00:00 00:00
small_logo 19780 views
5
(2)

Cách áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả...

Bạn sẽ trở thành những gì mà bạn suốt ngày nghĩ về nó, đó là điều mà tôi không bao giờ quên từ khi biết tới luật hấp dẫn. Dù bạn có tin hay không, thì khi tôi khéo léo áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả vào cuộc sống của mình, những kết quả tuyệt vời cứ thế lần lượt xuất hiện.

Trong Blog này, tôi sẽ không đề cập tới luật hấp dẫn là gì, nó vận hành ra sao, vì đã có rất nhiều sách vở, phim ảnh, khoá học, thậm chí công trình khoa học về nó. Một lần trải nghiệm, vạn lần tin, khi áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả và thành công, bạn sẽ phải thốt lên: Thật kinh ngạc!

1 nguyên nhân ít biết khiến nhiều người thất bại khi áp dụng luật hấp dẫn và dần dần mất niềm tin.

Luật hấp dẫn đơn giản đúng như cái tên của nó: Mọi kết quả trong cuộc đời, đều là do bạn đã “hấp dẫn” chúng về mình. Có lẽ thế, mà nhiều người nghĩ cách áp dụng cũng đơn giản: Bạn suốt ngày nghĩ tới điều mình muốn, khát khao nó, và cuối cùng đạt được nó. Cũng đúng thôi, vì đó là cách mà rất nhiều vĩ nhân đã thành công.

Song mỗi thời mỗi khác bạn ạ! Thời của Edison, Henry Ford, hay các tỉ phú kinh điển… khó khăn cũng có, song thuận lợi cũng có. Đó là các phương tiện thông tin và giải trí chưa tràn ngập, họ rất dễ dàng tập trung: Họ xác định mục tiêu, kiên trì hành động, và thành công. Họ đã gián tiếp áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả.

Còn ngày nay ư? Cuộc sống của nhiều người đã bị phụ thuộc vào smartphone, mạng xã hội, tác nhân hàng đầu gây ra sự xao nhãng. Chưa biết mình hấp dẫn được gì, nhưng cứ thấy smartphone là đã bị… hấp dẫn rồi. Hơn nữa, có rất nhiều thông tin tiêu cực tràn lan trên mạng, thâm nhập vào não bộ, khiến tâm trí chúng ta ngày càng yếu ớt, dễ dao động.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả hoặc áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

37 thoughts on “Cách áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả


Wow, đã có (37) Awesome Comments!  1. anh ơi anh em thấy trang của anh hay quá. Nhưng anh cho em biết thêm trang nào hay như anh có gì em đọc được không

    1. Ở Việt Nam thì anh không nắm rõ em nhé. Song em có thể theo dõi blog của các diễn giả như Brian Tracy, Adam Khoo…

  2. Tuyệt vời. Cám ơn những chia sẻ rất hay của bạn. Hãy tập trung vào những điều tích cực, bạn sẽ nhận được hạnh phúc, vui vẻ. Tập trung vào những điều tiêu cực thì những điều bát hạnh sẽ đến với bạn thường xuyên hơn. 3 móc khóa cũng thú vị. Hãy tập trung vào giải pháp thay vì tập trung vào vấn đề. Mọi việc rồi sẽ qua thôi, khó khăn rồi cũng qua đi mà thôi, đừng tiếc nuối, than phiền. đừng vương vấn nỗi đau của quá khứ mà hãy vươn tới tương lai với một nụ cười.

  3. Yeah, chờ đợi mãi, cuối cùng blog này của anh cũng xuất hiện, em cảm ơn anh nhiều ạ.

    1. Anh nhớ ngày xưa có bạn cũng hỏi anh về cách áp dụng luật hấp dẫn hihi, sau 1 thời gian “hấp dẫn” cuối cùng nó cũng xuất hiện :D


1 2 3 4

Leave a Reply

Your email address will not be published.