small_logo 232 views
5
(5)

3 Bước tự tin thuyết trình tiếng Anh với Toastmasters...

Nếu bạn đang tìm bí quyết tự tin thuyết trình tiếng Anh (áp dụng cho cả tiếng Việt) thì bạn đào trúng mạch vàng rồi. Cách đây hơn 10 năm, trong khi đang tìm kiếm bí quyết tự tin thuyết trình, tôi đã tình cờ biết tới Toastmasters International. Sau lần đầu tham gia một buổi sinh hoạt, tôi tự nhủ: Đó cũng là lần cuối, vì lúc ấy tiếng Anh của tôi quá tệ.

Ấy vậy mà 10 năm sau, tôi không ngờ mình đã tự sáng lập CLB thuyết trình tiếng Anh ACI Toastmasters Online, thậm chí trở thành người Việt Nam đầu tiên đạt chức vô địch thuyết trình hài hước khu vực 5 nước Đông Nam Á. Hôm 30/10 vừa rồi, tôi đã có một bài nói mang lại tiếng cười và cảm hứng trong sự kiện Speakers To Leaders của Toastmasters (bạn có thể xem ngay dưới)

Bước #1 Tự tin thuyết trình tiếng Anh – Hãy thôi viện cớ và nhảy xuống hồ!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 5

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa Tự tin thuyết trình tiếng Anh hoặc Tự tin thuyết trình tiếng Anh fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

2 thoughts on “3 Bước tự tin thuyết trình tiếng Anh với Toastmasters


Wow, đã có (2) Awesome Comments!
Leave a Reply

Your email address will not be published.