câu nói hay tạo động lực khởi đầu mới - bộ fususu cards 2020
00:00 00:00
small_logo 44870 views
5
(8)

Tư duy tích cực và câu chuyện 52 chiếc lá diệu kỳ...

Tư duy tích cực là một chủ đề đã cũ, nhưng luôn có sức mạnh tạo ra kết quả mới cho cuộc đời bạn. Blog này không chỉ bật mí một kỹ thuật đơn giản giúp mỗi ngày của bạn đều trở nên thú vị, mà còn là cơ hội sở hữu một quà độc đáo từ FuSuSu. Yên tâm, không phải là một thùng lá Susu đâu nhé!

Câu chuyện 52 chiếc lá tư duy tích cực diệu kỳ

Ở thành phố nọ, có một triệu phú kếch sù. Ông ta mới mất, nên câu chuyện thực ra là về hai người con. Trong tang lễ của ông, tất cả con cháu đều tề tựu đông đủ để nghe người anh cả đọc di chúc của cha.

Người anh hào hứng mở ra, trong đó chỉ vỏn vẹn có một câu: “Dù đã già, nhưng tôi vẫn đủ minh mẫn để làm từ thiện, và tiêu hết số tiền mình kiếm được. Hãy tự thân vận động, số mệnh sẽ mỉm cười! Chúc cả nhà may mắn!”

tư duy tích cực với 52 chiếc lá diệu kỳ


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 8

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa Tư duy tích cực hoặc Tư duy tích cực fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

308 thoughts on “Tư duy tích cực và câu chuyện 52 chiếc lá diệu kỳ


Wow, đã có (308) Awesome Comments!  1. Mình đã đặt ra những kế hoạch mục tiêu và nhiều ý tưởng hay nhưng luôn trì hoãn bởi để ngày mai rồi chúng tan theo gió mây… ” Chỉ có thứ 2, 3,4,5,6,7,chủ nhât. Làm gì có Thứ mai”. Một động lực để quyết tâm đánh tan sự trì hoãn.
    Quả là có duyên và may mắn khi gặp được Fususu. Thanks

    1. Bạn hãy “làm chủ” trì hoãn bằng phương pháp thói quen nhỏ trong sách Thay thói quen đổi cuộc đời nha, chứ dùng “động lực” là hơi khoai, vì Trì Văn Hoãn giỏi làm tiêu tan động lực lắm. Chúc bạn thành công!

  2. Anh ơi, có phải phần ” chọn quẻ may mắn ” là bộ thẻ ” 52 tuần đầy cảm hứng ” phải không anh?

    1. Đúng rồi em. Song nếu em để lại mail trên Fususu và hệ thống ghi lại, thì là bộ 156 thẻ đầy đủ đấy ^^!


1 36 37 38

Leave a Reply

Your email address will not be published.