bí quyết trẻ lâu mà không trẻ trâu - tôi thà sống 10 năm mà được đi trên con đường đầy ánh sáng, còn hơn sống trăm năm tăm tối chẳng biết đi đường nào
00:00 00:00
small_logo 4966 views
5
(7)

3 Bí Quyết Trẻ Lâu, Mà Không “Trẻ trâu”...

Một bí quyết trẻ lâu của người Tây Tạng là vận động nhiều, nên gần đây tôi quyết định học lại Aikido. Vừa bước vào lớp, một chị hỏi tôi, “Em là sinh viên à?” Tôi mỉm cười sung sướng, chắc là lát nữa khi đóng học phí mình kiểu gì mình cũng được giảm giá đây (đúng thật, tiếc là thẻ sinh viên của tôi đã mục cách đây 10 năm).

Sau hành trình 5 năm vừa du lịch vừa làm việc, bôn ba khắp “giang hồ” (ý là tôi thích sông nước, nên hay tới các thành phố có hồ có biển), và đã sắp bước tới tuổi 32 (theo lịch người trái đất), những tưởng tôi phải “già” hơn cơ. Sự thật là khi về nhà, ai cũng hỏi tôi đã áp dụng bí quyết trẻ lâu nào mà cái mặt vẫn “baby” như ngày nào.

Gần đây trong một buổi Zoom có độc giả đã hỏi bí quyết trẻ lâu nào khiến da tôi được như thế. Lập tức tôi nhìn lại ảnh mình chụp gần đây, và ảnh chụp từ 2012, và cả trước đây nữa và giật mình. Không ngờ những bí quyết trẻ lâu miễn phí mình đã áp dụng lại có tác dụng đến thế!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 7

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa bí quyết trẻ lâu hoặc bí quyết trẻ lâu fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

13 thoughts on “3 Bí Quyết Trẻ Lâu, Mà Không “Trẻ trâu”


Wow, đã có (13) Awesome Comments!
Leave a Reply

Your email address will not be published.