sợ, đúng thế đấy, vì mình đã gặp nó trong hôm qua và hôm nay. Nó khiến mình thấy sợ hãi khi khung cảnh y chang như trong phòng còn , mình tỉnh dậy sau giấc ngủ trưa, anh hai mình thì nói chuyện như thường ngày, cho đến khi mình nhận ra đó là mơ thì anh ấy tan biến cái đầu ngay lập tức trong khi vẫn còn đang nói chuyện!!
   Còn hôm nay, chả hiểu được lúc mình tỉnh dậy và nhổm đầu lên rồi mà chả hiểu nghĩ cái gì lại nằm xuống, nhắm mắt lại và nghĩ là sẽ đi vào mơ một lần nữa. Mở mắt ra thì khung cảnh y chang, cô bạn ôn thi phía bàn học vẫn ngồi đó, còn tay mình thì tàng hình. Lạ là mình đưa hai tay nắm vào nhau, vẫn cảm nhận được, nhưng không thấy tay đâu cả. Nhắm mắt lại mở ra lần nữa thì thấy tay, đưa qua đưa lại được, có cảm giác đau khi bóp mạnh nữa. Thấy vui vui nên mình lại nhắm mắt làm tiếp, lần này thì vào mơ rồi không ra được nữa, tay biến mất, mình cố gắng như thế nào cũng không tỉnh lại được. Sau đó chuyển cảnh đến mình bị nhốt trong một căn biệt thự, mình phá cửa chạy ra thì trước cửa có hai người đàn bà đang cười, thấy xung quanh là một hố vuông trũng đầy lá tím, có cầu thang cao tít, dưới nền đất có cái gì đang thở, sợ quá mình chạy lên cầu thang, khi gần tới thì cái gì đó như máu từ trên cầu thang đổ xuống, hãi quá mình tỉnh lại.
   Cảm giác vô cùng hoảng hốt…

  4. Tôi bị rơi vào cảm giác của bạn nói ngay đêm quá. Nó thực sự quá đáng sợ. Rồi tỉnh dậy tôi vào google search thì vô tình biết đến bài viết này. Thật lạ khi trưa nay tôi đã thử nghe audio. Nó không đưa tôi vào giấc mơ tầng Gì gì đó mà chỉ là rất dễ ngủ. Ngủ ngay từ đoạn sóng biển. Tôi đã thử 2 lần rồi. Đều vào lúc sóng biển là ngủ luôn. Ngủ tít mít ko biết trời đất chi luôn:))

  5. Hoá ra không phải mỗi mình bị. Lần đầu tiên bị t cũng sợ. Cầm nan hoa đâm 2 đứa. Nó chân thực đến mức run người. Và đến lúc dậy vẫn phải chạy quanh để xem có đứa nào bị thương ko

  6. Mình cũng nhiều lần bị giống bạn rồi, đến nỗi bây giờ trong mơ mỗi khi sợ hãi quá mình đều nghĩ đến tự tử để thoát ra (nhưng mình không dám vì giấc mơ thật quá và sợ mình sẽ chết thật). Thỉnh thoảng khi đang tỉnh mà mình phân vân không biết đang tỉnh thật hay đang mơ nữa. Nói chung những bạn chưa từng mơ nhiều tầng bao giờ thì không nên thử, vì nó không tốt đẹp gì cả, mình muốn khỏi mà không được giờ lại thấy có người tình nguyện muốn chui vào nữa @@

 4. Em có góp ý thế này anh xem thử: Trong audio có 1 đoạn là người nói đang nói trên nền nhạc có tiếng chim hót nhưng đoạn đó em nghe vào lúc sắp ngủ nên cảm giác rất chói tai.

  1. Okie em, anh sẽ để ý vào phiên bản update sắp tới ^^! Vs ý đồ ban đầu thì anh để đây là audio ngủ trưa nên cũng ko kỳ vọng đưa vào giấc ngủ sâu hihi….

  1. Hi em, em phải download về máy nhé. File mp3 dài google nó ko cho nghe online đâu :D

 5. Nếu đất nước mình ai cũng như anh thì tuyệt biết bao ,những con người sống cho cái đẹp ,
  cái cao cả.


Leave a Reply

Your email address will not be published.