background fususu logo boat

Cách áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả...

00:00
small_logo 16448 views

Bạn sẽ trở thành những gì mà bạn suốt ngày nghĩ về nó, đó là điều mà tôi không bao giờ quên từ khi biết tới luật hấp dẫn. Dù bạn có tin hay không, thì khi tôi khéo léo áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả vào cuộc sống của mình, những kết quả tuyệt vời cứ thế lần lượt xuất hiện.

Trong Blog này, tôi sẽ không đề cập tới luật hấp dẫn là gì, nó vận hành ra sao, vì đã có rất nhiều sách vở, phim ảnh, khoá học, thậm chí công trình khoa học về nó. Một lần trải nghiệm, vạn lần tin, khi áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả và thành công, bạn sẽ phải thốt lên: Thật kinh ngạc!

1 nguyên nhân ít biết khiến nhiều người thất bại khi áp dụng luật hấp dẫn và dần dần mất niềm tin.

Luật hấp dẫn đơn giản đúng như cái tên của nó: Mọi kết quả trong cuộc đời, đều là do bạn đã “hấp dẫn” chúng về mình. Có lẽ thế, mà nhiều người nghĩ cách áp dụng cũng đơn giản: Bạn suốt ngày nghĩ tới điều mình muốn, khát khao nó, và cuối cùng đạt được nó. Cũng đúng thôi, vì đó là cách mà rất nhiều vĩ nhân đã thành công.

Song mỗi thời mỗi khác bạn ạ! Thời của Edison, Henry Ford, hay các tỉ phú kinh điển… khó khăn cũng có, song thuận lợi cũng có. Đó là các phương tiện thông tin và giải trí chưa tràn ngập, họ rất dễ dàng tập trung: Họ xác định mục tiêu, kiên trì hành động, và thành công. Họ đã gián tiếp áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả.

Còn ngày nay ư? Cuộc sống của nhiều người đã bị phụ thuộc vào smartphone, mạng xã hội, tác nhân hàng đầu gây ra sự xao nhãng. Chưa biết mình hấp dẫn được gì, nhưng cứ thấy smartphone là đã bị… hấp dẫn rồi. Hơn nữa, có rất nhiều thông tin tiêu cực tràn lan trên mạng, thâm nhập vào não bộ, khiến tâm trí chúng ta ngày càng yếu ớt, dễ dao động.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

5 / 5. Lượt bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Wow, đã có (33) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. avatar Huynh Le

  Hay qua

 2. avatar Vũ Tùng Dương

  Anh ơi, em chưa tìm ra được mục tiêu cho bản thân, em đang cảm thấy mất phương hướng lắm ạ, ko bt mình nên cố gắng vì cái gì, anh giúp em được không ạ? Em cảm ơn

 3. avatar Htv

  Ad ơi e có 1 góp ý nhỏ ạ
  Em lướt wa mấy trang web sức khỏe nước ngoài , thì thấy họ có để phần challange cho mn , thật ra những thử thách lm chúng ta muốn chinh phục hơn, em mong ad sẽ cân nhắc vc đó.
  Em cũng có 1 vài challange như
  – 10 ngày ko ăn đồ ngọt
  – 21 ngày dc sách
  Còn nhiều nx ạ.
  Mà đa phần các trag web kia đều gửi mail về cho chúng ta nên rất nhìu bạn lười sẽ ko lm tốt, e nghĩ nếu có thể ad làm như chatbot lúc trc vậy, hoặc 1 app , kèm những lời thách thức, cùng biện pháp phát triển bản thân. Dạ e xin hết, do e học yếu vaen nên ngôn ngữ khó trôi chảy và hơi thô, nếu có lỗi xin ad bỏ qua. E cảm ơn ad

  • avatar Mr. Susu

   Cám ơn em đã gợi ý nhé. Ad sẽ nghiên cứu xem thế nào ^^! Sắp tới Ad sẽ ra 1 khóa học 21 ngày thay đổi bản thân, em dõi theo nhé!

 4. avatar Oanh

  Cám ơn Fususu, cám ơn bạn Admin.

 5. avatar Hiếu

  Thiền Víp Mát xa cũng rất tốt đúng không anh

 6. avatar Duyên

  Ad, luật hấp dẫn có thể giúp ta tự tin, hướng ngoại hơn và được mọi người yêu mến nếu như áp dụng triệt để không ạ

  • avatar Mr.Susu

   Được bạn nhé! Bất cứ mục tiêu nào đều có thể đạt được!

   • avatar Duyên

    Hiện tại e đang stress rất nặng, e rất tự ti về bản thân, e thấy các mối quan hệ của e gần như không ổn, khi e chưa không biết cách gần gũi với họ vì bản thân e rất ít nói, hướng nội và lạnh lùng. Em muốn có một niềm tin rằng tính cách mình sẽ thay đổi, sẽ thích đùa giỡn, thích năng động, vui vẻ hơn và sống lạc quan yêu đời hơn. Điều đó sẽ diễn ra đúng k ad?

   • avatar Mr.Susu

    Hãy cứ duy trì niềm tin đó, và học cách vui vẻ ngay cả khi có 1 mình em nhé. Rồi mọi thứ sẽ ổn :)

 7. avatar Ngọc Huyền

  Anh ơi, e định đặt móc khoá này trên tiki nhg ko hiểu sao đơn hàng của em đã >150k rồi mà vẫn chịu phí vẫn chuyển nên hiện tại e vẫn chưa thể đặt hàng, tại sao lại như vậy thế anh su?:(

  • avatar Mr.Susu

   Cám ơn em nhé, thường tiki free phí vẫn chuyển cho đơn 250k toàn quốc, còn 150k chỉ dc free phí nội thành em ạ

 8. avatar Phong

  Trước đây facebook mình see first và get notification từ khá nhiều người – những người mình thấy họ sống tích cực, thành công và vui tính.
  Nhưng gần đây mình nhận ra một vấn đề ngày càng rõ ràng: mình thường xuyên cảm thấy tự ti và ghen tị khi đọc những status của họ.
  Và thế là mình quyết định unfollow họ – chỉ follow những thứ thực sự đem lại cảm xúc tốt đẹp cho mình.

  Susu có nghĩ đó cũng là một cách tắm trong điều tích cực không?
  Điểm quan trong nhất của luật hấp dẫn là cảm xúc của mình, nhỉ! ^^

 9. avatar Hạnh

  Em đặt móc khoá từ hôm 20/10 mà ko hiểu sao đến giờ tiki vẫn chưa ship, còn hàng thì trong tình trạng đã đóng gói xong =.=

  • avatar Mr.Susu

   Cám ơn em nhé, em alo số hotline của Tiki để check nhé. CHắc đơn nhiều, ad hôm trước đặt hàng Tiki cũng bị trễ mấy ngày.

 10. avatar Alex

  Anh ơi, em rất thích ý tưởng về 3 chiếc móc khóa này.
  Em đặc biệt thích câu “Đừng đếm… hãy đếm …”

  Tuy nhiên em không thích câu “Mọi thứ rồi sẽ qua”. Vì:
  TH1: Khi em đang vui mà em nhìn thấy nó sẽ mất vui.
  TH2: Còn lúc gặp vấn đề mà cứ nghĩ cho qua thì sẽ chẳng giải quyết được vấn đề.

  Anh nghĩ thế nào về 2 trường hợp này ạ.

  • avatar Mr.Susu

   Mọi cảm xúc, dù vui, buồn, sướng, khổ, v.v…. tất cả đều là cảm xúc, một khi em để chúng chi phối tâm trí, thì thật ra em đang mất hết đi sức mạnh của mình. Chúng ta giải quyết vấn đề bằng trí khôn, chứ đâu phải cảm xúc? “Rồi cũng sẽ qua” là một câu nói thâm sâu, giúp tâm trí mình cân bằng lại để hành động. Dần dần em sẽ hiểu, em luyện thêm cái này nè fususu.com/matatru

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.