cách đọc sách hiệu quả mấy cũng phải bắt đầu đọc sách!
00:00 00:00
small_logo 10724 views
5
(21)

3 Thói Quen Đọc Sách Giúp Bạn Đọc Hết Sách Đã Mua...

Đã bao giờ bạn mua một cuốn sách (thậm chí nguyên một tủ) và rồi để đó chưa? Trước khi vào đại học, tôi không bao giờ có thói quen đọc sách dang dở như vậy. Mọi cuốn sách vào tay tôi đều được đọc hết, đơn giản vì 100% chúng là… sách giáo khoa, và truyện tranh!

Lên đại học, một người bạn giới thiệu cho tôi một loại sách có cái tên khá ích kỷ: Phát triển bản thân, nhưng nó lại mở ra một chân trời mới trong tôi, giúp tôi cho đi biết bao tiền bạc (để mua sách). Nếu đi cùng tôi lúc đó, bạn sẽ được lượn hết phố sách huyền thoại Đinh Lễ ở Hà Nội, và bạn sẽ biết tri thức là… sức nặng (khi vác về vài chục cân sách)

Bạn biết chuyện gì xảy ra sau đó vài ngày rồi. Dòng sách này giúp tôi luyện một thói quen đọc sách không tốt: Mở ra đọc một chút, rồi cất chúng vào tủ. Mỗi lần bà thu mua sách báo cũ đi qua nhà, tôi chỉ muốn gọi bà ấy lại để giải phóng mớ sách kia, nhưng một điều gì đó đã ngăn tôi lại (có lẽ do câu nói tri thức là sức mạnh).

đọc sách online cùng fususu nào

Hiện tại thì sao?

Tôi đã không chỉ đọc hết cả chục kg sách khi xưa, mà còn áp dụng chúng vào cuộc sống, mang lại nhiều kết quả bất ngờ. Nhờ đọc hết những cuốn sách hay nhất về kỹ năng thuyết trình, mà từ một người hướng nội ngại giao tiếp, tôi đã có hơn 1500 giờ diễn thuyết đầy tự tin trong khóa học Tôi Tài Giỏi (Adam Khoo) trong khoảng 2011 – 2015.

làm sao để thuyết trình hay cùng Fususu

Nhờ áp dụng những cuốn sách hay nhất về trí nhớ, mà giờ tôi có thể nhớ dãy Pi dài 1000 số và phát triển trí tưởng tượng tuyệt vời, giúp tôi từ một người tốt nghiệp trung bình vì 4 điểm môn Văn, tính tới 2020, tôi đã xuất bản tới 6 cuốn sách, trong đó có 3 cuốn từng lọt top sách bán chạy Tiki với hàng trăm Review 5 sao.

Nhờ thói quen đọc Ebook bằng tiếng Anh, các kỹ năng trong công việc không chỉ cải thiện, giúp tôi thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp, mà trình độ tiếng Anh cũng tăng lên mà khỏi cần tới lớp. Không chỉ giúp tôi hoàn tất chương trình đào tạo mà công ty cử đi học với giáo sư nước ngoài, mà hiện tôi còn tự dịch các cuốn sách của mình sang tiếng Anh.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 21

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa thói quen đọc sách hoặc thói quen đọc sách fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

63 thoughts on “3 Thói Quen Đọc Sách Giúp Bạn Đọc Hết Sách Đã Mua


Wow, đã có (63) Awesome Comments! 1. 3 thói quen đọc sách giúp bạn vượt qua sự trì hoãn:
  1. Lựa chọn sách dựa vào mục tiêu.
  2. Đọc ebook mỗi ngày một ít.
  3. Nghe sách nói kể cả khi bạn đang bận.
  Cảm ơn tác giả. Những thói quen thật tuyệt vời ạ!

 2. 3 thói quen đọc sách của cá nhân
  . Đọc mục lục của sách đầu tiên
  . Đọc phần mở đầu, lật lại mục lục, đọc phần trọng tâm, rồi cả tháng sau mới bỗng dưng đọc lại. Mỗi lần đọc là có một cảm giác mới, kiểu như mới đọc quyển sách này lần đầu vậy.
  . Đọc từng chữ, tạo một giọng đọc trong tâm trí

 3. 3 thói quen đọc sách giúp bạn vượt qua sự trì hoãn:
  1. Lựa chọn sách dựa vào mục tiêu của bản thân
  2. Đọc ebook mỗi ngày một ít để hình thành thói quen.
  3. Nghe sách nói kể cả khi đang bận

 4. 3 thói quen đọc sách giúp bạn vượt qua sự trì hoãn:
  1. Lựa chọn sách dựa vào mục tiêu.
  2. Đọc ebook mỗi ngày một ít.
  3. Nghe sách nói kể cả khi bạn đang bận.


1 4 5 6

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Theme: Overlay by Kaira
Copyright Fususu © 2021 All Rights Reserved. Designed by Nguyen Chu Nam Phuong