00:00 00:00
small_logo 19780 views
5
(2)

Cách áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả...

Bạn sẽ trở thành những gì mà bạn suốt ngày nghĩ về nó, đó là điều mà tôi không bao giờ quên từ khi biết tới luật hấp dẫn. Dù bạn có tin hay không, thì khi tôi khéo léo áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả vào cuộc sống của mình, những kết quả tuyệt vời cứ thế lần lượt xuất hiện.

Trong Blog này, tôi sẽ không đề cập tới luật hấp dẫn là gì, nó vận hành ra sao, vì đã có rất nhiều sách vở, phim ảnh, khoá học, thậm chí công trình khoa học về nó. Một lần trải nghiệm, vạn lần tin, khi áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả và thành công, bạn sẽ phải thốt lên: Thật kinh ngạc!

1 nguyên nhân ít biết khiến nhiều người thất bại khi áp dụng luật hấp dẫn và dần dần mất niềm tin.

Luật hấp dẫn đơn giản đúng như cái tên của nó: Mọi kết quả trong cuộc đời, đều là do bạn đã “hấp dẫn” chúng về mình. Có lẽ thế, mà nhiều người nghĩ cách áp dụng cũng đơn giản: Bạn suốt ngày nghĩ tới điều mình muốn, khát khao nó, và cuối cùng đạt được nó. Cũng đúng thôi, vì đó là cách mà rất nhiều vĩ nhân đã thành công.

Song mỗi thời mỗi khác bạn ạ! Thời của Edison, Henry Ford, hay các tỉ phú kinh điển… khó khăn cũng có, song thuận lợi cũng có. Đó là các phương tiện thông tin và giải trí chưa tràn ngập, họ rất dễ dàng tập trung: Họ xác định mục tiêu, kiên trì hành động, và thành công. Họ đã gián tiếp áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả.

Còn ngày nay ư? Cuộc sống của nhiều người đã bị phụ thuộc vào smartphone, mạng xã hội, tác nhân hàng đầu gây ra sự xao nhãng. Chưa biết mình hấp dẫn được gì, nhưng cứ thấy smartphone là đã bị… hấp dẫn rồi. Hơn nữa, có rất nhiều thông tin tiêu cực tràn lan trên mạng, thâm nhập vào não bộ, khiến tâm trí chúng ta ngày càng yếu ớt, dễ dao động.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả hoặc áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

37 thoughts on “Cách áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả


Wow, đã có (37) Awesome Comments! 1. Anh ơi, e định đặt móc khoá này trên tiki nhg ko hiểu sao đơn hàng của em đã >150k rồi mà vẫn chịu phí vẫn chuyển nên hiện tại e vẫn chưa thể đặt hàng, tại sao lại như vậy thế anh su?:(

  1. Cám ơn em nhé, thường tiki free phí vẫn chuyển cho đơn 250k toàn quốc, còn 150k chỉ dc free phí nội thành em ạ

 2. Trước đây facebook mình see first và get notification từ khá nhiều người – những người mình thấy họ sống tích cực, thành công và vui tính.
  Nhưng gần đây mình nhận ra một vấn đề ngày càng rõ ràng: mình thường xuyên cảm thấy tự ti và ghen tị khi đọc những status của họ.
  Và thế là mình quyết định unfollow họ – chỉ follow những thứ thực sự đem lại cảm xúc tốt đẹp cho mình.

  Susu có nghĩ đó cũng là một cách tắm trong điều tích cực không?
  Điểm quan trong nhất của luật hấp dẫn là cảm xúc của mình, nhỉ! ^^

 3. Em đặt móc khoá từ hôm 20/10 mà ko hiểu sao đến giờ tiki vẫn chưa ship, còn hàng thì trong tình trạng đã đóng gói xong =.=

  1. Cám ơn em nhé, em alo số hotline của Tiki để check nhé. CHắc đơn nhiều, ad hôm trước đặt hàng Tiki cũng bị trễ mấy ngày.

 4. Anh ơi, em rất thích ý tưởng về 3 chiếc móc khóa này.
  Em đặc biệt thích câu “Đừng đếm… hãy đếm …”

  Tuy nhiên em không thích câu “Mọi thứ rồi sẽ qua”. Vì:
  TH1: Khi em đang vui mà em nhìn thấy nó sẽ mất vui.
  TH2: Còn lúc gặp vấn đề mà cứ nghĩ cho qua thì sẽ chẳng giải quyết được vấn đề.

  Anh nghĩ thế nào về 2 trường hợp này ạ.

  1. Mọi cảm xúc, dù vui, buồn, sướng, khổ, v.v…. tất cả đều là cảm xúc, một khi em để chúng chi phối tâm trí, thì thật ra em đang mất hết đi sức mạnh của mình. Chúng ta giải quyết vấn đề bằng trí khôn, chứ đâu phải cảm xúc? “Rồi cũng sẽ qua” là một câu nói thâm sâu, giúp tâm trí mình cân bằng lại để hành động. Dần dần em sẽ hiểu, em luyện thêm cái này nè fususu.com/matatru

 5. Tuyệt vời cảm ơn Mr SuSu. E muốn hỏi mình nên dạy con sử dung luật hấp dẫn như thế nào với ạ. E cũng áp dung sơ sơ và thấy có kêt quả. Tuy nhiên chưa được bài bản muốn được học hỏi nhiều ạ

  1. Như mình có nói trên bài viết đó, để áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả thì đầu tiên là phải trang bị cho con những niềm tin và suy nghĩ tích cực. Bạn có thể gián tiếp làm điều này bằng cách cho con đọc sách, nghe audio, tiếp xúc với những bộ phim có nội dung tích cực, và tốt nhất là bạn và những người trong gia đình làm gương cho bé.
   Khi có một môi trường tích cực rồi, thì áp dụng sẽ hiệu quả hơn, với trẻ con thì cách áp dụng đơn giản nhất là nếu bé có mục tiêu gì đó, bạn hướng dẫn bé viết ra giấy, và thầm niệm về mục tiêu/ước mơ đó mỗi ngày.


Leave a Reply

Your email address will not be published.