00:00 00:00
small_logo 19749 views
5
(2)

Cách áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả...

Bạn sẽ trở thành những gì mà bạn suốt ngày nghĩ về nó, đó là điều mà tôi không bao giờ quên từ khi biết tới luật hấp dẫn. Dù bạn có tin hay không, thì khi tôi khéo léo áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả vào cuộc sống của mình, những kết quả tuyệt vời cứ thế lần lượt xuất hiện.

Trong Blog này, tôi sẽ không đề cập tới luật hấp dẫn là gì, nó vận hành ra sao, vì đã có rất nhiều sách vở, phim ảnh, khoá học, thậm chí công trình khoa học về nó. Một lần trải nghiệm, vạn lần tin, khi áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả và thành công, bạn sẽ phải thốt lên: Thật kinh ngạc!

1 nguyên nhân ít biết khiến nhiều người thất bại khi áp dụng luật hấp dẫn và dần dần mất niềm tin.

Luật hấp dẫn đơn giản đúng như cái tên của nó: Mọi kết quả trong cuộc đời, đều là do bạn đã “hấp dẫn” chúng về mình. Có lẽ thế, mà nhiều người nghĩ cách áp dụng cũng đơn giản: Bạn suốt ngày nghĩ tới điều mình muốn, khát khao nó, và cuối cùng đạt được nó. Cũng đúng thôi, vì đó là cách mà rất nhiều vĩ nhân đã thành công.

Song mỗi thời mỗi khác bạn ạ! Thời của Edison, Henry Ford, hay các tỉ phú kinh điển… khó khăn cũng có, song thuận lợi cũng có. Đó là các phương tiện thông tin và giải trí chưa tràn ngập, họ rất dễ dàng tập trung: Họ xác định mục tiêu, kiên trì hành động, và thành công. Họ đã gián tiếp áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả.

Còn ngày nay ư? Cuộc sống của nhiều người đã bị phụ thuộc vào smartphone, mạng xã hội, tác nhân hàng đầu gây ra sự xao nhãng. Chưa biết mình hấp dẫn được gì, nhưng cứ thấy smartphone là đã bị… hấp dẫn rồi. Hơn nữa, có rất nhiều thông tin tiêu cực tràn lan trên mạng, thâm nhập vào não bộ, khiến tâm trí chúng ta ngày càng yếu ớt, dễ dao động.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả hoặc áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

37 thoughts on “Cách áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả


Wow, đã có (37) Awesome Comments! 1. Ad có thể mở shop trên Shopee không ạ? Mọi người có thể đặt mua trên đó với các ưu đãi về phí vận chuyển đấy ạ?

  1. Ad từng thử nhưng Shopee chưa duyệt bán sách trên đó bạn ạ. Hiện Ad chỉ có shop trên Tiki thôi ^^! Mà bạn có thể đặt trực tiếp tại https://shop.fususu.com thường đơn trên 300k Add Freeship rồi nên bạn khỏi lo nha ^^!

 2. Anh ơi, em chưa tìm ra được mục tiêu cho bản thân, em đang cảm thấy mất phương hướng lắm ạ, ko bt mình nên cố gắng vì cái gì, anh giúp em được không ạ? Em cảm ơn

 3. Ad ơi e có 1 góp ý nhỏ ạ
  Em lướt wa mấy trang web sức khỏe nước ngoài , thì thấy họ có để phần challange cho mn , thật ra những thử thách lm chúng ta muốn chinh phục hơn, em mong ad sẽ cân nhắc vc đó.
  Em cũng có 1 vài challange như
  – 10 ngày ko ăn đồ ngọt
  – 21 ngày dc sách
  Còn nhiều nx ạ.
  Mà đa phần các trag web kia đều gửi mail về cho chúng ta nên rất nhìu bạn lười sẽ ko lm tốt, e nghĩ nếu có thể ad làm như chatbot lúc trc vậy, hoặc 1 app , kèm những lời thách thức, cùng biện pháp phát triển bản thân. Dạ e xin hết, do e học yếu vaen nên ngôn ngữ khó trôi chảy và hơi thô, nếu có lỗi xin ad bỏ qua. E cảm ơn ad

  1. Cám ơn em đã gợi ý nhé. Ad sẽ nghiên cứu xem thế nào ^^! Sắp tới Ad sẽ ra 1 khóa học 21 ngày thay đổi bản thân, em dõi theo nhé!

 4. Ad, luật hấp dẫn có thể giúp ta tự tin, hướng ngoại hơn và được mọi người yêu mến nếu như áp dụng triệt để không ạ

  1. Được bạn nhé! Bất cứ mục tiêu nào đều có thể đạt được!

  2. Hiện tại e đang stress rất nặng, e rất tự ti về bản thân, e thấy các mối quan hệ của e gần như không ổn, khi e chưa không biết cách gần gũi với họ vì bản thân e rất ít nói, hướng nội và lạnh lùng. Em muốn có một niềm tin rằng tính cách mình sẽ thay đổi, sẽ thích đùa giỡn, thích năng động, vui vẻ hơn và sống lạc quan yêu đời hơn. Điều đó sẽ diễn ra đúng k ad?

  3. Hãy cứ duy trì niềm tin đó, và học cách vui vẻ ngay cả khi có 1 mình em nhé. Rồi mọi thứ sẽ ổn :)


Leave a Reply

Your email address will not be published.