00:00 00:00
small_logo 6147 views
4.4
(7)

Top 5 Sai Lầm Khi Học Tiếng Anh Ít Biết...

Bạn học tiếng Anh bao lâu rồi? Tiếng Anh đã trở thành “tiếng Bố đẻ” hay vẫn còn là “tiếng Em”? Đó là câu hỏi tôi rất thích, và hay dùng để… tự tạo động lực chinh phục “con gấu tham lam”, hay môn ngoại ngữ đã ăn gần hết chữ nghĩa của nhân loại này. Ngày hôm nay, hãy cùng Fususu điểm danh 5 sai lầm khi học tiếng Anh ít biết, khiến hầu hết mọi người đều ì ạch để tránh bạn nhé!

sai lầm khi học tiếng Anh ít biết

Sai lầm khi học tiếng Anh ít biết #1 – Không dành đủ thời gian

Người ta nói thời gian là người thầy thuốc vĩ đại, giúp chữa lành mọi vết thương. Fususu nói thời gian là người thầy giáo vĩ đại, giúp bạn hoàn thiện mọi kỹ năng. Vấn đề là người thầy này cũng cần… thời gian để giúp bạn. Vậy bao nhiêu thời gian là đủ cho tiếng Anh? Thực ra vấn đề không phải là bao nhiêu thời gian để học, mà là bạn đã phân bổ lượng thời gian như thế nào.

Hãy thử tự làm thí nghiệm sau, và bạn sẽ nhận ra sai lầm ít biết này.

Hãy lập 2 danh sách từ mới, mỗi danh sách gồm 10 từ có độ khó tương đương nhau. Một danh sách bạn dành 30 phút liên tục học, còn danh sách kia bạn chia ra 3 lần học, lúc sáng tỉnh dậy, trưa sau khi ăn, và tối trước khi ngủ, mỗi lần học 10 phút. Rồi ngày hôm sau, bạn kiểm tra kết quả. Hãy thử thực hiện, và bạn sẽ nhận thức sâu sắc về sai lầm khi học tiếng Anh này.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.4 / 5. Bình chọn: 7

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa sai lầm khi học tiếng Anh hoặc sai lầm khi học tiếng Anh fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

8 thoughts on “Top 5 Sai Lầm Khi Học Tiếng Anh Ít Biết


Wow, đã có (8) Awesome Comments!  1. Searching keywords “sai lầm khi học tiếng susu” returns this blog post at the first result on SERP.
    A key takeaway for the first time reading is this quote “Language is connection, not perfection”. Think of learning a language as a lifestyle.

    1. Anh không hiểu ý em lắm? Em nói rõ hơn hoặc cho ví dụ dc ko?

  2. Đọc bài này mới biết mình mắc cả 5 sai lầm luôn. Bài viết rất hưu ích.

    1. Chúc mừng bạn đã nhận ra và cám ơn bạn đã comment, bạn hãy hành động ngay để tránh các sai lầm này nhé! Bạn có thể đọc lại blog 1 lần nữa, các blog fususu đều có gợi ý hành động rất cụ thể.

  3. Mình muốn mua sách 21cách học tiếng anh du kích.ko phải sách giấy mà sách đọc trên điện thoại, hãy chỉ mình cách mua


Leave a Reply

Your email address will not be published.