00:00 00:00
small_logo 357034 views
4.7
(83)

3 Cách Học Giỏi Tất Cả Mọi Môn Thật Đơn Giản...

Bạn có tin vào phép màu không? Thói thường, ai cũng lười nhưng lại muốn kết quả ngay. Có lẽ thế mà ngày nay, người ta đi tìm toàn cách học giỏi siêu tốc, mà quên mất một sự thật: Thế hệ cha anh chúng ta trước đây, đâu cần kỹ thuật ghi nhớ nhanh, sketchnotes, hay sơ đồ tư duy, mà vẫn đạt những kết quả thật đáng ngưỡng mộ? Vậy phép màu của họ là gì?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 83

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách học giỏi hoặc cách học giỏi fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

1,090 thoughts on “3 Cách Học Giỏi Tất Cả Mọi Môn Thật Đơn Giản


Wow, đã có (1,090) Awesome Comments!  1. Em google “cách giỏi hóa fususu” và “cách học tiếng Anh fususu” sẽ ra nhiều bài anh viết rất chi tiết nhé.

 1. Em học cấp 2 trường tạo nguồn nên dù kt hay thi cử đề đều khó không tưởng. E học ko giỏi mấy môn tự nhiên đặc biệt là toán, hoá. Phương pháp học nào ms đúng để cải thiện điểm số ạ? Cảm ơn nhìu

  1. Em google “cách học giỏi toán Fususu” và “cách giỏi toán lý hóa” nhé. Ad có 2 bài viết về nó đấy :D

 2. Bài viết rất hay e rất thích
  Em có 1 câu hỏi với mn, e năm nay cũng là năm cuối cấp 3 lớp 12 rồi và chỉ còn vài tháng nữa thôi là đã thi tốt nghiệp, e rất lo rằng không biết mình có thành công với kì thi này không, e thật sự rất lo e sợ rằng e k thể qua khỏi kì thi tốt nghiệp này, với sức học của em cũng chỉ với tầm mức trung bình chứ k phải giỏi, thế nên e rất lo lắng cho kì thi này bây giờ e cug đang tập chung nhất vào môn toán văn để ôn thi tốt nghiệp, em chỉ muốn mong rằng chỉ nhanh chóng qua khỏi cái năm học này càng nhanh càng tốt, và e cũng rất muốn có thể đỗ được tốt nghiệp để mong gia đình e vui, chỉ vì những việc học tập này e k được tốt thế nên e cảm thấy rất áp lực và rất mong chóng có thể qua được cái thời học sinh này càng nhanh càng tốt và có thể hoàn thành những điều mong muốn của cho gia đình e đã vui lên và k muốn họ la e nhiều nữa.

  1. Cám ơn em đã chia sẻ nhé. Em google “cách giải stress fususu” để thư giãn tâm trí, và google “cách ôn thi fususu” để nắm vững chiến thuật thi các môn hiệu quả nha.

 3. Lúc trước e học Văn , Toán giỏi . Nhưng k hiểu sao dạo gần đây Văn ngày càng giỏi mà Toán thì lại càng yếu . Bài đơn giản e thấy rất dễ thế nhưng e làm vẫn sai mặc dù đã có kiểm tra . Hiện tại gần như kiến thức k có . Susu có cách gì k ạ

  1. Đặc trưng của toán là càng lên cao càng phức tạp, đòi hỏi phải tư duy nhiều và phản xạ nhạy bén. Nên ko thể dùng một bộ não cũ để xử lý vấn đề mới được, em hãy google “cách giỏi toán fususu” để biết thêm bí quyết chi tiết nhé.

  1. Em google “giỏi văn Fususu”, “cách học thuộc bài nhanh fususu” và “cách học tiếng Anh fususu” sẽ ra các bài rất hay anh viết nhé.

 4. Em bị mất căn bản hóa, và đầu năm năm nay kết quả học tập của em rất tệ ở 3 môn giờ em nên làm gì đây ạ mặc dù đã tự tin trong bài kt nhưng lại bị sai
  Học sinh lớp 11.


1 79 80 81 82 83 86

Leave a Reply

Your email address will not be published.