small_logo 5821 views
5
(2)

Cách tự học phát âm tiếng Anh chuẩn (Review Elsa)...

Đã bao giờ bạn thấy ai đó nói tiếng Anh xong, “anh em Ta” bật cười, còn “anh em Tây” thì ngơ ngác? Tự học phát âm tiếng Anh chuẩn quan trọng vậy đấy. Bạn sẽ không chỉ tự tin hơn khi nói tiếng Anh với người Ta, mà người Tây cũng sẽ thấy người Việt mình thật giỏi ^^!

Trong Blog này, Fususu không chỉ bật mí cho bạn quy trình tự học phát âm tiếng Anh chuẩn, kèm Review thực tế về Elsa Speak, một phần mềm giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn đang rất hót hiện nay, mà tôi vừa đăng ký gói PRO. Trước khi đến với từng ngóc ngách của nó mà tôi đã vọc vạch, bạn cần nắm được nguyên lý tự học nói tiếng Anh đã.

Update: Hiện tại bạn có thể dùng thử FREE tại đây nhé ^^!

tự học phát âm tiếng Anh chuẩn

Tại sao cần tự học phát âm tiếng Anh chuẩn và bí quyết thật sự là gì?

Cho dù bạn đang mất gốc, hay đang trên hành trình biến tiếng Anh thành tiếng bố đẻ, thì càng luyện phát âm tiếng Anh nhiều, bạn càng rút ngắn được thời gian.

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Hà Lan, thì khả năng xử lý việc nghe và nói của bộ não có sự liên hệ rất chặt chẽ với nhau. Đó là lý do mà khi bạn phát âm chuẩn tiếng Anh, thì việc nghe tiếng Anh cũng tự nhiên sẽ được cải thiện.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa tự học phát âm tiếng Anh chuẩn hoặc tự học phát âm tiếng Anh chuẩn fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

3 thoughts on “Cách tự học phát âm tiếng Anh chuẩn (Review Elsa)


Wow, đã có (3) Awesome Comments!  1. nếu như mà em muốn thuộc thuộc các cấu trúc câu tiếng anh để mà nhớ lâu thì phải làm sao ạ (vd:such…that hoặc là neither…nor) tại vì em hay quên ấy ạ


Leave a Reply

Your email address will not be published.