Thói quen xấu giống như một cái giường êm ái. Quá dễ để ngả lưng và quá khó để bật dậy!
00:00 00:00
small_logo 60250 views
4.9
(39)

Top 100 thói quen xấu và cách bỏ chúng tốt nhất...

Trước khi đến với danh sách top 100 thói quen xấu được “tuyển chọn” này, chúng ta sẽ bắt đầu bằng câu chuyện về một chú khỉ cũng như lý do tại sao bạn cần có một danh sách 100 thói quen xấu cần tránh. Một câu chuyện giản đơn thôi, song tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy mình trong đó.

Thói quen xấu giống như một cái giường êm ái. Quá dễ để ngả lưng và quá khó để bật dậy!


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 39

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa thói quen xấu hoặc thói quen xấu fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

101 thoughts on “Top 100 thói quen xấu và cách bỏ chúng tốt nhất


Wow, đã có (101) Awesome Comments! 1. em bị gần hết lỗi làm lãng phí thời gian và thói quen xấu ảnh hưởng đến học tập và thói quen thứ 4 huhu

 2. Mình thấy mặc rất nhiều thời quyen xấu , cần phải thay đổi trước khi quá muộn

 3. Trúng tim đen rồi… Ư…. Ư… Đau quá đau :) Nhưng em vẫn không hiểu tại sao em lớn lắm rồi mà ko có mắc tật 92 anh à :) Sợ bị yếu :(

  1. Suy cho cùng “chức năng” đó là để duy trì giống nòi. Song hầu hết mọi người có niềm tin sai lệch và dùng nó như một dạng tiêu khiển, giải trí mà ko biết rằng làm vậy ko chỉ tổn hại tới sức khỏe, tinh thần và thứ khác. Nếu em ko mắc tật đó thì quá tốt, em sẽ được trường thọ, sức sáng tạo vô biên ha ha ha. Em bấm vào link số 92 có 1 clip youtube nói về nó đấy ^^!

  1. Em google “Fususu nỗi sợ” hoặc “fususu tự tin” nhé, ad có viết khá nhiều bài về nó đấy. Trên fususu.com cũng có mục search khá chuẩn đó.

 4. Xin chào Fususu, chị là Ngọc Trâm, chị là chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay. Chị đã đọc quyển sách thay thói quen đổi cuộc đời của em và chị cảm thấy vô cùng giá trị trong việc nuôi dạy con. Chị muốn chia sẻ giá trị của cuốn sách ấy tới tất cả các khách hàng và bạn bè, nhưng có 1 vấn đề là chị không biết làm cách nào để có thể chia sẻ mà không bị mọi người lầm tưởng là chị đang bán cuốn sách ấy. Em có thể giúp chị làm cách nào để chia sẻ được không? Chị cảm ơn em nhiều! Mong sẽ nhận được phản hồi sớm từ em!

  1. Thật là tuyệt, đơn giản nhất là :
   1. Khi giới thiệu thì chị đừng giới thiệu sách, mà giới thiệu một giải pháp giúp họ giải quyết một vấn đề nào đó cụ thể (ví dụ làm sao để con rửa bát, hoặc các ví dụ về giảm độ khó rất dễ đồng điệu)
   2. Sau đó chị có thể nói giải pháp đó chị có được là nhờ cuốn sách Thay thói quen đổi cuộc đời (đưa họ cầm, sờ thử được thì tốt)
   3. Nếu chị làm vậy thì chị không cần nói chị mua ở đâu, hoặc họ nên mua v.v… họ sẽ tự hỏi hi hi ^^!
   Lúc họ hỏi chị có thể giới thiệu họ lên trang web Fususu.com hoặc nói sách có trên Tiki họ có thể tự tìm.
   Mong tin tốt lành từ chị!

  1. Ngủ quá thường bị mệt, với ko nên ngủ trưa nhiều e ạ, ngủ ngắn thôi :D

  2. Em cảm thấy mình ko đc tự tin khi đứng trc nhiều người, cảm thấy mình làm j trông cũng kì cục hết đó ạ:((, em lại còn là lớp trưởng nữa, em phải làm sao đây ạ

 5. Ôi, ngoài 10 cái đầu và 10 cái cuối không bị dính cái nào. Còn các thói quen xấu ở giữa thì bị bắn trúng lia chia. Buồn một cây luôn.


Leave a Reply

Your email address will not be published.