00:00 00:00
small_logo 357230 views
4.7
(83)

3 Cách Học Giỏi Tất Cả Mọi Môn Thật Đơn Giản...

Bạn có tin vào phép màu không? Thói thường, ai cũng lười nhưng lại muốn kết quả ngay. Có lẽ thế mà ngày nay, người ta đi tìm toàn cách học giỏi siêu tốc, mà quên mất một sự thật: Thế hệ cha anh chúng ta trước đây, đâu cần kỹ thuật ghi nhớ nhanh, sketchnotes, hay sơ đồ tư duy, mà vẫn đạt những kết quả thật đáng ngưỡng mộ? Vậy phép màu của họ là gì?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 83

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách học giỏi hoặc cách học giỏi fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

1,090 thoughts on “3 Cách Học Giỏi Tất Cả Mọi Môn Thật Đơn Giản


Wow, đã có (1,090) Awesome Comments! 1. Anh ơi anh cho em hỏi là em thì thường giỏi những môn yêu cầu tính logic vận dụng bộ não như toán lí hoá . Còn những môn mà ko yêu cầu tính logic như công nghệ , văn , Sinh, địa lí (toàn chữ là chữ ),….. vậy anh có cách nào giúp em giỏi cả những môn khác ngoài môn toán lí hoá ko ạ

 2. A Su có biest loại tai nghe nào ít đau tai không ạ. Ngày xưa cứ đút vô hốc tai nghe cả ngày nên h hơi tí là nhức (đeo loại rẻ tiền)

  1. Anh hay dùng loại nhét tai của Xiao Mi á. Nhét vài tiếng Ok.

 3. Anh ơi, cho em hỏi là cách cải thiện học tập đc ko anh. Tại em học cấp 1 thì hs giỏi, cấp 2 thì hs trung bình và khá, còn bây giờ em đang học cấp 3 mà em ko chắc là sẽ đc hs giỏi bởi vì trường em học online đc một tháng thì em thấy em ko tiếp thu đc gì hết. Cứ tới lúc dò bài là em sợ toát mồ hôi.

 4. Anh Fu ơi cho e hỏi
  Ở trên lớp thì sử dụng cách ghi bài nào là tốt nhất ạ?
  Em có tìm hiểu 1 vài phương pháp trên mạng như Cornell, tạo bảng,…
  nhưng e ko bt nên dùng phương pháp nào?
  Anh cho e lời khuyên vs ạ

  1. Trên lớp do thời gian ghi chép nhanh, em có thể kẻ đôi vở 1 bên ghi từ khóa, bên kia vẽ vời nhé :D
   em google “cách làm phao Fususu” nha.

  1. Em google “cách học tiếng Anh Fususu” sẽ ra kho báu nhé.

  2. Theo mình thì mỗi ngày bạn chỉ cần học 5 từ vựng(học thuộc) là đc. Mình tr đây ko giỏi về từ vựng nhưng mk học dần dần là nhớ. Bạn có thể dựa vào các từ vựng bạn đã học thuộ để tao thành 1 đoạn văn tiếng anh có ý nghĩa , bạn sẽ giỏi hơn đấy

 5. Anhh ơi từ cấp 1 đến cấp 2 đều học sinh khá giỏi,thế nhưng lên cấp 3 lại là học sinh yếu.chắc e nghĩ là do bản thân mình quá ham chơi choooo nên mới có kết quả như vậy. Emm cũng rất buồn. Anh có cách nào để giúp bản thân em làm lại cuộc đời khonngg ạ

  1. Cám ơn em đã chia sẻ nhé, một phần là do lên cấp 3 kiến thức cũng khó hơn, đòi hỏi cần có phương pháp học hiệu quả hơn. Em đang cần cải thiện môn nào nhất thì google từ khóa Fususu kèm môn đó nhé. Vd cách giỏi toán Fususu, cách giỏi lý Fususu, cách giỏi văn Fususu v.v… em sẽ thấy kho báu.


Leave a Reply

Your email address will not be published.