background fususu logo boat

Áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả với móc khoá độc đáo dễ thương...

small_logo 15147 views

Bạn sẽ trở thành những gì mà bạn suốt ngày nghĩ về nó, đó là điều mà tôi không bao giờ quên từ khi biết tới luật hấp dẫn. Dù bạn có tin hay không, thì khi tôi khéo léo áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả vào cuộc sống của mình, những kết quả tuyệt vời cứ thế lần lượt xuất hiện.

Trong Blog này, tôi sẽ không đề cập tới luật hấp dẫn là gì, nó vận hành ra sao, vì đã có rất nhiều sách vở, phim ảnh, khoá học, thậm chí công trình khoa học về nó. Một lần trải nghiệm, vạn lần tin, khi áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả và thành công, bạn sẽ phải thốt lên: Thật kinh ngạc!

1 nguyên nhân ít biết khiến nhiều người thất bại khi áp dụng luật hấp dẫn và dần dần mất niềm tin.

Luật hấp dẫn đơn giản đúng như cái tên của nó: Mọi kết quả trong cuộc đời, đều là do bạn đã “hấp dẫn” chúng về mình. Có lẽ thế, mà nhiều người nghĩ cách áp dụng cũng đơn giản: Bạn suốt ngày nghĩ tới điều mình muốn, khát khao nó, và cuối cùng đạt được nó. Cũng đúng thôi, vì đó là cách mà rất nhiều vĩ nhân đã thành công.

Song mỗi thời mỗi khác bạn ạ! Thời của Edison, Henry Ford, hay các tỉ phú kinh điển… khó khăn cũng có, song thuận lợi cũng có. Đó là các phương tiện thông tin và giải trí chưa tràn ngập, họ rất dễ dàng tập trung: Họ xác định mục tiêu, kiên trì hành động, và thành công. Họ đã gián tiếp áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả.

Còn ngày nay ư? Cuộc sống của nhiều người đã bị phụ thuộc vào smartphone, mạng xã hội, tác nhân hàng đầu gây ra sự xao nhãng. Chưa biết mình hấp dẫn được gì, nhưng cứ thấy smartphone là đã bị… hấp dẫn rồi. Hơn nữa, có rất nhiều thông tin tiêu cực tràn lan trên mạng, thâm nhập vào não bộ, khiến tâm trí chúng ta ngày càng yếu ớt, dễ dao động.

Một thỏi nam châm nhỏ bé thì làm sao hút được những thứ to lớn? Một tâm trí yếu ớt, chứa đựng nhiều suy nghĩ tiêu cực, dễ bị dao động, làm sao hấp dẫn được thành tựu lớn lao? Đó là lý do khiến nhiều người không thể áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả, và dần mất niềm tin.

2 mẹo áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả trong thời đại này?

Có nhiều sách chia sẻ, và cũng rất nhiều cách để áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống. Song cho dù bạn có làm thế nào đi nữa, thì chúng sẽ không bao giờ hiệu quả, trừ phi bạn sở hữu một bộ não khoẻ mạnh, một tâm trí sáng suốt, tràn ngập những suy nghĩ lạc quan, tích cực.

Giống như một ly nước đầy, nếu cứ đổ thêm vào, nước sẽ tràn ly. Cách áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả cũng thế, để đón những kết quả tuyệt vời đến với cuộc đời mình, trước hết bạn cần đổ đi những suy nghĩ tiêu cực, những niềm tin không hữu ích đã bám rễ bấy lâu nay.

Vậy cách để “đổ đi” những suy nghĩ tiêu cực và bắt đầu áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả là gì? Hãy thực hiện đồng thời hai thứ sau:

1 – Hạn chế tiếp xúc với những kích hoạt tiêu cực, ngay lập tức.
2 – Tắm mình trong ánh sáng của những suy nghĩ tích cực, mỗi ngày.

Mẹo #1 để Áp dụng luật hấp dẫn hiệu quảHạn chế tiếp xúc với các kích hoạt tiêu cực

Kích hoạt tiêu cực là gì? Đó là có thể là bất cứ điều gì, ai đó, thứ gì đó, tin tức, sự kiện, hay ý tưởng gì đó, tất cả những gì khơi gợi lên trong bạn các cảm xúc tiêu cực như tức giận, hận thù, ganh ghét, đố kỵ, thèm muốn, buồn bã, xấu hổ, tủi thân v.v…

Đôi khi cũng có nhiều người nhầm tưởng những cảm xúc này là một nguồn động lực. Đúng, chúng mạnh mẽ thật đấy, chúng thúc đẩy người ta hành động. Song nhân nào quả nấy, một động cơ không chân chính, sẽ dẫn tới các hành động không chân chính, và kết quả tương ứng.

hãy luôn ghi nhớ câu này để áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả

Chưa kể là khoa học cũng đã công nhận rằng, việc tích tụ những cảm xúc tiêu cực trong tâm trí, là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới căng thẳng, stress, thậm chí bệnh tật, ung thư. Do vậy, để áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả, hãy cắt đứt những kích hoạt này, càng sớm càng tốt.

Và việc đơn giản nhất mà bạn có thể làm ngay, là dành vài phút để huỷ bỏ theo dõi các trang, các nhóm, thậm chí những người bạn trên mạng xã hội mà họ thường xuyên chia sẻ những tin tức không hữu ích, những ý tưởng tiêu cực.

Mẹo #2 để Áp dụng luật hấp dẫn hiệu quảTắm mình trong ánh sáng của suy nghĩ tích cực

Có hai hạt giống, một hạt tốt, một hạt xấu.
Hỏi: Hạt nào sẽ mọc thành cây?
Đáp: Hạt nào bạn gieo xuống đất.
Hỏi tiếp: Nếu cùng gieo cả hai xuống đất?
Đáp tiếp: Hạt nào chúng ta bảo vệ.
Hỏi nốt: Nếu cùng gieo, cùng lập rào bảo vệ.
Đáp nốt: Hạt nào chúng ta tưới nước.
Cách áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả cũng tương tự, khi đã bảo vệ tâm trí khỏi sự ảnh hưởng của những năng lượng tiêu cực, bạn cần tiếp tục chăm sóc chúng bằng những suy nghĩ đem lại cảm xúc tích cực như: sự biết ơn, sự bình an, lòng từ bi, sự dũng cảm, tinh thần nỗ lực, v.v…

Để áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả theo mẹo này, bạn có thể theo dõi các trang, các nhóm, những con người tích cực trên mạng xã hội; bạn có thể đọc những cuốn sách phát triển bản thân, có thể chưa áp dụng được bao nhiêu, nhưng chí ít chúng cũng tràn ngập suy nghĩ tích cực; v.v…

Bạn có thể tắm mình trong những suy nghĩ tích cực, càng nhiều càng tốt. Song theo tôi, cách hiệu quả nhất vẫn là áp dụng nguyên tắc tập trung. Hãy chọn ra một vài suy nghĩ tích cực, niềm tin hữu ích và tìm cách khắc nó thật sâu vào tâm trí.

Tôi gọi đây là những “cái cày tích cực”, vì bạn sẽ dùng chúng để xới tung mảnh đất tâm hồn mình, để những hạt mưa mang theo năng lượng tích cực có thể thấm sâu xuống tiềm thức, và nuôi dưỡng những hạt giống tiềm năng đang ẩn mình.

secure logo
Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nhận Qua Messenger

3 chiếc móc khoá độc đáo giúp áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả… thật ư? Móc khoá ư?

Đúng vậy. Từ lâu móc khoá đã trở thành vật bất ly thân, chúng không chỉ giúp chìa khoá trở nên dễ tìm, mà móc khoá độc đáo còn giúp chủ nhân thể hiện cá tính riêng. Song thế vẫn chưa đủ, tôi đã gắn những niềm tin tích cực lên trên đó, và cho ra đời bộ móc khoá độc đáo made-in-Fususu để giúp bạn áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả.

bộ 3 móc khoá độc đáo dễ thương

Khi cầm trên tay những chiếc móc khoá độc đáo này, bạn sẽ không chỉ thấy chúng dễ thương, mà còn sâu sắc nữa. Bởi vì mặt sau của chúng là những thông điệp đơn giản mà đầy sức mạnh, chứa đựng tinh hoa bí quyết thành công của nhiều thế hệ từ cổ chí kim, giúp bạn bước đầu áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả nhất. Hãy cùng khám phá tại sao nhé!

Móc khoá độc đáo #1 – Đừng đếm… hãy đếm…

Hình dạng của chiếc móc khoá đầu tiên này nhắc chúng ta rằng: Tâm trí cũng giống như cái cây. Hãy trồng nó trên mảnh đất của những niềm tin hữu ích, hãy bảo vệ nó khỏi những cảm xúc tiêu cực, hãy chăm sóc nó bằng những suy nghĩ tích cực. Rồi sớm hay muộn, bạn sẽ nhận hoa trái kết quả tuyệt vời.

áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả với móc khoá độc đáo hình cái cây

Mặt sau là một bài thơ, giúp hướng tâm trí tới những điều tích cực. Chúng ta sinh ra có thể mỗi người mỗi cảnh, sướng có, khổ có, nhưng thực ra ông trời rất công bằng. Dù hoàn cảnh nào, không ai thoát được việc phải già đi, phải nếm trải những thất bại và nỗi đau. Ai cũng có, không thể tránh khỏi.

Song ông trời cũng rất công bằng, ông cho chúng ta một công cụ có thể giúp ta nếm trải hạnh phúc trong đau khổ, tự do trong tù ngục. Đó là tâm trí. Nếu chúng ta biết cách “đào tạo” và hướng tâm trí tới suy nghĩ tích cực, thì bất kể hoàn cảnh nào, ta cũng cảm thấy hạnh phúc.

Đừng đếm số tuổi, hãy đếm niềm vui.
Đừng đếm số tiền, hãy đếm bạn tốt.
Đừng đếm thất bại, hãy đếm bài học.
Đừng đếm nỗi đau, hãy đếm nụ cười!
~ FuSuSu

Mỗi năm qua đi, ta già hơn một tuổi, song đừng đếm số tuổi mà hãy đếm số niềm vui bạn có. Cũng đừng đếm số tiền bạn kiếm được, hãy dành thời gian cho những người bạn tốt. Đừng quá buồn bã vì thất bại, mà hãy đếm số bài học rút ra. Đừng vương vấn bởi nỗi đau quá khứ, hãy nở những nụ cười tươi rói và hướng tới tương lai sáng ngời.

Chiếc móc khoá độc đáo này giúp bạn áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả, bằng cách hướng sự tập trung tới những điều tích cực, và kết quả tuyệt vời sẽ tới!

Móc khoá độc đáo dễ thương #2 – Rồi cũng sẽ qua…

Móc khoá độc đáo thứ hai có hình cỏ bốn lá, biểu tượng của may mắn. Song đằng sau lại mang bốn chữ “Rồi cũng sẽ qua”. Bốn chữ này đơn giản nhưng lại chứa đầy sức mạnh. Nó gắn liền với một câu chuyện ý nghĩa, giúp tiếp thêm sức mạnh và nghị lực sống cho mỗi chúng ta.

áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả với móc khoá độc đáo hình cỏ ba lá

Một ngày nọ, Vua Salomon bỗng muốn làm bẽ mặt Benaiah, một cận thần thân tín của mình. Vua định sẽ đưa ra một yêu cầu cho ngày lễ Sukkot mà vua tin chắc rằng Benaiah sẽ không thể nào thực hiện được.

“Này Benaih,” vua nói. “Hãy đi tìm cho ta một thứ gì đó  có sức mạnh diệu kỳ. Nếu kẻ nào đang vui nhìn vào sẽ thấy buồn, và nếu ai đang buồn nhìn vào nó sẽ thấy vui.”

Benaiah chẳng còn biết làm gì khác ngoài việc tuân lệnh. Mùa xuân qua, mùa hạ đến, Benaiah vẫn chưa sao tìm được thứ gì như vậy. Vào đêm trước ngày lễ Sukkot, ông đi ngang qua một người bán hàng rong đang bày những món đồ của mình ra bạt.

“Này anh,” Benaiah dừng chân lại hỏi. “Anh có thứ gì kỳ diệu tới mức làm cho người hạnh phúc thấy nó thì quên đi niềm vui sướng, còn người đau khổ thì quên đi nỗi buồn không?“

Người bán hàng lấy từ tấm bạt lên một chiếc vòng giản dị có khắc một dòng chữ. Khi Benaiah đọc dòng chữ trên chiếc đó, ông nở một nụ cười rạng rỡ. Đêm đó toàn thành phố hân hoan, tưng bừng đón mừng lễ hội Sukkot.

“Nào, ông bạn của ta,” Vua Salomon nói, “Ông đã tìm thấy điều ta yêu cầu chưa?“. Tất cả những cận thần đều cười lớn và cả chính vua Salomon cũng cười.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Benaiah đưa chiếc vòng ra và nói, “Nó đây thưa đức vua.”

Khi vua Salomon đọc dòng chữ, nụ cười sung sướng lập tức biến mất trên khuôn mặt của ngài. Ngài chuyền chiếc vòng cho các cận thần khác. Ai đang cười, đọc xong dòng chữ ấy, cũng im bặt.

Trên chiếc vòng đó khắc dòng chữ: Điều này rồi cũng sẽ qua!

Vào chính giây phút ấy, vua Salomon nhận ra rằng tất thảy những sự khôn ngoan, vương giả và quyền uy của ông đều là phù du, bởi vì một ngày nào đó, ông cũng chỉ là cát bụi. Điều này rồi cũng sẽ qua, mọi thứ đều rồi cũng sẽ qua, khó khăn rồi cũng sẽ qua, tại sao phải lo lắng?

Chiếc móc khoá độc đáo này giúp bạn áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả, mỗi khi có khó khăn, hãy cầm nó lên, niệm thầm bốn chữ “Rồi cũng sẽ qua”, tâm trí sẽ bình an trở lại.

Móc khoá độc đáo #3 – Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp.

Một độc giả đã từng nói, chỉ cần nhìn thấy cái mặt cười xanh xanh dễ thương của Fususu, là tự nhiên đã thấy vui cả ngày. Cười, một cách đơn giản để áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả. Hình dạng của chiếc móc khoá độc đáo này sẽ khiến kích hoạt nụ cười cho bạn, và mọi người xung quanh!

áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả với móc khoá độc đáo hình quả susu

Bên cạnh đó thì đằng sau móc khoá độc đáo này, là một niềm tin xuyên suốt, đã giúp Fususu trong 10 năm qua, vượt qua biết bao khó khăn, tìm ra những giải pháp độc đáo. Mỗi khi bế tắc, đừng bỏ cuộc. Hãy tin rằng luôn luôn có một cách nào đó để giải quyết vấn đề của bạn!

Luật hấp dẫn là vậy, bạn tập trung vào thứ gì, bạn sẽ có nhiều hơn thứ đó. Đừng tập trung vào vấn đề, hãy tập trung vào giải pháp, hãy luôn tin rằng: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Rồi mọi thứ sẽ đều ổn thoả cả thôi, nếu chưa ổn thoả, có nghĩa là bạn cần tìm ra giải pháp, đơn giản là như vậy!

Tóm lại, cách áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả là…

Tâm trí giống như cốc nước, nếu nó chứa đầy những thứ tiêu cực thì khó mà đổ vào những kết quả tích cực. Tâm trí giống cũng như một cửa sổ, nếu không lau chùi thì bụi bẩn sẽ cản trở ánh sáng của những kết quả tuyệt vời có thể lọt vào căn phòng cuộc đời bạn. Tâm trí giống như một mảnh đất, nếu không cày xới, không chăm sóc, thì khó mà hạt giống tích cực nào có thể nảy nở sinh sôi…

Hãy làm cho tâm trí bạn ngày càng lành mạnh, sáng suốt, tập trung, rồi nó sẽ trở thành một thỏi nam châm tích cực, hút những kết quả tuyệt vời về phía bạn. Để làm được điều đó, bạn cần khắc sâu những suy nghĩ tích cực, những niềm tin hữu ích vào tiềm thức. Và hãy để những chiếc móc khoá độc đáo made-in-Fususu hỗ trợ bạn trên hành trình đến với mục tiêu của mình!

Làm sao để cầm bộ móc khóa dễ thương này trên tay?

Hiện tại, bạn sẽ được tặng ngay bộ 3 móc khóa dễ thương này khi đặt bộ sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời tại đây hoặc bạn cũng có thể đặt riêng làm quà tặng với ưu đãi đặc biệt cho độc giả ở bên dưới.

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời bạn là do thói quen mỗi ngày, và những điều bạn biết sẽ chỉ thực sự hữu ích nếu bạn có thể biến chúng thành thói quen. Nói thì dễ, làm thì toàn quên, hoặc là trì hoãn. Đã bao lần bạn hào hứng để thay đổi bản thân, song cuối cùng đâu lại vào đấy?

Tôi đã dành hơn 10 năm vật lộn với bản thân, hết lần thề thốt này tới lần thề thốt khác mà không bỏ được một thói quen nào đó. Chỉ cho tới khi tôi bỏ 400$ để học phương pháp Tiny Habits từ giáo sư Bj Fogg, ĐH Stanford, tôi mới nhận thức sâu sắc về một sai lầm lớn nhất mà tôi, cũng như hầu hết mọi người đều mắc phải khi thay đổi.

Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, làm gì có thứ nào là “thứ mai”? Trước khi quá muộn, trước khi căn bệnh “để mai làm” tái phát, hãy khám phá ngay sai lầm chết người này, để từ đó vượt thoát trì hoãn, tạo dựng bất cứ thói quen nào bạn muốn, hoặc xóa bỏ những thói quen xấu đeo bám dai dẳng. Hãy đọc ngay câu chuyện này tại đây.

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 05/03. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (32) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. avatar Thảo

  Tuyệt vời cảm ơn Mr SuSu. E muốn hỏi mình nên dạy con sử dung luật hấp dẫn như thế nào với ạ. E cũng áp dung sơ sơ và thấy có kêt quả. Tuy nhiên chưa được bài bản muốn được học hỏi nhiều ạ

  • avatar Mr.Susu

   Như mình có nói trên bài viết đó, để áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả thì đầu tiên là phải trang bị cho con những niềm tin và suy nghĩ tích cực. Bạn có thể gián tiếp làm điều này bằng cách cho con đọc sách, nghe audio, tiếp xúc với những bộ phim có nội dung tích cực, và tốt nhất là bạn và những người trong gia đình làm gương cho bé.
   Khi có một môi trường tích cực rồi, thì áp dụng sẽ hiệu quả hơn, với trẻ con thì cách áp dụng đơn giản nhất là nếu bé có mục tiêu gì đó, bạn hướng dẫn bé viết ra giấy, và thầm niệm về mục tiêu/ước mơ đó mỗi ngày.

 2. avatar Nguyễn Văn Tú

  Tuyệt vời!

 3. avatar Thái

  Cảm ơn bạn đã bật mí, rất bổ ích

 4. avatar bachanh

  Bài thơ móc khóa 1 hay quá

 5. avatar quang

  anh ơi anh em thấy trang của anh hay quá. Nhưng anh cho em biết thêm trang nào hay như anh có gì em đọc được không

  • avatar Mr.Susu

   Ở Việt Nam thì anh không nắm rõ em nhé. Song em có thể theo dõi blog của các diễn giả như Brian Tracy, Adam Khoo…

 6. avatar luu thanh dam

  Rất hữu ích

 7. avatar Nguyễn hữu Điền

  Tuyệt vời. Cám ơn những chia sẻ rất hay của bạn. Hãy tập trung vào những điều tích cực, bạn sẽ nhận được hạnh phúc, vui vẻ. Tập trung vào những điều tiêu cực thì những điều bát hạnh sẽ đến với bạn thường xuyên hơn. 3 móc khóa cũng thú vị. Hãy tập trung vào giải pháp thay vì tập trung vào vấn đề. Mọi việc rồi sẽ qua thôi, khó khăn rồi cũng qua đi mà thôi, đừng tiếc nuối, than phiền. đừng vương vấn nỗi đau của quá khứ mà hãy vươn tới tương lai với một nụ cười.

 8. avatar Ngọc Đăng

  Yeah, chờ đợi mãi, cuối cùng blog này của anh cũng xuất hiện, em cảm ơn anh nhiều ạ.

  • avatar Mr.Susu

   Anh nhớ ngày xưa có bạn cũng hỏi anh về cách áp dụng luật hấp dẫn hihi, sau 1 thời gian “hấp dẫn” cuối cùng nó cũng xuất hiện :D

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.