câu nói hay tạo động lực khởi đầu mới - bộ fususu cards 2020
00:00 00:00
small_logo 45115 views
5
(8)

Tư duy tích cực và câu chuyện 52 chiếc lá diệu kỳ...

Tư duy tích cực là một chủ đề đã cũ, nhưng luôn có sức mạnh tạo ra kết quả mới cho cuộc đời bạn. Blog này không chỉ bật mí một kỹ thuật đơn giản giúp mỗi ngày của bạn đều trở nên thú vị, mà còn là cơ hội sở hữu một quà độc đáo từ FuSuSu. Yên tâm, không phải là một thùng lá Susu đâu nhé!

Câu chuyện 52 chiếc lá tư duy tích cực diệu kỳ

Ở thành phố nọ, có một triệu phú kếch sù. Ông ta mới mất, nên câu chuyện thực ra là về hai người con. Trong tang lễ của ông, tất cả con cháu đều tề tựu đông đủ để nghe người anh cả đọc di chúc của cha.

Người anh hào hứng mở ra, trong đó chỉ vỏn vẹn có một câu: “Dù đã già, nhưng tôi vẫn đủ minh mẫn để làm từ thiện, và tiêu hết số tiền mình kiếm được. Hãy tự thân vận động, số mệnh sẽ mỉm cười! Chúc cả nhà may mắn!”

tư duy tích cực với 52 chiếc lá diệu kỳ


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 8

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa Tư duy tích cực hoặc Tư duy tích cực fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

308 thoughts on “Tư duy tích cực và câu chuyện 52 chiếc lá diệu kỳ


Wow, đã có (308) Awesome Comments! 1. Nhìn hình ảnh bóng đèn em lại liên tưởng đến Thomas Edison. Để làm ra bóng đèn điện, ông đã “thất bại” đến hơn 10000 lần thử nghiệm. Nhưng khi được hỏi về tại sao ông vẫn tiếp tục được sau những lần thất bại, ông chỉ trả lời rằng ông chỉ tin rằng những kết quả đó là sự khám phá ra 10000 cách để không phát minh được bóng đèn, chứ không hề coi nó như một thất bại. Như câu nói trong bức hình Thành công = Rất nhiều thất bại + Thất bại cuối cùng, nên mỗi khi thất bại, em đọc bức hình này lại thấy động lực thúc đẩy, tiếp tục hành động cho đến khi thành công.
  https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1725381167764068&id=100008766036876

 2. Bản thân mình thời gian gần đây có gặp một vài khó khăn, thật sự có lúc muốn từ bỏ nhưng nhờ có câu quote ý nghĩa này mà tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Bản thân còn trẻ, hãy đón nhận thử thách để trưởng thành hơn. Cám ơn anh Phương và page Fususu.

 3. Đã từng có rất nhiều kế hoạch, đã từng có rất nhiều mục tiêu…
  Nhưng rồi tất cả đều tan thành bong bóng bởi vì “Để mai làm.”
  Người ta nói: “Việc hôm nay chớ để ngày mai”.
  Muốn thành công cần phải đánh bại sự lười biếng trong mỗi người.
  Giờ đây, tôi bắt đầu bằng cách làm một số việc nhỏ mỗi ngày: học chơi 1 vài bài hát, học vài từ tiếng anh, làm vài bài toán, đọc vài trang sách, đọc vài bài tin tức …
  https://www.facebook.com/dungnhi.anhhungxadieu/posts/337354526723294


Leave a Reply

Your email address will not be published.