câu nói hay tạo động lực khởi đầu mới - bộ fususu cards 2020
00:00 00:00
small_logo 44870 views
5
(8)

Tư duy tích cực và câu chuyện 52 chiếc lá diệu kỳ...

Tư duy tích cực là một chủ đề đã cũ, nhưng luôn có sức mạnh tạo ra kết quả mới cho cuộc đời bạn. Blog này không chỉ bật mí một kỹ thuật đơn giản giúp mỗi ngày của bạn đều trở nên thú vị, mà còn là cơ hội sở hữu một quà độc đáo từ FuSuSu. Yên tâm, không phải là một thùng lá Susu đâu nhé!

Câu chuyện 52 chiếc lá tư duy tích cực diệu kỳ

Ở thành phố nọ, có một triệu phú kếch sù. Ông ta mới mất, nên câu chuyện thực ra là về hai người con. Trong tang lễ của ông, tất cả con cháu đều tề tựu đông đủ để nghe người anh cả đọc di chúc của cha.

Người anh hào hứng mở ra, trong đó chỉ vỏn vẹn có một câu: “Dù đã già, nhưng tôi vẫn đủ minh mẫn để làm từ thiện, và tiêu hết số tiền mình kiếm được. Hãy tự thân vận động, số mệnh sẽ mỉm cười! Chúc cả nhà may mắn!”

tư duy tích cực với 52 chiếc lá diệu kỳ


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 8

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa Tư duy tích cực hoặc Tư duy tích cực fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

308 thoughts on “Tư duy tích cực và câu chuyện 52 chiếc lá diệu kỳ


Wow, đã có (308) Awesome Comments! 1. Em thích lắm cái câu nói “Bắn thử chưa chắc thắng nhưng không bắt chắc chắn sẽ thua”, nó khiến em có thêm động lực để đầu tư vào những “phép thử”

 2. Đối với tôi Trầm là một trạng thái tĩnh, là sự chế ngự những cảm xúc trong tâm hồn mình. Đó có thể là buồn đau, là thất vọng, là nản lòng…trước khó khăn, thách thức. Chưa từng buồn thì sao biết quý trọng niềm vui? Không có lúc lên lúc xuống thì biết đâu được vui sướng tột cùng, cảm xúc thăng hoa. Nắm giữ được sức mạnh của trầm tĩnh, biết kiềm chế cảm xúc thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng
  https://www.facebook.com/huyencotazi/posts/1932646246954114

 3. Mình thích nhất là tấm hình có chữ “ước mơ vẫn mãi chỉ là mơ ước nếu không hành động mỗi ngày” vì nó cũng giống như là bạn bắt đầu bằng một ước mơ nhưng bạn phải làm mọi thứ trong thực tế :) vì vậy muốn chinh phục được người khác bạn phải là người chiến thắng, phải là người chinh phục được ước mơ của mình bằng cách hành động để chiến thắng :)

  https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1947154715552788&id=100007748355815&notif_t=like&notif_id=1502793512304728

 4. Cuộc đời không phải ai cũng là bạn, hãy biết cảm ơn những người đã ngáng đường ta vì nhờ họ mà ta trở nên mạnh mẽ hơn và bản lĩnh hơn.

 5. chính những suy nghĩ của chúng ta mới kiến cuộc sống trở nên phức tạp .

 6. Em vốn là đứa đứa cái gì cũng thua kém so với người khác, điển hình như việc học :”< nói chuyện thì chả có gì hay ho, ứng xử thì kém, tính tình thì cứng ngắc. Đó là lý do, em được xem là kẻ nhàm chán và chẳng kiếm được người bạn thân nào. Em biết đến anh Phương như một thiên thần hộ mệnh của mình vậy, lúc đầu chỉ là những phương pháp học tập, sau đó là những bí quyết phát triển bản thân và tuyệt hơn hết chính là bộ card này. Thật ra khi mua cuốn Numagician, em cũng nhận được một tấm card, tấm card chỉ đơn giản mộc mạc thôi nhưng em đã xem nó như bùa may mắn, luôn luôn mang theo bên cạnh và tự nhắc nhở mình.
  https://www.facebook.com/nguyet.bao.718/posts/120439591936352


1 2 3 38

Leave a Reply

Your email address will not be published.